รูปบทความ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ พร้อมเปิด Presale 26-27 ต.ค. 62 ราคาเริ่ม 1.29 ลบ.

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ พร้อมเปิด Presale 26-27 ต.ค. 62 ราคาเริ่ม 1.29 ลบ.

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ คอนโดใหม่ 100 ม. จากสถานีแบริ่ง ที่มาพร้อมสไตล์ Loft และ Retro และจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง 26-27 ต.ค. ในวัน Presale ราคาเริ่ม 1.29 ล้านบาทคุณวิชิต อำนวยรักศ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานโครงการ The Cube Loft Srinakarin-Thepharak (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์) คอนโดมิเนียมใหม่สไตล์ลอฟท์ เป็นอาคารโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น รวม 2 อาคาร จำนวน 349 ยูนิตโดยตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ถนนศรีนครินทร์ ซอยศรีด่าน 18 และเชื่อมต่อถนนเทพารักษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เพียง 100 เมตร ถึงสถานีแบริ่ง (ระบบเปิดใช้ปี 2564) ได้เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมเปิดพรีเซลโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ ซึ่งเป็นโครงการลำดับที่ 17 ของบริษัท และเป็นโครงการลำดับที่ 3 ที่เป็นสไตล์ลอฟท์ ซึ่งกระแสตอบรับจาก 2 โครงการที่ผ่านมาดีมาก คือ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ และ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 จึงได้นำคอนเซปต์และสไตล์การตกแต่งมาที่โครงการ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ นี้และได้กำหนดว่าเปิดพรีเซลอย่างเป็นทางการ วันที่ 26-27 ตุลาคม 2562 ที่สำนักงานขาย โดนในงานจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า คือรับส่วนลดสูงสุดถึง 150,000 บาท ทุกการจองลุ้นรับทองคำหนัก 1 บาท* และไอโฟน 11 โปร* ราคาเริ่ม 1.29 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished)


โดยห้องตัวอย่างมีให้เลือกตั้งแต่ 23.5-34.5 ตร.ม. และจัดเลย์เอาท์ให้เลือกถึง 6 แบบ เพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภับกับประตูดิจิตอลจาก Home Huk Smart Door Lock ที่สามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น ได้ทั้ง IOS และ Android ที่ให้ได้ทั้งกุญแจ หรือการสแกนนิ้ว (รองรับได้ถึง 20 นิ้ว) หรือใช้การกดรหัส และใช้การ์ดได้ทั้งนี้โครงการยังให้ความเป็นส่วนตัวโดยจัดเลย์เอาท์ที่เป็นสัดส่วนและกว้างขวาง และมอบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสวนสวยลอยฟ้าชั้น 8 และมีระบบช่วยฉุกเฉินด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ เพื่อให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และมีตู้รับ-ส่ง เอกสาร/พัสดุอัจฉริยะ รวมไปถึงมีห้องประชุมพร้อม Wi-Fi , Co-Working Space , พื้นที่จัดปาร์ตี้ , สวนลอยฟ้า , ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายที่บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง , สระว่ายน้ำระบบเกลือ , ห้องฟิตเนส , ห้องซาวน่า , สวนหย่อม , กล้องวงจรปิด CCTV , ลิฟต์ล็อคชั้น และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.


สำหรับคนที่สนใจโครงการ เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1246 หรือ www.thecube-condo.com 
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59