รูปบทความ ลอยกระทง 2563 ไปที่ไหนดี มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ลอยกระทง 2563 ไปที่ไหนดี มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ลอยกระทง 2563 จะไปที่ไหนดี หรือมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง Estopolis ขอรวมเอาสถานที่น่าสนใจสำหรับเทศกาลลอยกระทง 2563 นี้มาฝากกันค่ะลอยกระทง 2563 ที่ ไอคอนสยามงานลอยกระทง 2563 ที่ไอคอนสยามก็ได้จัดงาน “ICONSIAM Chao Phraya River of Eternal Prosperity” ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2563 – วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เป็นปีที่มีความพิเศษด้วยการลอยกระทงแบบอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งกระทงจากน้ำแข็ง จากวัสดุที่ย่อยสลายได้ รวมไปถึงยังมีขบวนนางนพมาศชุด “The Show Of Eternal Prosperity” และการแสดง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดัง ณ บริเวณ River Park ชั้น G นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการจัดแสดงกระทงนานาชาติจากสถานทูตนานาประเทศ บริเวณThara Hall ชั้น 1


และในปีนี้ทางไอคอนสยามไม่ได้จัดแค่ลอยกระทงทางน้ำเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมพิเศษที่ให้ลอยกระทงผ่านแอพปลิเคชั่น “KRATHONG” ที่มีความพิเศษคือสามารถตกแต่งกระทงได้สวยตามต้องการ ซึ่งกระทงในแอปพลิเคชันจะเชื่อมต่อกับกระทงดิจิทัลยักษ์ที่มีความสูงถึง 6.5 เมตร ณ บริเวณ River Park ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สร้างมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ


ลอยกระทง 2563 ที่ เอเชีย ทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์


งานลอยกระทง 2563 ที่ เอเชีย ทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวริมน้ำขนาดใหญ่ ในปีนี้ยังได้เตรียมจัดงานลอยกระทงที่ช่วยสืบสานประเพณีไทยได้อย่างดี ได้แก่ สาธิตการประดิษฐ์กระทง จำลองประเพณีรับบัว กิจกรรมถ่ายภาพย้อนยุค สาธิตดอกไม้ไฟไทยโบราณ สาธิตปลาตะเพียนสานรวมไปถึงมีร้านอาหาร และอื่น ๆ ให้ได้มาร่วมสืบสานประเพณีไทยได้ครบถ้วนอีกด้วยลอยกระทง 2563 ที่ สะพานพระราม 8


งานลอยกระทง 2563 ที่สะพานพระราม 8 ก็เป็นอีกสถานที่ยอดฮิตที่คนนิยมมาลอยกระทงกัน และยังเป็นสถานที่ที่สวยงามด้วยแสงไฟจากสะพานที่ส่องลงมายังแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย


ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่จัดงานลอยกระทง 2563 ที่น่าสนใจ และยอดนิยม แต่สำหรับใครที่รู้สึกชื่นชอบในวิถีชีวิตริมแม่น้ำ อยากได้คอนโดริมแม่น้ำไว้ชมวิวสวยในทุกวัน และยังเป็นสถานที่ส่วนตัวๆในงานลอยกระทงได้ในทุกปีแล้ว เรายังมีคอนโดริมแม่น้ำที่น่าสนใจมาฝากกันด้วย


Manor Sanambinnam


Manor Sanambinnam โครงการคอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาจาก Major Development เป็นคอนโด High Rise 4 อาคาร จำนวนห้องทั้งหมด 1,848 ยูนิต และร้านค้า 9 บนเนื้อที่ดินกว่า 11-1-0 ไร่ แบ่งเป็นประเภท 1 Bedroom 26 – 44 ตารางเมตร และ 2 Bedroom 62 – 78 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทั้งการอาศัยเพียงคนเดียวหรืออยู่เป็นครอบครัว


Supalai City Resort พระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา


Supalai City Resort พระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา อีกหนึ่งคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นนทบุรี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระนั่งเกล้า บนถนนสนามบินน้ำ เป็นคอนโดสูง 33 ชั้น 1 อาคาร ห้องพักอาศัย จำนวน 733 ยูนิต ประกอบด้วยห้อง Studio 33-37 ตารางเมตร 1 Bedroom 47-71 ตารางเมตร และ 2 Bedrooms 69-79 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่โครงการประมาณ 3-2-91 ไร่


The Politan Breeze


The Politan Breeze เป็นคอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นคอนโด Low Rise ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท ด้วยจำนวน 8 ชั้น 4 อาคาร ซึ่งมอบความเป็นส่วนตัวเพียง 587 ยูนิต แบ่งเป็น 1 Bedroom 29.00 ตารางเมตร และ 2 Bedrooms 43.00 – 60.00 ตารางเมตร บนเนื้อที่ดินกว่า 7-2-85 ไร่ ซึ่งเนื้อที่ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับจำนวนห้องพัก ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้อาศัยรู้สึกสบาย ได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น


KnightsBridge SKY RIVER OCEAN


KnightsBridge SKY RIVER OCEAN โครงการคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา High Rise สูง 32 ชั้น 1 อาคาร เลียบแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงพระสมุทรเจดีย์ เห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาก่อนออกปากอ่าวไทยสวยงามมาก โครงการ ณ ปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว เจ้าของโครงการคือ Origin Property ที่คนซื้อคอนโดคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

>> คอนโดริมแม่น้ำ มีดีมากกว่าแค่วิว

>> ส่อง! คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นนทบุรี ในราคาที่ใครก็จับต้องได้

>> รวมรีวิวคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก ESTOPOLIS
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์