รูปบทความ ออริจิ้น เปิดตัว พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ คอนโดใหม่ทำเลสุขุมวิท 24

เปิดตัว พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ คอนโดแห่งความคุ้มค่าบนทำเลสุขุมวิท 24

ORIGIN เปิดตัว Park Origin Phrom Phong (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์) คอนโดแห่งความคุ้มค่าบนทำเลสุขุมวิท 24 ด้วย Home Automation + Smart mirror และบริการชั้นยอดจาก ihg พร้อม Platinum Member ทุกยูนิต ด้วยราคา 270,000 บาท/ตร.ม.บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) เปิดตัว พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong) คอนโดบนทำเลศักยภาพในซอยสุขุมวิท 24 ภายใต้คอนเซปต์ “A Perfect Living Platform” สมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตใจกลางเมือง ที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นการผสมผสานระหว่าง ธรรมชาติ (Nature) เทคโนโลยี (Technology) และ สังคม (Community)


ทำเล พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ครบครันด้วยไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองด้วยความที่ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ซึ่งเป็นซอยที่หนาแน่นไปด้วยโรงแรมแทบทุกร้อยตรม.เลยก็ว่าได้ และทำเลปากซอยสุขุมวิท 24 เองก็ยังเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และทำเลโดยรอบก็ยังเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ได้แก่ Emporium, EmQuartier, บิ๊กซี พระราม 4, เทสโก้ โลตัส พระราม 4, FYI Tower, รพ.สมิติเวช


A Perfect Living Platform สมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตใจกลางเมืองและเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ A Perfect Living Platform: Nature - Community - Technology


ทางบริษัทจึงจัดทุกอย่างใส่โครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ แบบจัดเต็ม ในเรื่องของธรรมชาติแน่นอนว่าใส่ความเป็นธรรมชาติมาให้ทั้งโครงการอยู่แล้ว


ส่วนในเรื่องของ Technology ทางโครงการได้มีการเพิ่ม ระบบ Home Automation ให้


แต่สิ่งพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือ Community ที่ทางออริจิ้นได้พัฒนาโครงการ One24 ขึ้นมาเพื่อรองรับความเป็น Community ให้กับโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ 
ซึ่งตัวโครงการ One24 ก็อยู่ตรงข้ามกับ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงศ์ นั่นเอง โดยความพิเศษของ One24 นั้นก็คือมีครบมากๆ ไม่ว่าจะเป็น  Office, Supermarket, Retail ที่รับรองว่าจัดเต็ม , Hotel และ Serviced Apartment ในเครือ InterContinental


นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อโครงการ Park ต่างๆ ของทางออริจิ้นยังได้สิทธิ์ Platinum Member ของ InterCon โดยอัตโนมัติ และยังใช้อัพเกรดห้องพักขอ Early Check-in, Late Check-out ถึง 4 โมงเย็นอีกด้วย


Park Origin Phrom Phong

ข้อมูล พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong)จุดเด่น พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong)ภาพตัวอย่างห้อง พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong)


Studio 28 ตร.ม.


1 Bedroom 40 ตร.ม.


2 Bedroom 54 ตร.ม.พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong) อาคาร 5และุ ของ Park 24 มีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 270,000 บาท/ตร.ม. โดยปัจจุบันขายไปได้แล้ว 80% สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 063-2038000เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59