รีวิวคอนโด

รวมรีวิวคอนโดทั้งหมด 326 โครงการบน Estopolis

ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ จุดเริ่มต้นของความรู้สึกดี ๆ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนเริ่ม 1.42 ล้าน*

ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ คอนโดใกล้ MRT สวนหลวงร. 9 เริ่ม 1.42 ล้าน* พร้อมห้องไทป์พิเศษ Pool Access และฟังก์ชันส่วนกลางตอบโจทย์ New lifestyle คนรุ่นใหม่

รีวิว Baranee Bliss รังสิต-คลอง 3 บ้านหรู Modern British เริ่ม 8-12 ลบ.*

รีวิว Baranee Bliss Rangsit-Khlong 3 (บารานี บลิซ รังสิต-คลอง 3) บ้านหรู Modern British เริ่ม 8 - 12 ลบ.*

ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ วงแหวน-รังสิต คลอง 4 บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ เพิ่มความสุขด้วยพื้นที่กว้างขึ้น เป็นส่วนตัว

ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ วงแหวน-รังสิต คลอง 4 บ้านเดี่ยว Tropical Modern มีให้เลือกทั้งหมด 5 Type พร้อมออกแบบฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว

Vay Ayutthaya (เวย์ อยุธยา) โครงการใหม่​เริ่ม 1.49 ลบ. ใกล้เซ็นทรัล อยุธยา 2 นาที*

เตรียมพบ Vay Ayutthaya โครงการใหม่​ เพียง 2 นาที ถึงเซ็นทรัล อยุธยา ​พร้อมส่วนกลาง เฟอร์ครบ​ เริ่ม 1.49 ล้าน*​ บนทำเลใกล้แหล่งงาน ใกล้ความสะดวกมากมาย

Premium Place Mix Nawamin ที่สุดของฟังก์ชัน Home Office สำหรับธุรกิจบนทำเลศักยภาพ

[Review] 𝗘𝘅𝗰𝗹𝘂𝘀𝗶𝘃𝗲 𝗛𝗼𝗺𝗲 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲 @ ‘Premium Place Mix Nawamin’ ที่สุดของฟังก์ชันโฮม ออฟฟิศสำหรับธุรกิจบนทำเลศักยภาพ ด้วยการออกแบบมาให้เป็น Luxury Home Office สูง 4-5 ชั้น พร้อมให้ปรับเปลี่ยนการใช้งามได้ตามต้องการ

รีวิว NOWW MEGA คอนโดแนวใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติที่ต้องการ By Areeya เริ่มแค่ล้านกว่าบาท*

NOWW MEGA จากดีเวลลอปเปอร์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Areeya คอนโดใหม่เริ่มแค่ล้านกว่าบาท* บนทำเลศักยภาพอย่าง Mega City ติด Mega Bangna และอิเกีย สะดวก ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 109 (Bangkok Boulevard Ramintra 109) บ้านหรู LANAI Series แรงบันดาลใจจาก Autumn in Paris ใจกลางรามอินทรา โอบล้อมด้วยความใส่ใจเพื่อการอยู่อาศัยเหนือระดับ

Bangkok Boulevard Ramintra 109 โครงการบ้านซีรีส์ใหม่จาก SC ASSET ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยแนวคิดของแบบบ้าน LANAI SERIES ที่เกิดจากคำ 3 คำ คือ Space-Space-Space

บ้านเดี่ยวที่ออกแบบพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางเมตร ‘MITTI ชัยพฤกษ์ - วงแหวน’ บ้านที่ออกแบบอย่างเข้าใจกับ Proxemic Space พื้นที่สมดุลสำหรับทุกคน

MITTI ชัยพฤกษ์ - วงแหวน บ้านสไตล์ Modern Semi Minimal ที่ออกแบบด้วยแนวคิด Proxemic Space Matter มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ

ชาร์ตพลังรับวันใหม่ Supalai City Resort จรัญฯ 91 คอนโดรีสอร์ทตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้รถไฟฟ้า 190 ม.

Supalai City Resort จรัญฯ 91 คอนโดสไตล์รีสอร์ตที่ให้คุณ Recharge your life ตลอด 365 วัน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นยิ่งขึ้น

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ บ้านแนวใหม่สไตล์ Tropical บนทำเลศักยภาพสำหรับ New Gen

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ โครงการบ้านซีรีส์ใหม่ Modern luxury ของทางศุภาลัยบนพื้นที่ขนาดกว่า 51 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Truth Element of Life บ้านที่เป็นตัวตนของคุณกับธรรมชาติที่ไม่ต้องปรุงแต่ง เอาใจครอบครัวเมืองกลุ่ม New Gen ที่ต้องการบ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต

Ramada Plaza Residence สุขุมวิท 48 คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนสุขุมวิท 0 เมตร”

Ramada Plaza Residence Sukhumvit 48 ค้นพบความพิเศษเหนือจินตนาการกับสถาปัตยกรรมเพื่อการใช้ชีวิตที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภายใต้การออกแบบห้องพักอาศัย Double Volume 4.4 เมตร ใกล้ BTS อ่อนนุช วิวเมืองสวย 360 องศา

พรีวิว The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่จากแสนสิริ

พรีวิว The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่จากแสนสิริ โดยโครงการ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) นี้จะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS พระโขนง และ BTS อ่อนนุช

รีวิว Atmoz Kanaal Rangsit (แอทโมซ คาแนล รังสิต) คอนโดรังสิตใหม่ 2565

รีวิว Atmoz Kanaal Rangsit (แอทโมซ คาแนล รังสิต) คอนโดย่านรังสิตเปิดใหม่ 2565 จาก Asset Wise ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท* (ราคาเมื่อเดือนเมษายน 2565) มาพร้อมส่วนกลางกว่า 40 รายการในแบบฉบับ Atmoz (แอทโมซ)

Landmark at Kasetsart TSH Station คอนโดใหม่ที่เชื่อมต่อได้กับทุกจังหวะชีวิต

ค้นพบความสุข Supalai City Resort Sukhumvit 107 คอนโดสไตล์รีสอร์ต ในบรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 คอนโดสไตล์รีสอร์ต ใกล้ BTS แบริ่ง ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้าน พร้อมพื้นที่ส่วนกวางขนาดใหญ่ วิวสวนสีเขียว ร่มรื่น

สัมผัส KEEN Centre Sriracha คอนโดพร้อมอยู่ ชิดวิวธรรมชาติสไตล์ ZEN ใจกลางศรีราชา ที่ใครเห็นก็หลงรัก

รีวิว KEEN Centre Sriracha คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางศรีราชา ที่ให้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งครบ เหมาะทั้งซื้ออยู่ และลงทุนปล่อยเช่า ชาวญี่ปุ่น

นิรติ ดอนเมือง บ้านเดี่ยว 2.5 ชั้น ทำเลวิภาวดี ติดถนนเชิดวุฒากาศ จาก CENTRAL PATTANA

นิรติ ดอนเมือง บ้านหลังใหญ่ NEW DESIGN จุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจ ติดถนนเชิดวุฒากาศ ใกล้สนามบิน และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม เดินทางถึงจตุจักรเพียง 20 นาที

สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์พรีเมียม ‘SCOPE PROMSRI’ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตอันลิมิต

เปิดรับความสุขส่วนตัวที่ ‘PHYLL Phahol 34’ สัมผัสชีวิตสมดุล ใกล้ชิดธรรมชาติ ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

สมดุลแห่งความแตกต่างที่ลงตัว ทั้งสีสันและความสงบ พบความหรูหราสุดพิเศษหนึ่งเดียวที่ ‘The ESSE Sukhumvit 36’

The ESSE Sukhumvit 36 โครงการระดับ Ultimate luxury condomunium ในคอนเซ็ปต์ ‘ความแตกต่างที่พอดี’ ด้วยความสงบและความหรูหราสุดพิเศษที่ตรงข้ามกับชีวิตในเมืองที่วุ่นวายนั้น คือการได้หลบหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายไปสู่สถานที่ที่ช่วยให้จิตใจได้รับการพักผ่อน

‘Q1 Sukhumvit’ ตัวเลือกหนึ่งเดียวของชีวิตเหนือระดับใจกลางทำเล ‘อโศก-สุขุมวิท’

ความสง่างามที่ทรงคุณค่า… แรงบันดาลใจจากสถานที่ของบุคคลหมายเลขหนึ่งทั่วโลก เพื่อสร้างนิยามใหม่สำหรับบุคคลสำคัญ เช่น “คุณ” ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ใส่ใจในทุกรายละเอียด ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ที่นี่จะยังคงทรงคุณค่า…และ…มีเพียงหนึ่งเดียว

ผสานย่านเก่ากับไลฟ์สไตล์ New Generation ด้วยแนวคิด ‘Old Town New Time’ ที่ Supalai Premier Si Phraya-Samyan

Living Transform สู่วิถีใหม่ ด้วยคอนโดมิเนียมห้องกว้าง ส่วนกลางจัดเต็ม ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งยังเป็น Location ที่รายล้อมด้วยแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ ในแบบ Urban Living ครบทั้งแหล่งธุรกิจ, สถานศึกษา, ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารอร่อยระดับตำนาน

ใช้ชีวิตเหนือกว่า บนสังคมมีระดับ ที่ ‘Bright Wongwian Yai’ คอนโดสเปค Luxury ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

หากคุณกำลังตามหา “ชีวิตที่เหนือกว่า บนสังคมมีระดับ” ที่ Bright Wongwian Yai จะให้คุณได้สัมผัสความ Luxury ของดีเทลภายในห้องที่เทียบเท่าคอนโดสุขุมวิททุกประการ แต่มาในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ ทั้งยังตกแต่งแบบ Fully Furnished พร้อมเข้าอยู่

ออกแบบความสุข ให้คุณใช้ชีวิตได้ทุกองศา ที่ ‘D Mark Condo @ Lasalle’ คอนโดติดเมืองฟังก์ชันครบ

ถ้าคุณเชื่อว่า... การเลือก “ที่อยู่อาศัย” ที่ดี คือ การเปลี่ยนทุกวันของคุณให้กลายเป็นวันพิเศษ และส่งผลให้เกิดสิ่งดี ๆ ในชีวิตคุณเช่นกัน ดังนั้น ชีวิตและเวลาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ใครหลายคนตามหา... ตามหาชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง เติมเต็มทุกส่วนผสมที่ลงตัว ด้วยการออกแบบพื้นที่แห่งความสุข สำหรับชีวิตมีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด LIFE & LIVING เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ทุกองศา ภายในห้องที่มีพื้นที่กว้างครบทุกฟังก์ชัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ หรือจะออกไปสัมผัสสีสันของชีวิตเมือง ก็ทำได้เพียงพริบตา

สานความสุขทุกเจเนอเรชัน ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของครอบครัว ที่ ‘MULBERRY GROVE Sukhumvit’

เพราะคุณค่าของครอบครัว คือ การช่วยเหลือ และยื่นมือประคองกันและกันในทุก ๆ การเดินทางของชีวิต พร้อมถ่ายทอดความรู้ คำสอน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้เราได้เข้าใจความหมาย และความสุขของชีวิต ซึ่ง มัลเบอร์รี โกรฟ ก็เข้าใจถึงแก่นแท้ของความสุขที่ประเมินค่าไม่ได้นี้ จึงอยากเห็นทุกครอบครัวได้ใช้ชีวิตอบอุ่นพร้อมหน้ากันทุกเจเนอเรชัน

‘MAESTRO 19’ คอนโดที่ได้แรงบันดาลใจจาก Industrial Loft ที่ให้ความสงบและเป็นส่วนตัว ในทำเลใกล้ New CBD

MAESTRO 19 Ratchada 19-Vipha โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเท่ แต่ยังคงความหรูหรา แตกต่างอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘INDUSTRIAL ELEGANCE’ ผสมผสานใส่ความทันสมัยด้วยหินอ่อน ที่มีดีไซน์เฉพาะตัวอย่าง HERRINGBONE PATTERN ทั้งยังพิถีพิถันในการออกแบบโครงสร้าง โดยการก่อสร้างแบบ CONVENTIONAL ที่ทําให้ตัวอาคารแข็งแรง และช่วยป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี รวมถึงการวางตําแหน่งอาคารเพื่อให้เกิดการไหลเวียนอากาศ และจัดวางช่องแสง เพื่อใช้เปิดรับแสงแดด ตลอดจนร่มเงาได้อย่างพอดีในทุกฤดูกาล

‘Centric Ratchayothin’ เบลนด์อินวิถีชีวิตทั้งวันทำงาน และวันพักผ่อนให้ลงตัวในแบบคนเมือง

เขียนนิยามใหม่ให้ชีวิตใจกลางเมืองกับ Centric Ratchayothin โครงการ High Rise ที่เชื่อมต่อทุกความต้องการเข้ากับรูปแบบไลฟ์สไตล์ให้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งยังใส่ใจคุณด้วยการออกแบบพื้นที่ ที่ให้ความสำคัญในทุกแง่มุมของการใช้ชีวิต เพื่อให้ที่นี่เป็นได้มากกว่าแค่ที่พักอาศัย

HYDE Heritage Thonglor คอนโดหรูระดับ Super Luxury ที่สุดของความ ‘พิเศษ’ ย่านทองหล่อ

พบโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury ใจกลางทำเลทองอย่าง ‘ทองหล่อ-เอกมัย’ กับ HYDE Heritage Thonglor เรสซิเดนซ์สุด Exclusive ที่ให้คุณพบกับประสบการณ์การพักอาศัยเสมือนโรงแรมระดับ 5 ดาวได้ในทุก ๆ วัน ด้วยเซอร์วิสชั้นนำระดับสากลจาก Valor แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมาตรฐานการก่อสร้างจากบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Sumitomo ที่ได้รับความไว้วางใจในวงการก่อสร้างทั้งในยุโรป และเอเชีย ด้วยดีกรีความเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการมายาวนานกว่า 300 ปี คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า…. พื้นที่อยู่อาศัยของ ‘HYDE Heritage Thonglor’ จะเป็นที่สุดในเรื่องของการอยู่อาศัยเพื่อคนเมืองอย่างแท้จริง

พบ ‘ทำเลใหม่’ ที่รองรับทุกความต้องการของคนเมือง กับคอนโดเอาใจคนรักสัตว์ที่ Metris Pattanakarn-Ekkamai

ถ้าการกล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าที่จะก้าวออกไปข้างหน้า คือ ตัวตนของคุณ คอนโดมิเนียมสไตล์ Mid-Century Modern คือ ตัวแทนของคุณที่ชัดเจนที่สุด เพราะทั้งหมดที่จะได้สัมผัสคือ การดีไซน์สถาปัตยกรรมที่ไม่เดินตามขนบเดิม ๆ แต่มุ่งสะท้อนกลิ่นอายแห่งอดีต ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นธรรมชาติ ลดทอนความฟุ่มเฟือยของดีไซน์ในยุคคลาสสิก ให้เหลือเพียงเส้นสายที่โค้งมน เรียบง่าย ลื่นไหล มีชีวิตชีวา และฟังก์ชันร่วมสมัย ที่ตอบรับกับบริบทรอบด้าน พร้อมเติมเต็ม ศักยภาพด้วยทำเลพัฒนาการ ที่จะนำคุณมุ่งสู่โอกาสใหม่ ๆ ได้เร็วเหนือใคร

สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัวเหนือสายน้ำ ณ The CLEV Riverline Chaophraya-Wongsawang คอนโดหรู ที่โดดเด่นที่สุดบนถนนพิบูลสงคราม

The CLEV Riverline เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง โครงการคอนโดมิเนียมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายน้ำที่ผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมมีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาที่สวยงาม เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนสามารถเป็นเจ้าของร่วมกันได้ ตอบโจทย์ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ และมีแนวคิดการลงทุนแบบคุ้มค่า ทั้งยังให้ความสะดวกสบายในการเดินทางเชื่อมต่อด้วยทำเลอนาคต Hub Transit พร้อมเพิ่มสีสันแห่งการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย Facilities ครบครันกว่า 2,700 ตร.ม.

