รูปปก ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77
โครงการบ้าน

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77

(The Ava Residence Sukhumvit 77)


เริ่มต้น 27.9 ล้านบาท*

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)

ถนนสุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

เจ้าของโครงการ

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

พื้นที่โครงการ

สอบถามโครงการ

ลักษณะโครงการ

บ้านเดี่ยว

จำนวนยูนิต

สอบถามโครงการ

ขนาดที่ดิน

61.8 - 132.4 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย

402 - 620 ตร.ม.


Pre-sale

สอบถามโครงการ

เริ่มก่อสร้าง

สอบถามโครงการ

ปีที่สร้างเสร็จ

15/08/2562


ราคาเริ่มต้น

27.9 ล้านบาท*

ค่าส่วนกลาง

สอบถามโครงการ


*วันที่อัพเดตข้อมูล : 21/03/2563 | วันที่อัพเดตราคา : 05/12/2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง

ติดต่อโครงการ


ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)

เว็บไซต์

https://www.areeya.co.th/home/

เบอร์ติดต่อ

1797

Clubhouse

Fitness

Garden

Security Systems

CCTV, Double Gate, รปภ.

Swimming Pool

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ขนาด 22 x 9.75 เมตร

บทความเกี่ยวกับโครงการ

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)

รีวิวโครงการ
Home Review

[รีวิว] สะท้อนตัวตนผ่าน THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 สุนทรียความสุขของชีวิตสมบูรณ์แบบ


21 October 2563

HIGHLIGHTS


  • มีบ้านเดี่ยวให้เลือกหลายแบบ หลายฟังก์ชัน พร้อมจัดวางพื้นที่ให้ลงตัวกับการใช้งานจริง และศิลป์ของงานดีไซน์ 
  • มี Privilege Clubhouse กับ Eden Garden Line ให้ทุกคนเข้ามาผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น
  • เพิ่มความปลอดภัย 5 ระดับ : Double Gate, Securities, CCTV รอบโครงการ, VDO Call และสัญญาณกันขโมยไร้สาย มาตรฐานสากล
  • ทำเลเชื่อมต่อ สามารถเข้า-ออกเมืองได้ทั้งฝั่งสุขุมวิทและศรีนครินทร์ ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 - สุขุมวิท 50
  • บ้านเดี่ยว พร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท 77 ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท*
    ลงทะเบียนรับข้อมูลและสิทธิพิเศษคลิก


เพราะ ‘ความสำเร็จ’ อาจไม่ใช่คำตอบเพียงอย่างเดียว แต่เรื่องราว, ความสุข และจุดหมายปลายทางก็เป็นส่วนผสมสำคัญที่ผสานชีวิตของเราให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เหมือนกับ ‘THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77’ โครงการบ้านเดี่ยวระดับ LUXURY ที่ต้องการสรรค์สร้างให้บ้านเป็นทุกอย่าง สำหรับทุกคนภาพรวมโครงการTHE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Executive Luxury ที่มีความไพรเวท พร้อมตกแต่งร่มรื่น และให้ความเป็นส่วนตัวด้วย Eden Green Line ที่สอดแทรกอยู่ตลอดทั้งโครงการ


NOTE

- มี PRIVILEGE CLUBHOSE อยู่บริเวณใจกลางโครงการ ทำให้ลูกบ้านทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย
- บ้านแต่ละหลังวางตัวอยู่ในแนวทิศเหนือ-ใต้ จึงเหมาะแก่การอยู่อาศัย


ทางเข้า MAIN ENTRANCE โครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ดีไซน์หรูหราภายใต้แนวคิด ORIGAMI SCULPTURE ART ที่เน้นโทนสีธรรมชาติ รับกับพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายทันทีที่มาถึง


ก่อนจะสร้างความอุ่นใจให้ลูกบ้านทุกคนด้วย ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ระดับทั้ง Double Gate ประตูรั่วอัตโนมัติ ทำงานผ่านสมาร์ตโฟน, Securities ตลอด 24 ชั่วโมง, CCTV แบบเรียลไทม์รอบโครงการ, VDO Call แบบเรียลไทม์สำหรับใช้ติดต่อกับเจ้าของบ้าน และสัญญาณกันขโมยมาตรฐานสากล


รอบโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ตกแต่งรายล้อมด้วยรั้วต้นไม้สีเขียวดูสดชื่น ส่วนถนนภายในโครงการก็กว้างขวาง สามารถขับรถสวนกันได้สะดวก


