รูปหน้าปก [Preview] ‘Chewathai Kaset-Nawamin’ คอนโดที่พร้อมให้คุณครีเอทการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ได้แบบไร้ขีดจำกัด

[Review] [Preview] ‘Chewathai Kaset-Nawamin’ คอนโดที่พร้อมให้คุณครีเอทการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ได้แบบไร้ขีดจำกัด

ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

Chewathai PLC (ชีวาทัย)

‘Chewathai Kaset-Nawamin’ คอนโดที่พร้อมให้คุณครีเอทการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ได้แบบไร้ขีดจำกัด


ชีวิตของคุณจะพิเศษขึ้นได้ไม่ยาก หากได้อยู่ในสถานที่ที่พร้อมจะให้คุณครีเอทการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ในแบบของตัวเองได้ในทุกวัน ด้วยที่พักอาศัยที่ให้ดีไซน์ ที่ละเมียดในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่โครงสร้างไปจนถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ, สิ่งอำนวยความสะดวก สุดครบครัน ที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณในทุก ๆ ด้าน, วิวที่งดงาม ให้คุณมองเห็นอนาคตได้ไกลยิ่งกว่าเคย, ติดถนนใหญ่ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้มากขึ้น รวมไปถึงทำเลใจกลางแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ที่จะให้คุณเลือกชิลล์ในวันสบาย ๆ ได้แบบใกล้แค่เอื้อม และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตามหาชีวิตใหม่ ๆ เพื่อให้คุณครีเอทได้แบบไม่รู้จบอยู่ล่ะก็ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะต้องเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอน


Project Infoรายละเอียดโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)

ชื่อโครงการ : Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)

เจ้าของโครงการ : บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

พื้นที่โครงการ : 5-0-42.1 ไร่

ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียมแบบอาคารสูง 25 ชั้น

จำนวนห้อง : 649 ยูนิต + 5 ร้านค้า

ที่จอดรถ : 49% (รวมซ้อนคัน)

รูปแบบที่พักอาศัย :

 • Type A ขนาด 24.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type B ขนาด 28.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C1 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C2 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C3 ขนาด 34.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C4 ขนาด 33.00 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type D ขนาด 44.00 ตร.ม. (2 ห้องนอน)

สิ่งอำนวยความสะดวก : Stylish Lobby, Sky Infinity Edge Pool, Serene Garden, Private Vertical Garden, Active Studio, Inspirational Library, Co-Learning & Co-Working Hub, Lifestyle Shop, Home Automation*, Shuttle Service*

ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบคีย์การ์ดบริเวณทางเข้าอาคาร, ระบบกล้อง CCTV, พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ฝ้าเพดานสูง : 2.65 เมตร

เงินกองทุน : 500 บาท/ ตร.ม.

ค่าส่วนกลาง : 45 บาท/ ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)


เก็บทุกรายละเอียดความสุข ดีไซน์ให้มีครบอยู่ในที่เดียว ซึ่ง Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) ก็ทำให้ทุกพื้นที่ คือ สเปซสำหรับการใช้ชีวิตที่คุณครีเอทใหม่ได้เอง ตั้งแต่ Stylish Lobby เวลคัมสเปซสำหรับคุณและเพื่อน, Rooftop Facility ที่ออกแบบให้เป็นสเปซสำหรับพักผ่อนที่ครบครัน ทั้ง Sky Infinity Edge Pool, Active Studio, Co-Learning & Co-Working Hub และสวนเล็ก ๆ ในมุมสบาย ที่จะให้คุณเลือกชิลล์ได้ทุกวัน ในมุมมองที่ต่างออกไป


ภาพตัวอย่าง Stylish Lobby


Stylish Lobby : โถงล็อบบี้ที่เชื่อมต่อดีไซน์ด้านนอกสู่การตกแต่งแบบเรียบหรูด้านใน ให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับนัดหมาย, ต้อนรับแขก และพบปะผู้คนใหม่ ๆ ได้ในที่เดียว