‘The Tree Victory Monument’ ขยายขอบเขตแห่งไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่ามาพร้อมกับความคุ้มค่าใจกลางทำเลย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ

ขยายทุกขอบเขตชีวิตได้มากกว่า บนถนนดินแดงใจกลางย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ศูนย์กลางการเดินทางที่เป็นจุดบรรจบของถนน 4 สายสำคัญ ให้เราเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ได้สะดวก ครบทั้ง Community Mall, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, มหาวิทยาลัย และยังใกล้ BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ กับ MRT สายสีส้ม สถานีรางน้ำ (โครงการในอนาคต) พร้อมมีจุดขึ้นลงทางพิเศษศรีรัช, ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และดอนเมืองโทลเวย์ที่เชื่อมต่อไปยังทุก ๆ มุมของกรุงเทพ

‘The Bangkok Thonglor’ อัญมณีบนทำเลทองหล่อ สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ที่ใคร..ก็ต่างปรารถนา

“เมื่อสถานที่บางแห่งบอกคุณค่าได้ไม่รู้จบ” เช่นเดียวกับ The Bangkok Thonglor คอนโดบนถนนทองหล่อ ซึ่งเป็นถนนสายทองคำที่มีความเจริญรุ่งเรืองเสมอมา จึงทำให้การออกแบบต่าง ๆ นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัญมณีอันทรงคุณค่า ที่พร้อมจะเติมเต็มให้ถนนสายนี้ทวีมูลค่าเพิ่มขึ้น

ผสานที่สุดของความลงตัว The Private Residence Rajdamri บนทำเลศักยภาพใกล้สวนลุมฯ เพื่อคุณโดยเฉพาะ

อิสระใหม่แห่งการใช้ชีวิต The Tree Pattanakarn-Ekkamai (เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย) คอนโดใหม่ตอบโจทย์ทุกความลงตัว

ไม่ว่าใครก็มีอิสระในการใช้ชีวิตไปกับ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย ได้ โครงการใหม่ใกล้ Airport Link รามคำแหง 300 m. ตอบรับทุกความอิสระ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

ค้นพบทำเลสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สามารถเข้าถึง ทุกไลฟ์สไตล์ได้รอบทิศ @ Regal Condo สาทร นราธิวาส

Regal Condo (รีเกิล คอนโด) พลิกชีวิตจากโลกแห่งการทำงาน ความสะดวกสบายจากใจกลางเมือง... สู่บรรยากาศแห่งการพักผ่อนในพื้นที่สีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ พร้อมเติมความสมบูรณ์แบบด้วย ‘Sky Facilities ระดับคอนโดห้าดาว’ ที่การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์การก่อสร้างโครงการในต่างประเทศมาแล้ว ทั้งฮ่องกง และมาเลเซีย

‘The Politan Rive’ โครงการหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ให้คุณมากกว่า Residence แต่เป็นทุกอย่าง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เมื่อบรรยากาศ การเดินทาง ความสงบ และความครบครัน เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดสักแห่งนั้นง่ายขึ้น แล้วจะดีสักแค่ไหน “หากทุกความต้องการทั้งหมดนี้ คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ในราคาที่เอื้อมถึง”

‘Altitude Unicorn Sathorn – Tha Phra’ คอนโดติด Sky Walk สถานีตลาดพลู เนรมิตให้ทุกจุดหมายใกล้กว่าที่เคยสัมผัส

Altitude Unicorn Sathorn – Tha Phra ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยแนวคิดที่เป็นมากกว่าการ Design โครงสร้างที่สวยงาม คงทน แต่ยังมีส่วนกลางที่ครบครันทุกฟังก์ชัน ลงตัวกับทุกการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังมองไกลไปถึงการสร้างโอกาส และมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้อยู่อาศัย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาสังคมที่สามารถนำความเชี่ยวชาญและ Connection มา Synergy กันและกันได้, อยู่ท่ามกลางการใช้ชีวิตของกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จ และพร้อมสร้างโอกาสให้ตัวเองเสมอ เพราะสังคมที่เราจะนำพาตัวเองเข้าไปอยู่นั้น สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้จริง!!

‘PORCH Condominium’ คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่ทุกความสะดวกสบาย จะอยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ

ด้วยดีไซน์ที่ให้ผลลัพธ์เป็นความหรูหราในรูปแบบ ‘Modern Classic’ ที่เรียบง่าย ได้กลิ่นอายความมินิมอลจาง ๆ ตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ มุ่งเน้นความปลอดโปร่ง และอยู่สบายสูงสุด... และไม่ว่าคุณจะอยากชาร์จพลังในวันที่เหนื่อยล้า, ตามหาความคิดสร้างสรรค์ให้ชีวิตไม่หยุดนิ่ง, ปิดสวิตซ์ละทิ้งความวุ่นวาย หรือต้องการความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม... หากทั้งหมดนี้ คือ นิยามความลงตัวที่คุณกำลังตามหาอยู่ล่ะก็ PORCH Condominium ก็พร้อมให้คุณโอบกอดความสุขสุดเรียบง่าย และไลฟ์สไตล์อิสระทั้งหมดนี้ ‘ในแบบของคุณเอง’

ใช้ชีวิตแบบ Luxury Redefined ในย่านสาทร กับคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า BTS 0 เมตร ‘ANIL Sathorn 12 (อนิล สาทร 12)’ จาก Grand Unity

ทำความรู้จักกับคอนโดใหม่ย่านสาทร ‘ANIL Sathorn 12 (อนิล สาทร 12)’ คอนโด High Rise ระดับ Super Luxury ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า สถานีศึกษาวิทยา ระยะ 0 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 11 ล้านบาท

รีวิวคอนโดใหม่ The COLLECT Ratchada 32 (เดอะ คอลเล็ค รัชดา 32) กับราคาเบาๆ ที่เรา ‘เลือก’ เองได้ เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

รีวิวคอนโดใหม่ The COLLECT Ratchada 32 (เดอะ คอลเล็ค รัชดา 32) คอนโด Low Rise ติดรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ในทำเล New CBD กับราคาเบาๆ ที่เรา ‘เลือก’ เองได้ เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

ร่างนิยามการใช้ชีวิตบทใหม่กับ ‘THE ADDRESS Siam-Ratchathewi’ ปราการสูงกลางราชเทวี ใกล้รถไฟฟ้า 150 เมตร

โครงการ The Address สยาม - ราชเทวี คอนโดสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมคลาสสิก ตามแบบฉบับพระราชวังฝรั่งเศส พร้อมโดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมือง ใกล้ BTS ราชเทวี เพียง 150 เมตร

VDO รีวิวคอนโด The Tree Sukhumvit 71 [Living Out Loud]

The Tree Sukhumvit 71 ย่านสุขุมวิท 71 ซึ่งเป็นคอนโดที่มีจุดเด่นตรงที่ชั้นดาดฟ้ามีจุดชมวิวกรุงเทพมหานคร 720 องศา ซึ่งสามารถชมวิวความสวยงามได้อย่างจุใจ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายอย่าง

Living Out Loud : รีวิวคอนโด The Lofts Asoke ( อโศก )

โครงการ The Lofts Asoke ซึ่งเป็นคอนโด High Rise สูง 45 ชั้น 1 อาคาร ห่างจาก MRT เพชบุรี แค่ 200 เมตรเท่านั้น โดยมีคอนเซปท์โครงการว่า ” Industrial Loft Style” จากทาง Raimon Land ซึ่งข้างในจะเป็นยังไงเราไปรับชมกันในคลิปนี้ได้เลยครับ

‘The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1’ คอนโดสไตล์ Boutique Modern Resort ติดรถไฟฟ้า ที่ให้คุณใกล้ทุกความต้องการได้มากกว่าที่เคย

เตรียมตัวพบกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ต ที่ให้ความรู้สึกอิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ชวนให้ค้นหาตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการ พร้อมสัมผัสกับความผ่อนคลายของโถง Lobby ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เรียบหรู สะท้อนความลักซ์ชัวรีผ่านสีสันของเฟอร์นิเจอร์ ทั้งยังนำเอาสายน้ำและสวนธรรมชาติมาช่วยสร้างความสุนทรียในการพักผ่อน

ให้ทุกความต้องการในการใช้ชีวิต ‘ใกล้’ มากกว่าเคย กับโครงการติดรถไฟฟ้า 3 สาย ที่ The Rich Rama 9 - Srinakarin

โครงการ The Rich Rama 9 - Srinakarin ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Parallel with the Horizon” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายและสีสันคู่ขนานกับเส้นขอบฟ้า ตกแต่งด้วยประติมากรรมร่วมสมัยโดดเด่นสวยงาม ให้ความรู้สึกพิเศษเหนือระดับแบบ High-Class พร้อมด้วย Community Mall ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบคอนโดสไตล์ Mixed-Use ให้เราสัมผัสการใช้ชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง

ชีวิตเหนือระดับลงตัวทุกความต้องการกับคอนโดติดรถไฟฟ้าวิวเจ้าพระยา ‘Dcon Prime Rattanathibet’

Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ โครงการติดรถไฟฟ้าวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไม่ว่าจะการเดินทางหรือไลฟ์สไตล์ ก็ตอบสนองความต้องการของคนในยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งยังจัดเต็มเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น

เปิดมุมมองความสุขที่แตกต่างบน Prime Area กับ AMIE Sukhumvit 26 คอนโดเรียบหรู อบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน

โครงการ AMIE Sukhumvit 26 ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Feeling Like Home ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุก ๆ มิติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใกล้ชิด เสมือนเป็นบ้านพักหลังที่ 2 คอยสร้างความอุ่นใจและผ่อนคลาย ตั้งแต่ก้าวขาเข้าคอนโด

‘iCondo Green Space Serithai’ ที่อยู่อาศัยออกแบบเพื่อเติมพลังชีวิต ด้วยการใกล้ชิดธรรมชาติ

มิติใหม่ของการใช้ชีวิตสู่ความสมาร์ทเหนือระดับ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมผสานนวัตกรรม iOT 4.0 อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียว ครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมระบบเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย Face Recognition รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

The Privacy Taopoon Interchange (เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์) เปิดประสบการณ์ชีวิตทันสมัย ใกล้ธรรมชาติ งดงามอย่างลงตัว

The Privacy Taopoon Interchange (เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์) อีกหนึ่งตัวเลือกที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อตอบโจทย์ Smart Life Concept ครอบคลุมทั้งเรื่องการเดินทาง\ และการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายบนทำเล New Hub Transition ใกล้ชิดธรรมชาติ

‘Notting Hill Sukhumvit 105’ เสน่ห์คอนโด BRITISH LOFT กลิ่นอายลอนดอน บนถนนสุขุมวิท

คอนโดกลิ่นอายสไตล์อังกฤษที่มีพื้นที่พักผ่อนให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวตลอด 24 ชั่วโมง บนทำเลที่ครบครันและอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในซอยลาซาล รายล้อมไปด้วยแหล่งอาหารการกินและคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองอีกมากมาย

โอบล้อมพื้นที่ Green Space ผสานลงตัวกับชีวิตทันสมัยที่ iCondo Green Space Sukhumvit 77

iCondo Green Space Sukhumvit 77 (ไอ คอนโด กรีนสเปซ สุขุมวิท 77) ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Green Space ที่ให้บรรยากาศร่มรื่นเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ต พร้อมรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการเดินทางที่ครอบคลุม

Altitude Symphony เจริญกรุง Conduct รูปแบบการใช้ชีวิตให้ลงตัวสำหรับครอบครัว

ที่ Altitude Symphony Charoenkrung ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตสำหรับครอบครัว จะลงตัว สอดคล้องกันเหมือนท่วงทำนองเพลง ตอบโจทย์เรื่องความใกล้ ทั้งสถานที่ทำงานและโรงเรียน ทำให้คุณบริหารเวลาอันมีค่าสำหรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว

อะไรที่ทำให้ KEEN Centre Sriracha (คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา) เป็นคอนโดที่ชาวญี่ปุ่นก็อยากได้ คนไทยก็อยากมี

รู้จักับคอนโด KEEN Centre Sriracha (คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา) คอนโด High Rise สไตล์ญี่ปุ่นในอำเภอศรีราชา ไปพร้อม ๆ กับลงสำรวจทำเลศรีราชาแบบเจาะลึกถึงความเป็น Little OSAKA เมืองไทย

คนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตให้ฉลาด กับ Smart Condo จาก IDEO Mobi Asoke

พิเศษที่สุดจากทุกโครงการของ IDEO ด้วยระบบ Smart Home ที่จะเข้ามาทำหน้าที่เป็นเมดประจำตัวสุดฉลาดที่คอยดูแลห้องของคุณด้วยคำสั่งจากปลายนิ้ว สามารถ Control การปิดเปิดของเครื่องใช้ไฟฟ้าและรับรู้ความผิดปกติภายในห้องได้จากการแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟน

Four Seasons Private Residences (โฟร์ ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสสิเด้นซ์) คอนโดหรูริมแม่น้ำ

โครงการ Four Seasons Private Residences (โฟร์ ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสสิเด้นซ์) ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง และเป็นคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยารับวิวโค้งแม่น้ำพร้อมกับความสะดวกครบครันบนถนนเจริญกรุง

คำตอบที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิตในเมือง เป็นจริงได้ ที่ ‘Whizdom Asoke-Sukhumvit’

ที่ Whizdom Asoke - Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) ได้เนรมิตที่สุดแห่งสภาพแวดล้อมและทำเล ผสานรวมกับเทคโนโลยี Home Automation มาใส่ไว้ในมือคุณเพื่อเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของชีวิตใจกลางเมือง

แพทเทิร์นชีวิตเดิมๆ จะถูกรื้อและสร้างใหม่ใจกลางสุขุมวิทในแบบของ Noble State 39

Noble State 39 (โนเบิล สเตท 39) ให้คุณมากกว่าแค่ศักยภาพด้านทำเล แต่พร้อมตอบโจทย์คุณด้วยศักยภาพด้านเทคโนโลยีที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณนั้นคล่องตัวมากกว่าที่เคย

ขยายพื้นที่ เพิ่มแรงบันดาลใจไปกับ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

ขยายความสุขปลดปล่อยตัวตนไปกับคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่สร้างสรรค์ด้วยอารมณ์เสมือนให้ท่องเที่ยวอยู่รายล้อมกับสถานที่จำลองธรรมชาติเช่น ทางเดินลอดถ้ำ ให้คุณได้พักความเหนื่อยล้า รีเฟรชตัวให้สดชื่นได้อย่างรวดเร็วในทุกวัน

รับอุ่นไอจากธรรมชาติที่ The Nest Sukhumvit 71 (เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71) คอนโดที่จะทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันสุข

ถ้าคุณรักธรรมชาติ...แต่ขณะเดียวกันก็ไม่อยากทิ้งสีสันในชีวิต ถ้าคุณอยากได้ความสงบ...แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องการใกล้ชิดความสะดวกสบายด้วย ลองมาดู The Nest Sukhumvit 71 (เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71) คอนโดที่จะตอบโจทย์ทุกความลงตัวในการใช้ชีวิต ใกล้ BTS พระโขนง

KHUN by YOO คอนโดแสนสิริ ใกล้ BTS ทองหล่อ ใช้ชีวิตอย่างมีระดับ กับไลฟ์สไตล์ใจกลางย่านทองหล่อ

มาสัมผัสประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับ บนทำเลใจกลางทองหล่อกับโครงการ khun by yoo (คุณ บาย ยู) คอนโดแสนสิริ ใกล้ BTS ทองหล่อ และแหล่งแฮงค์เอาท์มากมาย โดยได้นักออกแบบชื่อดังระดับโลก Philippe Starck มาช่วยสร้างสรรค์คอนโดแห่งนี้ให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจ

เจาะลึก Lumpini Ville พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ คอนโดใกล้ Airport link ราคาน่าจับจอง

รีวิว Lumpini Ville พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ คอนโดใหม่ในย่านพัฒนาการ เป็นคอนโด High Rise ใกล้ Airport link ในราคา 1.8 ล้านบาท

[Review] Asher ratchada (แอชเชอร์ รัชดา-ห้วยขวาง) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา-ห้วยขวาง ใกล้ MRT สุทธิสาร

asher ratchada (แอชเชอร์ รัชดา-ห้วยขวาง) Smart คอนโดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางรัชดา-ห้วยขวาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร ห้วยขวาง สามารถเข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ตัวอาคารออกแบบในสไตล์ Modern Loft ที่มาพร้อมกับความหรูหราของ Copper

Chewathai Residence Asoke คอนโดเพดานสูง ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน และ MRT พระราม 9

วันนี้ Estopolis จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Chewathai Residence Asoke (ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก) คอนโดใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน และ MRT พระราม 9 ที่จะช่วยลดข้อจำกัดในชีวิตของคุณให้หมดไป

บาลานซ์ 24 ชั่วโมงของชีวิตได้อย่างที่ใจต้องการ ที่ 'IDEO Ratchada - Sutthisan'

คอนโด IDEO Ratchada - Sutthisan (ไอดีโอ รัชดา - สุทธิสาร) จาก Ananda บนทำเลของคนทำงานยุคใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตบาลานซ์ 24 ชั่วโมงของเราได้อย่างที่ใจต้องการ!!!

MAESTRO 19 รัชดา 19 – วิภา คอนโดรัชดาที่สะท้อนความหรูหราและตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม

การเลือก 'คอนโด' ก็เหมือนการเลือกคู่ชีวิตที่ต้องพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สิ่งที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด เมื่อเราอยู่ด้วยแล้วสามารถแสดงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างไม่เคอะเขิน เพราะสิ่งนี้มันไม่ได้อยู่กับเราเพียงชั่วคราว แต่มันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต

สร้างสมดุลให้ชีวิตกับ The Line Asoke-Ratchada (เดอะ ไลน์ อโศก–รัชดา) คอนโดใกล้ MRT พระราม 9

วันนี้ Estopolis มีคอนโดหรูมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก อย่าง The Line Asoke-Ratchada (เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา) คอนโดอโศก-พระราม 9 ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นชีวิตได้อย่างสมดุลตั้งแต่ก้าวแรก

ตอบโจทย์การพักอาศัยสไตล์คนเมืองกับ ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 10 คอนโดใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม และแหล่งช้อปปิ้ง

คอนโดที่อยู่ใกล้แหล่งกิน เที่ยว และช้อปปิ้ง เป็นคอนโดที่หลายคนปรารถนา วันนี้ Estopolis จะพาไปรู้จักกับคอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 10 (chateau in town ratchada 10) คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ MRTศูนย์วัฒนธรรม และ MRT สถานีห้วยขวาง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองปัจจุบัน

Plumcondo สะพานใหม่ สเตชั่น เลือกสรรทุกความสุขให้ทุกจังหวะชีวิตใช่สำหรับคุณ

เติมเต็มชีวิตให้มีความสุขทุกจังหวะบนทำเลศักยภาพอย่าง 'สะพานใหม่' กับคอนโดใกล้รถไฟฟ้า พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น (Plumcondo Saphanmai Station) ที่พักอาศัยที่เข้ามาตอบทุกความต้องการในการใช้ชีวิต

ขยายความสุขให้ชีวิตได้กว้างกว่าที่เคยกับ IDEO O2 (ไอดีโอ โอทู) คอนโดใหม่ย่านบางนา พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้!

