รูปบทความ รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 ใบไหนดี ใบไหนน่าสมัคร

รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 ใบไหนดี ใบไหนน่าสมัคร


ก่อนที่เราจะไปเริ่มรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 ว่ามีใบไหนน่าสมัครบ้าง อยากให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต มาทำความเข้าใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ กันก่อนคร่าว ๆ เกี่ยวกับเรื่องของ VISA และ MasterCard โดยบัตรหลายใบที่จะกล่าวถึงในบทความนี้จะมีรูปลักษณ์ของบัตรที่เหมือนกัน แต่จะต่างกันที่บริษัทตัวกลางในการชำระเงิน โดยเจ้าของ VISA จะเป็นที่นิยมในประเทศฝั่งเอเชีย และอเมริกา ส่วนทางด้าน MasterCard จะเป็นที่นิยมในกลุ่มประเทศยุโรป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทั้ง 2 เจ้านี้ ถ้าถามว่าเจ้าไหนดีกว่ากัน ก็คงต้องตอบว่าแล้วแต่สิทธิพิเศษที่แต่ละเจ้าจะมอบให้กับเรามากกว่า เพราะแน่นอนว่า ความต้องการของผู้บริโภคที่ถือบัตรแต่ละคนนั้นย่อมไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน...ดังนั้น ในบทความนี้ Esto จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษของบัตรต่าง ๆ เปรียบเทียบกันเพื่อให้ผู้บริโภคเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิต KTC ใบไหนน่าสมัครบ้าง ก็สามารถติดตามศึกษาข้อมูลต่อด้านล่างได้เลยรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘BANGCHAK VISA PLATINUM’ และ ‘BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘BANGCHAK VISA PLATINUM’ และ ‘BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD’

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครใบแรก เป็นบัตรเครดิตที่เอาใจสำหรับคนเดินทางด้วยรถส่วนตัวเป็นประจำทุกวัน และใช้บริการปั๊มน้ำมันบางจากเป็นปรจำ เพราะทั้งสองใบนี้ จะได้รับส่วนลด 1% ที่ปั้มน้ำมันบางจากเหมือนกันทั้งคู่ แต่จะแตกต่างกันตรงที่ตัว MasterCard จะเอาใจสายชอปด้วยส่วนลด 400 บาท เมื่อชอปผ่าน Lazada และ Pomelo, ส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อชอปผ่าน JD Central และส่วนลด 200 บาท เมื่อชอปผ่าน Shopee แถมยังมีประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD กรณีไม่จัดส่งสินค้า หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 USD อีกด้วย ใครที่เป็นสายชอปก็รับรองว่าต้องถูกใจตัว MasterCard มากกว่าแน่นอน


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC CASH BACK VISA PLATINUM’ และ ‘KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC CASH BACK VISA PLATINUM’ และ ‘KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD’

‘ใช้ที่ไหนก็ได้เงินคืน ทุกครั้ง ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จาก KTC’ เป็นคอนเซ็ปต์ของบัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครอีกใบหนึ่งที่กำลังจะกล่าวถึง บอกเลยใบนี้ขาชอปต้องไม่พลาด เพราะทั้งสองใบให้คุณรับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 0.8% ทุกครั้งที่ใช้จ่าย แต่ MasterCard จะเอาใจสายชอปด้วยส่วนลดและประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์เหมือนกันกับบัตรบางจากทุกประการ งานนี้ MasterCard ก็ได้แต้มต่อในเรื่องของการชอปไปอีกเช่นเคย 


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC REV VISA PLATINUM’ และ ‘KTC REV PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC REV VISA PLATINUM’ และ ‘KTC REV PLATINUM MASTERCARD’

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครใบต่อมา เป็นบัตรเครดิตที่เอาใจสายออกกำลังกาย จุดเด่นหลัก ๆ ของทั้งสองใบนี้ คือส่วนลด 25% เฉพาะสินค้าและร้านค้าในเครือ REV [Sports Revolution] พร้อมรับสิทธิ์ ร่วมกิจกรรมกีฬา และสิทธิพิเศษอื่นๆ จาก KTC และ REV [Sports Revolution] แต่แน่นอนว่า MasterCard ก็ยังคงให้ส่วนลดสำหรับนักชอปและประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์มาอีกเช่นเดียวกัน และยังสามารถผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% สำหรับรายการใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซียได้อีกด้วย


