รูปบทความ แอบส่อง! Lab Room และอีก 2 คอนโดแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” สุขุมวิท-สายลวด E22 สเตชั่น และ ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา

แอบส่อง! Lab Room และอีก 2 คอนโด Next Normal แบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” สุขุมวิท-สายลวด E22 สเตชั่น และ ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา

หลังจากบริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัดในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ประสบความสำเร็จกับโครงการดิ ออริจิ้น อ่อนนุช แบบ Next Normal ด้วยการขายผ่านแพลทฟอร์มออนไลน์ Evenprop 100% ไม่มีสำนักงานขาย จนสามารถสร้างราคาที่คุ้มค่าและเซอร์ไพรส์ตลาด ล่าสุด เครือออริจิ้น ยังเตรียมส่งคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น”(The Origin) บุกตลาดต่อเนื่องอีก 2 โครงการ 2 ทำเล แถมยังมีเครื่องมือใหม่ มาช่วยหนุนการขายแบบ Next Normal อีกด้วยLab Room เครื่องมือช่วยขายในวันที่ไม่มีสำนักงานขาย


แบรนด์ ดิ ออริจิ้น ถือเป็นแบรนด์ที่เจาะตลาดแมส โดยเฉพาะตลาดคนรุ่นใหม่กลุ่ม Gen Z เน้นพัฒนาโครงการให้ดูวัยรุ่น ทันสมัย ทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก และที่สำคัญคือ มีราคาที่จับต้องได้จริง


วิธีหนึ่งที่จะช่วยให้โครงการแบรนด์ดิ ออริจิ้น ทำราคาได้คุ้มกว่าโครงการอื่นๆ ในทำเลเดียวกัน คือการประหยัดต้นทุนการพัฒนาสำนักงานขาย และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง อาทิ ค่าพนักงานขายประจำสำนักงาน ค่าพนักงานรักษาความปลอดภัย ค่าพนักงานทำความสะอาด นับตั้งแต่เริ่มพรีเซลจนปิดการขายโครงการ รวมราว 30 ล้านบาท นำไปปรับราคาคอนโดให้คุ้มค่าและเข้าถึงง่ายยิ่งขึ้น และขายผ่าน Online Presales Event Platform แทน เพราะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่เองก็นิยมค้นหาข้อมูลต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการต้องชมห้องตัวอย่างจริงมากเหมือนในอดีต


ล่าสุด ออริจิ้น ยังมีเครื่องมือใหม่คือการพัฒนา “Lab Room”ว้ที่สำนักงานใหญ่ออริจิ้น ชั้น 21 อาคารภิรัชทาวเวอร์@ไบเทค บางนา โดยตัว Lab Room นี้ จะมีหน้าตาเสมือน “ห้องตัวอย่างกลาง” ของแบรนด์ดิ ออริจิ้น เป็นเสมือนมาสเตอร์แพลนที่พนักงานขายรวมถึงพนักงานของออริจิ้นทุกคนสามารถถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอจาก Lab Room ออริจิ้น นี้ให้ลูกค้าที่สนใจชมได้ ว่าห้องของแบรนด์ดิ ออริจิ้นแต่ละแบบจะมีหน้าตาอย่างไร มีฟังก์ชันโดดเด่นแค่ไหน


เบื้องต้น ออริจิ้น พัฒนา Lab Room ออกมา 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ 1.ห้องแบบ Smart Closet 22 ตร.ม. 2.ห้องแบบ 1 ห้องนอน 26 ตร.ม. และ 3.ห้องแบบ 1 ห้องนอนพลัส 34 ตร.ม.


Lab Room ออริจิ้น ขนาด 26 ตร.ม.


Lab Room ออริจิ้น ขนาด 34.5 ตร.ม.ขายแบบ Next Normal ต่อเนื่อง กับ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท-สายลวด อี 22 สเตชั่น


ด้วยการตั้งเป้าสร้าง Reaching Solution ให้แก่ผู้บริโภคในจังหวะเวลานี้ ออริจิ้นจึงเตรียมเปิดขายโครงการดิ ออริจิ้น สุขุมวิท-สายลวด อี 22 สเตชั่น (The Origin Sukhumvit-Sailuat E22 Station) แบบ Next Normal กันต่อเนื่องผ่านแพลทฟอร์ม https://evenprop.com/e22   ในราคาที่เข้าถึงง่ายแสนง่ายล้านต้นๆ เริ่มต้นเพียง 1.0XX ล้านบาท ปัจจุบัน สามารถเข้าไปวางเงินจองเบาๆ เพียง 2,222 บาทต่อห้องได้แล้วบนเว็บไซต์ซึ่งสำหรับโครงการนี้เอง จะมีการเปิดขาย Presale Online Booking ประมาณช่วงต้นไตรมาส4


