รูปบทความ รวมคอนโดราคาดี เดินทางสะดวก ใกล้เส้นรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเหลือง

รวมคอนโดราคาดี เดินทางสะดวก ใกล้เส้นรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเหลือง

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเหลือง ราคาไม่แรง เดินทางง่าย ใกล้เมือง มีโครงการไหนบ้างมาดูกันเลย


สวัสดีชาว ESTOLIAN อีกครั้ง ล่าสุดกับบทความรวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีแบริ่งที่เอามาฝากกัน ไม่แน่ใจว่ามีใครได้ลองไปดูโครงการไหนกันบ้างแล้วรึเปล่า สำหรับบทความนี้ก็จะขอคงconceptเดิม นั่นก็คือคอนโดใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่แรง บางโครงการแค่ราคา 1 ล้านกว่าบาทแถมยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าในระยะเดิน แต่ในบทความนี้ เราจะมาให้ความสำคัญกับเส้นรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเหลืองกันบ้าง


โครงการคอนโดที่อยู่ใกล้เส้นรถไฟฟ้าในบทความนี้ จะเป็นโครงการคอนโดที่เดินทางสะดวก โดยจะมีตั้งแต่ช่วงรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเส้นรามคำแหง มาจนถึงลาซาลเลย เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการคอนโดราคาถูกที่ไหน ที่อยู่ในทำเลที่คุณเล็งๆไว้บ้างรึเปล่า


คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ASPEN Lasalle

ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท*

คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองโครงการแรก ASPEN คอนโด ลาซาล ตั้งอยู่ในซอยลาซาลฝั่งศรีนครินทร์ ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ ราคาเริ่มต้นเพียว 1 ล้านกว่าบาท โครงการนี้ที่เอามาให้ดูเป็นโครงการแรกเพราะว่าเป็นคอนโดเดินทางสะดวกมากๆ หากอนาคตรถไฟฟ้าสร้างเสร็จ ก็จะสามารถเดินจากโครงการออกมาได้เลย ใช่เวลาแค่ไม่กี่นาที

ASPEN ลาซาล เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้นจำนวน 2 อาคาร โครงการมีพื้นที่ 3-3-78.1 ไร่ ตัวอาคารทั้งสองแบ่งพื้นที่ส่วนกลางกระจายไว้ ที่จอดรถของโครงการอยู่ที่ชั้นล่างและชั้นใต้ดิน

ASPEN Condo Lasalle (เอสเพน คอนโด ลาซาล) จากแผนที่จะเห็นว่าอยู่ครงข้ามกันกับโรงพยาบาลศิครินทร์ โครงการอยู่ในซอยลาซาลฝั่งศรีนครินทร์ ซึ่งสามารถเดินทางมาได้ทั้งจากทางถนนสุขุมวิท หรือจะมาทางถนนศรีนครินทร์ก็ได้ ระยะเวลาจากตัวโครงการถึงสถานีรถไฟฟ้าศรีลาซาลประมาน 400 เมตรเท่านั้น


มาดูส่วนกลางและ Facilities กันบ้าง โครงการทำ Lobby เอาไว้ทั้ง 2 อาคารแยกกัน เป็นการกระจาย Facilities ช่วยให้ลดความหนาแน่นของการใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง โดยรวมในโครงการมี ห้องFitness สระว่ายน้ำ Reading Room และสวนหย่อมโครงการอยู่ทั้ง 2 ตึก

แบบห้องของโครงการมีทั้งหมด 3 แบบ

Type A แบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 23.80-24.30 ตร.ม. เริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

Type B แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26.20-27.10 ตร.ม.

และ Type C แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34.30-35.00 ตร.ม.


เว็บไซต์โครงการ http://www.aspen-condo.com/

เบอร์โทรติดต่อ 02-136-5995


อ่านรีวิวโครงการ ASPEN ลาซาล https://www.estopolis.com/review/ASPEN-Condo-Lasalle
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

Rich Park @Triple Station

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท*


มาที่โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าโครงการที่ 2 ต้องบอกว่าเป็นอีกโครงการคอนโดที่เดินทางสะดวกมากๆ เพราะนอกจากจะใกล้ สำหรับหลายคนโครงการนี้อาจจะไม่ใช่คอนโดราคาถูก แต่มาดูก่อนว่าทำเลของโครงการเป็นอย่างไร แล้วจะไม่รู้สึกว่าแพงเลย


ริชพาร์ค หัวหมาก (Rich Park @Triple Station) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่จาก Richy Place 2002 ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีแดง และแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก เรียกว่าเป็นโครงการที่มีจุดเด่นด้านการเดินทางมากจริงๆ