ภาพตัวอย่าง Private Vertical Garden

Private Vertical Garden : สวนหย่อมที่แทรกตัวอยู่ตามชั้นต่าง ๆ ของโครงการ ด้วยความตั้งใจที่ต้องการออกแบบให้มีต้นไม้อยู่รอบตัวของเรามากขึ้น เพื่อใช้เป็นมุมพักสายตา และยังสามารถช่วยผ่อนคลายจิตใจในวันที่แสนเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี


ภาพตัวอย่าง Serene Garden

Serene Garden : พื้นที่นั่งทำงานท่ามกลางสวนสีเขียวบริเวณชั้น 5 ที่ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมพักสายตาไปกับบรรยากาศสีเขียวและวิวเมืองสวย ๆ ที่ช่วยทำให้ไอเดียของคุณโลดแล่นได้มากยิ่งขึ้น


ภาพตัวอย่าง Sky Infinity Edge Pool

Sky Infinity Edge Pool : สระว่ายน้ำขนาดใหญ่บน Rooftop ชั้น 25 ที่พร้อมจะเปลี่ยนการว่ายน้ำของคุณให้เป็นชั่วโมงรีแลกซ์ที่ดีที่สุดของวัน และไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณยังสามารถปล่อยใจให้เพลิดเพลินไปกับสวนสีเขียวรอบสระ ที่ออกแบบให้คุณได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ ในขณะที่นั่งรับลมชมวิวอย่างสบายใจได้อีกด้วย


ภาพตัวอย่าง Active Studio


Active Studio : ห้องฟิตเนสกว้างกว่า 100 ตารางเมตรที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับใช้ฟิตร่างกายแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังมีสเปซสำหรับกิจกรรมสุดโปรดอย่าง Boxing และ Yoga ให้คุณไม่พลาดกับทุกกิจกรรมเพื่อการดูแลตัวเองในทุกช่วงเวลา


ภาพตัวอย่าง Inspirational Library


Inspirational Library : ห้องอ่านหนังสือจะเป็นอีกมุมสบายสำหรับการพักผ่อน ที่เปิดสเปซโล่งกว้างให้คุณมาหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้เสมอ หรือบางที...พื้นที่สงบ ๆ อย่างห้องอ่านหนังสือ ก็อาจจะช่วยเยียวยาวันที่เหนื่อยล้าของคุณได้ดีไม่แพ้กัน


ภาพตัวอย่าง Co-Learning & Co-Working Hub

Co-Learning & Co-Working Hub : ให้คุณได้นั่งทำงานในบรรยากาศ Rooftop ชั้นบนสุดของอาคาร ซึ่งการทำงานที่นี่จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้คุณสามารถใช้สร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ก็ยังมีมุมกาแฟไว้คอยต้อนรับคุณอยู่เสมออีกด้วย

แปลนอาคาร Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)


สำหรับทางเข้า-ออกของโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะตั้งอยู่ติดกับถนนประเสริฐมนูกิจ ซึ่งจะมีลักษณะการเดินรถแบบทางเดียว โดยบริเวณด้านหน้าสุดของโครงการจะมีจุด Drop Off พร้อมวงเวียนเพื่อให้เราสามารถใช้วนรถ และจอดรับ-ส่งคนจากจุดนี้ได้อย่างสะดวก หรือจะใช้วนรถเพื่อไปจอดยังจุดจอดของโครงการได้


โดยจุดจอดรถนี้จะอยู่ที่พื้นที่ชั้น Ground ทั้งหมดของโครงการ มีทั้งส่วนที่อยู่บริเวณด้านนอกรอบ ๆ อาคาร และส่วนในร่มใต้อาคาร ซึ่งบริเวณรอบ ๆ โครงการก็จะเป็นพื้นที่สีเขียวพร้อมด้วย Jogging Track สำหรับให้ลูกบ้านทุกคนมาใช้วิ่งออกกำลังกายกัน


นอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในอาคารอย่าง ร้านค้า และ Lobby ซึ่งเราสามารถเชื่อมต่อเข้าไปได้จากด้านหน้าบริเวณจุด Drop Off และนอกเหนือจากพื้นที่ส่วนกลางแล้ว ก็ยังมีส่วนงานระบบต่าง ๆ ตลอดจนนิติบุคคลก็อยู่ที่ชั้นนี้ด้วยเช่นกัน