ขยายความสุขให้ชีวิตได้กว้างกว่าที่เคยกับ IDEO O2 (ไอดีโอ โอทู) คอนโดใหม่ย่านบางนาที่จัดเต็มมาให้ด้วยพื้นทที่ส่วนกลางกว้างกว่า 10 ไร่ในราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท

เลือก Plum Condo Rangsit Alive เป็นจุดเริ่มต้น แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มชีวิต

ทำความรู้จัก Plum Condo Rangsit Alive (พลัมคอนโด รังสิต อะไลฟ์) คอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่าง 'รังสิต' ทำเลที่เต็มไปด้วยนิสิต-นักศึกษา รวมไปถึงคนทำงานรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มี Passion ในการใช้ชีวิตตามคอนเซ็ปต์ 'ใช้ชีวิต… ให้เต็มชีวิต'

Conner Ratchathewi สถานีต่อไปจาก ‘ราชเทวี’ ถึง ‘อนาคต’

ทำความรู้จักกับโครงการ Conner Ratchathewi (คอนเนอร์ ราชเทวี) คอนโดที่จะทำให้คุณได้อยู่ท่ามกลางทุกตารางเมตรของความครบครันบนทำเลศักยภาพอย่าง 'ราชเทวี'

เติมทุกความต้องการของคนเมืองให้เต็มที่ The Teak Sathorn-Lumpini (เดอะ ทีค สาทร-ลุมพินี)

โครงการ The Teak Sathorn-Lumpini (เดอะ ทีค สาทร-ลุมพินี) คอนโดที่จะเติมทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวคนทำงานในย่าน 'สาทร' ให้เต็ม

Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) คอนโดดีไซน์โดดเด่น ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

เคยได้ยินไหมว่า“เวลาไม่เคยรอใคร”ยิ่งสำหรับคนที่อยู่ในเมืองใหญ่แล้วทุกวินาทีนั้นมีค่า ดังนั้นการย่นเวลาเดินทางให้สั้นลงจึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ คงจะดีไม่ใช่น้อยถ้ามีคอนโดที่ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางของเรา เพื่อที่จะได้มีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นมากขึ้น

ดีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 (dcondo onnut-rama 9) คอนโดบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์

ดีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 (dcondo onnut-rama 9) คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีทับช้าง บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อเส้นทางที่หลากหลาย ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองอย่างเข้าใจ

เนรมิตความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติที่คุณใฝ่ฝันถึงกับ โครงการ The Tree ดินแดง - ราชปรารภ

ให้คุณละทิ้งความตึงเครียด เมื่อก้าวสู่โลกแห่งการพักผ่อน พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัวคุณ ณ The Tree Dindaeng - Ratchaprarop (เดอะ ทรี ดินแดง - ราชปรารภ) คอนโดใหม่จากพฤกษาบนทำเลดินแดงที่น่าจับตามอง

คอนโด centric ratchada-suthisan (เซ็นทริค รัชดา - สุทธิสาร) คอนโดอยู่สบาย เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร

คอนโด เซ็นทริค รัชดา - สุทธิสาร เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ทั้งสะดวกสบาย ปลอดภัย ใกล้ MRT สุทธิสารเพียง 90 เมตร เชื่อมแหล่งกินเที่ยว ช้อปปิ้ง รวมทุกไลฟ์สไตล์ให้เหมือนว่าอยู่ใกล้ เรียกได้ว่าคอนโดแห่งนี้ครบครันในเรื่องของการอยู่อาศัยโดยแท้จริง

vino ratchada 32 (วีโน่ รัชดา 32) คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว ความสะดวกสบาย บนสุดยอดทำเล ย่านเสือใหญ่

vino ratchada 32 เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ด้านการเดินทางที่สะดวกสบาย เป็น คอนโด รัชดา 32 ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว และใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายอนาคต เป็นซอยที่เชื่อมต่อกับถนนหลายเส้นทาง อย่าง ถนนพหลโยธิน ถนนประเสริฐมนูกิจ และเลียบทางด่วนรามอินทรา

ยกธรรมชาติมาไว้ใจกลางเมืองกันที่ ‘ควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42 (Quintara Treehaus Sukhumvit 42)’ คอนโด Low Rise แห่งใหม่ใกล้ BTS เอกมัย ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท

รีวิว ควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42 (Quintara Treehaus Sukhumvit 42) คอนโดใหม่ บนทำเลศักยภาพอย่างเอกมัย ใกล้ BTS เอกมัยในระยะ 550 เมตร

“เปรียบความสุขดุจดั่งทองคำ” ทฤษฎีใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่คุณตามหา กับโครงการ One9Five Asoke - Rama 9 (วันไนน์ไฟว์ อโศก-พระรามเก้า)

เพราะความสุขยังมีอีกหลายรูปแบบ ค้นพบทฤษฎีความสุขรูปแบบใหม่ที่เหมาะสมกับคุณบนพื้นที่ NEW CBD ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายทั้งการเดินทางที่ใกล้รถไฟไฟ้า MRT พระราม 9 กับโครงการ One9Five อโศก - พระราม 9

G STYLE CONDO (จี สไตล์ คอนโด) คอนโดราคาถูกบนทำเลศักยภาพ ใกล้ MRT ห้วยขวาง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดที่ให้ ‘ความสงบ’ แต่รายล้อมไปด้วย ‘ความสะดวกสบาย’’ วันนี้ Estopolis จึงมีคอนโดราคาถูกมาเอาใจคนรุ่นใหม่อย่าง G STYLE CONDO (จี สไตล์ คอนโด) ที่มีทั้งความเงียบสงบ แต่ก็ตอบโจรย์คนรุ่นใหม่ที่ยังต้องการแสงสีและความบันเทิง

ให้แรงบันดาลใจจากโค้งน้ำ นำคุณไปพบกับ Chapter One Flow Bangpo คอนโดตากอากาศท่ามกลางบรรยากาศพิเศษ

ให้วันอันแสนน่าเบื่อดูน่าค้นหาด้วย คอนโดตากอากาศสไตล์ Modern Resort ที่ Chapter One Flow Bangpo (แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ) คอนโดวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางบรรยากาศพิเศษจากธรรมชาติ

สัมผัสมนต์เสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเอื้อมถึงกับ The Politan Breeze (เดอะ โพลิแทน บรีซ) คอนโดพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท

The Politan Breeze (เดอะ โพลิแทน บรีซ) เปลี่ยนการพักผ่อนในวันหยุดให้กลายเป็นเรื่องพิเศษได้ทุกๆ วัน บนทำเลใกล้ชิดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

เปิดประตูต้อนรับความสุขที่ซ่อนอยู่ที่ EYSE Sukhumvit 43 (อีส สุขุมวิท 43)

โครงการ EYSE Sukhumvit 43 (อีส สุขุมวิท 43) คอนโดสุดหรูบนทำเลที่ดีที่สุดของซอยสุขุมวิท 43 แวดล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และการเดินทางที่สะดวกสบาย ให้ผู้อยู่อาศัยได้เผยความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ผ่านหลากหลายฟังก์ชั่นและพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติอยู่ตลอดเวลา

The Reserve สาทร เพิ่มความสุขอันล้ำค่า สัมผัสทุกช่วงเวลาที่เป็นของคุณ

กำหนดทุกจังหวะชีวิตด้วยทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณพร้อมกับของขวัญจากสองช่วงแห่งกาลเวลาที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขอันล้ำค่ากับ The Reserve Sathorn (เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร) คอนโดสุด Luxury เชื่อมติดทุกความต้องการบนย่านสาทร

H Condo สุขุมวิท 43 อีกขั้นที่เหนือความคาดหมายของคอนโดใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมือง

ความครบครันของที่พักอาศัยหรือความครบเครื่องของทำเล ทุกอย่างล้วนรวมตัวกันอยู่ที่นี่ โครงการ H Sukhumvit (เอช สุขุมวิท 43) คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์

[Review 360 องศา] IKON สุขุมวิท77 คอนโดสไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่

IKON สุขุมวิท77 ตั้งอยู่อ่อนนุชซอย 10 ไม่ไกลจาก BTS สถานีอ่อนนุช เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร โดดเด่นด้วยการดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่สะท้อนพลังความเชื่อมโยงของชีวิตคนเมืองและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน

The Base Park West สุขุมวิท 77 คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช จาก แสนสิริ

The Base Park West Sukhumvit 77 (เดอะ เบส พาร์ค เวสท์ สุขุมวิท 77) คอนโด อ่อนนุชพร้อมอยู่ อีกหนึ่งคอนโด ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ในโครงการ T77

ต่อจิ๊กซอว์เติมเต็มความเป็นตัวเองที่หล่นหายไปกับ IKON Sukhumvit 77

โครงการ IKON Sukhumvit 77 (ไอคอน สุขุมวิท77) คอนโดของคนรุ่นใหม่ ออกแบบทุกพื้นที่ของโครงการมาเพื่อเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยเติมเต็มความเป็นคุณ พร้อมรองรับการใช้ความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาตนเองอย่างไม่มีขีดจำกัด บนทำเลศักยภาพอย่าง 'อ่อนนุช'

ปรุงความสุขให้กลมกล่อมกับคอนโดสุขุมวิท Tree Condo Luxe Sukhumvit 52

Tree Condo Luxe Sukhumvit 52 หนึ่งในคอนโดสุขุมวิท ที่ให้ความครบครันกับทุกด้านของชีวิต เปรียบเสมือนเครื่องปรุงหลักที่ช่วยให้ชีวิตด้านการพักผ่อนของคุณ คุ้มค่าทุกเวลา พร้อมความสุขที่ลงตัวอย่างที่สุด

A Space Me Sukhumvit 77 (เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77) คอนโด อ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

สำรวจคอนโด อ่อนนุชให้ดีกว่าที่เคยกับ A Space Me Sukhumvit 77 (เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77) คอนโดแนวรถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

B Plus Condo (บี พลัส คอนโด) คอนโดสะพานใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาสุดคุ้ม 32 ตร.ม. เริ่ม 1.59 ล้านบาท

รีวิว B Plus Condo (บี พลัส คอนโด) คอนโดย่านสะพานใหม่ ในซอยพหลโยธิน 50 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสายหยุด ขนาด 32 ตร.ม. ราคาเพียง 50,000 บาท/ตร.ม.

เชื่อมต่อชีวิตทันสมัย Rise Rama 9 (ไรส์ พระราม 9) นวัตกรรมคอนโดแนวใหม่ บนถนนพระราม 9

สัมผัสไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแนวใหม่ ที่ให้คุณเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างง่ายดายบนถนนพระราม 9 กับ คอนโดใหม่ Rise Rama 9 (ไรส์ พระราม 9) คอนโดนวัตกรรมทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่

ผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วยคอนโดพร้อมอยู่ The base garden rama 9 (เดอะ เบส การ์เด้น พระราม9)

ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ที่ the base garden rama 9 (เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9) คอนโดพร้อมอยู่ ย่านพระราม 9 จากแสนสิริ

Noble Around Ari การกลับมาที่นำพาความสุขให้อยู่รอบตัวคุณ

ให้ทั่วทุกพื้นที่รอบๆตัวเต็มไปด้วยความสุข ด้วยที่พักอาศัยบนทำเลคุณภาพใจกลางอารีย์ พร้อมให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายกับการพักผ่อนในบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่ Noble Around Ari (โนเบิล อราวน์ อารีย์)

[Review] LESTO CONDO สุขุมวิท 113-สถานีสำโรง สนุกกับการใช้ชีวิต พร้อมทุกการเดินทาง เพลินทุกช่วงเวลา

ชีวิตในมุมมองที่แตกต่างไม่เหมือนใครที่ L Loft Ratchada19 (แอล ลอฟท์ รัชดา19)

L Loft Ratchada 19 คอนโดที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบในทุกๆ วัน พร้อมขยายพื้นที่การพักผ่อนด้วยห้องพักอาศัยที่สูงถึง 5 เมตร ให้คุณมีวันสบายๆ ได้ง่ายๆ ใกล้ MRT รัชดาภิเษก

The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) สัมผัสความคุ้มค่า บนทำเลครบครัน พบทุกสีสันของการใช้ชีวิต

The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) คอนโด Low rise ในซอยสุขุมวิท 54 อีกหนึ่งคอนโดพร้อมอยู่ จากพฤกษา ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช 480 เมตร

เข้าสู่อ้อมกอดแห่งธรรมชาติด้วยคอนโดสุขุมวิท The Bloom Sukhumvit 71

The Bloom สุขุมวิท 71 เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนงที่ห่างออกไปเพียง 550 เมตรเท่านั้น พร้อมการออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้ชีวิตคนเมืองของคุณเสมือนอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ เป็นมิติใหม่แห่งการพักผ่อนที่จะลืมไปเลยว่าคุณอยู่คอนโดสุขุมวิท

ใช้ชีวิตเรียบง่าย ใกล้ BTS พระโขนงที่ Aspire Sukhumvit 48 (แอสปาย สุขุมวิท 48)

Aspire สุขุมวิท 48 คอนโด สุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS พระโขนง ตอบโจทย์คนตามหาคอนโดพร้อมอยู่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

HAPPY CONDO ดอนเมือง เดอะ เทอมินอล สัมผัสความสุขได้มากกว่าที่เคย ผ่านทำเลศักยภาพศูนย์กลางการคมนาคม

Happy Condo ดอนเมือง เดอะเทอมินอล คอนโด Low Rise 8 ชั้น 5 อาคาร จาก INFINITE Real Estate ตั้งอยู่ถนนทรงประภา เขตดอนเมือง ย่านที่ผสมผสานระหว่างชุมชนขนาดใหญ่และความเจริญต่างๆ ที่สำคัญยังเป็นทำเลแห่งอนาคต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ตอบโจทย์ในทุกการใช้ชีวิตของทุกคน

ตอบโจทย์ชีวิตเมืองกับ The Esse Asoke (ดิ เอส อโศก) คอนโดใจกลางอโศก เชื่อมโยงทุกจุดหมาย บนทำเลที่ดีที่สุด

ให้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ด้วย ที่พักอาศัยระดับ Luxury บนทำเลคุณภาพใจกลางอโศก พร้อมตอบโจทย์การพักผ่อนด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ The Esse Asoke (ดิ เอส อโศก) คอนโดใกล้ BTS อโศก - สุขุมวิท

เริ่มต้นชีวิตจริง ที่ Thru Thonglor (ทรู ทองหล่อ) คอนโดหรูสไตล์ตะวันตก ณ ใจกลางกรุงเทพฯ

ณ ใจกลางเมือง เพชรบุรีตัดใหม่ ยังมีคอนโดหรู สไตล์ตะวันตก อย่าง Thru Thonglor (ทรู ทองหล่อ) ที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร พร้อมไลฟ์สไตล์สนุกสนาน ทั้งกลางวัน กลางคืน

Noble Revolve Ratchada (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา) พอดีกับทุกฟังก์ชั่นชีวิต ติด MRT ศูนย์วัฒนธรรม

ใกล้ชิดความสบายเข้ามาอีกนิดกับคอนโดรัชดา-พระราม 9 ทำเลยอดฮิต ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์วัฒนธรรม ที่ "Noble Revolve Ratchada (โนเบิล รีโวล รัชดา)"

ชีวิตติดหรู อยู่แบบพรีเมียร์ ที่ Supalai Premier @ Asoke (ศุภาลัย พรีเมียร์ แอท อโศก) คอนโด Prime Area อโศก-สุขุมวิท

คอนโดอโศก เป็นทำเลเศรษฐกิจที่หลายคนอยากจะมีไว้ในครอบครอง เพราะสมบูรณ์ไปด้วยศักยภาพของพื้นที่ ทั้งยังราคาดีเหมาะสำหรับการลงทุน และวันนี้ก็ถึงคราวของ Supalai Premier @ Asoke (ศุภาลัย พรีเมียร์ แอท อโศก) คอนโดสูงใจกลางอโศก ใกล้ MRT เพชรบุรี 150 เมตร

ความสะดวกสบายรายล้อมไม่ห่างที่นี่ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77

คอนโดพร้อมอยู่คุณภาพจาก LPN Developer ที่เลือกทำเลเปี่ยมศักยภาพอย่างถนนสุขุมวิท 77 ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกับคอนโด ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77

Ideo Mobi สุขุมวิท 66 ซดทุกหยดของความสุขกับที่สุดแห่งการพักผ่อน

ที่อยู่อาศัยแบบใดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ครบทุกข้อ ไม่ว่าในช่วงเวลาพักผ่อนอันเงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวน หรือในช่วงเวลาเร่งรีบก็ให้คุณเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ในต่อเดียว ลองมาดู Ideo Mobi สุขุมวิท 66 คอนโดติดรถไฟฟ้า ย่านสุขุมวิท 77

[Review] The Room สุขุมวิท 40 สัมผัสความสงบมากกว่าที่เคย พร้อมใกล้ BTS เอกมัย 600 ม.

