รูปบทความ เอสโตจัดโปรตามสั่ง ซื้อ 1 แถม 1 หรือ ลด 50% ตุนไว้ใช้ได้ในอนาคต

เอสโตจัดโปรตามสั่ง ซื้อ 1 แถม 1 หรือ ลด 50% ตุนไว้ใช้ได้ในอนาคต

เอสโตจัดข้อเสนอสุดพิเศษ ฝ่าวิกฤต Covid-19 ไปด้วยกันกับ 'โปรตามสั่ง' เลือกได้ตามใจชอบ ซื้อ 1 แถม 1 ทุก Product หรือ ลด 50% ทุก Product สามารถซื้อตุนตอนนี้เพื่อไว้ใช้ในอนาคตหลังเหตุการณ์ Covid-19 สงบได้


แน่นอนว่าสถานการณ์ในช่วงนี้มีผลกระทบกับผู้ประกอบการอย่างหนักหน่วง ทาง Estopolis.com จึงได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ 'โปรตามสั่ง' ให้ผู้ประกอบการทั้ง Developer บ้านและคอนโด รวมถึงแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือ สถาบันการเงิน สามารถเลือกโปรโมชั่นได้ตามใจชอบ


โดยสามารถเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่งใน 2 โปรโมชั่นนี้ ได้แก่ 'โปรซื้อตุน - ซื้อ 1 แถม 1' หรือ 'โปรหันครึ่ง - ลด 50%' ซึ่งโปรโมชั่นทั้ง 2 นี้สามารถใช้ได้ทุก Product ไม่ว่าจะเป็น บทความรีวิว, รีวิวด้วยรูปภาพ, ข่าว PR, SEO, Advertorial, วิดีโอ ฯลฯ แต่ละโปรโมชั่นมีราละเอียด ดังนี้1st Choice
โปรซื้อตุน - ซื้อ 1 แถม 1 ทุก Product


  • ซื้อ 1 แถม 1 ทุก Product


  • แถมฟรี! Repost อีก 1 ครั้ง


  • ซื้อวันนี้ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 2563


โปรโมชั่นนี้จำกัดถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 แต่ลงงานได้ถึง 30 พ.ย. 2563 และแถมฟรีโครงการไหนก็ได้ เช่น ซื้อรีวิวโครงการ A แถมฟรี! รีวิวโครงการ B เป็นต้น ส่วนการ Repost จะ Repost ได้เฉพาะตัวที่ซื้อ 1 ครั้งค่ะ2rd Choice
โปรหั่นครึ่ง - ลด 50%


  • ลด 50% ทุก Product


  • แถมฟรี! Repost อีก 1 ครั้ง


  • ซื้อวันนี้ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 2563


โปรโมชั่นนี้จำกัดถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 แต่ลงงานได้ถึง 30 พ.ย. 2563 เหมือนกับโปรซื้อตุนนะคะ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกได้เพียง 1 โปรโมชั่นเท่านั้นจาก 2 โปรโมชั่นนี้

*เงื่อนไขเป็นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*

สนใจโปรโมชั่นติดต่อ:


  • 098-972-4451 (K. ปิงปอง)
  • info@estopolis.com
You stay at home, but we work for you.
เรามีทั้งสินค้าที่ลงพื้นที่จริง และไม่ต้องลงพื้นที่


เนื่องจากสินค้าของ Estopolis.com มีความหลากหลายอย่างมาก มีทั้งสินค้าที่ลงพื้นที่จริงอย่าง เช่น Advertorial สำรวจพื้นที่เพื่อ Tie-in โครงการ แต่อย่างไรก็ตาม Estopolis.com ก็มีสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องลงพื้นที่ เช่น PR ที่คุณสามารถส่งภาพมาให้เราประชาสัมพันธ์ลง Facebook หรือ ทำเป็นวิดีโอได้ รวมถึง แบนเนอร์ ตำแหน่งต่างๆ ที่มียอดการมองเห็นและยอดคลิกจำนวนมาก

ตัวอย่างผลงานอื่นๆ
บทความรีวิวดูตัวอย่างบทความรีวิว Altitude Unicorn Sathorn คลิก
ตัวอย่างผลงาน
รีวิวด้วยรูปภาพ (Mini Review)ดูตัวอย่าง Mini Review ของ Nue Noble ศรีนครินทร์-ลาซาล คลิกดูตัวอย่าง Mini Review ของ Bangkok Horizon รามคำแหง คลิกดูตัวอย่าง Mini Review ของ THE AVA RESIDENCE สุขุมวิท 77 คลิก
ตัวอย่างผลงาน
ข่าว PR - ประชาสัมพันธ์ดูตัวอย่างข่าวประชาสัมพันธ์ Niche Mono รามคำแหง คลิกดูตัวอย่างข่าวประชาสัมพันธ์ วินด์เชลล์ นราธิวาส คลิกดูตัวอย่างข่าวประชาสัมพันธ์ Nue Noble Srinakarin Lasalle คลิก
ตัวอย่างผลงาน
Advertorial รวมไลฟ์สไตล์เข้ากับอสังหาฯดูตัวอย่างผลงาน Advertorial ของ The Matt สาทร-ท่าพระ 2 คลิกดูตัวอย่างผลงาน Advertorial ของ ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว - โชคชัย 4 คลิกดูตัวอย่างผลงาน Advertorial ของ THE ORIGIN LADPRAO 15 คลิกดูตัวอย่าง Advertorial ของ SB Design Square คลิก
ตัวอย่างผลงาน
บทความ SEOติดคีย์เวิร์ดคำว่า "บัตรสะสมไมล์" 1 ใน 3 ของหน้าแรก Google
ดูตัวอย่างบทความ คลิกติดคีย์เวิร์ดคำว่า "เปรียบเทียบเครื่องฟอกอากาศ Mi" 1 ใน 3 หน้าแรก Google

ดูตัวอย่างบทความ คลิก
ตัวอย่างผลงาน
วิดีโอรีวิว


ดูตัวอย่างวิดีโอ Maestro Ratchada 19 คลิก


ดูตัวอย่างอย่างวิดีโอ Altitute Unicorn สาทร-ท่าพระ คลิก


ดูตัวอย่างวิดีโอ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 คลิก
นอกจากนี้เว็บไซต์ Estopolis.com ยังมี Banner ที่ร่วมโปรโมชั่นใน 2 โปรโมชั่นอยู่ด้วย สอบถามหรือขอดูตัวอย่างเพิ่มเติม ติดต่อ: 098-972-4451 (K. ปิงปอง) หรือ info@estopolis.com


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59