ถัดขึ้นไปยังส่วนกลางอีกจุดของโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ซึ่งจะอยู่รวมกันกับพื้นที่พักอาศัยบางส่วน โดยส่วนกลางของชั้นนี้จะออกแบบเป็นพื้นที่สีเขียวทั้งหมด แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือ Sky Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกาย กับ Serene Garden สำหรับนั่งทำงานท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น


ส่วนชั้นพักอาศัยทั่วไปของโครงการนั้น จะมีจำนวนห้องทั้งหมด 34 ยูนิตต่อชั้น และอยู่รวมกันกับพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Private Vertical Garden ที่ลูกบ้านทุกคนสามารถแวะเข้ามาใช้บริการ ไว้นั่งเล่น, นั่งทำงานร่วมกันได้ทุกเมื่อ


สำหรับจุดสูงสุดของโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะอยู่ที่ชั้น 25 ซึ่งเป็นอีกชั้นหนึ่งที่รวบรวมเอาพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดมาไว้ด้วยกัน โดยชั้นนี้จะมีทั้งสระว่ายน้ำ, พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน, ฟิตเนส, ห้องสมุด, Co-Working Space และ Laundry ให้เราใช้พักผ่อนได้อย่างจุใจ

แปลนห้อง Chewathai Kaset-Nawamin (Fully Fitted)


ในส่วนของห้องพักอาศัยในโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะมีตัวเลือกให้คุณทั้งหมด 7 Type ดังนี้...

 • Type A ขนาด 24.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type B ขนาด 28.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C1 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C2 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C3 ขนาด 34.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type C4 ขนาด 33.00 ตร.ม. (1 ห้องนอน)
 • Type D ขนาด 44.00 ตร.ม. (2 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type A ขนาด 24.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type B ขนาด 28.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type C1 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type C2 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type C3 ขนาด 34.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


แปลนห้อง Type C4 ขนาด 33.00 ตร.ม. (1 ห้องนอน)

แปลนห้อง Type D ขนาด 44.00 ตร.ม. (2 ห้องนอน)

ภาพห้องตัวอย่าง Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)


โครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะเป็นคอนโดที่ตกแต่งแบบ Fully Fitted ซึ่งได้รวบรวมเอาทุกความสุขมาไว้ให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้ทุกโหมดในที่เดียว ด้วยดีไซน์ทางสถาปัตยกรรมที่เรียบหรูอย่างแตกต่าง ตั้งแต่ Landscape ไปจนถึงการตกแต่งภายใน ที่ได้นำเส้นตรงมาดีไซน์ผสมผสานกับความโค้งมน เพื่อให้รูปลักษณ์อยู่ในจังหวะที่พอดี กลายเป็นความเรียบหรูในลุคโมเดิร์น ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ไม่แห้ง หรือแข็งจนเกินไป สะท้อนคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างของโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) พร้อมบ่งบอกถึงความแตกต่างที่อยู่ในตัวคุณได้เป็นอย่างดีห้องตัวอย่างแบบ Type A ขนาด 24.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


บริเวณห้องนั่งเล่นติดกับส่วนทางเข้า


ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน


ส่วนครัวเปิดติดระเบียงสามารถระบายอากาศออกได้ง่าย


ห้องนอนโล่งโปร่งพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ห้องตัวอย่างแบบ Type B ขนาด 28.50 ตร.ม. (1 ห้องนอน)


บริเวณห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง


พื้นที่นั่งทานข้าวบริเวณหน้าครัวปิด


ห้องครัวปิดติดระเบียง สามารถระบายและป้องกันกลิ่นได้อย่างดี


ห้องนอนขนาดกว้างมาพร้อมตู้เสื้อผ้าในตัว


พื้นที่ระหว่างห้องน้ำและห้องนอนที่สามารถบิลต์เพิ่มเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะอ่านหนังสือได้


ห้องน้ำโล่งโปร่งสบาย ได้ชุดสุขภัณฑ์ครบครัน


ห้องตัวอย่างแบบ Type D ขนาด 44.00 ตร.ม. (2 ห้องนอน)


