รูปบทความ "บันยันทรีเรสซิเดนซ์เครสตันฮิลล์" Branded Residences ใจกลางเขาใหญ่

เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติกับ "บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์" โครงการ Branded Residences หนึ่งเดียวใจกลางเขาใหญ่

เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติกับ "บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์" โครงการ Branded Residences หนึ่งเดียวใจกลางเขาใหญ่

ออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยสุดลักชัวรี และการลงทุนที่คุ้มค่า สัมผัสขั้นกว่าของความงดงามที่เซลล์แกลเลอรีซึ่งเปิดให้เยี่ยมชมแล้ววันนี้

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ โครงการ Branded Residences แห่งแรกที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่แหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติโดยองค์การยูเนสโก ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้เปิดตัวโครงการอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมกะโปรเจ็กต์มูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท เป็นความร่วมมือระหว่าง บันยันทรี กลุ่มธุรกิจบริการชั้นนำของโลกที่มีแบรนด์โรงแรมในเครือมากมาย และบริษัท เครสตั้นโฮลดิ้ง จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย โดยโครงการตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ โอบล้อมด้วยทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม ชูแนวคิดการออกแบบ “Sophisticated Relaxation” มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การพักอาศัยแบบลักชัวรีขึ้นไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานความงดงามของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบาย และไลฟ์สไตล์หรูหราเหนือระดับอย่างกลมกลืน โดยผู้ที่เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ จะได้รับเอกสิทธิ์ในโปรแกรมสุดเอกซ์คลูซีฟของเครือบันยันทรีอย่าง "The Sanctuary Club" ที่มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดเมื่อเข้ารับบริการในเครือข่ายบันยันทรีทั่วโลก ตอนนี้โครงการได้เปิดเซลล์แกลเลอรีพร้อมให้ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

นายโฮ กวงปิง ประธานกรรมการบริษัทบันยันทรี กรุ๊ป เผยว่า “ดีมานด์ใน Branded Residences ยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ด้วยแรงหนุนจากความต้องการของกลุ่มผู้ซื้อไฮเอนด์ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัว สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปหลังโควิด ซึ่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเซกเมนต์ลักชัวรีเป็นเครื่องยืนยันความโดดเด่นและน่าลงทุนของโครงการของเรา บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับที่ครบทุกมิติ ย้ำความมุ่งมั่นของบันยันทรี ในการสร้างที่สุดแห่งที่อยู่อาศัยที่งดงามตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลักชัวรีทุกรูปแบบ”

ในช่วงเฟสแรก โครงการนำเสนอพูลวิล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิตที่ตกแต่งครบครันขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ซึ่งที่พักอาศัยเหล่านี้ล้วนออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติอันงดงาม

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานกรรมการ บริษัท เครสตั้น โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “Branded Residences เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก ซึ่งจากรายงานของ Knight Frank ในปี 2023 คาดการณ์ว่าตลาด Branded Residences ระดับลักชัวรีจะเติบโตขึ้น 55% ภายในปี 2026 โดยเราจับมือกับบันยันทรีในการรังสรรค์ Luxury Branded Residence ระดับมาสเตอร์พีซของเมืองไทย ในช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เขาใหญ่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลเปี่ยมศักยภาพ โดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของเขาใหญ่และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น ทางด่วนและรถไฟความเร็วสูงในอนาคต มอบการเดินทางที่สะดวกจากกรุงเทพฯ ในฐานะ International Branded Residence แห่งแรกในเขาใหญ่ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ นำเสนอโอกาสในการลงทุนที่คุ้มค่า เครสตั้น โฮลดิ้ง ยังคงเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูง ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย หากแต่ผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต"

นายสจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มบริษัทบันยันทรี กล่าวว่า "โปรเจ็กต์นี้ ตอบโจทย์ความต้องการในอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีที่เพิ่มสูงขึ้นภายใต้แนวคิดการออกแบบ "Sophisticated Relaxation" โดยมาสเตอร์แพลนของเราประกอบด้วยพูลวิลล่าที่โอบล้อมทะเลสาบ พร้อมกับคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ที่พักทุกยูนิตมอบทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลสาบอันเงียบสงบและทิวเขาตระการตาของอุทยานแห่งชาติ โดยเฟสแรกของโครงการประกอบด้วยวิลล่า 21 หลัง และคอนโดหรู 16 อาคาร คาดว่าจะขายหมดภายในปี 2025

"ตอนนี้ยอดจองรอบพรีเซลของเราแตะ 1,000 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว โดยสำหรับเฟสที่สองของโครงการ เราจะนำเสนอพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดมีเดียมหรูเพิ่มอีก 18 อาคาร โดยในเฟสนี้จะพร้อมเปิดตัวในปี 2025 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2027" นายสจ๊วต เรดดิ้ง เสริม

