รูปบทความ รวมคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ใกล้ BTS อ่อนนุช ทำเลสุขุมวิทตอนปลาย เดินทางเข้าเมืองสะดวก

รวมคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ใกล้ BTS อ่อนนุช ทำเลสุขุมวิทตอนปลาย เดินทางเข้าเมืองสะดวก

ทำเลอ่อนนุช เป็นอีกทำเลที่มีความนิยมในการหาคอนโดเข้าอยู่ หาเช่าคอนโดอ่อนนุช ซึ่งในปี 2563 นี้ก็คมีคอนโดพร้อมอยู่เข้าในทำเลใกล้ BTS อ่อนนุช ถึงหลายโครงการ ทาง Estopolis จึงได้รวมคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ใกล้ BTS อ่อนนุช ทำเลสุขุมวิทตอนปลาย เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสมาฝากกันค่ะไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (KnightsBridge Prime Onnut)


โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (KnightsBridge Prime Onnut) เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ที่อยู่ในทำเลใกล้ BTS อ่อนนุช ในระยะ 600 เมตร ที่ถือว่าเป็นตึกสูงที่สุดในย่านอ่อนนุชแล้วในตอนนี้ ตัวคอนโดตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ในซอยสุขุมวิท 77 ติดบิ๊กซี อ่อนนุช เป็นคอนโดที่ใส่ใจกับ Prime Design เน้นโทนสีดำ-ทอง ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ มาพร้อมวัสดุระดับพรีเมียม ปัจจุบันมีราคาเริ่มต้น 3.18 ล้านบาท


บทความที่เกี่ยวข้อง

>> ถอดรหัสคอนโดไฮเอนด์ “ไนท์บริดจ์” มูลค่ากว่า 31,000 ล้าน สร้างประสบการณ์ “ที่สุด” บนทำเลหรู “อ่อนนุช-พระราม 4” ต่อเนื่อง

>> เว็บไซต์โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช

ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50)


โครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ที่อยู่ในทำเลใกล้ BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่ในซอยข้างโลตัส อ่อนนุช ตัวโครงการอยู่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ มาในคอนโดสไตล์รีสอร์ท ปัจจุบันมีราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท


บทความที่เกี่ยวข้อง

>> ออลล์ อินสไปร์ เปิดตัว 3 คอนโดใหม่ THE EXCEL สุขุมวิท 50 สุขุมวิท 71 และ รัชดา 17

>> เว็บไซต์โครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดพร้อมอยู่ 2563 หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์