วันนี้เรามีคอนโดใจกลางเมืองอย่าง The Room Sukhumvit 40 (เดอะ รูม สุขุมวิท 40) มาแนะนำกัน เป็นหนึ่งในโครงการของซีรีส์คอนโด The Room สุขุมวิท จากค่าย Land&house จะมีดียังไง น่าสนใจขนาดไหนไปดูกัน

ใช้ชีวิตแบบ Ideo Mobi สุขุมวิท คอนโดติดรถไฟฟ้าใจกลางย่านอ่อนนุช

Ideo Mobi สุขุมวิท คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ประมาณ 32 เมตร จากแบรนด์อนันดา ให้คุณใช้ชีวิตแบบ 360 องศาบนย่านศักยภาพใกล้ CBD

มีช่วงเวลาดี ๆ ให้ชีวิตที่ The Room Sukhumvit 62 คอนโดติดรถไฟฟ้า ระยะแค่ 30 เมตร

The Room Sukhumvit 62 (เดอะ รูม สุขุมวิท 62) คอนโดบนทำเลศักยภาพอย่าง 'สุขุมวิท' อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS ระยะ 30 เมตร จาก Land & Houses

เติมความสุขที่ The Sky Sukhumvit (เดอะ สกาย สุขุมวิท) คอนโดติดรถไฟฟ้าอุดมสุข

The Sky Sukhumvit (เดอะ สกาย สุขุมวิท) คอนโดติดรถไฟฟ้าอุดมสุข บนทำเลที่ถูกจับตามองอย่างสุขุมวิทตอนปลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทาง

อยู่ The BASE Rama 9 - Ramkhamheang ดีไหม? หาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

ใครที่อยากได้คอนโดพร้อมอยู่แล้วสนใจ the base พระราม 9 คอนโดย่านพระราม 9 - รามคำแหง ลองมาดูรีวิวฉบับนี้กัน แล้วลองชั่งใจซิว่า the base rama 9 – ramkhamhaeng ตอบโจทย์ได้มากขนาดไหน

บุกย่านพระราม 9 ของชาวคอนโด Ideo mobi rama 9 (ไอดีโอ โมบิ พระราม 9) ทำไมถึงน่าอยู่

พาไปดูคอนโดพร้อมอยู่ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 กับ Ideo Mobi พระราม 9 คอนโดใกล้ MRT พระราม 9 เดินทางง่าย ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์คนเมือง

Condolette Midst พระราม 9 สร้างพื้นที่การพักผ่อนให้อยู่ชิดทุกความสบาย

คอนโดพร้อมอยู่ Condolette Midst พระราม 9 ใกล้ชิดติดทุกความสะดวกสบาย กับระยะห่างเพียง 350 เมตรจากรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ให้คุณได้ทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์และความสงบอันเป็นที่สุดของการพักผ่อน

Aspire พระราม 9 คอนโดฮิปๆ สำหรับคนชิคๆ ใกล้เซ็นทรัล พระราม 9

Aspire พระราม 9 ดีไหม ? ใครที่ลังเลว่าจะลงทุนซื้อ-เช่า-ขายคอนโด Aspire Rama 9 (แอสปาย พระราม 9) อยู่ในตอนนี้ ลองมาดูศักยภาพทำเลของพระราม 9 กันว่าน่าลงทุนกับคอนโดพร้อมอยู่เจ้านี้ขนาดไหน ?

TC Green Rama 9 (ทีซี กรีน พระราม 9) คอนโด High Rise ย่านพระราม 9 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและง่ายต่อการเดินทาง

รีวิว TC Green Rama 9 (ทีซี กรีน พระราม 9) คอนโด High Rise ในย่านพระราม 9 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและง่ายต่อการเดินทาง

รีวิวคอนโดทำเลดี Metro Sky รัชดา ใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง

ซื้อ-เช่า คอนโด Metro Sky รัชดา ดีไหม? ใครที่ตามหาคอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ MRT ห้วยขวาง ระยะเดินถึงล่ะก็...ลองมาดู Metro sky ratchada คอนโดทำเลดีที่เหมาะกับการลงทุนปล่อยเช่า แถมเข้าออกได้หลายเส้นทาง

PG 2 พระราม 9 คอนโดติด CBD ใกล้ความสะดวกสบายเพียงก้าวเดียวถึง

คอนโดพร้อมอยู่ให้คุณสะดวกสบายกับทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้เพียงก้าวเดินไม่ว่าจะเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ อาคารสำนักงาน หรือรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 กับคอนโด PG 2 Rama9 (พีจี 2 พระราม 9) คอนโดพระราม9 พร้อมอยู่ ติด CBD

ใช้ชีวิตให้สุดกว่าที่เคยกับ De LAPIS Charan 81 คอนโดดีไซน์โดดเด่นบนทำเลใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

หากคุณกำลังมองหาทำเลแถวจรัญสนิทวงศ์อยู่ล่ะก็...วันนี้ Estopolis ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักย่านนี้ให้มากขี้นผ่านคอนโดดีไซน์โดดเด่นบนทำเลใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา กับ เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81)

คอนโดพร้อมอยู่ ศุภาลัย เวลลิงตัน 2 ใกล้รถไฟฟ้าด้วยราคาน่าอยู่ที่ 2.69 ล้านบาท

คอนโดพร้อมอยู่ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในย่าน NEW CBD อย่างพระราม 9

เปิดโหมดความสุข ดื่มด่ำรสชาติชีวิตสไตล์ The Tree สุขุมวิท 64

สัมผัสไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบ Boutique รีสอร์ท ที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ที่ The Tree สุขุมวิท 64 คอนโดใกล้ BTS สถานีปุณณวิถี เพียง 300 เมตร

[Review] รีวิว PG Rama 9 (พีจี พระราม 9) คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ MRT พระราม 9

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ PG Rama 9 (พีจี พระราม 9) คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ใจกลางเมือง รายล้อมด้วย Community mall ห้างสรรพสินค้า และแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง.

Enjoy your Living พลัมคอนโด โชคชัย 4 กิน เที่ยว ช็อป 24 ชั่วโมง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

พลัมคอนโด โชคชัย 4 คอนโดท่ามกลางความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะหันไปทิศไหนมุมใด ก็พบความสุขอยู่รอบตัว ทั้งแหล่งที่กิน ที่เที่ยว ครอบคลุมชีวิต 24 ชั่วโมง

Noble BE33 Sukhumvit พลิกมุมไหนก็เซอร์ไพร์สชีวิต ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

ให้ชีวิตพลิกไปมุมไหนก็เจอกับของขวัญสุดพิเศษที่ทุกอย่างอยู่ข้างคุณกับ Noble BE33 Sukhumvit ที่สุดของที่พักใจกลางเมือง กับความสะดวกสบายครบครันเสมือนได้ให้ของขวัญแก่ชีวิตทุกนาที

โนเบิล บีไนน์ทีน (Noble BE19) คอนโดใหม่ใจกลาง Hub สุขุมวิท ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์

รีวิวคอนโด โนเบิล บีไนน์ทีน (Noble BE19) คอนโดใหม่ ซอยสุขุมวิท 19 ครบทุกการเชื่อมต่อด้านการใช้ชีวิต พิเศษกับการเดินทางเข้า-ออกได้ 2 ทาง ใกล้กับรถไฟฟ้าหลากสี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบในพื้นที่เดียว

ออกแบบความเป็นคุณ The Cube Premium รามอินทรา 34

สะท้อนไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ด้วยคอนโดมิเนียมแนวอบอุ่น สามารถรองรับความต้องการในรูปแบบของสังคมเมือง ที่ให้มากกว่าแค่คำว่า "ที่อยู่อาศัย" พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน (Built in) ตกแต่งครบ พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่

จังหวะดีๆ ของชีวิตกับ Rhythm Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9

เพิ่มจังหวะดีๆ ให้ชีวิตกับ Rhythm อโศก คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 จาก AP พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนอโศก-ดินแดง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน

ESTOPOLIS | A Space ID Asoke-Ratchada คอนโดพร้อมอยู่ ติด MRT พระราม 9

รีวิวคอนโด A Space ID Asoke-Ratchada (เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา) คอนโดพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ใกล้เซ็นทรัล พระราม 9, ฟอร์จูน ทาวน์ และแยกพระราม 9 ประมาณ 550 เมตร

NUE Noble Chaengwattana สร้างสีสันใหม่ให้ชีวิตจัดจ้าน

NUE Noble แจ้งวัฒนะ เป็นโครงการใหม่ที่ตั้งอยู่บนทำเล New Epicenter แจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางความเจริญที่สามารถตอบโจทย์รูปแบบของการใช้ชีวิตได้ค่อนข้างครบครัน ไม่แพ้ใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาที่ไม่ว่าใครก็จับต้องได้

มีช่วงเวลาดีๆ ได้มากกว่าที่เคย CIELA Sripatum พื้นที่ความสุขติดรถไฟฟ้า

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่วงเวลาดีๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการพักผ่อนอยู่ล่ะก็ ลองมาหาที่ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA SRIPATUM) คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า ศรีปทุม แล้วคุณจะรู้ว่าเวลาดีๆ อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด

Icondo Serithai GreenSpace สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์ Tropical Resort

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูง ผู้คนพลุกพล่าน และการจราจรอันแสนติดขัดล่ะก็ ลองขยับออกมาหาความสงบที่ เสรีไทย ที่ไม่ได้มีแค่บรรยากาศอบอุ่น แต่ยังคงให้ความสะดวกสบายในการเดินทางเชื่อมต่อได้ทุกประเภทของการเดินทาง

ใช้ชีวิต 1 วันบนคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ Metro luxe Riverfront รัตนาธิเบศร์

มาลองใช้ชีวิตติดริมน้ำบนคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท กับ เมโทร ลักซ์ ริเวอร์ฟรอนท์ รัตนาธิเบศร์ (Metro luxe Riverfront Rattanathibet) คอนโดพร้อมอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาเริ่มต้นที่ 1.7-6.9 ล้านบาท

M Jatujak (เอ็ม จตุจักร) สัมผัสชีวิตติดธรรมชาติ ใกล้ BTS MRT สะดวก สงบ

เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีความสุขยิ่งกว่า ด้วยคอนโดที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้ง...ที่กลับเข้ามา คอนโด M Jatujak (เอ็ม จตุจักร) คอนโดสีเขียวใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางความสะดวกสบายของทำเลจตุจักร

ESTOPOLIS | ส่อง Villa Asoke (วิลล่า อโศก) คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี

เปิดทำเล เพชรบุรี-อโศก ส่องคอนโดพร้อมอยู่ Villa Asoke (วิลล่า อโศก) คอนโด ติดรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี ระยะ 150 เมตร น่าอยู่และสะดวกขนาดไหนไปดูกัน

The Tree ลาดพร้าว 15 เติมเต็มอิสระ บนความ Modern ระดับ Luxury

เลือกสไตล์ชีวิตในแบบที่ต้องการ ที่ The Tree ลาดพร้าว 15 คอนโดดีไซน์ Classic Modern ที่สะท้อนสุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัย จากภายในสู่ภายนอก ด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตก ผสานกับ ความร่มรื่นของธรรมชาติ อย่างลงตัว บนพื้นที่ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

รีวิวคอนโดหรู belle grand rama 9 คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ MRT พระราม 9

รีวิวคอนโดหรู ใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 กับ Belle Grand Rama 9 (เบ็ล แกรนด์ พระราม 9) คอนโดพร้อมอยู่บนโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่ใจกลางเมืองขนาด 46 ไร่รายล้อมด้วย Community mall ห้างสรรพสินค้า และแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง

คอนโดศุภาลัย เวลลิงตัน คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มที่ 4.99 ล้านบาท

รีวิวคอนโด ศุภาลัย เวลลิงตัน (supalai wellington) คอนโดพร้อมอยู่ย่านพระราม 9 - รัชดา ใกล้รถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม สร้างเสร็จปี 2557 ขายราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท

Elio Del Moss (เอลลิโอ เดล มอสส์) คอนโดไลฟ์สไตล์ความสุขของคนเมือง

เปิดรับประสบการณ์ความสุขที่ Elio Del Moss (เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34) ที่จะทำให้เราสัมผัสธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ผ่านทางระเบียงห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่,kตอบโจทย์ชีวิต Urban Living Community ใกล้รถไฟฟ้า สถานีเสนานิคม

วีคอนโด ศาลายา (Vcondo Salaya) คอนโดน่าอิจฉาของคนทันสมัย ใกล้มหิดล

คอนโดตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัย ใกล้ม.มหิดลและเซ็นทรัลศาลายา คุ้มค่ากว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ห้องตกแต่งครบพร้อมอยู่ มี V Community ภายในโครงการ พร้อมที่จอดรถรองรับมากกว่า 100%

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ My Condo Sathorn-Taksin (มายคอนโด สาทร-ตากสิน) ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ My Condo Sathorn-Taksin (มายคอนโด สาทร-ตากสิน) ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ และมีร้านค้ามากมายและส่วนกลางครบครันสำหรับการใช้ชีวิต

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Life @ Ratchada - Suthisan (ไลฟ์ แอท รัชดา-สุทธิสาร) ติด MRT สุทธิสาร

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Life @ Ratchada - Suthisan (ไลฟ์ แอท รัชดา-สุทธิสาร) ความสะดวกสบายใกล้แค่เอื้อม อยู่ติด MRT สุทธิสาร และถนนรัชดาภิเษก เดินทางสะดวก พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มด้วยวิวส่วนกลางชั้นบนสุด

พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น (Plum Condo) ที่สุดความสะดวกสบายในก้าวเดียว

ริวิวโครงการคอนโดมิเนียม พร้อมอยู่ พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น คอนโดเดินทางสะดวก พร้อมความสบายไลฟ์สไตล์ ช้อป ชิม ชิลล์

เปิดข้อมูลคอนโดใหม่ ใกล้ BTS อ่อนนุชกับ IKON สุขุมวิท 77 เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท*

เปิดข้อมูลคอนโดใหม่กับ ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) คอนโด Low rise ใกล้ BTS อ่อนนุช สะดวกในการเดินทางและใกล้แหล่งช็อปปิงใหม่อย่าง People’s Park เพียง 20 เมตร

ESTOPOLIS | รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Millennium Residence @ Sukhumvit (มิลเลนเนียม เรสซิเด้นส์ แอท สุขุมวิท) ที่สุดของความสะดวกสบาย ณ ใจกลางเมือง

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Millennium Residence @ Sukhumvit (มิลเลนเนียม เรสซิเด้นส์ แอท สุขุมวิท) คอนโดหรู พื้นที่พักผ่อนราวกับชุมชนที่เงียบสงบกลางใจเมือง ย่านสุขุมวิท

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ใกล้ MRT ลาดพร้าว กับส่วนกลางแบบจัดเต็ม

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่แชปเตอร์วัน มิดทาวน์ ลาดพร้าว 24 (Chapter One Midtown Ladprao 24) ใกล้ MRT ลาดพร้าว 120 เมตร กับส่วนกลางแบบจัดเต็มสองชั้นบนสุด มีรูปห้องพักจริง

Monterey Place Sukhumvit 16 (มอนเทอเรย์ เพลส สุขุมวิท 16) รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ เพื่อความสุขในเมืองกรุง

Monterey Place Sukhumvit 16 (มอนเทอเรย์ เพลส สุขุมวิท 16) รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ สภาพดี ใกล้ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรูปห้องพักขนาด 1 ห้องนอน

ศุภาลัย ซิตี้ โฮม รัชดา(Supalai City Home Ratchada) บ้านเล็กในเมืองใหญ่ ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

รีวิว คอนโดย่านรัชดา-ห้วยขวาง ศุภาลัย ซิตี้ โฮม รัชดาซอย 10 (Supalai City Home Ratchada) ใกล้รถไฟฟ้าระยะทางเดินประมาณ 10 นาทีก็ถึง MRT ศูนย์วัฒนธรรม ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน

คอนโด Humble Living @ เฟื่องฟู (รัชดาฯ-สุทธิสาร) ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

Humble Living @ เฟื่องฟู (รัชดาฯ-สุทธิสาร) คอนโดบนทำเลศักยภาพ ที่ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินและเขต New CBD พระราม 9 ให้คุณพบความสบายในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

THE ESSE SUKHUMVIT 36 คอนโดติด BTS ทองหล่อ เชื่อมต่อความสุขที่แตกต่างอย่างลงตัว

ดิ เอส สุขุมวิท 36 (THE ESSE SUKHUMVIT 36) คอนโดน่าอยู่ ระดับ Luxury ติด BTS ทองหล่อ ระยะ 20 เมตร พบความสุขที่แตกต่างอย่างลงตัว จาก SINGHA ESTATE

The Privacy พระราม 9 สัมผัสไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ใช่ ในแบบที่เป็นคุณ

The Privacy Rama 9 (เดอะ ไพรเวซี่ พระราม 9) คอนโดใหม่จากพฤกษา คอนโดใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีรามคำแหง 250 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท

[Review] คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม

ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่จาก LPN ที่เปิดตัวด้วยคอนโดหรูใจกลางเมือง และมาในคอนเซ็ปต์ Back to Nature บนถนนพหลโยธิน และเป็นคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม

[Review 360 องศา] ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Pahon 32)

Lumpini Park พหล 32 คอนโดหรูใจกลางเมือง บนถนนพหลโยธิน 32 ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างการใช้ชีวิตในเมืองกับธรรมชาติ เป็น Green Living ที่แท้จริง

Life Charger เติมพลังให้ชีวิต ด้วยไลฟ์สไตล์ชิคๆ ไปกับ 'NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง'

ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า เติมเต็มพลังให้ชีวิต ด้วยไลฟ์สไตล์ชิคๆ ย่านแบริ่งที่คุณไม่เคยรู้ ไปกับ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (NICHE MONO Sukhumvit-Bearing) คอนโดใหม่บนทำเลศักยภาพ ใกล้ BTS แบริ่ง 250 ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท

[รีวิว] Ashton Asoke-Rama9 ที่สุดของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในฝัน

ที่สุดของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในฝัน บนพื้นที่หัวมุมแปลงสุดท้ายบนสี่แยกอโศก-พระราม 9 กับตึกคู่ที่เป็นตัวแทนของ 2 ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง โดยมีอาคาร ALPHA เป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์แบบ Active และอาคาร OMEGA ตัวแทนของไลฟ์สไตล์แบบ Passive

[รีวิว] ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย คอนโดใหม่ ติดถนนใหญ่ ใกล้นิด้าและรถไฟฟ้าสายสีส้ม

ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย (Unio Ramkhamhaeng – Serithai) คอนโดในตระกูลน้องเล็กพริกขี้หนูจากอนันดา ติดถนนใหญ่ ใกล้นิด้า และในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้มผ่านไม่ไกลโครงการ พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม

[รีวิว] ยูนิโอ สุขุมวิท72 (Unio Sukhumvit 72) คอนโด Low Rise ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ราคาล้านต้นๆ พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม

รีวิวคอนโด ยูนิโอ สุขุมวิท 72 (Unio Sukhumvit 72) คอนโด Low Rise ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง พร้อมส่วนกลงจัดเต็มและแบบห้องถูกใจคนGen C ในราคาร้านต้นๆ

[รีวิวด้วยภาพ] Ashton Asoke-Rama9 (แอชตัน อโศก-พระราม9)

Ashton Asok - Rama 9 ตั้งอยู่บนที่ดินหัวมุมสุดท้ายบนแยก อโศก-ดินแดง ตัดถนนพระราม 9 ทำเลที่กำลังถูกพัฒนาให้กลายเป็น CBD ( central business district ) ศูนย์กลางของธุรกิจ และอาคารสำนักงานในอนาคต

[Review 360 องศา] ยูนิโอ เอช ติวานนท์ (Unio H Tiwanon) คอนโดคุณภาพดี ในราคาล้านต้นๆ

จะเป็นไปได้ไหม ? หากในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน จะได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบส่วนตัว แต่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกไม่ห่างไกลความเจริญนัก

[Review 360 องศา] ยูนิโอ จรัญฯ 3 (UNIO CHARAN 3)

ค้นหาความเงียบสงบ จบด้วยราคาไม่ถึงล้านได้ที่ UNiO จรัญฯ 3

Unio Rama2-Thakham (ยูนิโอ พระราม 2-ท่าข้าม) คอนโด Low rise ใจกลางพระราม 2 ครอบคลุมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก

Unio Rama2-Thakham (ยูนิโอ พระราม 2-ท่าข้าม) คอนโด Low rise จากอนันดา ใกล้เซ็นทรัลพระราม2 ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ชีวิตด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกไปพร้อมๆ กับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ

ยูนิโอ เอช ติวานนท์ (Unio H Tiwanon) คอนโด High Rise คุณภาพดี ในราคาล้านต้นๆ

ยูนิโอ เอช ติวานนท์ (Unio H Tiwanon) คอนโด High Rise ณ ติวานนท์ ที่มาพร้อมกับเงียบสงบ เพราะเป็นคอนโดตัิ้งอยู่ในโซนพื้นที่กำลังพัฒนา บริเวณเขตชุมชนดั้งเดิม แต่กลับไม่ห่างไกลความเจริญ เนื่องจากอยู่ติดรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน และใกล้ห้างสรรพสินค้า

[รีวิว] ยูนิโอ จรัญฯ 3 (Unio Charan 3) พบความเป็นส่วนตัว ในราคาที่ไม่แพง

รีวิว ยูนิโอ จรัญฯ 3 (Unio Charan 3) คอนโด Low Rise จำนวน 8 อาคาร จาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน ที่จะนำพาความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวมาสู่ชีวิตคนเมือง

[รีวิว] IdeO New Rama 9 (ไอดิโอ นิว พระราม 9) คอนโดของคน Gen C ตอบรับมิติยุคดิจิตอล

รีวิว IdeO New Rama 9 (ไอดิโอ นิว พระราม9) โครงการที่บนทำเลอนาคต ที่จะเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้มซึ่งจะเสร็จในปี 66

[Review 360 องศา] Ideo New Rama 9 (ไอดิโอ พระราม 9 ตัดใหม่)

สัมผัสประสบการณ์ที่คุณจะได้เห็นห้องทุกซอก ทุกมุม กับ รีวิว 360 องศา Ideo New Rama 9

[Review 360 องศา] ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 Sky Moon (Chateau in town) คอนโดหรูสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท

พบกับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ดีไซน์ทันสมัยแบบ Modern Resort บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสุขุมวิท สะดวกทุกการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณวิถี และทางด่วนสุขุมวิท 62

[Review 360 องศา] แวร์เด สุขุมวิท 49/15 (Verde Sukhumvit 49/15) คอนโด Luxury Vintage ย่านพร้อมพงษ์-ทองหล่อ

คอนโดบนพื้นที่สงบเงียบในย่านทองหล่อ ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับ แวร์เด สุขุมวิท 49/15 (Verde Sukhumvit 49/15) คอนโด Low rise มีสไตล์เฉพาะตัว โดดเด่นในเรื่องความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 31 ยูนิต เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในเมือง แต่กลับโหยหาความสงบเหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่ และต้องการพื้นที่ Work & Play ซึ่งไม่วุ่นวาย แต่เน้นการเจาะไลฟ์สไตล์ที่ใช่...ในแบบที่เราเป็น

[Review] รีวิว ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 Sky Moon (Chateau in town) คอนโดหรูสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท

พบกับรีวิว ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 Sky Moon (Chateau in town) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์ รีสอร์ท ดีไซน์ทันสมัยแบบ Modern Resort บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสุขุมวิท สะดวกทุกการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณวิถี และทางด่วนสุขุมวิท 62

[พรีวิว + วิเคราะห์ทำเล] Elio Del Nest อุดมสุข โครงการต่อยอดความสำเร็จของ Ananda

จากครั้งที่แล้ว Ananda Development ได้ทำให้นักลงทุนต่างๆหรือผู้อยู่อาศัยถูกหวยกันอย่างถล่มทลายไปกับ Elio Del Ray และงานนี้ Estopolis บอกได้เลยว่าทำเลของ Elio Del Nest ครบครันกว่า Elio Del Ray มาก

ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 (Chateau in town) คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ตอบรับทุกดีไซน์แห่งการพักผ่อน

เปิดใจกับคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้ BTS บางจากเดินทางง่่าย เหมาะกับคนชอบเที่ยวแต่ไม่มีเวลาหนีไปไหนไกลๆ ให้ได้สัมผัสอารมณ์แห่งการพักผ่อนตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 (Chateau in town)

The Cube Station รามอินทรา109 คอนโด Low Rise ใกล้มีนบุรี และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีบางชัน

The Cube Station รามอินทรา109 (เดอะ คิวบ์ สเตชั่น รามอินทรา109) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา 109 หรือซอยพระยาสุเรนทร์ ราคาเริ่มต้น 1 ห้องนอน 1.29 ล้าน

รีวิว ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2

ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 คอนโดจาก CMC ที่มีวิวแม่น้ำ ใกล้ทางด่วนศรีรัช ใกล้ MRT สถานีบางอ้อ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีความคุ้มค่าด้วยวัสดุภายในโครงการระดับพรีเมี่ยม ด้วยราคาเริ่มล้านต้นๆ

The Metropolis Samrong Interchange (เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์) คอนโดติดรถไฟฟ้า ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์คนเมือง

คอนโดที่คุ้มค่าใช่ว่าจะอยู่แต่ในตัวเมืองเสมอไป เช่นเดียวกับ เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์ ที่ปัจจุบันมีความสะดวกสบายสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าเพียงก้าวเดียวถึงสถานีสำโรง บวกกับความเจริญของพื้นที่ ทำให้ที่นี่กลายเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าแก่การอยู่อาศัย

Whizdom @Punnawithi Station โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ในซอยสุขุมวิท 64 ใกล้กับ BTS สถานีปุณณวิถีเพียง 450 เมตร จาก แมคโนเลีย

โครงการ Whizdom @Punnawithi Station (วิสซ์ดอม ปุณณวิถี สเตชั่น) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Riseพร้อมอยู่สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท64 ซึ่งเป็นซอยที่เต็มไปด้วยโครงการคอนโดมิเนียมในย่านปุณณวิถี และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถีเพียง 450 เมตร

รีวิวคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ (Condo U Kaset-Nawamin)

โครงการ คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ (Condo U Kaset-Nawamin) คอนโด Row Rise 8 ชั้น 2 อาคาร และ Club House 1 อาคาร รวม 444 ยูนิต เข้าเมืองสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าถึง 2 สาย คือ MRT ลาดปลาเค้า (สายสีชมพู) และ BTS บางบัว (สายสีเขียว) รายล้อมด้วยแหล่ง Life Style สุดชิค

ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (Fuse Sense Bangkae) คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สัมผัสความสงบ ในทำเลใหม่ย่านบางแค

ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (Fuse Sense Bangkae) จาก บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท คอนโด High Rise บน Prime Location ใหม่ของฝั่งธนบุรี ใกล้รถไฟฟ้าจาก MRT ใหม่สายสีน้ำเงิน เดินทางด้วยรถยนต์ง่าย พร้อมทั้งรายล้อมด้วยแหล่งชอป ชิม ชิล ทั้งแบบทันสมัยไปจนถึงตลาดแบบดั้งเดิม

Fuse Chan-Sathorn (ฟิวส์ จันทน์ สาทร) คอนโดสูงโดดเด่นกลางเมืองเศรษฐกิจ ติดเขต CBD ทำเลสำหรับคนทำงาน

Fuse Chan-Sathorn (ฟิวส์ จันทน์ สาทร) คอนโดตระกูลพฤกษา เรียลเอสเตท ที่มาในรูปลักษณ์โดดเด่นตระหง่าน สูงกว่า 20 ชั้น บนทำเลถนนจันทร์-สาทร ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์และiช่องนนทรีมากนัก เหมาะสำหรับคนทำงานและเสาะหาความสะดวกสบายให้ชีวิตติดย่าน CBD

plum condo พลัมคอนโด พระราม 2 คอนโด low rise 8 ชั้น 3 อาคาร เริ่มต้นที่ 1.09 ล้านบาท

plum condo พลัมคอนโด พระราม 2 คอนโด low rise 8 ชั้น 3 อาคาร เริ่มต้นที่ 1.09 ล้านบาท

เดอะ ทรี อินเตอร์เชนจ์ (The tree Interchange) โดดเด่นด้วยวิวแม่น้ำและวิวเมือง ครบครันด้วยความสะดวกสบายแห่งอนาคต

เดอะ ทรี อินเตอร์เชนจ์ (The tree Interchange) คอนโด High Rise ในเครือของ พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งโครงการที่เหมาะสำหรับคนในพื้นที่ดั้งเดิม หรือใครที่กำลังหาคอนโดดีๆ มีศักยภาพในการต่อยอดทั้งทางด้านทำเลและการใช้ชีวิต

เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 22 (The Nest Sukhumvit 22) [อัพเดตความคืบหน้า พร้อมพาชมห้องตัวอย่างของโครงการ]

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปอัพเดตความคืบหน้าของการก่อสร้างของ เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 22 (The Nest Sukhumvit 22) ที่ตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น และคาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2560 นี้แน่นอน

Kave Condo (เคฟ คอนโด) คอนโด Low Rise เอาใจนักศึกษา ตรงข้ามม.กรุงเทพ รังสิตแคมปัส

โครงการ Kave Condo (เคฟ คอนโด) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ตรงข้ามมหาวิยาลัยกรุงเทพ รังสิตแคมปัส ข้ามสะพานลอยก็ถึงเลย เหมาะสำหรับน้องๆนักศึกษา หรือคนที่สนใจซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าในระยะยาว เพราะเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกสำหรับคนที่เรียนม.กรุงเทพ หรือธรรมศาสตร์ รังสิต

The Coast Bangkok คอนโดพร้อม Community Mall ติดกับรถไฟฟ้าสถานีบางนา

The Coast Bangkok คอนโดหรูบริเวณสี่แยกบางนา ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางนาเพียง 200 เมตร ตกแต่งแบบ Fully Furnished ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมด้วย Community mall ที่สามารถตอบทุกไลฟ์สไตล์

ESTA BLISS (เอสต้า บลิซ) คอนโดใหม่ใกล้แยกมีนบุรีและสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู เชื่อมต่อการเดินทางแสนสะดวก จาก Asset Wise

Esta bliss คอนโด พร้อมคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนชีวิตเมืองให้สุข เหมือนอยู่รีสอร์ทตลอด 365 วัน” เชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยการที่ในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ จะอยู่ห่างคอนโดเพียง 100 เมตร!

พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น (Plum Condo Ramkamhang Station)

พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น (Plum Condo Ramkamhang Station) คอนโด High Rise 33 ชั้น จำนวน 1,003 ยูนิต ใกล้ Airport Rial Link รามคำแหง ที่เดินทางเพียง 1 สถานีถึงอโศก และ 5 สถานีถึงทองหล่อ “เชื่อมชีวิต ติดไลฟ์สไตล์ง่าย”

คอนโด เดอะทรี สุขุมวิท 64 (THE TREE SUKHUMVIT 64) คอนโดหรูสไตล์ส่วนตัว ใกล้ BTS ปุณวิถี 300 เมตร

The Tree สุขุมวิท 64 คอนโด Low Rise 8 ชั้น สไตล์หรูและเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางเพราะใกล้ BTS ปุณวิถีเพียง 300 เมตร

แวร์เด สุขุมวิท 49/15 (Verde Sukhumvit 49/15) คอนโด Low rise ในสไตล์ Luxury Vintage...จุดบรรจบของความสงบและความรื่นรมย์ของย่านพร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ใครที่กำลังตามหาคอนโดบนพื้นที่สงบเงียบในย่านทองหล่อ ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับ แวร์เด สุขุมวิท 49/15 (Verde Sukhumvit 49/15) คอนโด Low rise มีสไตล์เฉพาะตัว โดดเด่นในเรื่องความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว

เดอะ โพลิแทน อควา สนามบินน้ำ (The Politan Aqua) คอนโด High rise ติดริมแม่น้ำที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

Estopolis รีวิวของเราได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมคอนโดมิเนียม High rise ติดริมแม่น้ำ บรรยยากาศดีที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้กับ เดอะ โพลิแทน อควา สนามบินน้ำ (The Politan Aqua) เป็นโครงการในเฟสที่ 4 บนที่ดินกว่า 10 ไร่ อยู่ในเรทราคาที่เอื้อมถึง

ฟินน์ คอนโด สุขุมวิท 31 (Fynn Condo sukhumvit 31) คอนโด Low Rise ย่าน Prime Area ที่ยังคงความเงียบสงบ แต่ตอบโจทย์ด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์คนเมืองและง่ายต่อการเดินทาง

ฟินน์ คอนโด สุขุมวิท 31 (Fynn Condo sukhumvit 31) คอนโด Low rise สูง 8 ชั้น จำนวน 63 ยูนิต อีกหนึ่งโครงการในโซน Mid Sukhumvit ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ Residence และไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับการอยู่อาศัย

เดอะ ทีค สุขุมวิท 39 (The Teak Sukhumvit 39) คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น สัมผัสความสงบแบบมีระดับ บนทำเลใจกลางเมืองในย่านพร้อมพงษ์

เดอะ ทีค สุขุมวิท 39 (the teak sukhumvit 39) คอนโดมิเนียมประเภท Low rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ที่ขอแหวกแนวเลือกทำเลที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แม้จะอยู่ในทำเลที่ใกล้กับย่าน CBD อย่างทองหล่อ-อโศกแค่เอื้อม

รีวิว เออร์บาโน่ ราชวิถี (Urbano Rajavithi) - คอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลย่านฝั่งธนฯ สัมผัสวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าสายอนาคต

รีวิว เออร์บาโน่ ราชวิถี (Urbano Rajavithi) จาก พฤกษา เรียลเอสเตท คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่าย แถมวิวสวยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เติมเต็มวิถีชีวิตคนเมืองให้เต็มที่ด้วยพื้นที่ส่วนกลางชั้นบนสุดของคอนโด

WYNN Condo โชคชัย4 คอนโด Low Rise บรรยากาศส่วนตัว ในถนนโชคชัย 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

WYNN Condo โชคชัย4 โครงการคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 3 อาคารในถนนซอยโชคชัย 4 ใกล้กับ Big C เดินทางสะดวกเข้าออกทะลุได้ทั้งจากลาดพร้าวและเกษตร-นวมินทร์ ใกล้กับเส้นรถไฟฟ้าในอนาคตสายสีเหลือง เหมาะกับคนเมืองที่ชอบใช้ชีวิตชิลล์ๆ จาก Asset Wise

THE SURAWONG BY CHEWATHAI HUP SOON คอนโดมิเนียมไฮเอ็นด์ สไตล์ Modern Contemporary

เดอะ สุรวงศ์ บาย ชีวาทัย ฮัพ ซูน คอนโดมิเนียมไฮเอนด์ บนถนสายเศรษฐกิจอย่างสุรวงศ์ ออกแบบในสไตล์ Modern Contemporary ภายใต้คอนเซปต์ Redefining City Lifestyle

รีวิว เดคโค่ คอนโด (Deco Condominium) เริ่ม 9 แสน ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง 300 ม. ทำเลแห่งอนาคต

รีวิว เดคโค่ คอนโด (Deco Condominium) ราคาถูก แต่ได้ทำเลเทพ 300 ม. จากรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 9 แสน ในทำเลคุณภาพและจะสามารถเติบโตได้อีกในอนาคต เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายสำโรง สมุทรปราการ และเดินทางไปยังสถานีอโศกเพียง 18 นาที

ชีวาทัย ราชปรารภ คอนโด High-Rise ย่านราชปรารภ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ ราชเทวี

รีวิวคอนโด ชีวาทัย ราชปรารภ โครงการตั้งอยู่บน แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร โครงสร้างของ ชีวาทัย ราชปรารภ แล้วเสร็จในปี 2010 คอนโดนี้ มีอาคารเดียว จำนวน 26 ชั้น และ รวมทั้งหมด 329 ยูนิต

เดอะ สุรวงศ์ บาย ชีวาทัย ฮัพ ซูน คอนโดมิเนียมไฮเอ็นด์ บนถนสายเศรษฐกิจอย่างสุรวงศ์