นอกจากเรื่องราคาที่เข้าถึงง่ายแสนง่ายแล้ว โครงการนี้ยังโดดเด่นด้วยทำเลที่เต็มไปด้วย “ความใกล้” ทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายสายสีเขียวเข้ม สถานีสายลวด เพียง 222 เมตร ใกล้แหล่งงาน ทั้งย่านบางนาที่มีภิรัชทาวเวอร์และ Bangkok Mall และนิคมอุตสาหกรรมบางปูซึ่งมีโรงงานอยู่มากกว่า 400 โรงงาน รองรับคนมากกว่า 4.5 แสนตำแหน่งงาน เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที ที่สำคัญ นั่งรถไฟฟ้าต่อเดียวไม่ต้องเปลี่ยนสายถึงในเมืองทั้งทองหล่อ สยาม ฯลฯ


ตัวโครงการเป็นอาคาร 31 ชั้น 998 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 3-2-0 ไร่ ห้องพักอาศัยยึดแบบ “ห้องตัวอย่างกลาง” ของ “Lab Room” ทั้ง 3 ขนาด เริ่มด้วย 1.ขนาด 21.5-22 ตร.ม. 2.ขนาด 26 ตร.ม. และ 3.ขนาด 34 ตร.ม.เพียง 15 นาที ที่สำคัญ นั่งรถไฟฟ้าต่อเดียวไม่ต้องเปลี่ยนสายถึงในเมืองทั้งทองหล่อ สยาม ฯลฯ


พื้นที่ส่วนกลาง ครบถ้วนด้วยฟังก์ชันหลักๆ ของแบรนด์ดิ ออริจิ้น อาทิ Co-passion, สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร, Fitness, Sky Lounge, Rooftop Garden, View Point, Studio, Game Room, นอกจากนี้ ยังพิเศษด้วยโซน Outdoor Activities ที่มาตอบโจทย์การเล่นกีฬาแบบ Next Normal ทั้ง Multi Sport Area พื้นที่ที่เล่นได้ทั้งบาสเก็ตบอลและสเก็ตบอร์ด, Active Play Space ที่มีทั้งกิจกรรมปีนผาและแทรมโปลีน คาดว่าโครงการจะเริ่มก่อสร้างช่วงไตรมาส 1/2564 และก่อสร้างแล้วเสร็จช่วงไตรมาส 1/2566


ฟังก์ชันโดดเด่นกับ ดิ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา


อีกโครงการหนึ่งของแบรนด์ดิ ออริจิ้นนั้น เรียกว่าตอกย้ำความแข็งแกร่งของ “ดิ ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ รามอินทรา” หนึ่งในโครงการแฟล็กชิพใหม่ย่านรามอินทรา โดยออริจิ้นจะพัฒนาโครงการดิ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา (The Origin Plug & Play Ramintra) ขึ้นบนถนนรามอินทรา ระหว่าง ซ.79/1 และ ซ.81ห่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีสินแพทย์เพียง 70 เมตร ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีชมพูน่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปี 2565 พร้อมใช้งานทันทีเมื่อโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษกเพียง 1 กม. ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพียง 3.3 กม.ประกอบด้วยที่พักอาศัย 6 อาคาร จำนวนรวม 679 ยูนิต


แม้โครงการนี้จะไม่ได้เปิดขายผ่านออนไลน์อย่างเดียว แต่ตัวโครงการนี้แอบมีฟังก์ชันเด็ดๆ ที่จะเป็น “Living Solution” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Next Normal ให้ผู้บริโภค


สำหรับพื้นที่ส่วนกลางในทุกตึกนั้นจะมี Facility อยู่บนดาดฟ้า และยังสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้จากตึก A เป็น Fitness ตึก B จะมี swimming pool ตึก C จะมีพื้นที่ Co-play และตึก D จะมี Co-working space เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งความสนุกและวิวสวยๆที่ชั้นบน ในส่วนของตึก E เป็น swimming pool และ ตึก F เป็น Fitness ที่เชื่อมต่อกันทั้ง 2 ตึก นอกจากนั้น ยังมี multi-sport court บนดาดฟ้าของอาคารจอดรถสามารถเล่นได้ทั้งฟุตซอล บาสเก็ตบอล กิจกรรมปีนผา และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่


อีกเรื่องหนึ่งที่ดิ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา จะพิเศษกว่าแบรนด์ดิ ออริจิ้นโครงการอื่น คือห้องพักแบบ Duo Space ที่มีมากถึง 70% เพดานสูง 4.2 เมตร ทำให้ห้องพักขนาด 21.5-27 ตร.ม. ดูกว้างขวางยิ่งกว่าเดิม คาดว่าโครงการจะเริ่มก่อสร้างช่วงไตรมาส 1/2564 และก่อสร้างแล้วเสร็จช่วงไตรมาส 1/2566 แว่วมาว่าโครงการนี้คาดว่าจะเปิดพรีเซลอย่างเป็นทางการในไตรมาส4 ปีนี้ ในราคาห้อง duo space เริ่มต้นเพียง 2.4 ล้านบาท ณ สำนักงานขายโครงการลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้วที่โครงการ


สำหรับผู้ที่สนใจโครงการแบรนด์ดิ ออริจิ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.origin.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 020 300 000

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59