รูปบทความ The Crest Park Residences คอนโดหรูบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว พร้อมเปิดให้ชมแล้วแบบ Private Viewing

The Crest Park Residences คอนโดหรูบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว พร้อมเปิดให้ชมแล้วแบบ Private Viewing

The Crest Park Residences คอนโดหรูบนทำเล Prime หนึ่งเดียวบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว ติดสถานี Interchange BTS ห้าแยกลาดพร้าว ที่ร่วมทุนระหว่าง SC Asset กับ Nishitetsu Group พร้อมเปิดให้ชมแล้ววันนี้แบบ Private Viewing ก่อนเปิดทางการในไตรมาส 2บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปิดแผนการพัฒนาโครงการใหม่ในปี 2564 ไว้ว่าจะมีการพัฒนาโครงการแนวสูงที่เป็นโครงการใหม่ 3 โครงการ โดย SC Asset จะเปิด 2 โครงการ มูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท ส่วนอีก 1 โครงการ พัฒนาโดย บริษัท สโคป จำกัด


โดยโครงการแรกของปีที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาส 2 คือ คอนโดหรูบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว "The Crest Park Residence" (เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส) มูลค่าโครงการ 3,400 ล้านบาท ถูกพัฒนาภายใต้บริษัท เอสเซี เอ็นเอ็นอาร์ วัน จำกัด (SC NNR1 Co.,Ltd.) ที่เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง SC กับ Nishietsu Group บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาฯ และคมนาคมแห่งภูมิภาคคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้โครงการ The Crest Park Residences เป็นคอนโดหรูบนพื้นที่โครงการกว่า 1.3 ไร่ มีความสูง 36 ชั้น จำนวน 420 ยูนิต พร้อมการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์หรูหราสง่างาม และเป็นคอนโดหรูบนทำเลหนึ่งเดียวใจกลางศูนย์กลางคมนาคมบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว ติดสถานี Interchange BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน


โดยตัวโครงการอยู่บนทำเลที่มีความโดดเด่น เชื่อมต่อกับถนน 3 สายหลัก ได้แก่ วิภาวดี,ลาดพร้าว และพหลโยธิน จุดเด่นคือ นอกจากจะอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองพื้นที่รวมกว่า 700 ไร่ ยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล ลาดพร้าว
ล่าสุด ทางโครงการ The Crest Park Residences ได้เปิดให้ลงทะเบียนแบบ Private Viewing เพื่อนัดหมายเยี่ยมชมความพิเศษของคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ราคาเริ่ม 6.5 ล้านบาท* ณ Sales Gallery ทำเลใจกลางห้าแยกลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line : @thecrestpark หรือ โทร 1749เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์