รูปปก พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2
โครงการบ้าน

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2

(Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)


เริ่มต้น 3.19 ล้านบาท*

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)

แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

เจ้าของโครงการ

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

พื้นที่โครงการ

สอบถามโครงการ

ลักษณะโครงการ

ทาวน์โฮม

จำนวนยูนิต

316 ยูนิต

ขนาดที่ดิน

16.5 - 17.5 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย

91.16 - 106.85 ตร.ม.


Pre-sale

สอบถามโครงการ

เริ่มก่อสร้าง

สอบถามโครงการ

ปีที่สร้างเสร็จ

สอบถามโครงการ


ราคาเริ่มต้น

3.19 ล้านบาท*

ค่าส่วนกลาง

สอบถามโครงการ


*วันที่อัพเดตข้อมูล : 25/02/2563 | วันที่อัพเดตราคา : 14/11/2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง

ติดต่อโครงการ


พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)

เว็บไซต์

https://www.apthai.com/

เบอร์ติดต่อ

1623

Fitness

มีทั้งฟิตเนสและพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง

Swimming Pool

สระว่ายน้ำที่รองรับการใช้งานของทุกเจเนอเรชั่น

Security Systems

CCTV,Key Card Access,รปภ. 24 ชม.

Garden

Clubhouse

Co-working Space

บทความเกี่ยวกับโครงการ

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)

พรีวิวโครงการ
Home Preview

[พรีวิว] Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2


31 August 2563

แบบบ้าน & ส่วนกลางโครงการ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2ขยับขยายความสุข...ให้มากกว่าเดิมกับ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ มาพร้อมกับหน้าบ้านที่กว้างกว่าและเพิ่ม พื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้

 • บ้านดีไซน์ใหม่ FACADE ดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่ายตอบโจทย์ รสนิยมคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
 • เสาเข็มหลังบ้าน ให้ทุกกิจกรรมและความชอบไม่จำกัด ด้วย พื้นที่หลังบ้านพร้อมลงเสาเข็มหลังบ้านที่ อำนวยความสะดวกในการทำครัวอย่าง เต็มรูปแบบ สามารถปรับเป็นพื้นที่ห้อง ซักรีดหรือพื้นที่สร้างสรรค์อื่น ๆ ได้ตามความต้องการ
 • กระจกตัดแสง นอกจากประตูและหน้าต่างที่ขยายกว้างทำให้ บ้านดูปลอดโปร่งและรับแสงธรรมชาติได้มาก กว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถลด ความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย
 • โปร่งโล่ง เย็นสบาย การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านที่ระบายอากาศได้ ดีเยี่ยมทั้งชั้นหนึ่งที่โปร่งโล่งทั้งชั้น รวมไปถึง หน้าต่างที่ขยายออกกว้างเพื่อรับแสงอาทิตย์ และลมเย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน
 • พื้นที่จอดรถกว้างขวาง ขนาดหน้าบ้านที่กว้างถึง 5.5 เมตร เพื่อรองรับ การจอดรถได้ถึง 2 คัน และสามารถปรับใช้เป็น พื้นที่ทำกิจกรรม OUTDOOR ของครอบครัวทาวน์โฮม 2 ชั้น CARA ของโครงการ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 มีพื้นที่ใช้สอยรวม 91.16 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 16.4 ตารางวา ประกอบด้วย 2 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ห้องอเนกประสงค์ และ 1 ที่จอดรถทาวน์โฮม 2 ชั้น ESPACE ของโครงการ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 มีพื้นที่ใช้สอยรวม 106.85 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตารางวา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสงบ… สบายตัว สบายใจ ทาวน์โฮมใหม่ในบรรยากาศรีสอร์ท พื้นที่ผ่อนคลายผสมผสาน ธรรมชาติอย่างลงตัวในทุก ๆ วัน ให้ความสงบในมุมที่เป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินกับพื้นที่กิจกรรมขนาดใหญ่สามารถรองรับการ ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการทำ กิจกรรมได้อย่างสมบรูณ์แบบเหนือกว่า...ด้วยการออกแบบพื้นที่ส่วนตัวและความสงบสุข การออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ทุกช่วงเวลาความเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่อทุกกิจกรรมเพื่อสร้างความใกล้ชิด สนิทสนมในครอบครัวเต็มอิ่ม...กับพื้นที่ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน คลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่จะมอบมิติใหม่ของการพักผ่อนให้คุณและคนในครอบครัว เชื่อมความสัมพันธ์...สร้างวันเวลาดี ๆ ได้มากยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็น...

