รูปบทความ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ที่พักสุดอลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจาก สิงห์ เอสเตท พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

เปิดแล้ว "ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์" ที่พักผ่อนบนเกาะมัลดีฟส์แบบครบวงจรขนาดใหญ่ที่นี่ที่เดียว

ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ เตรียมเปิดให้บริการอย่างครบวงจร พร้อมมุ่งหวังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในมัลดีฟส์โครงการ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ เป็นเมกะโปรเจ็กท์ ที่พัฒนาโดย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ถือว่าเป็นการลงทุนในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของบริษัท ด้วยงบมากกว่า 300 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ เพื่อพัฒนาเฟสแรก ที่มีทั้งหมด 2 รีสอร์ท และเดอะ มารีน่า แอท ครอสโร้ดส์


ทั้งนี้ภายในโครงการ ครอสโร้ดส์ ตั้งอยู่บริเวณเอ็มบูดู ลากูน ที่ห่างจากสนามบินนานาชาติมาเลและเมืองหลวงเพียง 15 นาที เมื่อเดินทางด้วยสปีดโบ้ท โดยภายในโครงการ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ จะประกอบไปด้วย  1. เดอะ มารีน่า แอท ครอสโร้ดส์ ที่ตั้งอยู่บนเกาะแรก และเป็นที่ตั้งของศูนย์กลางโครงการมีพื้นที่สำหรับความบันเทิงและร้านค้าปลีกขนาด 11,000 ตร.ม. ที่จะมีทั้งโซนช้อปปิ้งหลากหลายแบรนด์ ร้านอาหารสุดหรู ศูนย์ประชุมทันสมัย และกีฬาทางน้ำและศูนย์ดำน้ำภายใต้หลักสูตรของ PADI
  2. โรงแรมซาย ลากูน มัลดีฟส์ คูริโอ คอลเล็กชั่น บาย ฮิลตัน เป็นสถานที่เน้นให้ความสะดวกสบายแก่นักเดินทางระยะสั้นที่รอเปลี่ยนเครื่อง ให้สามารถมาใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ก่อนออกเดินทางต่อ
  3. Maldives Discovery Centre ศูนย์เรียนรู้เชิงวัฒนธรรม ที่มีพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ งานฝีมือ และวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ พร้อมโซนเล่นเกมส์แบบอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเด็ก
  4. Marine Discovery Centre ศูนย์อนุรักษ์ปะการัง เพื่อสนับสนุนงานวิจัยของนักชีววิทยาทางทะเลเกี่ยวกับการปลูกปะการัง และการทำแปลงอนุบาลปะการังในพื้นที่ทางทะเลที่ครอบคลุมบริเวณกว่า 64,000 ตร.ม.
  5. โรงแรมฮาร์ด ร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ในเกาะที่สอง และได้รับการพัฒนาและดูแลโดย เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมมอบประสบการณ์และซิกเนเจอร์ของ ฮาร์ด ร็อค ด้วยบรรยากาศการพักผ่อนเคล้าดนตรีที่สามารถจดจำสไตล์ของแขกที่มาพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบสำหรับทุกวัย และโรงแรมฮาร์ด ร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ ยังถือเป็นสาขาแรกที่มัลดีฟส์ของแบรนด์ ฮาร์ด ร็อค
สำหรับพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ 'ครอสโร้ดส์' ยังได้รับเกียรติจาก ฟายซาล นาซีม รองประธานธิบดีแห่งสาธารณรัฐมัลดีฟส์ มาร่วมเป็นสักขีพยาน ด้วย โดย นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า "คนไทยกำลังสร้างประวัติศาสตร์ไปกับ 'ครอสโร้ดส์' และตัวโครงการก็ถือได้ว่าเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของพวกเราทุกคน ทุกอย่างสำเร็จได้จากความร่วมมือระดับนานาชาติ ทั้งทีมงานคนไทย มัลดีฟส์ และชาติอื่นๆ ในวันนี้เราได้บรรลุเป้าหมายสำคัญ ซึ่งคือการเปิดตัวจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนและสันทนาการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในมัลดีฟส์ และจะเป็นสถานที่ดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการเติบโตสูงอย่าง จีน อินเดีย และตะวันออกกลาง รวมทั้งนักเดินทางกลุ่มครอบครัวและคนท้องถื่นให้มาเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ เป็นการสร้างนิยามใหม่ของการพักผ่อนในประเทศมัลดีฟส์และภูมิภาคในแถบมหาสมุทรอินเดีย โดยไม่ละทิ้งความสำคัญของการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการอนุรักษ์ซึ่งธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ของประเทศมัลดีฟส์"บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน ครอสโร้ดส์ จะเปิดให้บริการ กับ 8 สิ่งมหัศจรรย์แห่งมัลดีฟส์
เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59