รูปบทความ แสนสิริ x บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัวแคมเปญกระจายความสุข สำหรับลูกบ้านแสนสิริ

แสนสิริ x บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัวแคมเปญกระจายความสุข สำหรับลูกบ้านแสนสิริ

'แสนสิริ' จับมือ 'บาร์บีคิวพลาซ่า' ลุยแคมเปญกระจายความสุข ช่วยคนไทยมีบ้านง่ายมากขึ้นและอิ่มท้อง กับ'โปรโมชั่น แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน' พร้อม 'GON ให้เพิ่ม' กับโครงการพร้อมอยู่ของแสนสิริ 59 โครงการครั้งแรกของแสนสิริกับการจับมือข้ามธุรกิจ 'บาร์บีคิวพลาซ่า' เพื่อเดินหน้าประกาศพันธกิจปี 2564 กับการเปิดตัวแคมเปญ "แสนสิริ X บาร์บีคิวพลาซ่า กระจายความสุข" โดยได้ใช้กลยุทธ์โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้คนไทยมีบ้านง่ายมากขึ้นและอิ่มท้อง  ตั้งแต่ 11 ก.พ.-31 มี.ค. 


ทั้งนี้ในปี 2564 แสนสิริได้เอาแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมาแล้วก่อนหน้านี้กลับมาอีกครั้ง 'แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน' เพื่อนำมาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ของวงการอสังหาฯในแคมเปญ 'แสนสิริ X บาร์บีคิวพลาซ่า กระจายความสุข' ที่มอบสิทธิพิเศษร่วมกับบาร์บีคิวพลาซ่าภายใต้วิสัยทัศน์ในการมุ่งหวังให้คนไทย "มีบ้านง่ายขึ้น และอิ่มท้อง"ซึ่งทิศทางกลยุทธ์การรุกตลาดอสังหาฯของแสนสิริ คือ ต้องการสร้างเอนเกจเมนท์กับกลุ่มเป้าหมายควบคู่กับการขายโครงการ ด้วยการสร้างโมเมนต์แห่งความสุขร่วมกัน ผ่านคาแรกเตอร์สนุกๆของบาร์บีก้อนที่มามอบความสุข โดยวางแผนขยายฐานตลาดลูกค้าใหม่ๆแบบผสมผสานทุกแพลตฟอร์ม ทั้งโซเชียลมีเดีย สื่อออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อเข้าถึงทุกเพศทุกวัยในทุกเซ็กเมนท์ พร้อมครอบคลุมทุก brand touchpoints ในชีวิตผู้บริโภคแบบ On-Life เพื่อยืนหยัดการเป็นแบรนด์แสนสิริที่อยู่เคียงข้างทุกคนในทุกสถานการณ์ และเป็นการตอกย้ำจุดยืนแบรนด์แสนสิริที่เข้าถึงทุกคนและจับต้องง่ายในแนวคิด 'Made For Life' 


และแสนสิริยังได้สร้างกระแสไวรัลบนโซเชียลมีเดียผ่าน Story telling ร่วมกันเพื่อชวนให้คนติดตามและมีส่วนร่วมตลอดแคมเปญ เช่น การเล่นเกมส์ชิงรางวัลตลอดแคมเปญ , เปิดตัว Tiltok Sansiri Official @sansiriplc ที่ GON ชวนเหล่า tiktokers มาร่วมกระจายความสุข Spread Joy ทั่วเมืองตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ผ่าน #SansiriSpreadJoy #MadeForJoy


สำหรับการจับมือในครั้งนี้ของแสนสิริและบาร์บีคิวพลาซ่า นอกจากจะเป็นแคมเปญ "แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน" ก็ยังได้เพิ่มในส่วนของ "GON ให้เพิ่ม" โปรโมชั่นเด็ด 4 ต่อ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายซึ่งการจับมือระหว่างแสนสิริ และ บาร์บีคิว พลาซ่า ได้กระจายความสุขให้คนไทยแบบ 4 ต่อ "แสนสิริผ่อนให้ 24 เดือน" และรับเพิ่มอีกกับโปรโมชั่นเด็ดพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก "GONให้เพิ่ม" ทั้งโครงการบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมพร้อมอยู่ รวม 59 โครงการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 11 ก.พ.-31 มี.ค. นี้เท่านั้น


  • ต่อที่ 1 แสนสิริ ผ่อนให้ทั้งต้นทั้งดอกเน้นๆ 24 เดือน*
  • ต่อที่ 2 GON ให้คุณได้ลุ้นเพิ่มโปรพิเศษอีกเพียบ ได้แก่ ทองคำ, ส่วนลด on top, บัตรกำนัลเงินสด, ได้ค่าส่วนกลางเพิ่มเติม, เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด และเฟอร์นิเจอร์ครบเซต
  • ต่อที่ 3 ลูกค้าบาร์บีคิวพลาซ่า ชวนเพื่อนมาซื้อโครงการแสนสิริ รับค่าแนะนำไปเลยสูงสุด 200,000 บาท*
  • ต่อที่ 4 รับฟรี Gift Voucher ชุดหมูพิเศษ 'แสนสิริ มงGON' ไปกินที่ร้าน Bar B Q Plaza เพียงเยี่ยมชมโครงการแสนสิริและร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ*กับบาร์บีกอนที่โครงการบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมจากแสนสิริ


ส่วนสิทธิพิเศษที่ลูกบ้านแสนสิริจะได้จาก บาร์บีคิวพลาซ่า ตั้งแต่ 11 ก.พ.-30 มิ.ย. นี้ ได้แก่


  • แสนสิริ มงGON ชุดอาหารในชื่อสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ผสมผสานชื่อเมนูจาก แสนสิริ และ บาร์บีก้อน เข้าไว้ด้วยกัน โดยสั่งชุดแสนสิริ มงGON ได้ที่ร้านบาร์บีคิว พลาซ่า ทุกสาขา สำหรับชุดหมู 249 และชุดเนื้อ 259 และยังสามารถสั่งกลับบ้านได้ด้วย
  • GON Gang Delivery ให้บริการเดลิเวอรี่พิเศษ และเพิ่มสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกบ้านแสนสิริ 134 โครงการ โดยสมาชิกลูกบ้านแสนสิริรับโค้ดส่วนลดพิเศษ 100 บาท ได้ทาง Sansiri Home Service Application และนำโค้ดส่วนลดไปสั่งอาหารได้ที่ LINE@GONGANG เมื่อสั่งอาหารใดก็ตามจาก Gon Gang Delivery ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
  • GON Food Truck ครั้งแรกของรถ GON Food Truck ที่เสิร์ฟความอร่อยในสไตล์ GONปิ้งย่าง ที่เปิดตัวครั้งแรกที่โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา (เริ่ม 7 มี.ค.นี้) ในคอนเซ็ปต์ "Happiness Through Food" ส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหารในรูปแบบสนุกสุด Fun สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเข้าถึงได้ง่าย
  • GONGangFlix จาก Gon Gang Club สิทธิพิเศษใหม่ในรูปแบบ Subscription Model แพ็คเก็จพิเศษที่จะเชื่อมต่อระหว่างลูกบ้านแสนสิริ และแฟนบาร์บีคิวพลาซ่า ที่มากกว่าคำว่าเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมาพร้อมดีลดีแห่งปี


รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.sansiri.com/thai/


 เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์