รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด เซียล่า (Ciela) คอนโดใหม่จากแกรนด์ ยูนิตี้ ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางบัว ตรงข้าม ม.ศรีปทุม

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด เซียล่า (Ciela) คอนโดใหม่จากแกรนด์ ยูนิตี้ ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางบัว ตรงข้าม ม.ศรีปทุม

ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กทม.10900

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

เซียล่า (Ciela) คอนโดใหม่จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ตรงข้าม ม.ศรีปทุม และอยู่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีบางบัว ราคาเริ่ม 2 ล้านกว่า

เซียล่า (Ciela) คอนโดใหม่จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ที่มีการเปิดตัวในปี 2561 โดยคอนโดใหม่โครงการนี้จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปี 2561 นี้ค่ะ โดยจะเป็นคอนโดที่ในทำเลสุดฮอตอย่างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้ม.ศรีปทุม และติดสถานีบางบัว


ทำเลคอนโด เซียล่า (Ciela) 
คอนโดใหม่ เซียล่า (Ciela) ตั้งอยู่ในทำเลใกล้มหาวิทยาลัยถึง 2 แห่ง และอยู่ในทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวพาดผ่าน ถือว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ โดยพิกัดคอนโด เซียล่า (Ciela) คือ 13.855923, 100.584907


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด เซียล่า (Ciela)  จุดเด่นเลยคือ มีสถานศึกษาอยู่ใกล้ถึง 2 แห่ง คือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ และในแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่เป็นส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต โดยสถานีที่อยู่หน้าโครงการเลยก็คือ สถานีบางบัว นอกจากนี้ถัดออกไปอีก 2-3 สถานี ก็มีห้างให้จับจ่ายใช้สอยอย่าง เมเจอร์รัชโยธิน และเซ็นทรัลลาดพร้าว และยังมีโรงพยาบาล เปาโล เกษตร ที่อยู่ใกล้อีกด้วย


ภาพที่ล้อมรั้วโครงการที่อยู่ตรงข้าม ม.ศรีปทุม คาดว่าจะเป็นพิกัดที่ตั้งโครงการ เซียล่า (Ciela) (หากมีการเปิดตัวโครงการจะมาอัพเดทอีกครั้งค่ะ


Project Info


ชื่อโครงการ : เซียล่า (Ciela)

ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด 

ขนาดที่ดิน : 

ขนาดห้องพักอาศัย :

ค่าส่วนกลาง :

ราคาคอนโด : เริ่ม 2 ล้านบาท (ราคาเมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2561)

(ข้อมูลบางส่วนจะมีการอัพเดทอีกครั้งเมื่อมีการเปิดตัวโครงการค่ะ)แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