รูปบทความ พรีวิว Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ทาวน์โฮมราคาเริ่ม 3.49 ล้าน

พรีวิว Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ทาวน์โฮมราคาเริ่ม 3.49 ล้าน

พรีวิว Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ทาวน์โฮมย่านปากเกร็ด จาก ศุภาลัย ที่ออกแบบเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ที่ปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ และยังเป็นทาวน์โฮมที่มีราคาเริ่มเพียง 3.49 ล้านบาททำเลแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เป็นทำเลที่มีดีมานด์การอยู่อาศัยสูง และยังเปนที่อยู่อาศัยแนวราบเป็นส่วนใหญ่ ครั้งนี้ ศุภาลัย ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเล จึงได้เปิดตัวโครงการบ้านใหม่ แบรนด์ใหม่ อย่างโครงการ "Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด" ซึ่งวันนี้ Estopolis จะมาพรีวิวทาวน์โฮมใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ให้อัปเดตกันค่ะทำเลโครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด


Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เป็นทาวน์โฮมปากเกร็ดที่อยู่บนทำเลใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ทำเลที่เชื่อมต่อกับเมืองได้อย่างมีศักยภาพ ทั้งการเชื่อมต่อกับถนนแจ้งวัฒนะและทางด่วนศรีรัช ที่เป็นการอำนวยความสะดวกได้อย่างมากมาย ได้แก่


ระบบคมนาคม

  • ใกล้ถนนแจ้งวัฒนะ
  • ใกล้ทางด่วนศรีรัช
  • ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู


คอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้า

  • เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ
  • โฮมโปร
  • บิ๊กซี
  • โรบินสัน ศรีสมาน
  • อิมแพ็ค เมืองทองธานี


โรงพยาบาล

  • โรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอล


แบบบ้าน ศุภนรา


แบบบ้าน ศุภนรา

ลักษณะโครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 


โครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เป็นทาวน์โฮมที่มี 3 ชั้น รูปแบบใหม่ ที่ชูคอนเซ็ปต์ 'สวิทช์ชีวิตให้สนุกทุกวัน ทาวน์โฮมที่ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์' บนพื้นที่ 9 ไร่ จำนวน 118 แปลง มูลค่าโครงการ 460 ล้านบาท 


แบบบ้านโครงการทาวน์โฮม Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด


ทั้งนี้โครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีบ้านทั้งหมด 2 แบบ คือ 


แบบบ้าน ศุภนรา เป็นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 19.6 ตร.ว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ที่มีจุดเด่นด้วยพื้นที่อเนกประสงค์พิเศษบริเวณชั้น 2 และชั้นลอยของโถงบันไดชั้น 3 ที่สามารถเปิดกว้างให้สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเองได้ พร้อมทั้งมีห้อง Master Bedroom ที่มอบความเป็นส่วนตัวเต็มพื้นที่ชั้น 3 ทั้งยังออกแบบให้มีช่องเปิดขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่รับแสงธรรมชาติ และระบายอากาศได้มากกว่าเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมทั่วไป
แบบบ้าน ศุภธรา เป็นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 17.2 ตร.ว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คน หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร ที่มาพร้อมการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โชว์จุดเด่นด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่อเนกประสงค์ที่เป็นสัดส่วนในบริเวณชั้น 2 ที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค พร้อมช่องแสงธรรมชาติที่ส่องทั่วถึง และมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบ Open Plan ในส่วนของพื้นที่รับแขกและส่วนรับประทานอาหาร ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งสบายและเกิดความเชื่อมต่อของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าส่วนกลางโครงการทาวน์โฮม Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด


ส่วนกลางของโครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด มีให้ทั้งสวน สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย แต่ที่เหนือยิ่งขึ้นไปอีก โครงการนี้ได้ใช้ระบบ Home Automation พร้อมวัสดุประหยัดพลังงาน


สรุปความน่าสนใจของโครงการ Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด


โครงการ  Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีความน่าสนใจด้วยราคาเริ่ม 3.49 ล้านบาท และยังอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อเข้าเมืองได้สะดวกอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ Urbana ถือว่าเป็นแบรนด์ใหม่ที่ ศุภาลัย ตั้งใจพัฒนาทาวน์โฮมออกมาให้ตรงความต้องการผู้อยู่อาศัยมากขึ้น พร้อมทั้งยังมีระบบ Automation ที่รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วย 


ทั้งนี้ โครงการ “ศุภาลัย เออร์บานา เเจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” เปิดขายอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ พบกับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 120,000* บาท ได้ที่ www.supalai.com/URBANA

สอบถามข้อมูล โทร 1720 เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59