รีวิว เดอะ สุรวงศ์ บาย ชีวาทัย ฮัพ ซูน คอนโดมิเนียมระดับ Hi end จาก ชีวาทัย ตั้งอยู่บนทำเลทองบนถนนสุรวงศ์ ท่ามกลางแหล่งธุรกิจ สถานศึกษา โรงพยาบาล และการเดินทาง

Brown Condo Phahol 67 (บราวน์ คอนโด พหลโยธิน67) คอนโดใหม่ติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานีสายหยุด

Brown Condo Phahol 67 คอนโด Low Rise ใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มส่วนต่อขยายสถานีสายหยุด ติดถนนพหลโยธิน เดินทางสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนทำเลแห่งอนาคต

H2 Condo (เอช ทู คอนโด รามอินทรา21) คอนโดพร้อมอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีลาดปลาเค้า

โครงการ H2 Condo รามอินทรา 21 เป็นโครงการกลุ่มอาคาร Low Rise 7 อาคาร ที่แยกออกเป็น 7 เฟส อยู่บริเวณซอยรามอินทรา 21 โครงการอยู่ใกล้กับปากซอยถนนรามอินทรา และเส้นรถไฟฟ้าสายสีชมในอนาคตประมาณ 90 เมตร ถือว่าเป็นอีกโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่น่าสนใจมาก

Bangkok Feliz @ Sathorn - Taksin คอนโดใหม่ ใกล้ Bts สถานีกรุงธนบุรี

Bangkok Feliz @ สาทร - ตากสิน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สถานีกรุงธนบุรี เดินทางง่ายด้วยการคมนาคมที่หลากหลาย อยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายของย่านฝั่งธนบุรี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

Bangkok Horizon รามคำแหง เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบทั้งการเดินทาง การทำงาน พร้อมเปิดประสบการณ์ของการรับชมทิวทัศน์แบบ 360 Panoramic view

Bangkok Horizon เป็นโครงการที่ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาภายใต้แนวคิด "คอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เปิดมุมมองที่พิเศษกว่า" อยู่ห่างจากความคับคั่งหนาแน่น แต่ก็ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ต่างจากตัวเมือง ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบทั้งการเดินทาง การทำงาน แต่ยังสามารถมองเห็นเมืองทั้งเมืองผ่านการออกแบบตัวอาคารที่เน้นประสบการณ์ของการรับชมทิวทัศน์แบบ 360 Panoramic view

Whizdom The Exclusive (วิสซ์ดอม ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ) LUXURYคอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี พร้อมห้อง Duplex และที่จอดรถ 100% จาก MQDC

โครงการ Whizdom The Exclusive (วิสซ์ดอม ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ) คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี โครงการพร้อมอยู่ ตึก Low Rise 8 ชั้น ในซอยสุขุมวิท64 พร้อมที่จอดรถ 100% และแบบห้อง Duplex จาก MQDC

The Teak Phattanakarn - Thonglor (เดอะ ทีค พัฒนาการ-ทองหล่อ) คอนโดมิเนียมสูง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น

The Teak Phattanakarn - Thonglor (เดอะ ทีค พัฒนาการ-ทองหล่อ) คอนโดมิเนียมตกแต่งครบ ลงตัวด้วยพื้นที่พักอาศัยสไตล์ Uban Loft ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทั้งใกล้ทางด่วน , Airport Link สถานีรามคำแหง และย่านสุดชิคอย่าง เอกมัย-ทองหล่อ ให้เราได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

Whizdom Station Ratchada-Thapra (วิซดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ)

Whizdom Station รัชดา-ท่าพระ คอนโดสูงใจกลาง ”ตลาดพลู” ศูนย์กลางความเจริญย่านฝั่งธน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ลงตัวด้วยสถาปัตยกรรมและการออกแบบภายในที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้เคียงวิถีชีวิตชุมชน ไม่แปลกแยก

The Privacy ลาดพร้าว-เสนา คอนโด Low rise สไตล์อบอุ่น อยู่ติดปากซอยลาดพร้าว-วังหิน ราคาไม่แรงเหมาะสำหรับผู้เริ่มทำงานและอยากได้พื้นที่ส่วนตัวเป็นของตนเอง

The Privacy ลาดพร้าว-เสนา คอนโดติดถนนใหญ่ “ลาดพร้าววังหิน” สะดวกทุกการเดินทาง สามารถลัดเลาะไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวห้องขายแบบ Fully Fitted เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ตกแต่งสรรค์สร้างมุมโปรดของตนเอง

SERIO Sukhumvit 50 คอนโด Low Rise ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช และเทสโก โลตัส อ่อนนุช

Estopolis ได้รีวิวโครงการ SERIO Sukhumvit 50 (เซอริโอ สุขุมวิท 50) คอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 50 ใกล้กับเทสโก โลทัส อ่อนนุช, จุดขึ้นลงทางด่วนและ สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ระยะทางจากรถไฟฟ้าเพียง 350 เมตร

ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ (Chewathai Interchange) ส่องคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าเตาปูน ห้องพร้อมอยู่ ดูลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ Built in บนทำเลแห่งการเชื่อมต่อ

คอนโดในเครือชีวาทัย ที่ให้ทั้งความสุขในการอยู่อาศัย ควบคู่กับความสบายในการเดินทาง ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ (Chewathai Interchange) เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง คนที่มองหาที่พักผ่อนใกล้รถไฟฟ้า เพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายบนท้องถนน

Hall Mark แจ้งวัฒนะ คอนโด Low Rise เงียบสงบ ใกล้เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เพียง 500 เมตร และ MRT สายสีชมพูสายอนาคต

พาชมคอนโด ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ (Hall Mark Chaengwattana) ที่สุดของความครบครัน "สงบแต่สะดวก"

ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน (Hallmark Ngamwongwan) คอนโด Low rise สไตล์รีสอร์ท ย่านงามวงศ์วาน แต่งครบพร้อมเข้าอยู่

Estopolis รีวิว ในวันนี้จะขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชมคอนโด ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน (Hallmark Ngamwongwan) เป็นคอนโด Low rise ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการ อย่างกระทรวงสาธารณสุข มีจุดเด่นอยู่ที่ความสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การอยู่อาศัย ในย่านงามวงศ์วาน

The Pleanary สาทร คอนโดพร้อมอยู่ สะดวกครบครัน ใกล้ BTS ธนบุรี 450 เมตร

รีวิวคอนโด The Pleanary สาทร คอนโดพร้อมอยู่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สะดวกครบครัน ใกล้ BTS ธนบุรี 450 เมตร

Garden Asoke - Rama9 คอนโดมิเนียมบรรยากาศร่มรื่น ใกล้ Airport Link มักกะสัน MRT เพชรบุรี และ Show DC จาก AQ Estate

Garden Asoke - Rama9 คอนโดบรรยากาศร่มรื่นโซนพระราม 9 ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้ Airport Link มักกะสัน MRT เพชรบุรี และ Show DC จาก AQ Estate

ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ อรรถรสของการใช้ชีวิต ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดหรูสูง 24 ชั้น โดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางโพ เพียง 80 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตที่แตกต่าง

ชีวาทัย เพชรเกษม 27 (Chewathai Phetkasem 27) คอนโด High rise ย่านบางแค เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีบางหว้า

รีวิวคอนโด ชีวาทัย เพชรเกษม 27 (Chewathai Phetkasem 27) คอนโดมิเนียม High rise ย่านฝั่งธนบุรี เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า แต่ราคาก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 2.2 ล้านบาท

LivingNEST รามคำแหง คอนโดทันสมัยแบบคนรุ่นใหม่ในย่านรามคำแหงติด The Mall บางกะปิ

LivingNEST รามคำแหง คอนโดทันสมัยแนวหใม่ในย่านรามคำแหง ติดห้าง The Mall บางกะปิ

Plum Condo (พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ ) เฟสใหม่ คอนโด Low-rise ใกล้รถไฟฟ้า 3 สายในอนาคต (แดง/ชมพู/เขียว) จาก Pruksa

พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ เฟสใหม่ เป็นอีกโครงการที่ตั้งอยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะ ถึงแม้จะอยู่แถบชานเมืองแต่ภายในอนาคตอันใกล้ก็จะมีรถไฟฟ้าตัดผ่านใกล้เคียงถึง 3 สายทำให้เป็นหนึ่งในทำเลที่น่าจับตามอง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงเพียง 1.27 ล้านบาท

The Niche Mono สุขุมวิท 50 Edit ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตให้ลงตัว บนพื้นที่ Eco ติดรถไฟฟ้า BTS

เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่จาก "Sena Deverloper" ในคอนเซป Life Edit ตัดต่อชีวิตให้ง่ายขึ้น ตามไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคดิจิตอล ทำเลอยู่ใกล้ BTS อ่อนนุช ให้การเดินทางในแต่ละวันสะดวกกว่าที่เคย และเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วย Veretical garden สัมผัสกับธรรมชาติใกล้ตัว

ชีวาทัย รามคำแหง (Chewathai Ramkhamhaeng) คอนโด High rise ย่านรามคำแหง ช่วงแยกลำสาลี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายอนาคต

คอนโด ชีวาทัย รามคำแหง (Chewathai Ramkhamhaeng) คอนโด High rise สูง 33 ชั้น จำนวน 535 ยูนิต ติดถนนรามคำแหง จาก บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการสร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่ มีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบ เหลือเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น

The Hudson Sathorn 7 คอนโดหรูย่านสาทร ใกล้ BTS ช่องนนทรี

The Hudson Sathorn 7 คอนโด High Rise สไตล์ Luxury ใจกลางย่านสาทร ใกล้ BTS ช่องนนทรี มีความป็นส่วนตัวสูง ด้วยความเชื่อที่ว่า "คุณภาพชีวิตเหนือระดับเริ่มจากเอกสิทธิ์รอบด้านในการใช้ชีวิต”

The Niche Bangkae (เดอะนิช ไอดี บางแค) คอนโดใกล้ MRT บางแค พร้อมท่าเรือส่วนตัว

คอนโด เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดพร้อมอยู่ สงบเป็นส่วนตัวบรรยากาศริมคลอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแคเพียง 1 กม. โดยมี Shuttle Van รับ-ส่ง และท่าเรือส่วนตัวสู่ BTS บางหว้า จึงทำให้สะดวกสบายทุกการเดินทาง ตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนเมือง

ชมโครงการคอนโดพร้อมอยู่ The One Plus ศรีนครินทร์ เชื่อมซอยหัวหมาก 1 และ 3 ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งหัวหมาก จาก 99 Real Estate

The One Plus ศรีนครินทร์ โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและรามคำแหง ใกล้กับรถไฟและรถไฟฟ้าแอร์ เรล ลิ้งค์สถานีหัวหมาก และในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านตรงเส้นศรีนครินทร์ และใกล้เส้นสีส้มตรงบางกะปิด้วย

ควินน์ รัชดา 17 (Quinn Ratchada 17) คอนโด High rise ย่านรัชดา ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสาร

คอนโด ควินน์ รัชดา 17 (Quinn Ratchada 17) คอนโด High rise ในย่านรัชดาภิเษก ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสารในระยะเดินถึง เป็นคอนโดที่ค่อนข้างครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และมีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวเลย

Urban Attitude คอนโดใหม่ใกล้เมือง เดินจากรถไฟฟ้า BTS แบริ่งเพียง 5 นาที

โครงการใหม่ใกล้เมืองจาก Urban property ลงตัวชีวิตคนเมืองด้วยการออกแบบอย่างลงตัว ในขณะเดียวกันยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากชีวิตเมืองที่วุ่นวายด้วยบรรยากาศเขียวชอุ่มของธรรมชาติที่ซ่อนอยู่กลางเมือง

The Niche ID Rama2 (เดอะนิช ไอดี พระราม 2) เฟส 2 คอนโด Low Rise เดินทางง่าย ใกล้ทางด่วนดาวคะนอง จาก เสนา

Bangkok Feliz @สถานีบางแค (Sky Blue) คอนโด Low-Riseสุด Exclusiveตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ จากเพชรเกษม 39/2 เพียง 190 เมตร ถึงสถานี MRT บางแค

โครงการแบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีบางแค เข้าซอยเพชรเกษม 39/2 ไปเล็กน้อย โดยซอยนี้อยู่ใกล้กับ MRT สถานีบางแค อยู่ในส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน หัวลำโพง-บางแค ปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการประมาณปี 2562

พาไปชมโครงการคอนโดพร้อมอยู่ The One Plus Condominium ซอยหัวหมาก 20 ราคาเริ่มต้น 1 ล้าน จาก 99 Real Estate

The One Plus คอนโดมิเนียม ในซอยหัวหมาก 20 ราคาโครงการเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท คอนโด Low-Rise 8 ชั้น บนทำเลย่าน รามคำแหง – หัวหมาก ในย่านหัวหมากใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเพียง 3 นาที

รีวิว The Estate Thapra คอนโด Low rise ใกล้รถไฟฟ้า 250 เมตร

The Estate Thapra คอนโด Low rise 8 ชั้น พร้อมอยู่ สไตล์ Modern ทำเลบรรยากาศส่วนตัว ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีจรัญสนิทวงศ์ 13 เพียง 250 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และร้านสะดวกซื้อรอบๆ คอนโดซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้

รีวิว D Mark Condo @ Sutthisan (ดี-มาร์ก คอนโด สุทธิสาร) เริ่ม 1.7 ล้าน ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสุธิสาร MRT คอนโดทำเลดี เดินทางง่าย

รีวิว D Mark Condo คอนโด 8 ชั้น กลางเมือง บนถนนสุทธิสารวินิจฉัย สามารถเดินทางไปแหล่งเที่ยวสุดฮิตได้อย่างง่ายดาย ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT 1.2 km. เริ่มต้นด้วยราคาเพียง 1.7 ล้านบาท บนทำเลที่ศักยภาพกับราคาที่เรียกได้ว่าถูก

รีวิว คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร

Bangkok Horizon Sathorn - Narathiwas คอนโด High Rise สูง 24 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยนราธิวาสฯ 14 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี 1.2 กม. ทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับซุปเปอร์มาเก็ตและห้างดังอย่าง เซ็นทรัล พระราม 3

คณาพญา เรสซิเดนซ์ (Canapaya Residences) - คอนโดหรูระดับ Super luxury ย่านพระราม 3 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับรีวิวคอนโดในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ คณาพญา เรสซิเดนซ์ (Canapaya Residences) คอนโด High rise สูง 57 ชั้น แต่มีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนยูนิตทั้งหมดเพียง 188 ยูนิต มาพร้อมกับ Facilities ที่หลากหลาย และอยู่บนทำเลที่เดินทางง่ายทั้งทางบกและทางน้ำ

พาชมโครงการพร้อมอยู่ Le Rich Rama3 (เลอ ริช พระราม3) คอนโด High Rise ใกล้ทางด่วน ได้ทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำ จาก Richy Place 2002

โครงการ Le Rich Rama3 คอนโด High Rise 22 ชั้น ใกล้ทางด่วน ได้ทั้ง City View ฝั่งสาทรและตึกมหานคร และ River View แม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานภูมิพล 1 จากบริษัท Richy Place 2002

รีวิว ASPEN Condo Lasalle (เอสเพน คอนโด ลาซาล) คอนโด Low Rise ตรงข้ามโรงพยาบาลศิขรินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง จาก มานะพัฒนาการ

รีวิว ASPEN Condo (เอสเพน คอนโด ลาซาล) เริ่ม 1.3 ล้าน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีลาซาน(เสร็จปี 2563) โรงพยาบาลศิขรินทร์ และเมกะบางนา เหมาะกับคนใช้รถเพราะสามารถออกถนน ศรีนครินทร์ หรือถนนสุขุมวิท 105 ซอยลาซาน ไปทะลุถนนสุขุมวิทได้

Above Sukumvit 39 พาชมคอนโดสุดหรูระดับ Luxury ณ สุขุมวิท 39

Above สุขุมวิท 39 คอนโดพรีเมียม ย่านใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท คอนโดระดับพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเข้าออกได้หลายทาง

Plum Condo Central Station เฟส 2 คอนโดติดใจกลางเมือง วิวสวย ใกล้ MRT สามแยกบางใหญ่

พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น เฟส 2 รีวิวคอนโด High Rise ทำเลสวยติดเซ็นทรัล เวสต์เกต ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่ เพียง 400 เมตร ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบคนเมืองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเหนือใคร

ไซมิส ราชครู (Siamese Ratchakru) คอนโดมิเนียม High Rise ผสม Home Office ติดกับรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานีฺ

ไซมิส ราชครู (Siamese Ratchakru) คอนโดมิเนียม High Rise หรูระดับ High Class ที่มีจุดเด่นเป็นทั้งคอนโดผสมกับ Home Office ในย่านอารีย์ อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด

Fuse Miti สุทธิสาร-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ ครบด้วย Facilities น่าใช้งาน เดินทางสะดวก มีเส้นทางลัดไปถนนใหญ่ ใกล้รถไฟใต้ดินสถานีสุทธิสาร 1.2 กิโลเมตร

Fuse Miti สุทธิสาร-รัชดา คอนโด Highrise ในเครือพฤกษา ตั้งเด่นท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของย่านสุทธิสาร ปากซอยอินทามระ 22 จุดเชื่อมต่อระหว่างถนนรัชวิภาฯ และรัชดาภิเษก ทำให้การเดินทางไปทำงานสะดวกกว่า รวดเร็วกว่า

Bangkok Horizon P48 เพชรเกษม คอนโดมิเนียมย่านฝั่งธนบุรี สัมผัสความสงบ พบความสบายในทุกรูปแบบ

Bangkok Horizon P48 เพชรเกษม คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ จาก บริษัทเจ้าพระยามหานคร จำกัด ( มหาชน ) คอนโดมิเนียม High Rise สูง 19 ชั้น ออกแบบอาศัยมาให้โปร่ง โล่งสบายเหมาะกับการอยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในย่านฝั่งธนบุรี

LAVIQ Sukhumvit 57 (ลาวิค สุขุมวิท 57) Luxury คอนโดใจกลางทองหล่อ สัมผัสทุกประสบการณ์เหนือระดับ จาก Real Asset

ริชพาร์ค3 @ เจ้าพระยา คอนโด High Rise วิวสวยติดแม่เจ้าพระยา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า 100 เมตร

ริชพาร์ค3 @เจ้าพระยา รีวิวคอนโด High Rise 33 ชั้น คอนโดวิวสวยโค้งน้ำเจ้าพระยา สะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า 100 เมตร มีการออกแบบห้องภายใต้แนวคิด Concept Tropical Style ที่แยกทุกๆ ฟังก์ชั่นออกเป็นสัดส่วนได้อย่างชัดเจน

SKY WALK Condominium (สกาย วอล์ค คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียม Luxury พร้อมอยู่ใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบในโครงการ

SKY WALK Condominium (สกาย วอล์ค คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียม Luxury พร้อมอยู่ใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบในโครงการ High Rise สูง 50 ชั้น ราคาห้องเริ่มต้น 6.31 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. 190,000 บาท/ ตร.ม.

