รูปบทความ สมัครบัตรเครดิต 2021 ใบไหนดี ยุคนี้ต้องดูอะไรบ้าง

สมัครบัตรเครดิต 2021 ใบไหนดี ยุคนี้ต้องดูอะไรบ้าง


สมัครบัตรเครดิต 2021 ใบไหนดี ยุคนี้ต้องดูอะไรบ้าง

ในยุคปัจจุบัน ยุคที่เทคโนโลยีและความสะดวกสบายต่าง ๆ เริ่มเข้ามาให้ผู้คนได้ใช้งานกันมากขึ้น ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT/BTS การสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ออนไลน์หรือการสั่งอาหารออนไลน์ ล้วนแต่ก็มีบริการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกสบาย แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากเราจะมีบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแทนการใช้เงินสด ทั้งชอปปิง ซื้อของออนไลน์ สั่งอาหาร หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ที่ให้เราได้รับเครดิตเงินคืนหรือสิทธิประโยชน์แบบคุ้ม ๆ ซึ่งบัตรเครดิตที่วันนี้ Esto เลือกมานำเสนอกัน คงถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน มาดูกันว่าการสมัครบัตรเครดิต 2021 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เรานั้นจะมีบัตรใบไหน จากธนาคารอะไรบ้าง ไปดูกันเลยสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์

บัตรเครดิตใบแรกที่น่าสนใจและน่าสมัครบัตรเครดิต 2021 เลยก็คือบัตรเครดิต Citi Reward จากธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบการสะสมคะแนนจากการใช้จ่าย ซึ่งคะแนนเหล่านี้ก็สามารถนำมาแลกเป็นของรางวัลได้มากมาย อีกทั้งคะแนนยังไม่มีวันหมดอายุด้วย สะสมกันไปได้ยาว ๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต Citi Reward ยังให้สิทธิพิเศษกับผู้ถือบัตรอีกเพียบ โดยเฉพาะคนที่ชอบชอปปิงออนไลน์ รับรองเลยว่าคุ้มสุดคุ้มแน่นอน

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee หรือ Rabbit line pay ก็รับไปเลยคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่าและรับคะแนนสะสม 2 เท่า ในการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเซลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิป
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยวและใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward ให้คะแนนสูงสุดถึง 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee หรือ Rabbit line pay ครบ 150,000 บาทใน 1 ไตรมาสและใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยวและสกุลเงินต่างประเทศ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Reward พิเศษในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee หรือ Rabbit line pay และในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยวและสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมพิเศษได้สูงสุดถึง 7 เท่าสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast จากธนาคารทหารไทย


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast จากธนาคารทหารไทย

บัตรเครดิต TMB So Fast แม้บัตรใบนี้จะไม่ได้โดดเด่นเรื่องการเข้าร่วมโปรโมชันกับร้านค้าต่าง ๆ มาก แต่บัตรใบนี้ก็เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับการสมัครบัตรเครดิต 2021 สำหรับคนที่ชอบสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมาก ๆ เพราะยอดขั้นต่ำในการรับคะแนนสะสมนั้นต่ำมาก เพียงใช้จ่ายทุก ๆ 10 บาท ก็รับคะแนนสะสม 1 คะแนนไปเลย สะสมง่าย สะสมไว ให้เรานำคะแนนไปแลกสินค้าและบริการพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะสายชอป สายชิว สายเที่ยวก็ใช้ได้ทุกคน

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast รับคะแนนสะสม TMB Reward Plus ง่าย ๆ จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สูงสุด 20,000 คะแนน/บัตร/บัญชี อีกทั้งคะแนนสะสมยังมีอายุได้ถึง 4 ปีอีกด้วย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast บริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% นาน 3 เดือน ทุกร้าน ทุกวัน ทั่วโลก เมื่อมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปหรือเลือกแบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast เมื่อฉุกเฉินก็สามารถเบิกเงินสดได้ 100% ของวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินรวมสูงสุด กว่า 6 ล้านบาท
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ TMB So Fast ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีตลอดการใช้จ่าย