 • มุมนั่งผ่อนคลาย : โซนพื้นที่นั่งพักผ่อนของผู้ปกครองที่สามารถดูเด็ก ๆ ใกล้กันกับสนามเด็กเล่นทั้งยังเป็นที่นั่งพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติได้อีกด้วย
 • สนามเด็กเล่นเสริมทักษะ : พื้นที่สนามเด็กเล่น ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กๆ ผสานกับฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมสร้างทักษะ ทั้ง IQ และ EQ ให้เด็ก ๆ ได้รับการเรียนรู้และ ความสนุกไปพร้อม ๆ กัน
 • คลับเฮ้าส์สำหรับทุกคน : คลับเฮ้าส์ส่วนกลางที่มอบพื้นที่ การพักผ่อน ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและพื้นที่ที่สามารถใช้พบปะ พูดคุย เชื่อมต่อทุกความสุขให้ สมดุลทั้งร่างกายและจิตใจไป พร้อม ๆ กัน
 • พื้นที่เพื่อสุขภาพ : เพิ่มมิติใหม่ให้กับการออกกำลังกายของคุณกับลานกลางแจ้งแบบบอดี้เวทโดยใช้น้ำหนักของร่างกายผู้ออกกำลังเองมาเป็นตัวต้านทานการเคลื่อนไหวเพื่อกระชับและสร้างกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากขึ้น
 • ลานกิจกรรมสีเขียว : ลานหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่เป็นพื้นที่ให้คุณ และคนที่คุณรักทำกิจกรรมร่วมกันได้ไม่ว่า จะเป็นพื้นที่ให้เด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงวิ่งเล่น หรือ นั่งปิกนิคกันได้ทั้งครอบครัว
 • นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ : พื้นที่ที่นั่งให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวกับ ธรรมชาติรอบทิศหรือเป็นพื้นที่พบปะ พูดคุยกับ เพื่อน ๆ และคนในครอบครัวได้
 • ฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ : พื้นที่ออกกำลังกายที่ชวนเพลิดเพลิน ไปกับความงดงามและร่มรื่นของวิวสวน ที่อยู่ด้านหน้า ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ แค่เพียงเอื้อมมือ
 • พื้นที่พบปะสังสรรค์ : CO-SHARING SPACE เป็นพื้นที่ที่ให้ลูกบ้าน สามารถใช้นั่งทำงานในมุมดี ๆ พบปะพูดคุยหรือ นั่งพักผ่อนได้อย่างอิสระ
 • สระว่ายน้ำสำหรับทุกวัย : สระว่ายน้ำที่รองรับการใช้งานของทุก เจเนอเรชันไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและ ปลอดภัย พร้อมที่นั่งริมสระสำหรับ ผ่อนคลายหรือนั่งเฝ้าเด็ก ๆ ได้ภาพตัวอย่างโครงการ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2ใส่ใจรายละเอียด...ทุกพื้นที่การใช้ชีวิต พรีเมียมทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับการเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และเพิ่มห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ให้คุณได้มีพื้นที่พักผ่อน เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจได้มากกว่า โดยสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องสำหรับการทำงาน สนุกกับงานอดิเรก หรือพื้นที่อื่น ๆ ได้ตามความต้องการโปร่งโล่ง เย็นสบาย การออกแบบภายในที่ระบายอากาศดีเยี่ยมทั้ง ชั้นหนึ่งที่โปร่งโล่งทั้งชั้น รวมไปถึงหน้าต่าง ที่ขยายออกกว้างเพื่อรับแสงอาทิตย์และลม เย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อม กระจกตัดแสง นอกจากประตูและหน้าต่างที่ขยายกว้างทำให้ บ้านดูปลอดโปร่งและรับแสงธรรมชาติได้มาก กว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถ ลดความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย“เต็มที่กับการพักผ่อน... มีเวลาดี ๆ ไปพร้อมกับคนที่คุณรัก” LIVING AREA ศูนย์รวมทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง เปิดโล่ง ให้ห้องนั่งเล่น กว้างมากเป็นพิเศษ เพื่อให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมร่วมกันหรือพักผ่อนได้อย่างเต็มที่LUXURY MASTER BEDROOM มาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า WALK-IN CLOSET ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นเยี่ยมที่ให้พื้นที่ส่วนตัว พร้อมเพดานที่สูงขึ้นเป็นพิเศษ ทำให้ห้องดูกว่างขึ้น โปร่ง โล่ง มอบความสดชื่นได้ไม่จำกัด ตั้งแต่เริ่มวันจนจรดเย็นของการใช้ชีวิตภายในบ้านMULTI-PURPOSE ROOM พื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องโฮมเทียเตอร์ หรือห้องทำงานส่วนตัวได้ตามความต้องการFLEXIBLE AREA พื้นที่สำหรับต่อเติมในอนาคต ที่สามารถเปลี่ยนเป็น ทั้งสวนสีเขียว ห้องนั่งเล่นหรือห้องเพื่อรองรับ ผู้สูงอายุได้ตามความความต้องการ

 • สวนสีเขียวภายในบ้านสอดแทรกพื้นที่สีเขียวภายในบ้านเพื่อสร้างมุมผ่อนคลายส่วนตัวมอบความร่มรื่นได้มากกว่า

Locationเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์แห่งความสุข...ได้ไม่จำกัด ทำเลคุณภาพที่เชื่อมทุกความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน ติดทางด้วนมอเตอร์เวย์ ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีส้ม** และ แอร์พอร์ต ลิงค์ เข้าสู่ใจกางเมืองได้ง่าย พร้อมแหล่งชอปปิงชั้นนำเพื่อไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 และ THE PASEO และแหล่งอำนวยความสะดวกอีกครบครันตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง...ได้อย่างไร้ขีดจำกัดสถานที่ใกล้เคียงโครงการ Pleno พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2


 • โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า : 4.5 กิโลเมตร
 • The Paseo : 6.7 กิโลเมตร
 • The Mall บางกะปิ : 10.2 กิโลเมตร
 • Big C ร่มเกล้า : 10.5 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ : 12.3 กิโลเมตร


แบบบ้านโครงการ

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)

CARA ESPACE

CARA

พื้นที่ใช้สอย

91.16

ขนาดที่ดิน

16.5

สอบถามโครงการ

สอบถามโครงการ

0

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ESPACE

พื้นที่ใช้สอย

106.85

ขนาดที่ดิน

17.5

สอบถามโครงการ

สอบถามโครงการ

0

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ที่ตั้งโครงการ

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)


แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 (Pleno Rama 9-Krungthep Kreetha 2)