เมื่อเข้ามาถึงใจกลางโครงการ เราจะเจอกับ PRIVILEGE CLUBHOSEพื้นที่พักผ่อนสำหรับทุกคน ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ที่สามารถรองรับกิจกรรมสุดโปรดได้ทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาดใหญ่ 22x9.75 เมตรที่ให้เราออกมารีแลกซ์กัน


และเพื่อสุขภาพที่ดี เราจึงขอไปออกกำลังกายกันที่ Fitness แบบเปิดโล่ง
พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ได้มาตรฐานสากล

House Tour


บ้านเดี่ยว LA VIDA (493 ตร.ม.)สำหรับ บ้านเดี่ยวของ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 หลังแรกที่เอสโตจะพาเดินชม จะเป็นบ้านเดี่ยว LA VIDA ขนาดพื้นที่ใช้สอย 493 ตารางเมตร บนเนื้อที่บ้าน 72.5 ตารางวา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน + Walk in Closet 5 ห้อง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และ 3 ที่จอดรถ


บ้านเดี่ยวหลังนี้จะค่อนข้างเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป เนื่องจากมีพื้นที่ให้ขยับขยาย สามารถจัดสรรปันส่วนได้เยอะ และรอบตัวบ้านยังมีเนื้อที่ให้จัดสวน ปลูกต้นไม่เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้สบาย ๆ ด้วย


NOTE

- รั้วกำแพงสูง ดูปลอดภัยได้มาตรฐาน ขณะเดียวกันก็มีความโมเดิร์นเข้ากับดีไซน์บ้าน
- บริเวณข้างประตูรั้ว จะมีช่องทิ้งขยะแยกเป็นสัดส่วน ทำให้เราสามารถจัดการขยะได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย


ภายในบ้านมีระบบ VDO VDO CALL สำหรับใช้ติดต่อกันแบบ REAL TIME
เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้อยู่อาศัยทุกคน
พื้นที่ใช้สอยชั้น 1 | บ้านเดี่ยว LA VIDA (493 ตร.ม.)


ยินดีต้อนรับสู่บ้านเดี่ยว LA VIDA ด้วย Special Area ที่ทางโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ได้ดัดแปลงพื้นที่ให้กลายเป็นมุมพักผ่อน พร้อมที่ทำงานส่วนตัวสไตล์ Glass House เปิดกว้างรับแสงอาทิตย์ยามเช้าผ่านบานกระจกใส


NOTE

- พื้นเฉลียงปูไม้สักย้อมสี ให้ความสวยงามยามที่แสงเงาลอดผ่านกิ่งก้านต้นไม้ ลงมาตกกระทบกับพื้น
- บ้านจริง : จะเป็นพื้นที่ห้องนอน + Walk in Closet พร้อมห้องน้ำในตัว


บริเวณสวนด้านหลังตกแต่งรับกับความธรรมชาติ ตามแต่ไลฟ์สไตล์ และความชอบของบ้านแต่ละหลัง ซึ่งบางหลังอาจติดตั้งน้ำตกจำลอง เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาก็ได้เช่นกัน

ขยับมาที่ Common Area ส่วนกลางขนาดใหญ่ของบ้านเดี่ยว LA VIDA ซึ่งทางโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ได้จัดวางสเปซทั้งหมดให้เชื่อมต่อถึงกัน ไม่ว่าจะเป็น Living area, Dinning, Kitchen และ Pantry ที่มีช่องรับแสงกระจกติดอยู่รอบบ้าน จึงยิ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมดูกว้างขวางเป็นพิเศษ


NOTE

- บริเวณพื้น : ปูหินธรรมชาติ โทนขาวสะอาดตา พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศให้ 1 ตัว
- หน้าต่าง : เป็นกระจกสีเขียวตัดแสง กรอบอลูมิเนียม Anodized อบสีขยับขึ้นชั้น 2 ซึ่งจะมีบันไดตั้งอยู่ใกล้ประตูทางเข้าระหว่างมุม Living area กับ Glass house ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้น พร้อมกรุกระจกบานสูงจรดเพดานตรงชานพัก ช่วยสร้างความสว่างและยังได้วิวสวย ๆ ของสวนหลังบ้านไปในตัว


พื้นบันไดทำจากไม้จริง มีลูกตั้งและลูกนอนได้มาตรฐาน เดินสบายเท้า พร้อมติดมือจับไม้สักทำสี

พื้นที่ใช้สอยชั้น 2 | บ้านเดี่ยว LA VIDA (493 ตร.ม.)


ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกโมเมนต์ด้วย Exculsive Penthouse Bedroom พื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ยกชั้น ที่ให้เราสามารถบริหารจัดวางส่วนต่าง ๆ ได้อิสระตามใจ โดยด้านในสุดจะมี Walk in Closet พร้อมห้องน้ำในตัว และระเบียงรับรองให้ด้วย


แค่เดินเข้ามาในห้องก็จะเจอพื้นที่โล่งกว้าง ซึ่งทางโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ได้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ฟังก์ชันกั้นด้วยพาร์ติชัน พร้อมตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น และห้องนอนบนเนื้อที่เดียวกัน แล้วปูพื้นด้วย Engineering Wood ตลอดทั้งชั้น


ด้านนอกเชื่อมกับ ‘ระเบียง’ ทอดยาวตามขนาดห้อง พร้อมติดตั้งราวกันตกกระจกลามิเนตใส
เหมาะจะออกมายืนรับลม หรือใครจะยกชุดโต๊ะกาแฟมาตั้ง แต่งสวนอีกสักหน่อยก็ดูดี
ฝั่งตรงข้ามเป็น ‘ห้องนอน’ ที่ถูกแบ่งด้วยฉากกั้นผนัง ซึ่งเราสามารถออกแบบเพิ่มเติมเป็นชั้นวางทีวี
หรือมุมทำงานบิลต์อินได้ในตัว ส่วนซ้ายมือจะเป็นทางเข้า Walk in Closet และห้องน้ำนั่นเอง

ดีไซน์ ‘ห้องนอนส่วนตัว’ ให้เป็นพื้นที่พิเศษของตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยสเปซที่กว้างขวาง อย่างบ้านตัวอย่างหลังนี้ก็สามารถวางเตียง 5-6 ฟุต พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโต๊ะหัวเตียง และโคมไฟได้


ส่วนด้านในสุดของชั้นจะเป็น ‘ห้องน้ำรับรอง’ เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ จะรับรองแขกก็ดี ใช้พักผ่อนก็สบายด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ฟังก์ชันครบทั้งโซนแห้งและเปียก ซึ่งจะกั้นสัดส่วนด้วยกระจกเทมเปอร์ใส ส่วนพื้นกับผนังปูด้วยกระเบื้องหินธรรมชาติ


พื้นที่ใช้สอยชั้น 3 | บ้านเดี่ยว LA VIDA (493 ตร.ม.)


สำหรับชั้น 3 นี้ จะมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ส่วนชัดเจน พร้อมมีห้องน้ำในตัว เพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายยามอยู่อาศัย โดยโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 จะตกแต่งเป็นห้องนอน 2 ห้อง 2 ดีไซน์สำหรับทุกคนในครอบครัว


เข้ามายัง ‘Bedroom’ ซึ่งห้องนี้จะมีเนื้อที่กว้างกว่าห้องข้าง ๆ เล็กน้อย โดยโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 จะจัดเป็นห้องนอนสำหรับคุณหนู 2 คนพี่น้อง ทั้งยังมีพื้นที่ตรงกลางไว้ให้เราทำกิจกรรมร่วมกันได้ด้วย


NOTE

พื้นปู Engineering Wood สีธรรมชาติ สไตล์เอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล พร้อมสร้างความสดใสด้วยหน้าต่างบานใหญ่ กว้างเต็มผนังห้อง


บริเวณหน้าห้องน้ำเป็นมุม Walk in Closet แบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อกับทุก ๆ ส่วนของห้องได้อย่างลงตัว

เดินทางมาถึงห้องสุดท้ายกับ ‘Bedroom’ ที่ทางโครงการออกแบบมาในดีไซน์ของห้องนอนผู้ใหญ่ โดยห้องนี้จะมีพื้นที่คล้ายกับห้องที่ผ่านมา แต่จะไม่ได้มีมุมของ Walk in Closet ให้ชัดเจน ซึ่งเราสามารถกั้นเองได้เช่นเดียวกับบ้านตัวอย่างเลย


บ้านเดี่ยว LA VITA (620 ตร.ม.)ขยับพื้นที่ขึ้นมาอีกหนึ่งระดับกับ LA VITA บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนกว้างขวางรอบ ๆ บ้าน ไว้ให้คุณออกไปเดินเล่น จัดสวนสีเขียวได้ไม่ต่างบ้านตากอากาศเลย ภายในบ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และ 3 ที่จอดรถ บนเนื้อที่กว่า 90.5 ตารางวา


