รูปบทความ รวมคอนโดแยกไฟฉาย คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีแยกไฟฉาย

รวมคอนโดแยกไฟฉาย คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีแยกไฟฉาย

ทำเลแยกไฟฉายถือว่าเป็นทำเลที่พัฒนามากขึ้น ตั้งแต่ที่มีรถไฟฟ้าเข้ามาในย่านนี้ โดยย่านแยกไฟฉายจะเป็นเส้นของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่ปัจจุบันได้เปิดใช้งานแล้ว ศักยภาพของทำเลแยกไฟฉายถือว่าเป็นจุดเชื่อมต่อได้ทั้ง เพชรเกษม-บางแค และหัวลำโพง และยังเชื่อมต่อไปยัง บางซื่อ  เตาปูน-ท่าพระ ได้อีกด้วย รวมไปถึงยังมีถนนเส้นพรานนกตัดใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเดินทางมากขึ้น ส่งผลให้ทำเลแยกไฟฉายได้รับความนิยมและมีคอนโดใหม่เข้ามามากมาย Estopolis จึงได้รวบรวมคอนโดแยกไฟฉาย คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีแยกไฟฉาย มาฝากกันค่ะ


คอนโดแยกไฟฉาย  โครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย


ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย

โครงการ ศุภาลัย ปาร์ค แยกไฟฉาย เป็นคอนโดแยกไฟฉายที่เปิดตัวมาด้วยทำเลที่อยู่ใกล้สถานีแยกไฟฉาย เพียง 330 เมตร เข้าไปในซอยจรัญสนิทวงศ์ 28/2 เพียง 80 เมตร และได้เปิดตัวไปตั้งแต่ช่วง ก.ค. ปี 62 ซึ่งตัวโครงการเป็นคอนโดสูง 22 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 6 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 374 ยูนิต และมีความโดดเด่นที่การออกแบบพื้นที่ธรรมชาติรวมกว่า 2 ไร่ ที่ออกแบบตกแต่งด้วยพรรณไม้ให้กลมกลืนไปกับตัวอาคาร ปัจจุบัน (ส.ค. 63) มีราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท


รายละเอียด ศุภาลัย ปาร์ค แยกไฟฉาย

https://www.estopolis.com/article/news/new-condo/Supalai-Park-Yaek-Fai-Chai-Station-คอนโดใหม่-ศุภาลัย

เว็บไซต์ ศุภาลัย ปาร์ค แยกไฟฉาย

https://www.supalai.com/th/ProjectCondo/Detail/ศุภาลัย%20ปาร์ค%20สถานีแยกไฟฉายคอนโดแยกไฟฉาย โครงการ นิว โนเบิล ไฟฉาย-วังหลังโครงการ นิว โนเบิล ไฟฉาย-วังหลัง เป็นคอนโดแยกไฟฉายที่เปิดตัวด้วยทำเลห่างจากสถานีแยกไฟฉาย เพียง 80 เมตร ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท (ส.ค. 63) และกำลังจะเปิดขายเร็วๆนี้ด้วย


รายละเอียด นิว โนเบิล ไฟฉาย-วังหลัง

https://www.estopolis.com/condo/nue-noble-fai-chai-wang-lang
คอนโดแยกไฟฉาย โครงการ เดอะ ทรี จรัญฯ 30โครงการ เดอะ ทรี จรัญฯ 30 เป็นคอนโดแยกไฟฉายที่อยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ช่วงซอยจรัญสนิทวงศ์ 30 ใกล้กับสถานีแยกไฟฉายและสถานีบางขุนศรี ซึ่งตัวโครงการเป็นคอนโดสูง 22 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 1-3-79 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 305 ยูนิต ปัจจุบันเป็นคอนโดพร้อมอยู่แล้ว (ส.ค. 63) ในราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท 


รายละเอียด เดอะ ทรี จรัญฯ 30

https://www.estopolis.com/condo/the-tree-charan-30-เดอะ-ทรี-จรัญฯ

เว็บไซต์ เดอะ ทรี จรัญฯ 30

https://thetreecondo.pruksa.com/13667/charan30
คอนโดแยกไฟฉาย โครงการ เดอะ เพรสซิเดนท์ จรัญ-แยกไฟฉาย สเตชั่นโครงการ เดอะ เพรสซิเดนท์ จรัญ-แยกไฟฉาย สเตชั่น เป็นคอนโดแยกไฟฉายที่อยู่ห่างจาก MRT แยกไฟฉาย 0 เมตร หรือเรียกได้ว่าติดรถไฟฟ้าสถานีแยกไฟฉายเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวโครงการเป็นคอนโดสูง 22 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 2-0-16.2 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 393 ยูนิต 


เว็บไซต์ เดอะ เพรสซิเดนท์ จรัญ-แยกไฟฉาย สเตชั่น


http://thepresidentcondo.com/charan-yaekfaichaiเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59