สำหรับการก่อสร้างของโครงการจะแบ่งออกเป็นสามเฟส ได้แก่ ที่พักอาศัยเฟสที่ 1 (2024–2026) โรงแรม (2025–2027) และที่พักอาศัยเฟสที่สอง (2026–2028) โดยตอนนี้เซลล์แกลเลอรีของเราเปิดให้ผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมได้แล้ว ซึ่งมาพร้อมห้องตัวอย่างสำหรับยูนิตแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รังสรรค์การออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" มอบบรรยากาศอันหรูหราที่ลงตัว ให้ความสำคัญกับความเรียบหรูคลาสสิก สเปซที่กว้างขวาง และความกลมกลืนกับธรรมชาติ การออกแบบเน้นการชูความเป็นธรรมชาติอันงดงาม สร้างความรู้สึกที่อบอุ่น สบายใจ ที่อยู่อาศัยตั้งอยู่บนทำเลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขา มอบทิวทัศน์อันสวยงามแบบพาโนรามา โดยเลือกใช้โทนสีที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมพื้นที่สูง เลือกใช้โทนสีฟ้าของเมฆในโซนชั้นบน และใช้โทนสีเขียวของป่าหมอกในโซนชั้นล่าง นอกจากนี้ยังใช้ไม้และเหล็กในการสร้างเอกลักษณ์การออกแบบร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของเขาใหญ่อย่างแท้จริง

  • การออกแบบพูลวิลล่าใช้คอนเซ็ปต์ "Shades of Misty Forest" สร้างกำแพงแบบเล่นเลเยอร์เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้กับแต่ละห้อง โดยใช้เฉดสีเขียวของป่าหมอกเพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องนอนมีลานภายในส่วนตัวแสนร่มรื่น ส่วนพื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องเตรียมอาหารก็เชื่อมต่อถึงกันอย่างสะดวกสบาย ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมรับความงามของทิวทัศน์ธรรมชาติที่โอบล้อมวิลล่า
  • ด้านคอนโดมิเนียมรังสรรค์ขึ้นในธีม "Shades of Sky Beyond Clouds" ใช้โทนสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาของวันในการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ ยูนิตชั้นบนใช้เฉดสีที่สะท้อนสีฟ้าของท้องฟ้าส่วนยูนิตชั้นล่างใช้สีเขียวของป่าหมอก โดยนำเสนอห้องชุดแบบ 1-3 ห้องนอน พร้อมบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว รวมถึงห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งรับทัศนียภาพและวิวภูเขาที่สวยงามโดยรอบ นอกจากนี้ ยูนิตชั้นล่างยังมีสวนสวยส่วนตัว โดยทุกยูนิตมีระเบียงกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง ทำให้เจ้าของที่พักอาศัยได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

“เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ ได้ผสานหลัก ฮวงจุ้ยเข้ากับการออกแบบพื้นที่และการออกแบบภายใน โดยให้ความสำคัญกับความสมดุลของธาตุทั้งห้า ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน โลหะ และน้ำ ซึ่งแต่ละธาตุล้วนมีคุณสมบัติและพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย ทศพร ศรีตุลา หรือ 'หมอช้าง' ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ย กล่าวว่า “ทำเลของโครงการยังมีปัจจัยบวกอีกหลายอย่าง เช่น แสงแดดที่เพียงพอ และการไหลเวียนของอากาศปลอดโปร่ง โดยตามความเชื่อของฮวงจุ้ย องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความเจริญรุ่งเรือง แสงแดดเป็นตัวแทนของพลังงานด้านบวก (หยาง) ที่เชื่อกันว่าจะช่วยขจัดพลังงานด้านลบ (หยิน) เพื่อเพิ่มโชคลาภให้กับครอบครัว นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากเสริมเรื่องความร่ำรวย แนะนำให้เลือกอสังหาฯ ที่มองเห็นวิวริมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ ทะเล หรือทะเลสาบ เนื่องจากน้ำเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในศาสตร์ฮวงจุ้ย”

เจ้าของโครงการจะได้เอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก The Sanctuary Club ซึ่งเป็นโปรแกรมซิกเนเจอร์ที่จะมอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักในเครือบันยันทรีทั่วโลก สิทธิ์ในการจองก่อนใคร การเช็กอินก่อนเวลา การเช็กเอาต์หลังเวลา และการรับเชิญผ่านโปรแกรม Xperential Guest ที่จะได้เข้าพักในรีสอร์ตช่วงทดลองก่อนใคร ซึ่งสิทธิ์ประโยชน์นี้สามารถใช้ได้ทั่วโลก ได้แก่ บันยันทรี เขาใหญ่ บันยันทรีกรุงเทพฯ และอีกหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก ทั้งรีสอร์ตและโรงแรมที่ร่วมโครงการในกรีซ คิวบา มัลดีฟส์ โมร็อกโก และอีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ banyantreeresidencescrestonhill.com/ หรือติดต่อ +66 (0)2-096-6454
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์