รูปหน้าปก [Preview] พรีวิว แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก พฤกษา

[Review] [Preview] พรีวิว แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก พฤกษา

ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กทม.

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ (Chapter Charoennakhon-Riverside) คอนโดใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก พฤกษา ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

แบรนด์ Chapter เป็นแบรนด์คอนโดแบรนด์ใหม่ที่ พฤกษา ตั้งใจขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าในระดับราคา 5-10 ล้านบาท และในปี 2562 นี้ พฤกษาจะมีการเปิดตัวคอนโดใหม่ที่เป็นแบรนด์ Chapter ที่เป็นโครงการไฮไลท์ของพฤกษาถึง 2 โครงการ โดยหนึ่งในนั้นก็คือ แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ (Chapter Charoennakhon-Riverside) ที่เป็นคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นหนึ่งเดียวที่มาบนทำเลย่านฝั่งธนอย่าง เจริญนคร


Project Info

ชื่อโครงการ : แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ (Chapter Charoennakhon-Riverside)

เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถ.เจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กทม.

ราคาเริ่มต้น : 3.29 ล้านบาท

เว็บไซต์ : https://chapter.pruksa.com/th/22643/charoennakhon-riverside

โทร : 1739


ทำเลคอนโด แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ (Chapter Charoennakhon-Riverside)โครงการ แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ (Chapter Charoennakhon-riverside) เป็นโครงการที่มีความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่อยู่ฝั่งธนบุรีบนทำเลถนนเจริญนคร ที่สัมผัสได้ถึงวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างสุดสายตา และยังเป็นทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อและสัญจรไปมาได้อย่างสะดวกทั้งรถยนต์ รถไฟฟ้า และทางเรือ 


นอกจากนี้ทำเลถนนเจริญนคร ก็ถือว่าเป็นทำเลเก่าแก่แต่ได้รับความนิยมในการพัฒนาโครงการริมน้ำอยู่บ้างแต่ก็ยังไม่บูมมากนัก จนกระทั่งที่เริ่มมี ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายสีทอง เข้ามาบนทำเลถนนเจริญนครนี้ ก็ทำให้เป็นทำเลที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่จับตามองเพิ่มมากขึ้น


โดยจุดเด่นที่สุดของทำเลโครงการ แชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ ก็คือ

  • อยู่ใกล้ BTS กรุงธนบุรี ใช้เวลาเพียง 3 นาที
  • อยู่ใกล้ ไอคอนสยาม ที่ใช้เวลาเพียง 5 นาที
  • เดินทางเชื่อมต่อ สาทร สีลม ได้สะดวก
  • อยู่ใกล้ท่าเรือสาทร ใช้เวลาเพียง 3 นาที
  • อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ใช้เวลาเพียง 3 นาที


สำหรับสถานที่สำคัญที่ใกล้เคียงโครงการ ก็ถือว่ามีค่อนข้างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ไอคอนสยาม , เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท , เสนาเฟสท์ , ริเวอร์ไซด์พลาซ่า , รพ.สมิติเวช ธนบุรี , รพ.เซ็นหลุยส์ , รพ.ตากสิน , ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน , ร.ร.อัสสัมชัญ , ร.ร.นานาชาติโชรส์เบอรี่ , รร.แมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ , รร.เชียงการี-ลา กรุงเทพฯ , รร.เพนนินซูลา กรุงเทพฯ , รร. มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ , รร.ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
และในตอนนี้ ทาง พฤกษา ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อจองรอบแรกก่อนใครในเดือนเมษายนนี้ รีบเลยจ้า ก่อนห้องดีๆจะหลุดมือไปนะ คลิก https://bit.ly/2VODpIW แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