รูปปก พลีโน่ บางนา-วงแหวน
โครงการบ้าน

พลีโน่ บางนา-วงแหวน

(Pleno Bangna-Wongwaen)


เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท*

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก

พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)

ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ

เจ้าของโครงการ

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

พื้นที่โครงการ

สอบถามโครงการ

ลักษณะโครงการ

ทาวน์โฮม

จำนวนยูนิต

271 ยูนิต

ขนาดที่ดิน

17.5 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย

106.85 ตร.ม.


Pre-sale

สอบถามโครงการ

เริ่มก่อสร้าง

สอบถามโครงการ

ปีที่สร้างเสร็จ

สอบถามโครงการ


ราคาเริ่มต้น

2.79 ล้านบาท*

ค่าส่วนกลาง

สอบถามโครงการ


*วันที่อัพเดตข้อมูล : 07/11/2562 | วันที่อัพเดตราคา : 18/03/2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง

ติดต่อโครงการ


พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)

เว็บไซต์

https://www.apthai.com/

เบอร์ติดต่อ

1623

Clubhouse

Garden

Fitness

Swimming Pool

Security Systems

CCTV,รปภ. 24 ชม.,

Relaxing Area

บทความเกี่ยวกับโครงการ

พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)

พรีวิวโครงการ
Home Preview

[พรีวิว] Pleno บางนา-วงแหวน


05 June 2563

แบบบ้าน & ส่วนกลางโครงการ Pleno บางนา-วงแหวนพรีเมียมทาวน์โฮม Pleno บางนา-วงแหวน รังสรรค์ภายใต้ความเรียบง่ายอย่างมีรสนิยม พร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

 • บ้านดีไซน์ใหม่ FACADE ดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่ายตอบโจทย์ รสนิยมคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
 • เสาเข็มหลังบ้าน ให้ทุกกิจกรรมและความชอบไม่จำกัด ด้วย พื้นที่หลังบ้านพร้อมลงเสาเข็มหลังบ้านที่ อำนวยความสะดวกในการทำครัวอย่าง เต็มรูปแบบ สามารถปรับเป็นพื้นที่ห้อง ซักรีดหรือพื้นที่สร้างสรรค์อื่น ๆ ได้ตามความต้องการ
 • กระจกตัดแสง นอกจากประตูและหน้าต่างที่ขยายกว้างทำให้ บ้านดูปลอดโปร่งและรับแสงธรรมชาติได้มาก กว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถลด ความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย
 • โปร่งโล่ง เย็นสบาย การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านที่ระบายอากาศได้ ดีเยี่ยมทั้งชั้นหนึ่งที่โปร่งโล่งทั้งชั้น รวมไปถึง หน้าต่างที่ขยายออกกว้างเพื่อรับแสงอาทิตย์ และลมเย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน
 • พื้นที่จอดรถกว้างขวาง ขนาดหน้าบ้านที่กว้างถึง 5.5 เมตร เพื่อรองรับ การจอดรถได้ถึง 2 คัน และสามารถปรับใช้เป็น พื้นที่ทำกิจกรรม OUTDOOR ของครอบครัวทาวน์โฮม 2 ชั้น ESPACE ของโครงการ Pleno บางนา-วงแหวน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 106.85 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตารางวา ประกอบด้วย 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถให้ทุกไลฟ์สไตล์เข้ากันได้อย่างลงตัว พื้นที่ส่วนกลางดีไซน์ใหม่ ให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรมที่ คุณชื่นชอบ ทั้งกิจกรรมแนวแอคทีฟ และกิจกรรมผ่อนคลาย ให้คุณได้สัมผัสกับความสุขในหลากหลายรูปแบบจากการใช้งานพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ


360º SKY VIEW CLUBHOUSE คลับเฮ้าส์แห่งใหม่ที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งกิจกรรม Active ที่ตื่นเต้นเร้าใจ และ Passive เพื่อผ่อนคลาย ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่ถูกสอดแทรกเข้าไปใน ตัวอาคาร และเต็มอิ่มกับพื้นที่สีเขียวของโครงการมากกว่าที่เคย ผ่านมุมมองของกระจกแบบ 360º

