รูปบทความ เดอะ เบส เพชรเกษม คอนโดพร้อมอยู่แสนสิริ ที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางและใช้ชีวิต ราคาเริ่ม 2.29 ลบ.

โอกาสสุดท้าย เดอะ เบส เพชรเกษม คอนโดพร้อมอยู่กับโปรโมชั่นพิเศษ ราคาเริ่ม 2.29 ลบ.

"เดอะ เบส เพชรเกษม" คอนโดพร้อมอยู่แสนสิริ บนทำเลย่านฝั่งธน ถ.เพชรเกษม ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รถยนต์ รถไฟฟ้า เรือ เพื่อการเข้าถึงเมืองได้โดยง่าย กับโปรโมชั่นพิเศษ 1 ห้องนอน ราคาเริ่ม 2.29 ลบ.


 

โครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม (The Base Phetkasem) เป็นคอนโดมิเนียมที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง บีทีเอส กรุ๊ปฯ และ แสนสิริ ภายใต้แนวคิด "Living with Nature" ที่เน้นการพัฒนาให้เป็นโครงการที่มีพื้นที่สีเขียวที่สอดรับกับการใช้ชีวิตซึ่งโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม เป็นคอนโดที่มีความสูง 30 ชั้น ที่ยังมีห้องให้จับจองอีก 20% และเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ในราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท ที่เน้นคอนเซ็ปต์ "ทุกโหมดของชีวิต" บนความโดดเด่นของโครงการที่อยู่ใกล้ MRT เพชรเกษม 48 เพียง 120 เมตร
ทั้งนี้ห้องแบบ 1 ห้องนอน ของโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม มีขนาดเริ่มต้น 23-32.50 ตร.ม. โดยภายในห้องจะเป็นการตกแต่งแบบ Fully Fitted ที่มีฟังก์ชั่นห้องเป็นครัวปิด และมี Layout พิเศษเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับ Multipurpose Room ที่สามารถปรับเป็น Walk-in Closet หรือห้องทำงานได้ ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอน จะมีขนาดพื้นที่ 44-52.25 ตร.ม. และทางโครงการยังได้ปรับความพิเศษในห้องมากขึ้น ด้วยการปรับเตาให้เป็นเตาไฟฟ้า แบรนด์ HAFELE รวมไปถึงการปรับเพิ่มกระจกในห้องน้ำให้เป็นตู้ที่สามารถใส่ของได้


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม ถือว่ามีความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่ Co-Working Space ที่มี Brainstorm Room ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Private Theater ได้ และ Swimming Pool , Sky Fitness , Educational Playground , Waterside Terrace , Breezy Garden และที่สำคัญโครงการนี้มีระบบที่ดูเรื่องความปลอดภัย 24 ชม. ด้วย LIV-24 เทคโนโลยีควบคุมสังเกตการณ์การรักษาความปลอดภัยในโครงการจากส่วนกลางกับการทำงานที่สะดวกและรวดเร็ว


ทั้งนี้โครงการ เดอะ เบส เพชรเกษม ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ แสนสิริจ่ายจริง! ฟรีโอน ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี พร้อมรับเพิ่ม ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท โดยเฉพาะ 18-19 ม.ค. 63 นี้ กับแคมเปญ 'แสนสิริจ่ายจริง กงสี่ฟาไฉ อั่งเปาตั่วๆไก๊' จองเลย ฟรี จดจำนอง โอน ส่วนกลางสูงสุด 3 ปี พบ 6 คอนโดพร้อมอยู่แสนสิริ เมื่อแชร์รูปพร้อม tag location, ติด #แสนสิริจ่ายจริง และเปิดเป็น publicรับทันที อั่งเปามูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* และเค้กส้มมงคลรับปีใหม่ จำนวนจำกัด! *6 คอนโดพร้อมอยู่: เดอะเบส สุขุมวิท 50, เดอะ เบส เพชรเกษม, เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง, เดอะ ไลน์พหลฯ-ปะดิพัทธ์, เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 และทากะ เฮาส์บทความที่เกี่ยวข้อง


แสนสิริ จับมือบีทีเอส ลุยเปิดคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสีน้ำเงิน “เดอะ เบส เพชรเกษม”


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59