ตัวบ้านตกแต่งสไตล์ Modern Luxury ผสมผสานความเป็นธรรมชาติผ่านดีไซน์ของวัสดุที่ให้ความอบอุ่น สบายตาเช่นเดียวกับบ้านหลังแรก พร้อมใส่ดีเทลเส้นสาย ให้บ้านทุกหลังโดดเด่นยิ่งขึ้น


หน้าบ้านตกแต่งด้วยรั้วต้นไม้ดูสดชื่น พร้อมมีประตูเข้า-ออกแยกจากประตูรั้วชัดเจน
ประตูรั้วโครงเหล็กสีดำเช่นเดียวกับบ้านหลังแรก สามารถเลื่อนเปิดได้สุด ข้าง ๆ กันจะเป็นจุดทิ้งขยะปิดมิดชิด

พื้นที่ใช้สอยชั้น 1 | บ้านเดี่ยว LA VITA (620 ตร.ม.)จุดเด่นของบ้านเดี่ยว LA VITA จะอยู่ที่มุม ‘Dining และ Living Area’ ที่มีการยกเพดานทำ Double Volume สูงจรดชั้นสอง ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูกว้างขวาง ปลอดโปร่ง สวยงาม และพอบวกกับประตูกระจกบานสูงที่อยู่ด้านข้าง ก็ยิ่งทำให้บ้านเดี่ยวหลังนี้ดูโดดเด่นกว่าเคย


มองออกไปเห็นสวนหลังบ้าน ช่วยเพิ่มอรรถรสให้มื้ออาหารมีความพิเศษได้ทุกวัน

สวนหลังบ้านมีขนาดกว้างขวาง สามารถจัดสรรพื้นที่สีเขียวได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะทำทางเดินชมสวน,น้ำตกจำลอง หรือที่นั่ง Outdoor ก็ลงตัวทุกสัดส่วน ช่วยเพิ่มความสุขให้กับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีกลับเข้ามาที่ตัวบ้านจะมี Space เชื่อมต่อกันตั้งแต่ห้องนั่งเล่น, มุมรับประทานอาหารไปจนถึงโซน ‘ห้องครัว’ ด้านใน ซึ่งจะอยู่ติดกับห้องน้ำรับรองและพื้นที่ใช้งานอื่น ๆ


มุม ‘Pantry’ สไตล์ตะวันตก ช่วยทำให้บริเวณนี้ดูกลมกลืนและลงตัวทุกมิติ เหมาะจะใช้เป็นพื้นที่ผ่อนคลายยามว่าง หรือใครอยากจัดปาร์ตี้ภายในครอบครัวก็ดูอบอุ่น เป็นกันเอง


NOTE

- พื้นปูกระเบื้องสีขาวสะอาดตาเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ทำให้เช็ดถูทำความสะอาดง่าย
- หรือใครจะปรับเป็นเคาน์เตอร์บาร์เดี่ยว ๆ ก็ทำให้ส่วนนี้มีพื้นที่ทำกิจกรรมเพิ่มขึ้น


มาพร้อม ‘ห้องน้ำส่วนกลาง’ ทางด้านหลังให้เราใช้งานสะดวก และรับรองแขกได้ในตัวข้างกันจะเป็น ‘ห้องนอนขนาดกลาง’ ที่ทางโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ปรับให้เป็นห้อง Special Room ซึ่งห้องนี้จะมีพื้นที่เพียงพอให้เราดีไซน์ได้เองตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องหนังสือ, ห้องดูหนัง หรือห้องออกกำลังกายส่วนตัว เป็นต้น


อีกทั้งยังมี ‘ห้องน้ำในตัว’ ครบทุกฟังก์ชันโซนเปียกและแห้ง เพื่อความสะดวกสบาย

บริเวณด้านหลังสุดของชั้น 1 จะเป็น ‘ห้องครัวแบบปิด’ ที่มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร สามารถประกอบอาหารมื้อใหญ่ ๆ ได้เต็มที่ และยังมีประตูเปิดออกไปยังห้องซักรีดและพื้นที่ด้านนอก รับรองว่าถูกใจเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้านแน่นอน


มองย้อนกลับไปทางห้องนั่งเล่น จะเห็นว่า สัดส่วนของบ้านหลังนี้วางไว้ค่อนข้างดี
เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว เพราะจะมีพื้นที่ให้ทุกคนได้ออกมาใช้เวลาว่างร่วมกัน
ทางขึ้นบันไดจะอยู่ข้างประตูทางเข้า พร้อมมีห้องเก็บของซ่อนอยู่
พื้นที่ใช้สอยชั้น 2 | บ้านเดี่ยว LA VITA (620 ตร.ม.)


