รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) คอนโดแบรนด์ลักชูรี่ ใกล้ BTS เอกมัย ราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) คอนโดแบรนด์ลักชูรี่ ใกล้ BTS เอกมัย ราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท

ซอยสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) คอนโดระดับลักชูรี่โครงการใหม่จาก เสนาดีเวลลอปเม้นท์ บนทำเลเอกมัย ในราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท
ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) คอนโดใหม่ที่จาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้การร่วมทุนกับ ฮันคิว เป็นโครงการ Flagship คอนโดมิเนียมไฮเอนด์ บนทำเลเอกมัย ราคาคอนโดเริ่ม 4.45 ล้านบาท


ทำเลคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai)
โครงการ ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) ตั้งอยู่บนทำเลเอกมัย ในซอยสุขุมวิท 63 ในฝั่งที่ค่อนไปทางถนนเพชรบุรี พิกัดคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) คือ 13.737336, 100.588635


จุดเด่นของทำเลคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) นั้นอยู่ที่นอกจากคนที่อยู่คอนโดนี้จะเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอกมัย แล้ว ยังสามารถขับรถสัญจรไปมาได้อย่างสะดวก เพราะทำเลเอกมัยเองก็สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรีได้ และไปโซนพระราม 9 และบางกะปิ รามคำแหง ได้สะดวกอีกด้วย


นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) ยังมีครบแทบทุกด้าย ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติเอกมัย , สน.ทองหล่อ , นอร์ด อเวนิว และซอยเอกมัยเองก็ยังทะลุไปยังทองหล่อได้สะดวก ซึ่งซอยทองหล่อเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวก มีแหล่งจับจ่ายใช้สอย ร้านค้า ตั้งแต่ปากซอยยันท้ายซอยเลยก็ว่าได้


ข้อมูลคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai)โครงการ ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) เป็นคอนโดระดับลักชูรี่ที่อยู่บนทำเลเอกมัย และเป็นโปรเจกต์ร่วมทุนกับฮันคิว ที่เป็นโครงการ Flagship บนพื้นที่โครงการ 4-2-75 ไร่ ภายใต้แนวคิด "อิคิไก (Ikigai)" ที่เชื่อในการใช้ชีวิตที่มีความหมาย โดยไฮไลท์จะอยู่ที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1,900 ตร.ม. พร้อมบริการเสริมระดับโรงแรมIKI = ชีวิต ,GAI = คุณค่า
หากรวมกันแล้วจะได้คำว่า IKIGAI
คุณค่า หรือ เหตุผลของการตื่น Reason to wake up

มีความเชื่อว่า ผู้ที่มี IKIGAI ที่ชัดเจนมีโอกาสประสบความสำเร็จและมีความสุขสูงกว่าคนทั่วไป ความหมายของชีวิตดี ๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่หรือหรูหรา อาจเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ที่ “ปีติ” เราเปลี่ยน “พื้นที่อยู่อาศัย” เป็น “พื้นที่ชีวิต” ที่ทำให้ทุกโมเมนต์ของผู้อาศัยมีคุณค่าในทุกวัน พื้นที่ทุกตารางนิ้วในโครงการออกแบบ ให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกับการใช้ชีวิตตามแนวคิด IKIGAI ได้มากที่สุด เพื่อให้ทุกวันเป็นการใช้ชีวิตที่เปี่ยมทั้ง “ความสุข” และ “คุณค่า”


ราคาคอนโด ปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai)


โครงการปีติ เอกมัย (PITI Ekkamai) มีราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท แต่สำหรับรอบออนไลน์ SENA Online Booking 
เสนาฯเปิดจอง Online Booking ครั้งแรกในคอนโดแบรนด์พรีเมี่ยม "PITI Ekkamai (ปีติ เอกมัย)" )


และจะเปิดให้จองในราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท* โดยจะเปิดจองวันที่ 2 ส.ค. และสามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ได้ที่นี่ คลิก  

https://onlinebooking.sena.co.th/landing

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1775แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