รูปปก พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น
โครงการบ้าน

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น

(Pleno Ramintra-Bangchan Station)


เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท*

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)

ถนนรามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

เจ้าของโครงการ

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

พื้นที่โครงการ

26-3-51 ไร่

ลักษณะโครงการ

ทาวน์โฮม

จำนวนยูนิต

252 ยูนิต

ขนาดที่ดิน

18 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย

106.85 ตร.ม.


Pre-sale

สอบถามโครงการ

เริ่มก่อสร้าง

สอบถามโครงการ

ปีที่สร้างเสร็จ

สอบถามโครงการ


ราคาเริ่มต้น

2.49 ล้านบาท*

ค่าส่วนกลาง

สอบถามโครงการ


*วันที่อัพเดตข้อมูล : 21/02/2563 | วันที่อัพเดตราคา : 21/02/2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง

ติดต่อโครงการ


พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)

เว็บไซต์

https://www.apthai.com/

เบอร์ติดต่อ

1623

Clubhouse

พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบด้วย Universal Design

Swimming Pool

มสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ที่แยกสระผู้ใหญ่และสระเด็ก

Fitness

ฟิตเนสมุม Cardio และ Weight Training

Relaxing Area

Playground

Security Systems

CCTV, รปภ. 24 ชม.

Garden

Flowery Garden และ Herb Garden

Co-working Space

Lounge

สถานที่นัดพบปะ พูดคุยกับเพื่อนๆ

บทความเกี่ยวกับโครงการ

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)

พรีวิวโครงการ
Home Preview

[พรีวิว] Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น


05 June 2563

แบบบ้าน & ส่วนกลางโครงการ Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่นดีไซน์ใหม่...ที่สะท้อนตัวตน และตอบโจทย์ได้มากกว่า ESPACE พรีเมียมทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม เพื่อการอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยให้ใช้งานได้จริงและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร ตอบโจทย์ทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ รังสรรค์ทุกพื้นที่...เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

 • บ้านดีไซน์ใหม่ FACADE ดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่ายตอบโจทย์ รสนิยมคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
 • กระจกตัดแสง นอกจากประตูและหน้าต่างที่ขยายกว้างทำให้ บ้านดูปลอดโปร่งและรับแสงธรรมชาติได้มาก กว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถลด ความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย
 • โปร่งโล่ง เย็นสบาย การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านที่ระบายอากาศได้ ดีเยี่ยมทั้งชั้นหนึ่งที่โปร่งโล่งทั้งชั้น รวมไปถึง หน้าต่างที่ขยายออกกว้างเพื่อรับแสงอาทิตย์ และลมเย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน
 • พื้นที่จอดรถกว้างขวาง ขนาดหน้าบ้านที่กว้างถึง 5.5 เมตร เพื่อรองรับ การจอดรถได้ถึง 2 คัน และสามารถปรับใช้เป็น พื้นที่ทำกิจกรรม OUTDOOR ของครอบครัวทาวน์โฮม 2 ชั้น ESPACE ของโครงการ Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น มีพื้นที่ใช้สอยรวม 106.85 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถPleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น พรีเมียมทาวน์โฮม สัมผัสความร่มรื่น ตั้งแต่ทางเข้ากับไม้นานาพันธุ์ สู่จุดเด่นของโครงการกับคลับเฮ้าส์ดีไซน์ โมเดิร์น โปร่งโล่ง เรียบหรู พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่จัดเต็มกับพื้นที่ พักผ่อน ทั้งพื้นที่นั่งชิลหรือพื้นที่ออกกำลังกายที่สามารถรองรับการ ใช้งานของทุกวัย ให้บ้านเป็นมากกว่าบ้าน....แต่คือพื้นที่ธรรมชาติที่สามารถใช้เวลาผ่อนคลายโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล • CO-SHARING SPACE : มุมนั่งทำงานที่คลับเฮ้าส์ มาพร้อมวิวธรรมชาติ ที่ช่วยมอบความสงบและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้ไม่รู้จบ
 • LOUNGE : สถานที่นัดพบปะ พูดคุยกับเพื่อน ๆ ที่ยัง สามารถนั่งชิลและผ่อนคลาย ท่ามกลางวิว สระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวได้อย่างอิสระ
 • FITNESS : จัดเต็มกับการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพและเรือนร่างที่ดีได้ทั้ง 2 ไลฟ์สไตล์กับฟิตเนสมุม Cardio และ Weight Training พร้อม วิวธรรมชาติ 360 องศา 
 • POOL SWIMMING : ผ่อนคลายได้ทั้งครอบครัว ไปกับมุมสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ที่แยกสระผู้ใหญ่และสระเด็กอย่างเป็น สัดส่วนเพื่อความปลอดภัยและการพักผ่อนได้ อย่างไร้กังวลผสานชีวิตคุณภาพ...สู่ธรรมชาติเชื่อมทุกความสัมพันธ์ ให้ทุกชีวิตเป็นหนึ่งเดียวของธรรมชาติ คลับเฮ้าส์และสวนส่วนกลาง ที่รังสรรค์เพื่อเชื่อมชีวิตและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน...เพื่อมอบความสุขใจได้อย่างไม่สิ้นสุด


เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ...กับโซนพักผ่อนที่หลากหลาย “RELAXATION IS A NEW KIND OF LEARNING” 

 • FLOWERY GARDEN : เพลินเพลินกับความงามของสวนดอกไม้ พร้อมมุมนั่งผ่อนคลาย ที่ช่วยมอบความสงบและเติมสีสัน ให้กับช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้
 • CLUBHOUSE : พื้นที่ส่วนกลางที่รายล้อมด้วย ธรรมชาติขนาดใหญ่ ที่ออกแบบ ด้วย Universal Design มีพื้นที่ ทำกิจกรรมและพื้นที่พักผ่อนที่ หลากหลาย ที่ให้ทุกวัยสามารถใช้งานร่วมกันได้
 • SEATING : มุมนั่งพักผ่อน ใต้ร่มไม้ร่มรื่น ที่จะช่วยมอบให้ความผ่อนคลายและความสงบให้คุณ
 • HERB GARDEN : พื้นที่การทำสวน เพื่อส่งเสริมให้เกิดคอมมูนิตี้เล็ก ๆ และส่ง เสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับพันธุ์ พืชให้กับเด็ก ๆ ไปในตัว
 • PAVILLON & STEPING STONE : มุมนั่งเล่นพักผ่อน ดีไซน์ใหม่ แบบขั้นบันไดเหมาะสำหรับ ทั้งครอบครัว เพลิดเพลินไป กับธรรมชาติที่รายล้อมและความสงบร่มรื่น
 • COURT : โซนผ่อนคลายใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่คุณสามารถเดินรับอากาศ บริสุทธิ์หรือนั่งปิกนิคกับคน ในครอบครัวได้ภาพตัวอย่างโครงการ Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น“เพราะเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน... คือช่วงเวลาแห่งความสุข” หองนั่งเล่นดีไซน์โปร่งโล่ง กว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลางภายในบ้านสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกัน ดูทีวี หรือนั่งพักผ่อนได้อิสระ เชื่อมกันกับห้องครัวที่สามารถนั่งทานอาหาร แต่ก็ใช้เวลาไปพร้อม ๆ กับสมาชิกคนอื่น ๆ ได้ขยายพื้นที่เพื่อเติมเต็ม ทุกความรู้สึกดี ๆ พื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถต่อเติม เพื่อการขยับขยายในอนาคต ไม่ว่าจะขยายห้องนั่งเล่นให้กว้างขึ้น ต่อเติมส่วนครัว หรือพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนที่ตกแต่งด้วยสวนสีเขียวเปิดรับธรรมชาติ เป็นพื้นที่พิเศษที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่การใช้สอย ประสบการณ์การพักผ่อน และแรงบันดาลใจได้ยิ่งกว่าเอนกายพักผ่อน... ฟื้นฟูพลังชีวิต ห้องนอน Luxury Master Bedroom ดีไซน์หรูขนาดใหญ่ กว้างขวาง พร้อม Walk in closet ภายในห้อง มอบที่สุดของ ความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนให้คุณได้อย่างเต็มที่เพิ่มพื้นที่...เพื่อความสุขที่มากกว่า ห้องอเนกประสงค์ ที่ติดกับห้องนอนใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยน ฟังก์ชันการใช้งานเป็นห้องสำหรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว หรือพื้นที่ที่มาช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจและการพักผ่อนใน วันหยุดของคุณได้ เช่น ห้องอ่านหนังสือ, ห้องดูหนัง, ห้องสำหรับงานอดิเรกส่วนตัวได้ตามความต้องการ

Locationค้นพบ...คุณภาพชีวิตที่ใช่ ทาวน์โฮมใจกลางรามอินทรา กับทำเลที่สะดวกสบาย ศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนเพียง 5 นาที* ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้มและแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ รองรับทุกความต้องการของคนในครอบครัว ได้อย่างสมบูรณ์แบบสถานที่ใกล้เคียงโครงการ Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น


 • ตลาดใหม่พระยาสุเรนทร์ : 4 กิโลเมตร
 • THE PROMENADE : 4.7 กิโลเมตร
 • FASHION ISLAND : 4.8 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลเสรีรักษ์ : 4.3 กิโลเมตร
 • โรงเรียนนานาชาติเด็กสากล นิมิตใหม่ : 6.5 กิโลเมตร
แบบบ้านโครงการ

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)

ESPACE

ESPACE

พื้นที่ใช้สอย

106.85

ขนาดที่ดิน

18

1

2

2

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ที่ตั้งโครงการ

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)


ถนนรามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

พลีโน่ รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (Pleno Ramintra-Bangchan Station)