รูปบทความ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 คอนโดอารมณ์บ้าน เพื่อชีวิตของคนในครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ

ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของครอบครัวได้เหมือนอยู่บ้าน "พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77"

"พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77" คอนโดอารมณ์บ้านที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมความเป็นส่วนตัวสูง และไลฟ์สไตล์ของคนรักธรรมชาติ ความสงบ ในทำเลใจกลางเมืองพาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 (Park Court Sukhumvit 77) คอนโดพร้อมอยู่ที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) โดยได้พัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "A Home for your beloved ones" เพื่อตอบโจทย์การอยู่รวมกันเป็นแบบครอบครัวใหญ่แบบ Multi Generation โดยจุดเด่นของตัวโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 ที่สัมผัสได้ทันทีเมื่อเข้ามาในโครงการคือ เป็นคอนโดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยความสูง 7 ชั้น ทั้งหมด 5 อาคาร และมีห้องพักอาศัยเพียง 70 ยูนิต ซึ่งในแต่ละชั้นมีเพียงชั้นละ 2 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าตอบโจทย์เรื่องความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และยังเป็นคอนโดที่ให้ความสำคัญในด้าน Well-Being เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถอยู่ร่วมกันได้บนพื้นที่โครงการเดียวกันนี้ และตอบโจทย์ครอบครัวที่รักความสงบบนความธรรมชาติในตัวโครงการสูงถ้าพูดในเรื่องของทำเลโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 ต้องบอกก่อนว่า ซอยสุขุมวิท 77 เป็นย่านยอดฮิตบนถนนสุขุมวิทที่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์หลากหลายด้าน และยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า BTS เท่านั้นยังไม่พอทำเลโดยรอบยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์อย่างฮาบิโตะ (Habito Mall) , Hubba-to Coworking Space พื้นที่รวมความสร้างสรรค์และแนวคิดใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์ รวมไปถึงยังมีโรงเรียนนานาชาติ บางกอก พรีแพราธอรี แอนด์ เซ็กเคินดารี ที่เดินจากโครงการไปยังโรงเรียนเพียงไม่กี่ก้าว ก็เป็นการตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวได้เป็นอย่างดีแล้ว

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 ก็ได้มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในส่วนของล็อบบี้ไว้ที่ด้านหน้าโครงการ และมีพื้นที่สีเขียวที่โอบล้อมโครงการไว้กว่า 2 ไร่ เพื่อให้สมาชิกครอบครัวสามารถทำกิจกรรมใช้เวลาร่วมกันได้ภายในพื้นที่สวนสาธารณะของโครงการ และในโครงการนี้ยังสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ รวมไปถึง Multi-Purpose ที่ถูกออกแบบเป็นห้องกระจกตรงกลางระหว่างสวนและสระว่ายน้ำอีกฝั่ง หรือจะจัดเป็นห้องประชุมก็สามารถทำได้ตามความสะดวกของลูกบ้าน


นอกจากนี้ยังมีการจัดเตา BBQ เอาไว้พร้อมที่นั่งสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อการจัดกิจกรรมในครอบครัวได้อย่างลงตัว และยังมีในส่วนของ Facilities  อื่นๆ ได้แก่ ฟิตเนส , พื้นที่เสิรมสร้างพัฒนาการเด็กและสนามเด็กเล่น , ห้องสันทนาการ , บริการรถรับ-ส่ง (Shuttle Service) , อินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ออฟติค , ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , พื้นที่จอดรถ 208% และที่จอดรถ EV Charger สำหรับรถพลังงานไฟฟ้า และยังเอาใจนักปั่นด้วยโซนจอดจักรยานในทุกอาคาร
ในส่วนของห้องพักอาศัยของโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 ก็ได้ถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับแขก ห้องทำงาน ได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว โดย 1 ใน 3 ของ Space จะเป็นพื้นที่โถงกลางบ้าน พร้อมมีห้องแม่บ้านที่แยกออกเป็นสัดส่วนบริเวณด้านหลัง และครัว Full size kitchen ที่สามารถรังสรรค์เมนูอร่อยได้อย่างเต็มรูปแบบ ส่วนพื้นที่ระเบียงก็ยังเป็นพื้นที่เต็มระเบียงที่ถูกออกแบบให้เป็น Tempered Glass เพื่อให้ทุกยูนิตสามารถมองวิวสวยได้สวยที่สุด


ทั้งนี้โครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 ได้สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว ครอบครัวไหนที่อยากมาสัมผัสการใช้ชีวิตใจกลางเมืองท่ามกลางความสงบ รักธรรมชาติ และได้ความรู้สึกที่ได้ต่างจากการอยู่บ้าน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mk.co.th หรือ โทร 1622
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59