ภาพบรรยากาศบริเวณกลางห้อง


พื้นที่วางโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่


มุมนั่งเล่นด้านในสุด ติดกับหน้าต่างขนาดใหญ่เต็มความสูงของห้อง


ห้องนอนขนาดพอเหมาะสำหรับอยู่คนเดียว พร้อมตู้เสื้อผ้า


Master Bedroom ขนาดกว้างขวาง พร้อมตู้เสื้อผ้าในตัว

ทำเลโครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)


อาจพูดได้ว่า เกษตร-นวมินทร์ เป็นอีก Hub หนึ่งของร้านไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตทุกแนว ไม่ว่าจะชอบชอป, ชอบชิม หรือชอบชิลล์ ย่านนี้ก็มีให้คุณครบทุกความต้องการ มีทั้ง Lifestyle Mall ให้ชอปกันสนุกในบรรยากาศสบาย ๆ, Pub & Restaurant หลากหลายรสชาติ ให้เลือกชิม, Cafe & Bekery กับคอนเซ็ปต์สุดแนวให้เลือกชิลล์ ที่มีอยู่เรียงรายรอให้คุณมาอัปเดต และรีวิวด้วยตัวคุณเองLifestyle & Shopping Center


ไม่พลาดทุกไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ที่ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจหลังเลิกงานได้ใกล้ ๆ ด้วยทำเลที่รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า Shopping Center ชั้นนำมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น…

 • Central EastVille : สถานที่สำหรับหลบความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ซึ่งจะครบครันด้วยสินค้า, บริการ, แฟชัน, ร้านอาหารทั้งแบรนด์ไทย และอินเตอร์กว่า 200 ร้าน ช่วยตอบสนองศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอย่างครบครัน
 • Central Plaza Ladprao : แหล่งพักใจยอดฮิตของวัยรุ่น ที่รวบรวมร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำเอาไว้มากมาย หรือถ้าอยากฝากท้องกับของอร่อยสักมื้อหลังเลิกงาน ก็ไม่ควรพลาดที่นี่ด้วยประการทั้งปวง
 • The Crystal Park : ไลฟ์สไตล์ชอปปิงมอลล์ขนาดใหญ่ ที่รวบรวมร้านอาหารที่มีชื่อเสียง, โรงภาพยนตร์ SFX, บริการธุรกรรม, ฟิตเนส และสินค้าแฟชันมาไว้ภายใต้บรรยากาศแบบผสมผสานทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ เพื่อให้เราเลือกมุมชิลล์กันได้ตามต้องการ
 • Union Mall : แหล่งชอปเสื้อผ้าแฟชันขวัญใจตลอดกาลของคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะซีซันไหน เทรนด์อะไรกำลังมา ก็แวะมาอัปเดตก่อนใครได้ที่นี่เลยLifestyle Trendy Market


ภาพบรรยากาศตลาดหัวมุม


ภาพบรรยากาศตลาดนัดเลียบด่วน

หรือถ้าใครอยากหาสถานที่ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืน บริเวณใกล้ ๆ กับโครงการก็ยังมี 2 ตลาดนัดกลางคืนยอดนิยมอย่าง ตลาดหัวมุม และ ตลาดนัดเลียบด่วน มาเป็นตัวเลือกสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะตลาดทั้งสองแห่งนี้ได้รวบรวมทั้ง Street Food, แฟชัน และของชอปอื่น ๆ เอาไว้อีกเพียบ


ซึ่งไม่ใช่แค่แหล่งไลฟ์สไตล์เท่านั้นที่ใกล้... แต่ที่ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) ยังให้คุณสามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางสายสำคัญได้ ไม่ว่าจะเป็น ถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนลาดพร้าววังหิน, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนงามวงศ์วาน, ถนนวิภาวดีรังสิต และในอีกหลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล และสายสีเขียวที่กำลังจะตัดผ่านบริเวณนี้ในอนาคตอีกด้วย

ราคาคอนโด Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์)


โครงการ Chewathai Kaset-Nawamin (ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์) จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.19 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถลงทะเบียนที่เว็บไซต์เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ คลิก


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