รูปบทความ รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ตั้งแต่เจริญนคร-ถนนสมเด็จเจ้าพระยา

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ตั้งแต่เจริญนคร-ถนนสมเด็จเจ้าพระยา

รถไฟฟ้าสายสีทอง เตรียมเปิดให้บริการ ต.ค. 63 นี้แล้ว คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เพราะรถไฟฟ้าสายสีทองก็เชื่อมต่อกับ BTS ที่เข้าสู่ตัวเมืองได้สะดวกด้วย ใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ดูเลยค่ะ


คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร เป็นคอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อยู่ภายใต้แบรนด์ "แมนดาริน โอเรียนเต็ล" เป็นคอนโดสูง 52 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 4-3-62 ไร่ มีห้องพักอาศัย 146 ยูนิต


รายละเอียด เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

https://www.moresidencesbangkok.com/
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพโครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน เป็นคอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีทำเลสวยริมโค้งแมน้ำย่านเจริญนคร มีความพิเศษด้วยห้อง Panoramic Riverview ทุกห้อง โดยตัวโครงการมีความสูง 45 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 5-1-10 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 133 ยูนิต


รายละเอียด บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

https://www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com/
คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง  ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนครโครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร เป็นคอนโดที่อยู่รถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน เป็นคอนโดสไตล์ Modern ที่ออกแบบได้อย่างเรียบหรู โดยตัวโครงการมีความสูง 26 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 5-1-0.7 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 578 ยูนิต


รายละเอียด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร

https://www.supalai.com/th/ProjectCondo/Detail/ศุภาลัย%20พรีเมียร์%20เจริญนครบทความที่เกี่ยวข้อง

อัพเดท รถไฟฟ้าสายสีทอง 2563 เปิดใช้บริการเมื่อไร สถานีไหนบ้าง

ซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีทองคุ้มค่าน่าลงทุนหรือไม่? มาหาคำตอบกันเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59