รูปบทความ พรีวิวพัดลม Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP ราคาเท่าไร หาซื้อที่ไหน

พรีวิว Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP พัดลมสุดคิ้วท์ในราคาสุดคุ้ม

พรีวิว Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP พัดลมน่ารักๆ สุดคิ้วท์ ซึ่งเราจะมาดูกันว่า Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP นี้มีราคาเท่าไร และ สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง


ช่วงร้อนๆ และ Work From Home แบบนี้คงจะดีไม่ใช่น้อยถ้าเรามีพัดลมพกพาเล็กๆ ราคาไม่แพงมากมาตั้งไว้ข้างคอมพิวเตอร์ ว่าแล้ว บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็ส่งพัดลมน่ารักๆ ไอเท็มคลายร้อนในชื่อรุ่น 'Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP' ออกมาตีตลาดช่วงซัมเมอร์ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าพัดลมพกพา Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP นี้สามารถทำอะไรได้บ้าง มีราคาเท่าไร และจะหาซื้อได้ที่ไหน


พัดลมพกพาน่ารักๆ Panasonic ราคาเท่าไร หาซื้อได้ที่ไหน


พัดลมพกพา Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP ทำอะไรได้บ้าง ราคาเท่าไร


Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP เป็นพัดลมพกพารุ่น Limited Edition ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ แถมยังมีสายคล้องมาให้อีกด้วย ปรับความเย็นลมได้ 3 ระดับ โดยระบบพลังงานของพัดลมพกพาน่ารักๆ ของ Panasonic สุดนี้จะมีด้วยกัน 2 ระบบค่ะ ได้แก่


  • ใช้ถ่าน AA จำนวน 3 ก้อน
  • เสียบ USB กับคอมพิวเตอร์


และถ้าถามว่า 'พัดลมพกพา Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP ราคาเท่าไร' บอกเลยค่ะว่าไม่แพงมาก สำหรับความน่ารักและฟังก์ชันที่หลากหลายแบบนี้ เพราะพัดลมพกพาน่ารักๆ ของ Panasonic รุ่นนี้มีราคาแค่ 499 บาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆ สำหรับสินค้า Exclusive และ Limited แบบนี้


พัดลมพกพาน่ารักๆ Panasonic ราคาเท่าไร หาซื้อได้ที่ไหน


พัดลมพกพา Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP หาซื้อได้ที่ไหน


เพื่อนๆ สามารถหาซื้อพัดลมพกพาน่ารักๆ Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่อย่างไรก็ตามพัดลมรุ่นนี้ไม่ได้วางจำหน่ายทุกสาขานะคะ มีแค่บางสาขาเท่านั้นเนื่องจากสินค้ารุ่นนี้มีจำกัด


อย่างไรก็ตามหากสนใจพัดลมพกพาน่ารักๆ Panasonic Personal Fan BH-BZ10M/TP และต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค โทร.0-2729-9000 กด 1


บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59