พื้นที่ใช้สอยบนชั้นสองจะแบ่งออกเป็น 2 โซนชัดเจน จึงเหมาะแก่การอยู่อาศัย เพราะมีความเป็นส่วนตัว สงบ ขณะเดียวกันก็สามารถดัดแปลงให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนอื่น ๆ ได้ด้วย เนื่องจากห้องทั้งสองฝั่งจะมีระเบียงส่วนตัวยื่นออกไปรับวิว


บ้านทั้งหลังดูสว่าง ปลอดโปร่งยิ่งขึ้นด้วยช่องรับแสงแบบ floor to ceiling


เริ่มส่วนแรกที่ ‘Utopia Master Bedroom’ ห้องนอนทางปีกขวาที่ทาง THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ได้ปรับลุคใหม่ให้กลายเป็นห้องทำงานแบบเต็มฟังก์ชัน พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่คอยให้ความสะดวกสบายทั้ง Walk in Closet และห้องน้ำในตัว รอบ ๆ กรุผนังกระจกบานสูง ช่วยให้บรรยากาศในการทำงานดูผ่อนคลาย และเป็นกันเอง


ด้านนอกมีระเบียงให้ออกไปยืนรับลม พร้อมสูดอากาศ รับแสงอาทิตย์รำไร ยามเหนื่อนล้า
หันไปอีกฝั่งจะเห็นทางเดินเข้าไปยัง Walk in closet และห้องน้ำด้านในให้ความเป็นส่วนตัว
นอกจากนี้ เรายังมองเห็นบรรยากาศภายนอกห้องผ่านกระจกใส ช่วยให้ห้องไม่อึดอัด

ห้องน้ำที่อยู่ทางด้านใน จะมีลักษณะและสไตล์คล้ายกับห้องน้ำอื่น ๆ แยกโซนแห้ง-เปียกให้เรียบร้อย


ถัดมายังห้อง ‘Exclusive Penthouse Bedroom’ พื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ทางฝั่งซ้าย ภายในครบด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความเป็นครอบครัว ตลอดจนผู้ที่ต้องการความส่วนตัวมาก ๆ โดยการเชื่อม Space ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, Walk in Closet และห้องน้ำเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สวยงาม‘ห้องนอน’ ดูอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อน ซึ่งเราสามารถวางเตียง King size ไว้กลางห้อง
ก่อนจะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโต๊ะทำงาน, โซฟาเบด, ตู้โชว์ได้สบาย ๆ

ด้านหลังเป็น ‘ห้องน้ำขนาดใหญ่’ ที่จะได้อ่างล้างหน้าแบบ His&Her พร้อมติดกระจกเงายาวตลอดแนว กั้นโซนเปียกด้วยประตูกระจกเทมเปอร์ใส ด้านในติดตั้งอ่างอาบน้ำ กับ Rain Shower ให้ด้วย


พื้นที่ใช้สอยชั้น 3 | บ้านเดี่ยว LA VITA (620 ตร.ม.)


เปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้มีความหมายด้วยพื้นที่ชั้น 3 ของ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ที่มี ‘ห้อง Multi-Purpose’ และ ‘ระเบียงส่วนตัว’ เป็นตัวช่วยสำคัญในการสรรค์สร้างไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นพื้นที่ส่วนตัว 2 ห้องเท่า ๆ กัน พร้อมมี Walk in Closet และห้องน้ำในตัวอีกเช่นเคย


บริเวณตรงกลางชั้นจะมีมุมพักให้เราวางที่นั่งรับรอง หรือตู้ชั้นวางหนังสือได้

สำหรับ ‘ห้องนอนแรกของชั้น 3’ จะมีมุมระเบียงเพิ่มเข้ามา ให้เรานอนมองวิวโล่ง ๆ ได้บนเตียง หรือใครจะแต่งสวนริมระเบียงเพิ่มอีกสักหน่อย ก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี


NOTE

พื้นห้องปู Engineering Wood เช่นเดียวกับชั้น 2 และพื้นที่ส่วนตัวอื่น ๆห้องน้ำในตัวพร้อมสุขภัณฑ์จาก American Standrad อีกเช่นเคย โดยห้องนี้จะแยกโซนเปียก-แห้งด้วยผนังกั้น และมีช่องรับแสงบานใหญ่ ให้เปิดระบายอากาศได้ดี


