รูปบทความ บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ทำเลที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม

บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ทำเลที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม

บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทำเลบางใหญ่ บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน สำหรับคนหาบ้านทำเลบางใหญ่ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ และไปช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกตก็สะดวก


บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน โครงการ สิริ เพลส บางใหญ่โครงการ สิริ เพลส บางใหญ่ เป็นบ้านบางใหญ่ที่พัฒนาโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดยตัวบ้านจะเน้นเป็นการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่มีทุกแบบบ้าน ทั้งนี้ภายในโครงการ สิริ เพลส บางใหญ่ มีทั้งทาวน์โฮมและบ้านแฝด ที่มีทั้งหมด 299 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 28-2-95 ไร่  และเป็นบ้านที่อยู่ในทำเลศักยภาพกาญจนาภิเษก-บางใหญ่ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่ ราคาเริ่ม 2.39 ล้านบาท


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.estopolis.com/house/292-siri-place-bangyai

เว็บไซต์โครงการ

https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-bangyai/th/
บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน โครงการ ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-นครอินทร์โครงการ ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-นครอินทร์ เป็นบ้านบางใหญ่ที่พัฒนาโดย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยตัวโครงการนี้เป็นบ้านที่ออกแบบมาได้ทันสมัย มีความเป็นสไตล์โมเดิร์น และใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมกับออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงาน เน้นหน้าต่างบานใหญ่ ทั้งนี้ภายในโครงการ ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-นครอินทร์ มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มีทั้งหมด 155 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 25-2-76.1 ไร่ และเป็นบ้านที่อยู่ในทำเลย่านบางใหญ่ ในซอยวัดพระเงิน ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ราคาเริ่ม 2.89 ล้านบาท


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.estopolis.com/house/574-supalai-ville-wongwaen-pinklao-nakornin

เว็บไซต์โครงการ

https://www.supalai.com/th/ProjectHome/Detail/ศุภาลัย%20วิลล์%20วงแหวน%20ปิ่นเกล้า-นครอินทร์
บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน โครงการ โมดิ วิลล่า พระราม 5-กาญจนาภิเษกโครงการ โมดิ วิลล่า พระราม 5-กาญจนาภิเษก เป็นบางใหญ่ที่พัฒนาโดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) โดยตัวโครงการได้ออกแบบผสานความงามของสถาปัตยกรรมสไตล์ English Cottage มีความโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือว่า 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมนวัตกรรมใหม่แห่งการอยู่อาศัย ทั้งนี้ภายในโครงการ โมดิ วิลล่า พระราม 5-กาญจนาภิเษก มีทั้งหมด 429 ยูนิต


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.estopolis.com/house/402-modi-villa-rama5-kanchanaphisek

เว็บไซต์โครงการ

https://www.pf.co.th/th/promotion/single-house/modi-villa/rama5-kanchanaphisek
บ้านบางใหญ่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน โครงการ โกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกตโครงการ โกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกต เป็นบ้านบางใหญ่ที่พัฒนาโดย บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตัวโครงการมีความโดดเด่นที่เป็นทาวน์โฮม อยู่หลังเซ็นทรัลเวสต์เกตติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และมีถึง 4 ห้องนอน โดยจะมีบ้านทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 96-117 ตร.ม. และมีบ้านทั้งหมด 290 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.estopolis.com/house/771-golden-town-rattanathibet-westgate

เว็บไซต์โครงการ

https://www.goldenland.co.th/Townhome/84/โกลเด้น-ทาวน์-รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกตสำหรับคนที่สนใจบ้านบางใหญ่ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์