รูปบทความ รวมบ้านโซนรามอินทรา ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

หาบ้านทำเลรามอินทรา ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

ทำเลรามอินทรา ถือว่าเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกค่อนข้างมาก เพราะมีทางด่วนเชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสาย บ้านโซนรามอินทราจึงเป็นที่นิยมในการค้นหาบ้านพร้อมอยู่ บ้านใหม่ กันมากขึ้น


บ้านโซนรามอินทรา พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)โครงการ พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station) เป็นโครงการบ้านใหม่โซนรามอินทรา ที่อยู่บนถนนรามอินทราเลย โดยตัวโครงการเป็นพรีเมียมทาวน์โฮมที่มีราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท เป็นโครงการที่มีความโดดเด่นตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงคลับเฮ้าส์ดีไซน์โมเดิร์น โปร่งโล่ง และเรียบหรู สำหรับตัวบ้านมีขนาด หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 18.0 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. 1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน


คลิก รายละเอียด พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น

คลิก ลงทะเบียนรับข้อมูล พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น
บ้านโซนรามอินทรา เบล็ส ทาวน์ รามอินทรา 127 (Bless Town Ramintra 127)โครงการ เบล็ส ทาวน์ รามอินทรา 127 (Bless Town Ramintra 127) เป็นบ้านโซนรามอินทรา ที่ตั้งตัวโครงการอยู่ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพู และทางด่วนอีกด้วย และมาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีพื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. บนที่ดิน 19-28 ตร.ว.


คลิก รายละเอียดโครงการ เบล็ส ทาวน์ รามอินทรา 127

คลิก ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ โครงการ เบล็ส ทาวน์ รามอินทรา 127
บ้านโซนรามอินทรา ภัสสร วงแหวน-รามอินทรา (Passorn Wongwaen-Ramindra)โครงการ ภัสสร วงแหวน-รามอินทรา (Passorn Wongwaen-Ramindra) เป็นบ้านโซนรามอินทราที่เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยแบบชีวิตเมืองในแบบ Urban Lifestyle ที่มีถึง 5 ห้องนอน และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 260 - 274 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 10.5 ล้านบาท


คลิก รายละเอียดโครงการ ภัสสร วงแหวน-รามอินทรา

คลิก ลงทะเบียนนัดเยี่ยมชมโครงการ ภัสสร วงแหวน-รามอินทรา
บ้านโซนรามอินทรา ดิสทริค เอกมัย-รามอินทรา (District Ekkamai-Ramintra)โครงการ ดิสทริค เอกมัย-รามอินทรา (District Ekkamai-Ramintra) เป็นโฮมออฟฟิศโซนรามอินทราที่อยู่บนทำเลรามอินทราซอย 40 ที่ค่อนข้างอยู่ใกล้ทางด่วนสะดวกต่อการเดินทาง โดยตัวโครงการเป็นโฮมออฟฟิศ 3.5-4 ชั้น ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ ที่ผสานการใช้ชีวิตอย่างลงตัวในสไตล์ Modern Luxury ในราคาเริ่มต้น 14.99 ล้านบาท 


คลิก รายละเอียดโครงการ ดิสทริค เอกมัย-รามอินทรา

คลิก ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ โครงการ ดิสทริค เอกมัย-รามอินทราเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

VDO - Catch Up

Catch Up : คอนโด Rich Park Terminal @Phahonyothin 59