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์เพื่อรับสิทธิประโยชน์ก่อนใครได้ที่ : บัตรเครดิต TMB So Fastสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard จากธนาคารกรุงไทย


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard จากธนาคารกรุงไทย

ใครที่ชอบชอปปิงต้องถูกใจและอยากสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard แน่นอน เพราะจุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ก็คือการรับประกันการสั่งสินค้าออนไลน์ด้วยวงเงินสูงถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ หากสินค้าส่งไม่สำเร็จหรือชำรุด รับรองว่าได้เงินประกันแน่นอน อีกทั้งบริการผ่อนชำระด้วยอัตราพิเศษและรับคะแนนสะสมเพื่อแลกสินค้าและบริการต่าง ๆ เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ สำหรับสายชอปปิง

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หมดห่วงเรื่องค่าธรรมเนียมไปเลย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard รับประกันการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้งที่ชอปออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต กรณีสินค้าไม่จัดส่ง/สินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน (ในกรณีที่ผู้ขายไม่รับผิดชอบภายใน 60 วัน) ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard ผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือนกับ KTC Flexi อีกทั้งยังเปลี่ยนยอดชำระสินค้า/บริการของเดือนถัดไปเป็นยอดผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% สูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard รับคะแนนง่าย ๆ ทุก ๆ 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับไปเลย 1 คะแนน KTC Forever เพื่อแลกสินค้า/บริการ ณ ร้านที่ร่วมรายการ อีกทั้งคะแนนสะสมยังไม่มีวันหมดอายุด้วย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard บริการพิเศษด้วยผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาในด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard ปลดล็อคความสะดวกด้วย Samsung Pay และ Mastercard Contactless การชำระเงินแบบไร้สัมผัสที่ทำให้ทุกการใช้จ่ายสะดวก รวดเร็วมากขึ้น
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard เบิกถอนเงินสดได้ 100% ของยอดคงเหลือขณะนั้นหรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ KTC Platinum Mastercard ประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 8 ล้านบาท ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย/สูญหาย ระหว่างเดินทางวงเงิน 40,000 บาทต่อครั้งสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Cash Back จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Cash Back จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์

สมัครบัตรเครดิต 2021 ที่น่าสนใจสมัครอีกใบจากธนาคารซิตี้แบงก์ก็คือ Citi Cash Back นั่นเอง เอาใจคนที่รักการชอปปิง โดยเฉพาะคนที่ขึ้นรถไฟฟ้าหรือรถไฟฟ้าใต้ดินในชีวิตประจำวัน บัตรนี้จึงเป็นบัตรที่เหมาะมาก ๆ เพราะนอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบคุ้ม ๆ แล้วยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย บอกได้เลยว่าจ่ายไปเท่าไหร่ ได้ cash back กลับมาจุใจแน่นอน แถมหน้าเว็บไซต์ เรายังสามารถคำนวนเครดิตเงินคืนได้ด้วย สะดวกสบายมาก ๆ สมกับเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีจริง ๆ 

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Cash Back รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 11% เมื่อใช้จ่ายผ่านรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Grab ร้านบู๊ทส์และวัตสัน (จำกัดเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 500 บาทต่อเดือน) และรับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Cash Back สำหรับคนที่ใช้รถยนต์ ยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% จากการเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิป
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ Citi Cash Back บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady จากธนาคาร UOB


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady จากธนาคาร UOB

เอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการซื้อของ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต 2021 อย่างบัตร UOB Lady จากธนาคาร UOB ที่มอบสิทธิพิเศษเอาใจสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋าหรือแม้แต่ของตกแต่งบ้าน ก็ให้สิทธิ์พิเศษผ่อนชำระ 0% อีกทั้งยังมอบโปรโมชันอีกมากมาย รับรองว่าจะได้รับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสมไว้แลกของรางวัลต่าง ๆ ได้อย่างจุใจแน่นอน