รีวิว Centric Ratchada - Huai Khwang Station ( เซ็นทริค รัชดา - ห้วยขวาง ) คอนโดมิเนียมหรู ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง 120 เมตร ติดถนนรัชดาภิเษก

รีวิว Centric Ratchada - Huai Khwang Station คอนโดมิเนียมหรู ส่วนกลางสวย ตกแต่งแบบมีรสนิยม บนที่ดินห้วยขวางย่านที่ไม่เคยหลับไหล ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง 120 เมตร ริมถนนรัชดาภิเษก ทำเลที่จะกลายเป็น CBD ในอนาคต เริ่มต้น 3 ล้านบาท

Plum condo บางใหญ่ สเตชั่น ใกล้บีทีเอสคลองบางไผ่

Plum condo บางใหญ่ สเตชั่น โครงการของ พฤกษาเรียลเอสเตท โดยอยู่ในย่านบางใหญ่ ที่มีห้างเซนทรัลเวสเกทใกล้กับโครงการ ห่างออกมาเพียงสถานีเดียวเท่านั้น ส่วนเรื่องการเดินทางโครงการห่างจากบีทีเอสมา 400 เมตร สามารถเดินจากโครงการมาบีทีเอสได้โดยเดินทางสะดวก

เดอะ เมเปิ้ล @ รัชดา - ลาดพร้าว ( THE MAPLE )

ใกล้ MRT รัชดา และ MRT ลาดพร้าว 600 เมตร เติมเต็มความสมบูรณ์แบบ แห่งการใช้ชีวิต “ด้วยความสุขที่ลงตัวในทุกวัน”

The One Plus D คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น ในซอยหัวหมาก12 เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย จาก 99 Property

โครงการ The One Plus D (เดอะ วัน พลัส ดี) เป็นคอนโดมิเนียมของบริษัท ไนน์ตี้ไนน์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยตัวโครงการนี้ตั้งอยู่บนซอยหัวหมาก 12 ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเพียง 3 นาทีจากสถานีศรีกรีฑา

B-LIVE ติวานนท์ คอนโด Low-rise ย่านปากเกร็ดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ด้วยราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

B-LIVE ติวานนท์ คอนโด Low-rise ทำเลศักยภาพ เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ตอบสนองชีวิตที่ทันสมัยด้วยการออกแบบที่ลงตัวเพื่อการเชื่อมต่อทุกการเดินทางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Bangkok Feliz@Krungthonburi Station คอนโด Lowrise ใกล้รถไฟฟ้าฝั่งธนบุรี

Bangkok Feliz@Krungthonburi คอนโด Low rise ฝั่งธนบุรี ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีกรุงธนบุรี เพียง 400 เมตร กับแนวคิดที่ว่า “สมบูรณ์แบบกับทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ”

ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) คอนโด High Rise 22 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนทรัพย์ ทำเลร่วมสมัยใจกลางกรุงเทพมหานคร

ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) รีวิวคอนโดหรู สูง 22 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่บนถนนทรัพย์ แถวสีลม-สามย่าน ที่โดดเด่นทั้งทำเล การคมนาคม สิ่งอำนวยความสะดวก และรูปแบบห้อง

Sucharee Life Laksi - Chengwattana ( สุชารี ไลฟ์ หลักสี่ - แจ้งวัฒนะ ) คอนโดLow Rise ย่านหลักสี่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง และสนามบินดอนเมือง

Sucharee Life Laksi - Chengwattana (สุชารี ไลฟ์ หลักสี่ - แจ้งวัฒนะ) คอนโดแบบ Low rise ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตสบาย” ที่สามารถ ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Condolette Pixel Sathorn (คอนโดเลต พิกเซล สาทร) คอนโด Low Riseพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง จาก พฤกษา

Condolette Pixel Sathorn (คอนโดเลต พิกเซล สาทร) คอนโด Low Rise ใจกลางเมือง จุดเด่นของโครงการ คือ ทำเลใจกลางเมืองที่สามารถมาถึงโครงการได้หลากหลายด้วย ถนนพระราม4 ถนนสาทร ถนนเชื้อเพลิง และถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ใกล้กับทางด่วน ราคาห้องเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท (1 Bedroom 28.48 ตร.ม.)

รีวิว MONIIQ Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64) โครงการใหม่สไตล์ Modern Japanese คอนโด Low Rise 8 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี

โครงการ Moniiq Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64) คอนโด Low Riseติดกับสถานี BTS ปุณณวิถี เป็นคอนโดแบบ Modern Japanese เน้นการออกแบบห้องในสไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท

J Condo พระราม 2 คอนโดโลว์ไรส์ แรงบันดาลใจการใช้ชีวิตอิสระ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ แถมสะดวกสบายด้านการคมนาคม

J Condo พระราม 2 คอนโด Low-Rise ใกล้ศูนย์การค้าและการคมนาคมที่สะดวก ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการออกแบบฟังก์ชันภายในที่พักอาศัยที่รองรับการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย

The Cube รามคำแหง คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น อบอุ่น อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-ส้ม คล่องตัวทุกการเดินทางกับหลากหลายช่องคมนาคม ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

The Cube รามคำแหง 1 ในคอนโดเครือ The Cube ที่คงเอกลักษณ์สไตล์โมเดิร์น แบบ 1 ห้องนอนได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องไซต์กะทัดรัด แต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built in

The Cube Prachauthit (เดอะ คิวบ์ ประชาอุทิศ) คอนโด Low Rise ใกล้พระจอมเกล้าธนบุรี จาก Cube Real Property

รีวิว The Tree @Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช คอนโด Low Rise เดินทางสะดวก ติด Community MAll จาก พฤกษา

รีวิว The Tree @Onnuch Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช 450 ม. ติด Community MAll คอนโด Low Rise เดินทางสะดวก จาก พฤกษา ราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. 105,000 บาท/ ตร.ม.

THE CUBE ( นวมินทร์ - รามอินทรา ) คอนโด Low Rise ตกแต่งครบ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู

The cube ( นวมินทร์ - รามอินทรา ) ติดถนน นวมินทร์ ใกล้แยก กม.8 อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และรถไฟฟ้าเป็นต้น ไปติดตามกันดีกว่าค่ะ

The Cube Plus มีนบุรี ความสุขรูปแบบใหม่กับคอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ติดถนนใหญ่ใจกลางมีนบุรี ใกล้รถไฟฟ้าสายชมพู

The Cube Plus มีนบุรี เป็นคอนโดแบบ Low rise 2 อาคาร ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากแยกมีนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวในแบบที่คุณต้องการ

กรีเน่ คอนโด แจ้งวัฒนะ (Grene Chaengwattana) คอนโด High Rise พร้อมอยู่ย่านแจ้งวัฒนะ ลงตัวด้วยทำเล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

กรีเน่ คอนโด แจ้งวัฒนะ (Grene Chaengwattana) คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับแนวคิด Young Executive Life Style เดินทางง่าย ใกล้ทางด่วน ติดถนนหลักถึง 2 สาย อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู

The Cube Plus Chengwattana (เดอะ คิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ) คอนโด Low Rise ใกล้ศูนย์ราชการฯ และรถไฟฟ้าสายสีแดง

The Cube Plus Chengwattana (เดอะ คิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ) จาก คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 5 อาคาร ตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 ฝั่งตรงข้ามกับศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้นของโครงการนี้ 1 ห้องนอน 1.59 ล้านบาท

โอกาส สุขุมวิท 105 (Okas Sukhumvit 105) เปิดโอกาสใหม่สู่ชีวิตคอนโด ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง-บางนา และสะดวกกว่าด้วยความเจริญของโซนบางนา

โอกาส สุขุมวิท 105 (Okas Sukhumvit 105) คอนโดมิเนียมที่ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ทั้งด้านการอยู่อาศัยและด้านการเงิน ได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ ใกล้ BTS ติดสนามกีฬา พร้อมบริการปล่อยเช่า คอยอำนวยความสะดวก

รีวิว Plum condo พลัมคอนโด โชคชัย 4 คอนโด Low Rise รายล้อมด้วยแหล่งช้อป กิน เที่ยว ใกล้รถไฟฟ้าสายอนาคตสายสีเหลือง - สีเขียว

Plum condo พลัมคอนโด โชคชัย 4 คอนโด Low Rise เข้าถึงไลฟ์สไตล์ เข้าใจชีวิตคนเมือง มีแหล่งช้อป กิน เที่ยว ในวันว่างและสังสรรค์ในวันสบาย อีกทั้งยังสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-สีแดง เพียง 2 กม. เท่านั้น

The Tempo Grand วุฒากาศ คอนโด High Rise พร้อมอยู่ สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า BTS ติดวิถีชีวิตริมน้ำ

เดอะ เทมโป แกรนด์ วุฒากาศ คอนโด High Rise พร้อมอยู่ สไตล์ Modernized Luxury ติดรถไฟฟ้า มี 2 อาคาร คือ Tower A 24 ช้ัน และ Tower B 32 ช้ัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทำให้ผู้อาศัยใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet) คอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet) คอนโดมิเนียม High Rise วิวเเม่น้ำเจ้าพระยา แถมอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า ในระยะเพียง 140 เมตร

KnightsBridge SKY RIVER OCEAN (ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน) สมุทรปราการ วิวปากอ่าวแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสมุทรปราการ 200 เมตร

KnightsBridge Sky River Ocean อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสถานีสมุทรปราการ สูง 32 ชั้นและสูงสุดในบริเวณนั้น สูงกว่าหอชมเมือง ทำให้สามารถรับชมวิวติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณปากอ่าวไทย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท

Prodigy MRT Bangkae (โพรดิจี้ เอ็มอาร์ที บางแค) คอนโดมิเนียม ติดถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้า MRT บางแค

Prodigy MRT Bangkae (โพรดิจี้ เอ็มอาร์ที บางแค) คอนโดมิเนียม ติดถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้า MRT บางแค คอนโด High Rise 2 อาคาร อาคาร A 31 ชั้นและอาคาร B 33 ชั้น ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. 74,000 บาท/ ตร.ม. ราคาห้องเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

Miami Bangpu (ไมอามีบางปู) คอนโดติดรถไฟฟ้า และทะเล แห่งแรกของเมืองไทย 45 นาทีจากสถานีสยาม

Miami Bangpu (ไมอามีบางปู) คอนโดติดรถไฟฟ้า และทะเล แห่งแรกของเมืองไทย โดยใช้เวลา 45 นาทีจากสถานีสยาม - สถานีบางปู

ทิวลิป สแควร์ @ เพชรเกษม-อ้อมน้อย (Tulip Square) คอนโด Low Rise ตอบโจทย์ความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ใกล้แหล่ง Community Mall

ทิวลิป สแควร์@ เพชรเกษม-อ้อมน้อย (Tulip Square) คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 7 อาคาร จากบริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) คอนโดที่เป็นมากกว่าคอนโดมิเนียมแบบทั่วไป มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นสไตล์ New Modern European

Amaranta Residence คอนโดมิเนียมแบบ Low-Rise 8 ชั้น บนทำเลศักยภาพล้ำค่าใจกลาง รัชดา – ห้วยขวาง

Amaranta Residence คอนโดมิเนียมแบบ Low-Rise 8 ชั้น บนทำเลศักยภาพล้ำค่าใจกลาง รัชดา – ห้วยขวาง การออกแบบภายใต้แนวคิด “The Eminence of Timeless Luxury” ที่สุดของชีวิตหรูหรา

The Series อุดมสุข คอนโดมิเนียม hi-Tech ใกล้รถไฟฟ้า BTS อุดมสุข

The Series อุดมสุข คอนโดมิเนียม hi-Tech เดินทางสะดวก ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ในซอยอุดมสุข 29

ESTOPOLIS | U Delight Condo รัชวิภา ติดถนนวิภาวดีฯ เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งสถานี MRT และ BTS

U Delight Condo รัชวิภา คอนโดสูงรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ติดถนนใหญ่ใกล้ SCB ปาร์ค ทั้งยังเดินทางได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะโดยรถส่วนตัว รถสาธารณะ หรือ ขนส่งมวลชน อย่าง BTS และ MRT เป็นต้น

De Zone แจ้งวัฒนะ คอนโดย่านแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ไม่ไกลจากเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และเมืองทองฯ ธานี ห้องตกแต่งแบบจัดเต็ม พร้อมเข้าอยู่

De Zone แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ในย่านแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตรงข้ามเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพียง 500 เมตรเท่านั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาแต่งเอง

VALADE@VIPAWADEE-CHANGWATTANA คอนโดโลว์ไรส์พร้อมอยู่ สไตล์รักความเป็นส่วนตัว ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู-สายสีแดง

VALADE@VIPAWADEE-CHANGWATTANA คอนโด Low-Rise พร้อมอยู่ สไตล์ส่วนตัว รักความสงบ ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 10 แยก 2 อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง การเดินทางมีความสะดวกสบาย ในอนาคตอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีแดง ออกแบบในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ ทุกวันดีๆ เริ่มต้นที่นี่ ”

Dolce Udomsuk (โดว์เช่ อุดมสุข) คอนโดหรูไลฟ์สไตล์คนเมือง อยู่ใกล้ BTS อุดมสุข-บางนา กับความรู้สึกใหม่ในห้องสูงกว่า 2.85 เมตร เพื่อความเต็มอิ่มในการใช้ชีวิต

Dolce อุดมสุข เป็นคอนโดที่ต้องการเติมเต็มการใช้ชีวิตคอนโด ด้วยห้องที่สูงถึง 2.85 เมตร ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเหมือนกำลังนอนอยู่บ้าน ตอบโจทย์คนกรุงที่ต้องเดินทางไปทำงาน เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สถานีคือ สถานีอุดมสุข และ สถานีบางนา เพียง 600 เมตร

Proud 3 คอนโดย่านปากเกร็ด “ อิสระทุกการเดินทาง ” เพียง 500 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู

ไตรพร็อพเพอตี เปิดตัวโครงการ Proud 3 การันตรีด้วยรางวัล thailand property award ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ป modern loft ปัจจุบันผู้อ่านหลายคนอาจคุ้นชินกับคอนโดที่ตกแต่งสไตล์ loft

[รีวิว] We Condo เอกมัย - รามอินทรา คอนโด Low rise ติดทางด่วน ติดตลาดนัดเลียบด่วน Night Market และสถานีรถไฟฟ้าในอนาคต สถานีวัชรพล (สายสีชมพูและสีเทา)

[รีวิว] We Condo เอกมัย - รามอินทรา Low rise ติดทางด่วน ติดตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา Night Market และรถไฟฟ้าวัชรพล สายสีชมพูในอนาคต

ฟีล คอนโด ปิ่นเกล้า-จรัญฯ 59 (Feel Condo) คอนโด Low Rise ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสิรินธร

ฟีล คอนโด ปิ่นเกล้า-จรัญฯ 59 (Feel Condo) คอนโด Low Rise สูง 5 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 59 อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายสถานีสิรินธร

ริชพาร์ค หัวหมาก (Rich Park @Triple Station) คอนโด High Rise บนทำเลถนนศรีนครินทร์ ติดรถไฟฟ้าถึง 3 สาย

ริชพาร์ค หัวหมาก (Rich Park @Triple Station) คอนโดใหม่สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ในเครือ Richy Place 2002 ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย มาพร้อมกับ Facilities ที่หลากหลาย แถมอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก

i-House Rama 9 (ไอ-เฮ้าส์ พระราม 9) คอนโดย่านพระรามเก้า-เอกมัย ตกแต่งพร้อมอยู่ รองรับการเดินทางทุกรูปแบบ ยังทั้งใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

i-House Rama 9 (ไอ-เฮ้าส์ พระราม 9) เป็นคอนโด Low Rise 2 อาคาร มีลานจอดรถกว้างขว้าง เหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนตัวโดยเฉพาะ การเดินทางสัญจรสะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน บนถนนพระรามเก้า ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย

เดอะ มิดด์ คอนโดมิเนียม (The MIDD) คอนโด Low Rise บนถนนกาญจนาภิเษก แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

เดอะ มิดด์ คอนโดมิเนียม (The MIDD)เชื่อมต่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ สร้างสมดุลชีวิตที่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย ใส่ใจสุขภาพ ขยายช่วงเวลาความสุขแห่งการพักผ่อนให้ยาวนานขึ้น

[รีวิว] 360 องศา Rich Park @Taopoon Interchange คอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน

รีวิวแบบ 360 องศา ของ ริชพาร์ค @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าเตาปูน ทำเลแห่งอนาคต

รีวิว C Ekkamai (ซี เอกมัย) คอนโดหรูใจกลางเอกมัย-ทองหล่อ เริ่ม 3 ล้าน ในตลาดผู้เช่าชาวต่างชาติกระเป๋าหนัก

รีวิว C Ekkamai (ซี เอกมัย) คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย เริ่มต้น 3 ล้าน มีตั้งแต่ห้องแบบ Studio แบบ loft ไปจนถึง Penthouse พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะอยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าชาวต่างชาติก็สามารถปล่อยได้ในราคาสูง

สแตนด์อัพ คอนโด (Stand up Condo) โครงการล้านต้นๆ ย่านสะพานใหม่ ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีสายหยุด

สแตนด์อัพ คอนโด (Stand up Condo) @ สะพานใหม่ คอนโดมิเนียมราคาล้านต้นๆ อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีสายหยุด (BTS สายสีเขียวเหนือ) และอยู่ใกล้กับถนนพหลโยธิน-รัตนโกสินทร์สมโภช ถนนสายใหม่ที่เชื่อมซอยพหลโยธิน 50 สู่ถนนนิมิตใหม่และวัชรพล

Supalai Loft ตลาดพลู ใกล้เดอะมอลล์ท่าพระ และ Bts ตลาดพลู 450 ม.

