รูปบทความ แสนสิริจุดพลุ! กวาดยอดโอน “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” 50% ใน 1 เดือน

แสนสิริจุดพลุ! กวาดยอดโอน “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” 50% ใน 1 เดือน

ประเดิมต้นปี! แสนสิริ ฉลอง “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ประสบความสำเร็จกวาดยอดโอน 50% หรือ 360 ยูนิต ภายใน 1 เดือน รวมมูลค่ากว่า 2,500 ลบ. ล่าสุด! โกยยอดขายแล้วกว่า 80% รวมมูลค่า 4,000 ลบ. ชูความสำเร็จความปังของแบรนด์ ‘เดอะ ไลน์’ สะท้อนแนวคิด ‘Location is Everything’ โครงการคอนโดคุณภาพ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน บาลานซ์ชีวิตกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนนายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริประสบความสำเร็จสร้างยอดโอนอย่างรวดเร็วของ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ไปแล้ว 360 ยูนิต หรือ 50% ของจำนวนยูนิตที่ขายไปแล้วในระยะเวลาเพียง 1 เดือน หรือช่วงธันวาคมที่ผ่านมา คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,500 ลบ. และกวาดยอดขายโครงการไปแล้วกว่า 80% หรือคิดเป็นมูลค่า 4,000 ลบ. ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากดีมานด์ของผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน จากความความสำเร็จของโครงการ ตั้งแต่ แนวคิดการพัฒนาแบรนด์ที่แข็งแกร่ง ‘เดอะ ไลน์’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Location is Everything’ การสร้างโครงการคุณภาพมาตรฐานแสนสิริตามแนวรถไฟฟ้า สะดวกต่อการเดินทาง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์ไตล์มากมาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง ที่เปิดตัวมาแล้วทั้งหมด 7 โครงการ และสร้างปรากฏการณ์ Sold Out รวดตั้งแต่พรีเซลล์ไปถึง 5 โครงการ โดย “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” เป็นโครงการที่ 8 ภายใต้แบรนด์ ‘เดอะ ไลน์’ มาพร้อมกับจุดเด่นโดนใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งทำเลศักยภาพใจกลางห้าแยกลาดพร้าว สวนสีเขียวกว่า 8 ไร่ และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่แบบจัดเต็มภายใต้แนวคิด ‘Co-living Space’ ตลอดจนบริการการดูแลหลังการขายตลอดช่วงการอยู่อาศัยจากแสนสิริ”