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM’ และ ‘KTC BANGKOK AIRWAYS PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM’ และ ‘KTC BANGKOK AIRWAYS PLATINUM MASTERCARD’

มาต่อกันที่บัตรสำหรับคนที่บินบ่อยกันบ้าง กับบัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครใบนี้ ที่ให้คุณรับคะแนน KTC FOREVER X 1.5 เมื่อซื้อบัตรโดยสาร Bangkok Airways และบินได้เร็วกว่า 1.5 คะแนน KTC FOREVER = 1 คะแนนฟลายเออร์โบนัส พร้อมสิทธิพิเศษจาก The KLINIQUE ให้คุณได้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ส่วนลดร้านค้าออนไลน์และประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ทาง MasterCard ก็ยังจัดให้เหมือนเดิม ทั้งสองใบนี้จึงจัดได้ว่าเป็นบัตรสะสมไมล์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM’ และ ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM’ และ ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS PLATINUM MASTERCARD’

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครเพื่อสะสมไมล์ใบต่อมา เป็นบัตรที่เอาใจสำหรับลูกค้าประจำของการบินไทย ให้ผู้ถือบัตรรับ 500 ไมล์สะสม พิเศษจากการบินไทย ยิ่งบิน ก็ยิ่งได้ สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles) ใครที่บินบ่อย และชื่นชอบในบริการของการบินไทย ต้องมีใบนี้ไว้ในครอบครอง (MasterCard ยังคงมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าด้วยส่วนลดชอปปิงออนไลน์และประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC X VISA SIGNATURE’ และ ‘KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC X VISA SIGNATURE’ และ ‘KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD’

‘ให้ชีวิตมีแต่คำว่ามากกว่า’ กับ บัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครสำหรับผู้ที่มีรายได้รวมเริ่มต้น 50,000 บาท โดยสิทธิประโยชน์ที่ทั้งสองใบให้กับผู้ถือบัตรเหมือนกัน ก็ได้แก่ รับคะแนน KTC Forever X 3 ในหมวดร้านอาหาร ชอปปิง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ, บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge และประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท แตกต่างกันตรงที่ ในฝั่งของ VISA จะได้รับส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ และส่วนลด 50% ที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex/ สปานวดไทย นวดอโรม่า 90 นาที เอาใจสำหรับคนรักกอล์ฟและผู้ที่รักการนวดเป็นพิเศษ ทางด้านของ MasterCard ก็จะได้เป็นส่วนลดชอปออนไลน์และประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์เหมือนเช่นทุกใบที่กล่าวมาข้างต้น 


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC JCB PLATINUM’ และ ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC JCB PLATINUM’ และ ‘KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM’

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครสำหรับผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยว เรียน หรือทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นบ่อย ๆ บัตรเครดิตทั้ง 2 ใบนี้จาก KTC นั้น รับรองว่าตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี โดยทั้งสองใบนี้เป็นเจ้าของ JCB เช่นเดียวกัน แต่จะต่างกันตรงที่สิทธิพิเศษที่มอบให้กับผู้ถือบัตรบางประการ แต่ในข้อที่ทั้งสองใบนี้มีเหมือนกันก็ได้แก่การรับคะแนน X 2 ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่นและบริการห้องรับรอง Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง ทางด้านของข้อแตกต่าง KTC JCB PLATINUM จะมอบสิทธิพิเศษและบริการต่าง ๆ พร้อมส่วนลดมากมายให้ทุกทริปญี่ปุ่นให้กับคุณ ส่วน KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ก็ให้คุณรับ 500 ไมล์สะสม พิเศษจากการบินไทย, บริการห้องรับรอง JCB Plaza Lounge ใน 9 ประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก, ผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% สำหรับรายการใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย และทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า/ บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ 

  • ดังนั้น ใครที่เน้นท่องเที่ยวหรือเดินทางไปที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ก็อาจจะถูกใจ KTC JCB PLATINUM มากกว่า แต่ถ้าใครอยากสะสมไมล์ เดินทางไปในหลากหลายประเทศมากกว่า ถ้าอยากได้รับความสะดวกสบาย KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ก็ถือเป็นบัตรที่น่าครอบครองกว่า


