รูปบทความ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ตอกย้ำนิยามการอยู่อาศัยเหนือระดับ ด้วย On-Demand Service จาก Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ตอกย้ำนิยามการอยู่อาศัยเหนือระดับ ด้วย On-Demand Service จาก Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ตอกย้ำนิยามการอยู่อาศัยเหนือระดับ ด้วย On-Demand Service จาก Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านบริการเพื่อตอบโจทย์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ 5 โรงแรมชั้นนำในเครือฯผู้บริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวถึงการยกระดับการให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพียง 250 เมตร โดยเป็นการร่วมทุน (Joint Venture) พัฒนาระหว่างบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน), และ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการตอกย้ำการอยู่อาศันเหนือระดับแก่ผู้อยู่อาศัยโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” สามารถสัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance นอกจาก Concierge Service โดย Valor Hospitality แล้ว ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้สร้างปรากฎการณ์ที่มากขึ้นจากเดิม ด้วย On-Demand Service บนพื้นที่ส่วนกลางเต็มรูปแบบมากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่นพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษที่บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือบัตร KTC ถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เงินจองและทำสัญญา สามารถผ่อนชำระได้ 0% ยาวนานถึง 10 เดือน เสมือนหนึ่งลูกค้าไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายเป็นเงินก้อน ไปจนถึงระยะเวลาใกล้เคียงในการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดช่วงต้นปี 2565 และต่อที่ 2 “จองเท่าไหร่ ได้เท่านั้น” เพียงรูดเงินจองห้องชุดด้วยบัตร KTC ลูกค้า จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด สูงสุด 100,000 บาท สำหรับใช้บริการที่โรงแรมทั้ง 5 แห่งในเครือ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ 1 โรงแรมพันธมิตร ได้แก่


 1. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit
 2. Westin Grande Sukhumvit Bangkok
 3. Royal Orchid Sheraton Bangkok
 4. Sheraton Hua Hin Resort and Spa
 5. Sheraton Hua Hin Pranburi Villas
 6. Amatara Wellness Resort Phuket


คุณอะซึฮิสะ โอกุระ กรรมการบริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ มีความตั้งใจพัฒนาให้ โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ เป็นโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทยบนถนนสุขุมวิท ทางโครงการได้คัดสรรคุณภาพใน การก่อสร้างและการบริการระดับ 5 ดาวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใน โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ได้รับสิ่งที่ ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่เราได้สร้างโครงการต่างๆ ในหลากหลายประเทศทั่วโลก เราได้นำเอาเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และการควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างให้อยู่ในระดับสากลคุณอัญชลี เลิศสุวรรณรัชต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด ได้กล่าวเพิ่มเติม ถึงความพิเศษของโครงการ โดยโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพียง 250 เมตร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบเต็มรูปแบบกว่า 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร และที่จอดรถ 100% ซึ่งมากกว่ามาตรฐานทั่วไป และวันนี้ทางโครงการได้คัดสรรการให้บริการที่มากกว่า ด้วยการร่วมมือกับทางโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำ On-Demand Service มาเพิ่มประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อยู่อาศัยของ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) อาทิ

 • Limousine Service 
 • Butler Service
 • Exclusive Private Party
 • Exclusive Catering
 • Exclusive Event Hosting
 • Private Chef Table
 • Mixologist Service
 • Food Delivery Service
 • Housekeeping Deep Clean Service
 • Personal Fitness Trainer and Yoga Instructor


โครงการ “ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่มีความคลาสสิกผสมผสานความโมเดิร์นในคอนเซ็ปต์ Timeless Elegance ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความงามและคุณค่าของงานออกแบบยังคงงดงามอยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้น หากมองถึงความคุ้มค่าในด้าน การลงทุนแล้วโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” มีความพิเศษเหนือกว่าโครงการอื่นๆ ในระดับราคาซูเปอร์ลักชัวรี่ ในทำเลใกล้เคียงกัน เนื่องจากโครงการได้มอบการบริการสูงสุดด้วย Hotel Service มาตรฐานระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่เหมาะสม ในทำเลติดถนนใหญ่สุขุมวิทโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท ห่างจาก BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร มีจำนวน 311 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 9.99 ล้านบาท ย่านทองหล่อนี้ คนไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นให้ความนิยมมายาวนาน เพราะมีความสะดวกทั้งการเดินทาง ร้านอาหารชั้นเลิศ โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ อยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เช่น รพ.สมิติเวช รพ. บำรุงราษฎร์ ศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ เช่น EmQuartier, Emporium โดยโครงการเริ่มก่อสร้างไปเรียบร้อยแล้วเมื่อไตรมาส 1 ปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 โดยมีขนาดห้องพักอาศัยดังนี้


 • 1 ห้องนอน 40 – 58.7 ตร.ม. จำนวน 187 ยูนิต
 • 2 ห้องนอน 68.1 – 86.6 ตร.ม. จำนวน 103 ยูนิต
 • 3 ห้องนอน 112 – 187 ตร.ม. จำนวน 17 ยูนิต
 • Duplex Penthouse 235 – 325 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิต
 • Penthouse 358 ตร.ม. จำนวน 1 ยูนิต

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์