อย่างที่บอกไปว่าโครงการนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าถึง 3 เส้นด้วยกัน นั่นคือรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีพัฒนาการ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนสถานีหัวหมาก และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิงค์สายสีแดงเข้ม สถานีหัวหมากเช่นกัน อีกทั้งยัวมีสถานีรถไฟหัวหมาก และใกล้จุดขึ้นลงมอเตอร์เวย์ และทางพิเศษศรีรัชด้วย เรียกว่าครับครันในด้านคมนาคมจริงๆ  

โครงการ ริชพาร์ค หัวหมาก (Rich Park @Triple Station) มีส่วนกลางมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool ฟิตเนส สวนหย่อมสำหรับออกกำลังกายทั้งวิ่งและปั่นจักรยานที่ชั้น G และสวนลอยฟ้าที่ชั้น 9 สำหรับชมวิว มีล็อบบี้ และห้องเอนกประสงค์ รองรับการทำกิจกรรมของลูกบ้านในวันพักผ่อนอีกด้วย

สำหรับแบบห้องของโครงการ มีแบบเดียวคือแบบ 1 Bedroom เพื่อตอบโจทย์ความต้องการซื้อเพื่อปล่อยเช่า ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของทางโครงการ ด้วยความที่โครงการเดินทางสะดวกมาก เหมาะแก่การซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ทั้งขาวต่างชาติและนักศึกษา แบบห้อง 1 ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยหลายขนาดตั้งแต่ 26-34.95 ตารางเมตร


เว็บไซต์โครงการ http://www.rp.co.th/rich_in_living/en/project/index/rich-park--triple-station-/11

เบอร์โทรติดต่อ Call center 02-88601817

อ่านรีวิวโครงการ Rich Park @Triple Station https://www.estopolis.com/review/Rich-Park-Triple-Station

คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

The Cube Ramkhamheang

ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท*


มาที่โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าโครงการที่ 3 ขยับออกไปย่านรามคำแหงกันบ้าง โครงการนี้เริ่มต้นราคา 1 ล้านกว่าบาทเท่านั้น และอยู่ในย่านที่เป็นแหล่งความอุดมสมบูรณ์ เดินทางสะดวกด้วย

โครงการ The Cube รามคำแหง เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 2 อาคาร ขายแบบ fully furnished โครงการนี้เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว


สำหรับคอนโด The Cube รามคำแหง มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย จากในแผนที่ อยู่ใกล้เรือโดยสารเดอะมอลล์ บางกะปิ และอยู่ใกล้แยกลำสาลี ซึ่งในอนาคตจะโครงการรถไฟฟ้า สถานีแยกลำสาลี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่าง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-รถไฟฟ้าสายส้ม ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี 2562

สำหรับส่วนกลางของโครงการนี้ก็จะเหมือนกับมาตรฐานของโครงการคอนโดทั่วไป มีฟอตเนท ซาวน่า และสวนหย่อมรอบๆอาคาร

แบบห้องของ The Cube รามคำแหง มี 2 ขนาด คือขนาด 28 ตารางเมตร กับ 30 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด ภายในห้องตกแต่ง Built in เฟอร์นิเจอร์ของทางคอนโดที่ออกแบบโดย SB และด้วยความที่อยู่ใกล้สถานศึกษาและแหล่งธุรกิจ โครงการนี้ก็เป็นอีกโครงการที่เหมาะกับการซื้อเพื่อปล่อยเช่ามากๆเลย

เว็บไซต์โครงการ http://www.thecube-condo.com/en/product/detail/the-cube-ramkhamhaeng

เบอร์โทรติดต่อ Call center 1246

อ่านรีวิวโครงการ The Cube รามคำแหง https://www.estopolis.com/review/The-Cube-Ramkhamhaeng
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

The One Plus D

ราคาเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท*


มาถึงคอนโดใกล้รถไฟฟ้าโครงการที่ 4 ที่ยังคงมีราคา 1 ล้านกว่าบาทเป็นราคาเริ่มต้น และเป็นอีกคอนโดเดินทางสะดวกแถมราคาถูก เพราะอยู่ในจุดเชื่อมต่อกับถนนได้หลายสาย และที่สำคัญคือใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

โครงการ The One Plus D (เดอะ วัน พลัส ดี) เป็นคอนโดมิเนียมของบริษัท ไนน์ตี้ไนน์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยหัวหมาก 12 จุดเด่นของที่นี่คือ ทำเลอยู่ในที่ไม่ค่อยพลุกพล่านมากนัก ตัวคอนโดอยู่เส้นหัวหมาก ซึ่งอยู่ระหว่างเส้นรามคำแหงและพระราม 9 ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกและหลากหลาย อีกทั้งยังมีรูปแบบห้องให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของตนเองหลายแบบด้วย