Supalai Loft ตลาดพลู คอนโดมิเนียมเอาใจคนรุ่นใหม่ ใกล้ แหล่งชอปปิง และ Bts ตลาดพลู 450 ม.

บราวน์ คอนโด (Brown Condo) ซอยรัชดาภิเษก 32 คอนโดมิเนียมย่าน New CBD ที่ราคาจับต้องได้ง่าย

บราวน์ คอนโด (Brown Condo) ซอยรัชดาภิเษก 32 จาก บริษัท เอสเตท คิว จำกัด คอนโดมิเนียมใหม่ บนทำเลย่านธุรกิจ เดินทางสะดวก ราคาจับต้องง่าย เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง

ไอ-บิซา คอนโดมิเนียม (i-Biza Condominium) คอนโดสังคมคอมมูนิตี้ ย่าน RCA กับโปรโมชั่นเอาใจคนเมืองที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย

i-Biza Condominium คอนโดที่ให้ความรู้สึกสงบ ร่มรื่น แม้จะอยู่ใกล้แหล่งบันเทิง พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง ที่ชื่นชอบความหลากหลายในการใช้ชีวิต

ไอ-เฮาส์ LAGUNA GARDEN อาร์.ซี.เอ (i-House LAGUNA GARDEN RCA) คอนโดย่านพระราม9-RCA ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบความหลากหลาย รายล้อมด้วยอาหารการกิน

ไอ-เฮาส์ LAGUNA GARDEN อาร์.ซี.เอ (i-House LAGUNA GARDEN RCA) ตัวเลือกที่ลงตัว และตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เดินทางง่าย ใกล้ถนนพระราม 9 รายล้อมด้วยอาหารการกิน

The Excel Groove 2 คอนโดใหม่ สไตล์ Luxury Loft ของคนทันสมัย ใกล้รถไฟฟ้าศรีลาซาล

The Excel Groove 2 คอนโดใหม่ของคนทันสมัย ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ดิ เอ็กเซล คูคต (The Excel Khu-khot) คอนโด Low Rise ย่านลำลูกกา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ตอบโจทย์ชีวิตแบบอบอุ่น และเรียบง่าย

เอ็กเซล คูคต (The Excel Khu-khot) คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร ย่านลำลูกกา จาก All Inspire Development เป็นคอนโดมิเนียมราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 0.95 ล้านบาท แถมยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มสถานีคูคต

คิริน คอนโด ราชพฤกษ์ (Kirin Condo Rajapruk) ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์

คิริน คอนโด ราชพฤกษ์ (Kirin Condo Rajapruk) จาก บริษัท อัยพฤกษ์ จำกัด คอนโดแบบ Minimal Japanese เน้นตอบรับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก และอยู่ใก้กับคอมมูนิตี้มอลล์

Mirage สุขุมวิท27 คอนโด Low Rise 8 ชั้น ทำเลใจกลางเมืองในย่านธุรกิจ

ESTOPOLIS | J Condo สาทร-กัลปพฤกษ์ คอนโด High Rise 25 ชั้นในโซนการค้าแห่งใหม่ สำเพ็ง 2 เซ็นเตอร์ บนถนนกัลปพฤกษ์

คอนโดมิเนียมหรู สูง 25 ชั้น ดิไซด์โมเดิร์น คอนเซ็ปวิว 360 องศา พาโนราม่า ติดถนนใหญ่ สาทร-กัลปพฤกษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว-สายสีน้ำเงิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนต ไบค์เลน และระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐาน

แซฟวี่ คอนโด พหลโยธิน-อารีย์ (Savvi Phaholyothin-Ari) พหลโยธินซอย 2 ใกล้ รถไฟฟ้าอารีย์ บรรยากาศสงบ พบความเป็นส่วนตัว

แซฟวี่ คอนโด พหลโยธิน-อารีย์ (Savvi Phaholyothin-Ari) คอนโดมิเนียมย่าน พหลโยธินซอย 2 สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้กับแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ แต่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับชีวิตคนเมืองที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

The Excel Udomsuk คอนโดหรู ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ใจกลางความสะดวกสบาย ย่านอุดมสุข [Review by ESTOPOLIS]

คอนโด The Excel Udomsuk โดยบริษัท All Inspire Development เป็น คอนโดหรู low rise 8 ชั้น ที่ตกแต่งครบ ในสไตล์ Modern Luxury ตั้งอยู่ใจกลางอุดมสุข เดินทางสะดวก เพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า

เฟ-ลิค คอนโด (FE-LiC Condo) ลาดพร้าว-วังหิน 79 คอนโดมิเนียมใหม่ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชอปปิงและของกินมากมาย

เฟ-ลิค คอนโด (FE-LiC Condo) จาก เอสทีพี เอสเตท คอนโดมิเนียมใหม่ เดินทางง่าย เพราะตัวซอยสามารถลัดเลาะไปยังถนนต่างๆ ได้ และใกล้แหล่งชอปปิง

ดิ เอสเคป สุขุมวิท 101/1 (The Escape Condominium Sukhumvit 101/1) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ เดินทางสะดวก ราคาสบายกระเป๋า

ดิ เอสเคป สุขุมวิท 101/1 (The Escape Condominium Sukhumvit 101/1) คอนโดราคาประหยัดในระดับ Super economy แถวถนนสุขุมวิทช่วงท้ายๆ จาก แซนด์ แอนด์ สโตน

เวรี่ 2 สุขุมวิท 72 (Very II Sukhumvit 72) บนถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่งระยะ 600 เมตร คอนโดแห่งใหม่ในทำเลอนาคต

เวรี่ 2 สุขุมวิท 72 (Very II Sukhumvit 72) คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง จาก Tech Living เป็นโครงการเฟส 2 ต่อเนื่องจาก เวรี่ สุขุมวิท 72 (Very Sukhumvit 72) ซึ่งตั้งอยู่ห่างกันประมาณ 100 เมตร ในซอยสุขุมวิท 72

โครงการเสร็จ The Excel Hybrid (ดิเอ็กเซลไฮบริด ) ยูนิตน้อย ซอยลาซาล 8 จากรถไฟฟ้าแบริ่ง 15 นาที

รีวิวโครงการเสร็จ The Excel Hybrid ดิเอ็กเซลไฮบริด จาก บริษัท ออล อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (All Inspire Development) 8 ชั้น 1 อาคาร 73 ยูนิต ในซอยลาซาล 8 ห่างจากรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง 700 เมตร หรือเดิน 15 นาที

เดอะโพลิแทนริฟ (The Politan Rive) คอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าพระนั่งเกล้า 350 ม. จาก Everland

The Politan Rive คอนโดมิเนียมสูง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย บรรยากาศดี ย่านสนามบินน้ำ เดินทางง่ายใกล้ MRT พระนั่งเกล้า

Mayfair Place Sukhumvit 50 คอนโดสไตล์โมทีฟ จาก PTF REALTY

Mayfair Place Sukhumvit 50 คอนโดที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในสไตล์โมทีฟ ลอนดอนในย่านอ่อนนุช

JRY Condominium Rama9 คอนโดแนวใหม่สไตล์บูติคพร้อมระบบป้องกันอาคารเกิดแผ่นดินไหว

JRY Condominium คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น ให้คุณใช้ชีวิตหรูหรา และสะดวกสบาย ตั้งอยู่ที่ซอย 17 ถนนพระราม 9 ตรงข้ามกับโรงเรียนสมาคมไทย-ญี่ปุ่นกันดีกว่า

The Nest Sukhumvit 22 จากThe Nest Property คอนโดสวยใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย

The Nest Sukhumvit 22 จากThe Nest Property คอนโดสวยใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ที่สุดแห่งเทรนด์ในการอยู่อาศัย ใช้ชีวิตติดแฟชั่นใจกลางกรุง

The Politan Breeze คอนโดมิเนียมสวย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านสนามบินน้ำ เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า MRT พระนั่งเกล้า 350 ม.

The Politan Breeze เป็นคอนโดมิเนียมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย บรรยากาศดี ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการคอนโดมิเนียม low rise ในราคาเกินคุ้ม โดยบริษัท EVERLAND เจ้าของเดียวกับ The Politan Rive

Silk Place หลักสี่ คอนโดใกล้วงเวียนบางเขน ทำเลแห่งอนาคต ใกล้รถไฟฟ้าวัดพระศรีมหาธาตุฯ และสถานีพิทักธรรมนูญ จาก KASC

Silk place laksi ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ใกล้กับ วงเวียนบางเขน (วงเวียนวัดพระศรีฯ) ซึ่งในอนาคตอันใกล้ก็จะมีรถไฟฟ้าสายหมอชิต-สะพานใหม่ วิ่งผ่าน แถมยังอยู่กึ่งกลางระหว่าง สถานีอนุสาวรีย์ พิทักธรรมนูญ กับ สถานีวัดพระศรีมหาธาตุฯ ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 250 เมตร

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียมติด MRT ลาดพร้าว จาก Magnolia Quality

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao สุดยอดแห่งทำเลทอง ย่านลาดพร้าว!

Art@thonglor 25 คอนโดมิเนียมย่านธุรกิจ ซอยทองหล่อ เงียบสงบ เข้าออกได้หลายทาง

Art@thonglor 25 คอนโดมิเนียมย่านธุรกิจ ซอยทองหล่อ เงียบสงบ เข้าออกได้หลายทาง

The Posh Twelve คอนโด Modern Living บนถนนติวานนท์ จาก Pacific Star

The Posh Twelve คอนโด High Rise ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 200 เมตร

Whizdom Essence สุขุมวิท 101 High rise ใกล้ BTS ปุณณวิถี และ อุดมสุข โดย Magnolia Quality

Whizdom Essence สุขุมวิท 101 High rise ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความเจริญ ย่านอ่อนนุช แถมเดินทางง่าย ใกล้ BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข

U Campus รังสิต - เมืองเอก คอนโดมิเนียมเอาใจนักศึกษา ใกล้ห้างฯ และแหล่งชอปปิง

U Campus รังสิต - เมืองเอก คอนโดมิเนียมเอาใจนักศึกษา ใกล้ห้างฯ และแหล่งชอปปิง

The Unique Eakamai-Ramintra คอนโดมิเนียมเปิดใหม่ สไตล์ Modern & Loft

The Unique Eakamai-Ramintra คอนโดมิเนียมที่อยู่ห่างไกลความวุ่นวายในเมืองหลวง มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แถมยังอยู่ใกล้คอมมูนิตี้ มอลล์เพียงนิดเดียว

U Delight @ ตลาดพลู คอนโดมีสไตล์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าตลาดพลู จาก Grand U

U Delight @ ตลาดพลู คอนโดมีสไตล์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าตลาดพลู

VIO KHAERAI คอนโดมิเนียมขนาดกะทัดรัด อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 120 เมตร

VIO KHAERAI (ไวโอ แคราย) เป็นคอนโดแบบ Fully Furnished ขนาดกะทัดรัดภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทุกความฝันเป็นจริงได้” ห่างจากรถไฟฟ้า สถานีศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 120 เมตร

Vio แคราย 2 คอนโดไซต์เล็ก พริกขี้หนู ใกล้รถไฟฟ้า จาก บริษัท อดามัส เรียล เอสเตท จำกัด

Vio แคราย 2 จาก บริษัท อดามัส เรียล เอสเตท จำกัด นอกจากจะใกล้รถไฟฟ้าแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำให้เห็นวิวได้แบบ 360 องศาได้อีกด้วย

VOQUE PLACE สุขุมวิท 107 ห่างจาก BTS แบริ่ง แบบเดินสบาย รายล้อมด้วยอาหารการกิน

VOQUE PLACE สุขุมวิท 107 คอนโดมิเนียม 8 ชั้นห่างจาก BTS แบริ่ง แบบเดินสบาย รายล้อมด้วยอาหารการกิจ แต่เงียบสงบ ขายแบบแต่งครบ

U Delight @บางซ่อน สเตชั่น ย่านบางซื่อ-ประชาชื่น รถไฟฟ้าสายสีม่วง โดย Grand U

U Delight @บางซ่อน สเตชั่น คอนโดฯ high rise ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางซ่อนเพียง 140 เมตร

Mayfair Place Sukhumvit 64 คอนโดสุดไฮฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี

Mayfair Place Sukhumvit 64 คอนโดหรูท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ทำเลดี ใกล้สถานีปุณณวิถี เพียง 400 เมตร

The Unique รัชดา 19 คอนโด ใกล้ MRT รัชดาภิเษก และ MRT ลาดพร้าว จาก Ten Thai

The Unique รัชดา 19 คอนโด Low Rise ใกล้ MRT รัชดาภิเษก และ MRT ลาดพร้าว

Amber ติวานนท์ คอนโด high Rise ติดรถไฟฟ้าสถานีติวานนท์

Amber ติวานนท์ คอนโด high Rise บรรยากาศส่วนตัว ติดรถไฟฟ้าสถานีติวานนท์

Benedict Tower At The Saint Residences รีวิวคอนโดมิเนียมสไตล์ modern luxury สวย ดูดี ประโยชน์ครบ

ในรีวิวนี้มาพบกับ Benedict At The Saint Residences ซึ่งเป็น 1 ใน 3 อาคารของโครงการ The Saint Residences ค่ะ โดยตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

The Rich Nana คอนโดใหม่ ระดับ high-class หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตก จาก Richy Place 2002 PCL

The Rich Nana คอนโดมิเนียม high-class ย่านนานา เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ใจกลางมหานคร

Silk Phaholyothin 9 คอนโด Low Rise บรรยากาศส่วนตัว ในซอยพหลโยธิน ซอย 9

รีวิวคอนโด Silk Phaholyothin 9 (ซิลค์ พหลโยธิน 9) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 9 ราคาเริ่มต้น 2.34 ล้านบาท

Knightsbridge Duplex Tiwanon คอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข

Knightsbridge Duplex Tiwanon คอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข

The stage Toupoon คอนโดมิเนียม ฟังก์ชั่นครบ จบในห้องเดียว

The stage Toupoon คอนโดมิเนียม ฟังก์ชั่นครบ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน แถมเดินทางง่ายใกล้ รถไฟฟ้าสายสีม่วง "สถานีเตาปูน"

Thana Astoria Pinklao คอนโดมิเนียมดีไซน์หรู ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

คอนโดมิเนียมดีไซน์หรู ใจกลางปิ่นเกล้า ในราคาสบายๆ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

Downtown 49 คอนโดมิเนียมหลากสไตล์ ในซอยสุขุมวิท 49 จาก Maryland

Downtown 49 คอนโดมิเนียมหลากสไตล์ เอาใจคนช่างเลือก ในซอยสุขุมวิท 49

The Emerald Residence Ratchada คอนโดมิเนียมสไตล์โรงแรม จาก PTC Condo

The Emerald Residence Ratchada คอนโดมิเนียมสไตล์โรงแรม ใกล้ MRT ห้วยขวาง 600 ม. ในราคาที่ไม่แรง

U Delight Residence Riverfront Rama 3 คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก Grand Unity

U Delight Residence Riverfront Rama 3 คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาจับต้องได้

Siamese นางลิ้นจี่ คอนโด Low Rise แบบ Private จาก Siamese Asset

Siamese นางลิ้นจี่ ความสุขรูปแบบใหม่ ใจกลางความสะดวกสบาย ในทำเลศักยภาพ

U Delight Rattanathibet (ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง จาก Grand U

U Delight Rattanathibet (ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์) คอนโด High Rise ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

VTARA SUKHUMVIT 36 (วีธารา สุขุมวิท 36) ใกล้กับ BTS ทองหล่อ จาก V Property

VTARA SUKHUMVIT 36 คอนโดมิเนียมใหม่ใจกลางเมือง ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 790 เมตร

The Niche Pride เพชรบุรี-ทองหล่อ คอนโดติดถนนใหญ่เพชรบุรี จาก เสนา ดีเวลอปเมนท์

The Niche Pride เพชรบุรี-ทองหล่อ สัมผัสชีวิตใจกลางเมือง บนทำเลทองใกล้ทองหล่อ

U Delight @Huamak Station คอนโดใกล้ Airport Link หัวหมาก จาก แกรนด์ ยู

U Delight @huamak station คอนโด High Rise ให้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและ Airport Rail Link

Pi Condo แจ้งวัฒนะ คอนโด Low Rise ใกล้ 5 แยกปากเกร็ด

Pi Condo แจ้งวัฒนะ 9/1 คอนโดโลว์ไรส์ สไตล์ส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน ใกล้ห้าแยกปากเกร็ดแถมสะดวกสบายด้วยแหล่งกิน แหล่งช้อป