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady รับคะแนนสะสมพิเศษ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดแฟชัน หมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าทั่วโลกและหมวดออนไลน์ (Lazada, Shopee, Joox, Spotify และ Netflix ) สำหรับยอดใช้จ่ายไม่เกิน 100,000 บาทและรับคะแนนสะสม 25 บาท 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายจากหมวดอื่น ๆ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวันที่ Central, EVEANDBOY, The Mall, Emporium, Emquatier, Paragon, Bluport และ Robinson เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดการใช้จ่าย (จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 10,000 คะแนน/บัตรหลัก/วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตรหลัก/เดือน รวมทุกร้านค้า)
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000-200,000 บาทต่อเซลล์สลิป ในหมวดแฟชันทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้า ก็มอบสิทธิ์การผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน กันไปเลย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady ยังให้สิทธิพิเศษในการแลกของรางวัล เพียงแค่ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน ก็สามารถแลกรับของกำนัลได้ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมในบัตรเครดิตตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้น/ไตรมาส
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB Lady ยังมอบความสะดวกสบายให้สาว ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วยบริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน ยกรถฉุกเฉิน จองรถเช่า จองโรงแรมและบริการคนขับรถสำรอง


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์เพื่อรับสิทธิประโยชน์ก่อนใครได้ที่ : บัตรเครดิต UOB Ladyสมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum จาก ธนาคาร UOB


สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum จาก ธนาคาร UOB

อีกบัตรเครดิตที่น่าสนใจและน่าสมัครบัตรเครดิต 2021 มาก ๆ ที่อยากแนะนำก็คือบัตรเครดิต UOB YOLO PLatinum จากธนาคาร UOB “ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน” เป็นบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ทั้งเที่ยว ชอปปิง ทานอาหารก็ได้รับเครดิตเงินคืนแน่นอนและที่พิเศษมาก ๆ สำหรับพนักงานออฟฟิศหรือคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร UOB YOLO Platinum ด้วย คุ้มมาก ๆ และถ้าหากพบปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลือ ก็ยังมีบริการเลขาส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT, 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, เบอร์เกอร์ คิง, Shopee, Grab, ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นประจำ ชอบชอปปิงและชอบใช้งานเว็บไซต์ออนไลน์อีกด้วย
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum ควงคู่คนที่รักไปชมภาพยนตร์ รับสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum รับสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
 • สมัครบัตรเครดิต 2021 กับ UOB YOLO Platinum ทันสมัยด้วย visa quick read รายแรกในไทยที่ให้ใช้จ่ายผ่านบัตร ชอปปิงออนไลน์ได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรวดเร็วด้วย Visa pay wave ที่ให้เราสามารถชำระสินค้าได้โดยไม่ต้องเซ็นในสลิปสำหรับยอดที่ไม่เกิน 1,500 บาท ต่อเซลล์สลิป เหมาะกับคนที่ชอบความทันสมัยและรวดเร็วมาก ๆ 


สนใจกดสมัครแบบออนไลน์เพื่อรับสิทธิประโยชน์ก่อนใครได้ที่ : บัตรเครดิต UOB YOLO PLatinumเป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตรเครดิตที่น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เราได้เลือกมานำเสนอกันในบทความนี้ แต่ละธนาคารก็งัดไม้เด็ดและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากันเพียบ ทั้งลด ทั้งแถม ทั้งคืน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถ้าหากใครสนใจสมัครบัตรเครดิต 2021 ก็ลองเอาข้อมูลเหล่านี้ ไปประกอบการตัดสินใจกันดู เลือกบัตรเครดิตให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตที่เราเลือกได้สูงที่สุด รับรองว่าบัตรเครดิตจะให้สิทธิ์ที่คุ้มค่ากับทุกบาท ทุกสตางค์ที่เราจ่ายไปแน่นอน


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์