โครงการก่อสร้างตั้งอยู่ในซอยหัวหมาก 12 ถนนรามคำแหง24 ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีกรีฑา บริเวณแยกหมู่บ้านนักกีฬา หรือจะไปทะลุออกเส้นรามคำแหงเจอรถไฟฟ้าสายสีส้ม และยังใกล้กับทางขึ้นลงทางพิเศษศรีรัชและมอเตอร์เวย์อีกด้วย

ภายในโครงการมี Facilities อำนวยความสะดวกเป็นพื้นฐานเหมือนคอนโดอื่นๆ มีห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, ร้านค้า, สวนไม้ร่มรื่น, Mail box ส่วนตัว, ระบบประตูทางเข้าหลัก Key card, กล้องวงจรปิด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

The One Plus D ( เดอะ วัน พลัส ดี) มีทั้งหมด 7 แบบ คื

อแบบ Studio 2 แบบ, 1 Bedroom 2 แบบ

แบบ 2 Bedroom 2 แบบ

และ 3 Bedroom 1 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29 จนถึง 54 ตารางเมตร


เว็บไซต์โครงการ http://theonepluscondo.com/en/the-one-plus-d/

เบอร์โทรติดต่อ 02-7322909-10, 091-8353059


อ่านรีวิวโครงการ The One Plus D

https://www.estopolis.com/review/The-One-Plus-D
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

The Excel Groove2

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท*


โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองโครงการสุดท้าย ที่ยังอยู่ในconceptคอนโดราคา 1 ล้านกว่าบาท เป็นอีกคอนโดเดินทางสะดวก ที่อยู่ในย่านของจุดเชื่อมต่อการเดินทางฝั่งศรีนครินทร์และสุขุมวิท และยังเป็นคอนโดที่ราคายังถูกอยู่

โครงการนี้ก็คือ The Excel Groove 2 นั่นเอง เป็นโครงการจากบริษัท All Inspire ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท-ศรีนครินทร์ ที่เรียกว่าเป็นฐานทัพของคอนโดมิเนียมแบรนด์นี้ และยังสามารถออกไปยังสถานีรถไฟฟ้าแบริ่งได้ด้วย ทำให้การเดินทางสะดวกมากๆ
อย่างที่บอกไปแล้วว่าโครงการ The Excel Groove 2 สามารถเชื่อมต่อได้กับรถไฟฟ้า 2 สาย คือบีทีเอสสถานีแบริ่ง และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีลาซาล แต่ตัวโครงการจะอยู่ใกล้ทางฝั่งของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองมากกว่า ระยะห่างประมาณ 600 เมตร ยังสามารถเดินได้สบายๆ


สำหรับเรื่องของ facilities ของโครงการนี้ มีห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียว เหมือนโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป ส่วนกลางส่วนใหญ่จะอยู่ที่อาคาร B แต่จากอาคาร A ก็ใช้งานโดยใช้ทางเข้าจากอาคารส่วนกลางและสระว่ายน้ำกลาง

แบบห้องของ The Excel Groove 2 เป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด เหมาะกับคนที่ต้องการอาศัยร่วมกันเต็มที่ 1-3 คนค่ะ ขนาดห้องแบ่งเป็น 3 ขนาด คือ 25,27 และ 30 ตารางเมตรเว็บไซต์โครงการ http://www.excelcondo.com/groove/

เบอร์ติดต่อโครงการ โทร 095-558-8456 / 02-105-4390

อ่านรีวิวโครงการ The Excel Groove 2 https://www.estopolis.com/review/The-Excel-Groove-2เป็นอย่างไรกันบ้างกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองทั้ง 5 โครงการที่นำมาฝากกัน มีคอนโดไหนราคาถูกใจกันบ้างหรือเปล่า ส่วนใหญ่แล้วโครงการคอนโดในย่านนี้ก็จะเริ่มขายกันที่ราคา 1 ล้านกว่าบาท แล้วแต่ขนาดอาคารและส่วนกลาง ก็จะมีราคาที่สูงขึ้นไป


สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้ ที่เป็นคอนโดที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเดินทางที่สะดวก และราคายังไม่แรง ก็ลองเข้าไปชมที่โครงการกันดูได้ เพราะยิ่งรถไฟฟ้าใกล้ได้กำหนดสร้างและเสร็จเมื่อไหร่ รับรองว่าราคาคอนโดแถบนี้ต้องพุ่งขึ้นไปอีกเยอะอย่างแน่นอน
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59