รูปบทความ Asset Wise ชูความสำเร็จคอนโดโมดิซ 3 ทำเลใหม่สุดฮอต กวาดยอด 4,000 ลบ.

“แอสเซทไวส์” ชูความสำเร็จแบรนด์โมดิซ (MODIZ) ไลฟ์สไตล์คอนโดระดับพรีเมียม หลังเปิดขาย “โมดิซ” 3 โครงการบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ โมดิซ ลอนช์, โมดิซ วอลท์ เกษตร – ศรีปทุม และโมดิซ อาวองการ์ด กวาดยอดขายรวมแล้วกว่า 4,000 ล้านบาท

“แอสเซทไวส์” ชูความสำเร็จแบรนด์โมดิซ (MODIZ) ไลฟ์สไตล์คอนโดระดับพรีเมียม หลังเปิดขาย “โมดิซ” 3 โครงการบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ โมดิซ ลอนช์, โมดิซ วอลท์ เกษตร – ศรีปทุม และโมดิซ อาวองการ์ด กวาดยอดขายรวมแล้วกว่า 4,000 ล้านบาท ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า “บริษัทฯ มองว่า ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมเซ็กเมนต์กลางยังคงมีดีมานด์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงได้นำแบรนด์ “โมดิซ” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ในระดับพรีเมียมสำหรับคนเมือง บนโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ใกล้แนวรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากกลุ่มลูกค้า โดยเห็นได้จากความสำเร็จของทั้ง 3 โครงการภายใต้แบรนด์โมดิซ ได้แก่ โมดิซ ลอนช์ (Modiz Launch) คอนโดแนวใหม่ที่คิดเพื่อคนรุ่นใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุด ใจกลางไลฟ์สไตล์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ฉีกกฎเดิมออกแบบให้เป็นมากกว่าที่พักอาศัยเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จัดเต็มกว่า 40 รายการ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ เพียงก้าวเดียวจากโครงการ ก็สามารถก้าวถึง Community ใจกลางไลฟ์สไตล์ธรรมศาสตร์ ซึ่งสามารถปิดการขาย 100 % ทั้งโครงการได้ภายในวันเดียว, โมดิซ วอลท์ เกษตร - ศรีปทุม (Modiz Vault Kaset Sripratum) คอนโดใหม่ชิดรั้ว ม.เกษตรศาสตร์ และ ใกล้ม.ศรีปทุม เป็นโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกถึง 60 ฟังก์ชั่น ถือว่าให้มากที่สุดในย่านนี้ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้ทุกเจนเนอเรชั่น อีกทั้งยังมีอาคารที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเช่นกัน และ โมดิซ อาวองการ์ด (Modiz Avantgarde) คอนโดไฮไรส์ใหม่ล่าสุด ใกล้รั้วม.ธรรมศาสตร์ รังสิต อีกทั้งยังเป็นแหล่ง Hang out ของเด็กม.ธรรมศาสตร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมมุมมองเหนือระดับ และส่วนกลางสุดอลังการถึง 42 รายการ ที่แค่เพียงเปิดขายไปเมื่อช่วงกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็สามารถปิดการขาย100 % ทั้งโครงการได้ภายในวันเดียว

ความสำเร็จจากการเปิดขายโมดิซทั้ง 3 ทำเล สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์โมดิซทั้งในด้านของคุณภาพ รวมถึงการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างตรงจุด จนทำให้แบรนด์โมดิซกลายเป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายทั้งผู้อยู่อาศัยจริง และนักลงทุนดังเช่นโครงการอื่น ๆ ที่ผ่านมา

โดยในไตรมาส 4 ของปีนี้ บริษัทฯ มีแผนจะเปิดคอนโดมิเนียมเพิ่มอีก 1 โครงการในย่าน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ภายใต้โครงการเคฟ วันเดอร์แลนด์ (Kave Wonderland) มูลค่าโครงการ 2,550 ล้านบาท คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าดังเช่นโครงการอื่น ๆ ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” นายกรมเชษฐ์ กล่าวเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์