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC UNIONPAY DIAMOND’ และ ‘KTC UNIONPAY PLATINUM’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC UNIONPAY DIAMOND’ และ ‘KTC UNIONPAY PLATINUM’

มาถึงบัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครสำหรับใช้ในประเทศจีนกันบ้าง โดยทั้ง 2 ใบนี้ จากเจ้าของ UnionPay นั้น ให้สิทธิประโยชน์ที่เหมือนกันในเรื่องของส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว ระดับพรีเมี่ยมทั้งในและต่างประเทศ, ส่วนลดและสิทธิพิเศษจาก BTS, บิ๊กซี, 7-Eleven, Major Cineplex, Central, The Mall, ทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า/ บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ ส่วนในข้อแตกต่าง ทางด้านของ KTC UNIONPAY DIAMOND ผู้สมัครจะต้องมีรายได้รวมเริ่มต้น 50,000 บาท สิทธิประโยชน์ที่ได้เพิ่มเข้ามาจะเป็นการรับคะแนน KTC Forever x 2 ทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ, ส่วนลด 50% สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสนามกอล์ฟทั่วโลก, บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้ง/ ปี และประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท ส่วน KTC UNIONPAY PLATINUM ผู้สมัครจะต้องมีรายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาท สิทธิประโยชน์ที่ได้ก็จะมีการรับคะแนน KTC Forever x2 เมื่อใช้จ่ายใน จีน ฮ่องกง มาเกีา ไต้หวัน เป็นเงินสกุลท้องถิ่น, ส่วนลด 30% สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสนามกอล์ฟทั่วโลก, บริการห้องรับรองที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกจาก DragonPass และประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาท 

  • สรุปได้ง่าย ๆ ว่า บัตรทั้งสองใบนี้ มอบสิทธิพิเศษที่เกือบจะเหมือนกันทุกประการ ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับรายได้รวมของผู้สมัครมากกว่า หากถึงขั้นต่ำ 50,000 บาท การเลือก KTC UNIONPAY PLATINUM ก็จะได้ความคุ้มค่ามากกว่า


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิกรีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC FICO VISA PLATINUM’ และ ‘KTC PLATINUM MASTERCARD’


รีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 น่าสมัคร ‘KTC FICO VISA PLATINUM’ และ ‘KTC PLATINUM MASTERCARD’

ปิดท้ายบัตรเครดิต KTC ที่น่าสมัครกับสายกิน เที่ยว ชอป โดยบัตร KTC FICO VISA PLATINUM จะเหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเข้าพักโรงแรมบ่อย ๆ เพราะมีส่วนลดที่พักมากมาย อีกทั้งยังมีส่วนลดสำหรับร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์อีกด้วย ทางด้านของ KTC PLATINUM MASTERCARD จะเน้นเป็นส่วนของการชอปปิงแทน โดยคุณจะได้รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปผ่าน Lazada และ Pomelo, รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปผ่าน JD Central, รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปผ่าน Shopee


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่นี่
คลิก
สิทธิพิเศษที่บัตรเครดิต KTC มอบให้เหมือนกันในบทความนี้

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวทุกวันทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง
  • ชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน
  • เบิกถอนเงินสดได้ 100% เต็มวงเงิน หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/วัน


ในส่วนของ MasterCard นั้น ในปัจจุบันก็คิดโปรโมชันต่าง ๆ ออกมาสู่กับคู่แข่งเจ้าใหญ่อย่าง VISA อย่างดุเดือด ทำให้อาจจะเฉือนชนะไปในเรื่องของสิทธิประโยชน์สำหรับบางบัตร แต่สำหรับในระดับโลกนั้น VISA จะได้ภาษีในเรื่องของความแพร่หลายในการให้บริการที่มากกว่า อีกทั้งยังมีมาตรการคืนสินค้าในกรณีที่มีปัญหาที่ให้ช่วงเวลาที่ยาวนานกว่า MasterCard ดังนั้น ถ้าถามว่ารีวิวบัตรเครดิต KTC 2021 มีใบไหนน่าสมัครบ้าง ก็คงต้องตอบว่า มันขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้เป็นหลัก หากสนใจ ก็สามารถกรอกข้อมูล เพื่อรอการติดต่อกับจากทาง KTC ได้เลย


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์