รูปบทความ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ ส่งความสนุกส่งท้ายปี ในงาน "Happy X'Mas Day Santa Celebrate"

ไลฟ์ เซ็นเตอร์ ส่งความสนุกส่งท้ายปี ในงาน "Happy X'Mas Day Santa Celebrate"

ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี ร่วมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้กับงาน Happy X’ Mas Day ในคอนเซปต์ Santa Celebrate พบกับเหล่าซานต้าคลอสและซานตาริน่าที่จะมามอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อ คนรักสุขภาพและความงาม พร้อมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ ว่าน ธนกฤต, นิว จิ๋ว และนนท์ ธนนท์ ตั้งแต่วันที่ 23-25 ธันวาคม 2562 ณ ไลฟ์เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินีนายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ผู้พัฒนาไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี ศูนย์รวมคนรักสุขภาพและความงาม กล่าวว่า ในเทศกาลคริสต์มาสและ ปีใหม่นี้ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ เนรมิตบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดมหัศจรรย์ ต้อนรับเทศกาลความสุขแห่งปี เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความประทับใจแบบเหนือระดับ สำหรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในงาน “Happy X’Mas Day” ภายใต้คอนเซปต์ Santa Celebrate เพื่อสื่อถึงความสุขในเทศกาลคริสต์มาสที่เป็นช่วงเวลาแห่งการส่งมอบความสุข ความปรารถนาดี เพื่อตัวเองและคนที่คุณรัก


“กว่า 10 ปี ที่ไลฟ์ เซ็นเตอร์ ได้เดินหน้าคัดสรรพันธมิตร คู่ค้า ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพชั้นนำระดับประเทศ เพื่อตอบโจทย์การเป็นศูนย์รวมคนรักสุขภาพและความงาม สำหรับผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าและบริการที่ดีและสะดวกสบายด้วยการเดิน ทางและกิจกรรม ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้เรามอบโปรโมชั่นและกิจกรรมเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าคนพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ 23-25 ธันวาคมนี้” นายประเสริฐ กล่าว


ภายในงานจะได้พบกับการแสดง Santa Celebrate Show ที่จะสะกดทุกสายตา และเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงไพเราะของเทศกาลคริสต์มาสจาก Santa Acoustic Band และตื่นตาไปกับการแสดงจากเหล่า Santa kids ตัวน้อยจากโรงเรียนอนุบาลเธียรประสิทธิ์ที่จะมาโปรยเสน่ห์มัดใจคุณ พลาดไม่ได้กับการลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ (Lucky Gift) เมื่อซื้อสินค้าและใช้บริการร้านค้าต่างๆ ภายใน ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2562 อาทิ ร้านอาหาร สปา ศูนย์แพทย์ทางเลือก คลินิกความงาม ครบ 500 บาท รับ 1 สิทธิ์จับฉลากคริสต์มาสกิฟท์สุดน่ารัก


สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะมอบเสียงเพลงแห่งความสุข เริ่มจากศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ว่าน ธนกฤต ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม ต่อกันด้วย ดูโอ้สาวเสียงดี นิว นภัสสร - จิ๋ว ปิยนุช ในวันอังคารที่ 24 ธันวาคม และพบกับนักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของหน้ากากเป็ดน้อย นนท์ ธนนท์ ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ลานน้ำพุ ด้านหน้าอาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี


แล้วมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขแบบสมบูรณ์แบบได้ที่ศูนย์สุขภาพแ ละความงาม ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2562 สนใจสอบถามและติดตามความเคลื่อนไหวของ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lifecenterthailand 

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59