ข้อมูลจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ระบุว่า ทำเลลาดพร้าว-พหลโยธิน มีจำนวนยูนิตจากโครงการที่อยู่ระหว่างการขายทั้งสิ้น 7,449 ยูนิต และขายไปแล้วเกือบ 80%  โดยตั้งแต่ปี 2562 มีเพียง 1 โครงการเปิดตัวใหม่ ทำให้ ‘ห้าแยกลาดพร้าว’ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง และในอนาคตจะมีการเปิดตัวของโครงการ Mix-used ที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์และออฟฟิศ ขึ้นสู่การเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ หรือ New CBD (New Central Business District) ของกรุงเทพฯ ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัย (Demand) ในทำเลเพิ่มขึ้น ด้านราคาเฉลี่ยของคอนโดมิเนียมในโซนนี้อยู่ที่ 150,000 บาท/ตร.ม ขณะที่ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” อยู่ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเฉลี่ยประมาณที่ 110,000 บาท/ตร.ม. ควบคู่กับความโดดเด่นในด้านคุณภาพทั้งห้องแบบ Fully Fitted ขนาดใหญ่เริ่ม 31.75 ตร.ม. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนทำเลเดินทางสะดวกใจกลางลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย เพียง 300 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีห้าแยกลาดพร้าว และ 700 เมตรจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน จึงทำให้โครงการ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ได้รับความสนใจจากลูกค้าเกินคาดหมาย จนมียอดขายกว่า 80%  และยอดโอนถึง 50% ในเวลา เพียง 1 เดือน สวนกระแสเศรษฐกิจดังเช่นปัจจุบัน
“เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” เป็นคอนโดสีเขียวพร้อมอยู่แห่งแรกจากแสนสิริ ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “Green Concept” อย่างเต็มรูปแบบ กับคอนเซปต์ “Green is a New Luxury” ในมุมองสวนกว้างกว่า 8 ไร่ และพื้นที่ส่วนกลางที่มากถึง 3,000 ตร.ม. ประกอบด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบ ‘Co-living Space’ อาทิ ‘Co-cooking Studio’ เปิดประสบการณ์การปรุงอาหารที่ไม่เหมือนใคร ด้วยชุดเครื่องครัวที่คัดสรรแบรนด์คุณภาพสูงระดับโลกมาไว้ที่นี่ อาทิ Hacker และ Miele แบรนด์ชื่อดังจากประเทศเยอรมัน เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเหมือนทำอาหารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ Page 2 ที่มีการตกกระทบของแสงและเงาต้นไม้อย่างสมจริง, ‘Co-working Space’ พื้นที่สร้างสรรค์ทุกจินตนาการในการทำงานด้วยการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน เริ่มจาก ‘Photo Studio’ สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ตามด้วยพื้นที่นั่งทำงานส่วนกลาง เหมาะกับการทำงานแบบเดี่ยวและการทำงานแบบกลุ่ม ด้วยการจัดวางรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้ และ ‘Co-living Lounge’ มุมพักผ่อนที่เติมสีสันกับทุกกิจกรรมทั้งการจัดปาร์ตี้ ดูหนังหรือเล่นเกมส์ ใช้ทุกเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ยังจัดพื้นที่ให้ลูกบ้านได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ส่วนกลางชั้น 32 ที่ออกแบบสวนลอยฟ้าให้สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้ทุกวัน โดยในพื้นที่ชั้นเดียวกันยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ‘Twinkle Sky Pool’ ที่ให้คุณว่ายน้ำท่ามกลางวิวเมืองสูงที่กว้างสุดสายตา พร้อมจากุซซี่และสระเด็ก รวมถึงฟิตเนส มุมมองกว้าง 180 องศา ที่แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน กับการออกกำลังกายที่หลากหลาย พร้อมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด เช่น Reax Board, Reax Light และ Fluiball มาพร้อมกับห้องแบบ Fully Fitted ขนาด 31.75-82.25 ตร.ม. เริ่ม 3.79 ล้านบาท*
“ความสำเร็จของ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” มาจากแนวคิดของแบรนด์ ‘เดอะ ไลน์’ ในการมุ่งพัฒนาโครงการคุณภาพ ที่เลือกสรรที่ตั้งบนทำเลศักยภาพเดินทางสะดวก อย่างใจกลางห้าแยกลาดพร้าว เพียง 300 เมตรจากสถานีห้าแยกลาดพร้าว และ 700 เมตรจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน รายล้อมด้วยแหล่งแฮงค์เอาท์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย กับยูนิตที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดในโซน โดยเราพร้อมสานต่อความสำเร็จ ตรียมเปิดขาย “เดอะ ไลน์ ไวบ์” เริ่ม 3.29 ล้าน* เร็วๆ นี้” นายองอาจ กล่าว


“เดอะ ไลน์ ไวบ์” (THE LINE VIBE) เริ่ม 3.29 ล้าน* คอนโดใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว พบสีสันใหม่ ๆ ของชีวิต...ได้ทุกวัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตคุณภาพได้อย่างยั่งยืน ค้นพบเส้นทางที่หลากหลายสู่จุดหมายได้ไม่ซ้ำ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท* https://siri.ly/BfhXjE1  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA: https://siri.ly/tKYCx21 หรือโทร 1685 พร้อมเตรียมพบกับ THE LINE VIBE Sales Gallery ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. นี้ เป็นต้นไป!

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์