รูปบทความ โครงการ VIVE บางนา ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดบ้านตัวอย่างดีไซน์ใหม่ในโซนพิเศษ 29 - 30 สิงหาคม นี้

โครงการ VIVE บางนา ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดบ้านตัวอย่างดีไซน์ใหม่ในโซนพิเศษ 29 - 30 สิงหาคม นี้29 - 30 สิงหาคมนี้ โครงการ VIVE บางนา ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดเฟสใหม่ Private Zone และพบบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดทั้งภายในและภายนอกบ้าน


เฟสใหม่ Private Zone ให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมๆกับการใช้ชีวิตสะดวกสบาย บ้านใกล้สโมสรหรู สระว่ายน้ำ และฟิตเนสเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อสนุกกับกิจกรรมที่ชื่นชอบ ทุกแปลงมีสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ โดยพื้นที่สีเขียวเพิ่มขึ้นมากกว่า 20 ตารางวาจากแปลงมาตรฐาน


พร้อมให้ทุกมุมห้องใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคยด้วย Nature Touch Living Concept ให้ได้เห็นสวนสีเขียวในทุกมุมมองของสายตาและเปิดรับแสงธรรมชาติ และพบบ้านตัวอย่างตกแต่งพร้อมอยู่ แบบบ้าน “VIBE” ดีไซน์ใหม่ ด้วยเส้นสายสไตล์ Art Deco ผสมผสานกับความ Modern ได้อย่างลงตัว บนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 150 ตารางวา แปลงสุดท้าย โครงการ VIVE บางนา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้เมกา บางนา เพียง 1.5 กิโลเมตร ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ


รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย VIVE บางนา ที่อยู่อาศัยเป็นประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ ออกแบบในสไตล์ Modern Minimal ติดตั้งระบบ Home Automation ระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะ ตอบรับชีวิตทันสมัยและการพักผ่อนอย่างลงตัว ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท ผู้ที่สนใจโครงการ VIVE บางนา สามารถเยี่ยมชมโครงการจริง 29-30 สิงหาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59