ขยับมาเป็น ‘ห้องนอนอีกฝั่งของชั้น 3’ ซึ่งจะมีความเป็นส่วนตัวไม่แพ้ห้องอื่น เนื่องจากภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้เป็นสัดส่วน โดยห้องนี้จะมาในธีม ‘ห้องคุณหนู’ ที่มีมุมให้ปลดปล่อยความคิด และจินตนาการ เน้นการบิลต์อินที่ช่วยประหยัดเนื้อที่ แต่เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้คุ้มค่านั่นเอง


‘ห้องน้ำ’ มาตรฐานเดียวกับห้องที่ผ่านมา มีพื้นที่หน้าอ่างให้วางข้าวของ เครื่องใช้ได้เยอะ
เหมาะสำหรับคนชอบดูแลตัวเอง
แล้วอย่าพลาด... มาสร้างพื้นที่ความสุขของตัวเองไปด้วยกัน

สานสัมพันธ์ความสุขให้ทุกคนในบ้านด้วย ‘ห้อง Multi-Purpose’ และ ‘Private Rooftop’ ที่ภายในมีพื้นที่กว้างขวางใหญ่กว่าครึ่งชั้น เพื่อให้คุรเนรมิตรได้ทุกความต้องการ ซึ่งโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ก็ได้เปลี่ยนเป็น ห้องพลูกึ่งบาร์ ไว้ผ่อนคลาย แก้เหงา


Private Rooftop ที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์ ให้คุณชวนครอบครัว รวมถึงเพื่อนคนสนิทขึ้นมาใช้ทำกิจกรรมร่วมกัน และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยวิว Panorama แบบเปิดโล่ง มองเห็นมองฟ้า หรือใครจะปรับส่วนนี้เป็น ‘Green House สวนดาดฟ้า’ ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว และความสดชื่นให้ชีวิตแต่ละวันได้ไม่น้อยเลย….

Locationเชื่อมทุกเส้นทาง การใช้ชีวิตด้วยทำเลโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 ที่ตั้งอยู่ใน ‘ซอยสุคนธสวัสดิ์ 19’ สามารถเข้า-ออกได้ 2 ทางทั้งถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 กับสุขุมวิท 50 ที่ช่วยกระชับเวลาให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่กว่าที่เคยสามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ BTS สีสายเขียวสถานีอ่อนนุช, แอร์พอร์ต ลิงก์ สถานีรามคำแหง และรถไฟฟ้าสายอนาคต สายสีเหลืองรอบโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 มีแหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ไม่ไกล อาทิ ‘People Park’ คอมมูนิตีมอลล์เปิดใหม่ ที่รวมทั้งร้านค้า ร้านขนม ของกินสำหรับคนรุ่นใหม่ไว้ด้วยกัน


รวมถึงห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าชั้นนำที่ใช้เวลาเดินทางจากโครงการ THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT 77 เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถมาเดินเล่นชิลล์ ๆ ได้ เช่น เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, เซ็นจูรี่ มอลล์ อ่อนนุช, ซีคอน สแควร์ และพาราไดซ์ พาร์ค 


รือจะขยับไปทางสุขุวิทก็จะมี THE EMPORIUM, THE EMQUARTIER, J AVENUE THONGLOR, GATEWAY EKAMAI ให้ชอปปิง แฮงค์เอาต์ได้ทุกวัน


แบบบ้านโครงการ

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)

LA VIE II LA VIDA II LA VITA VIVO VIVANT VIVENTE

LA VIE II

พื้นที่ใช้สอย

426

ขนาดที่ดิน

61.8

3

4

2

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

LA VIDA II

พื้นที่ใช้สอย

493

ขนาดที่ดิน

73.9

4

5

3

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

LA VITA

พื้นที่ใช้สอย

620

ขนาดที่ดิน

90.5

5

6

3

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

VIVO

พื้นที่ใช้สอย

402

ขนาดที่ดิน

71.7

4

4

4

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

VIVANT

พื้นที่ใช้สอย

427

ขนาดที่ดิน

76.1

6

6

4

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

VIVENTE

พื้นที่ใช้สอย

604

ขนาดที่ดิน

160

5

5

5

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ที่ตั้งโครงการ

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)


ถนนสุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 (The Ava Residence Sukhumvit 77)