 • GREENERY PRIVATE POOL สระว่ายน้ำดีไซน์ใหม่ มอบความเป็นส่วนตัว ด้วยกำแพงต้นไม้ที่ล้อมรอบสระ ทำให้คุณ ใช้งานได้สบายใจยิ่งขึ้น
 • CO-LIVING GREEN SPACE พื้นที่พักผ่อนในรูปแบบ Semi-outdoor ที่ไม่ว่าจะนั่งเล่น หรือทำงานก็เพลิดเพลิน ไปกับบรรยากาศของสวน 180º 
 • INFINITY JOGGING TRACK ลู่วิ่ง Jogging ในร่มแห่งแรก เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้วิ่ง พร้อมกับสัมผัสพื้นที่สีเขียว 360º 
 • RECHARGE SPACE โซนพักผ่อนอีกแห่งที่มีจุดดื่มน้ำ เติมความ สดชื่นหลังออกกำลังกาย และยังเป็นพื้นที่ Co-Working Space ให้คุณทำงานอย่าง ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ
 • SPORT SPACE มุมออกกำลังกายกลางแจ้ง ที่มาพร้อม สนามบาสเก็ตบอล และลู่วิ่งให้คุณสนุก กับกิจกรรมที่หลากหลายและไม่จำเจ 
 • RELAX SPACE มุมนั่งเล่นพักผ่อนแบบ Sunken ที่แยกออกมาจากโซน Activities ให้คุณได้ความเป็นส่วนตัว และได้ ผ่อนคลายกว่าเดิม พร้อมสัมผัส ธรรมชาติในมุมที่แตกต่าง 
 • OCEAN LEARNING PARK สนามเด็กเล่นที่ผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เปิดกว้างทุกจินตนาการในการเล่น ปลอดภัยด้วย พื้นรับแรงกระแทกOMNI-ACTIVITIES IN PARK พื้นที่สวนรูปแบบใหม่ที่เติมเต็มกิจกรรม Outdoor แบบครบวงจร ให้คุณและครอบครัว ได้สนุกกับ กิจกรรมนอกบ้านได้มากกว่าเดิม ทั้ง Jogging Track, สนามบาสเกตบอล, Stretching Zone และ Education PlaygroundCO-ACTIVE & PASSIVE AREA การออกแบบและจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางใหม่ ด้วยการผสาน Active space พื้นที่กิจกรรม สําหรับออกกําลังกาย และ Passive space พื้นที่สําหรับพักผ่อน เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้ง Clubhouse และสวนสาธารณะ มอบความเป็นส่วนตัวในการใช้งานมากกว่าเดิมภาพจำลองบริเวณทางเข้าโครงการ Pleno บางนา-วงแหวน
ภาพตัวอย่างโครงการ Pleno บางนา-วงแหวนนวัตกรรมพื้นที่กว้างรูปแบบใหม่ ใช้ประโยชน์ได้เต็มทุกตารางเมตร LIVING AREA ให้ทุกกิจกรรมของคนในครอบครัวได้มีส่วนร่วมกันอย่างใกล้ชิด ด้วยพื้นที่ Living และ Dinning Area ขนาดใหญ่ โปร่งโล่งและดูสบาย ให้คุณได้สนุกกับการจัดแต่งพื้นที่ของคุณได้แบบเต็มพื้นที่ENTERTAINMENT ROOM พื้นที่พิเศษเพื่อการพักผ่อน ให้คุณสามารถ ปรับเปลี่ยนเป็นโรงหนังส่วนตัว หรือเป็นพื้นที่ สร้างสรรค์งานอดิเรกอื่น ๆ ของคุณได้ตามใจชอบMASTER BEDROOM ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่ สูงโปร่ง โล่งสบายด้วยความสูง ของเพดานถึง 2.8 เมตร* พร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่ที่สามารถรับแสงธรรมชาติ และลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านได้ตลอดวันรวมถึงพื้นที่ Walk-in Closet ภายในตัว มอบความเป็นส่วนตัวในการแต่งตัวมากขึ้น

LocationPRIME LOCATION AP UPPER EST STATE เมืองแห่งอนาคต ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมทั้งเมกา บางนา, อีเกีย และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสถานที่ใกล้เคียงโครงการ Pleno บางนา-วงแหวน


 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 : 4.5 กิโลเมตร
 • Makro : 5.9 กิโลเมตร
 • Pan-Asia International School : 7 กิโลเมตร
 • Mega Bangna : 8.7 กิโลเมตร
 • Paseo : 9.4 กิโลเมตร

แบบบ้านโครงการ

พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)

ESPACE

ESPACE

พื้นที่ใช้สอย

106.85

ขนาดที่ดิน

17.5

2

2

2

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ที่ตั้งโครงการ

พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)


ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

พลีโน่ บางนา-วงแหวน (Pleno Bangna-Wongwaen)