รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) คอนโดใหม่จากแกรนด์ ยูนิตี้ ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางบัว ตรงข้าม ม.ศรีปทุม

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) คอนโดใหม่จากแกรนด์ ยูนิตี้ ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางบัว ตรงข้าม ม.ศรีปทุม

ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

เซียล่า (Ciela) คอนโดใหม่จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ตรงข้าม ม.ศรีปทุม และอยู่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีบางบัว ราคาเริ่ม 2.49 ล้านบาท

เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) คอนโดใหม่จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ที่มีการเปิดตัวในปี 2561 โดยคอนโดใหม่โครงการนี้เปิดตัวในช่วงครึ่งปี 2561 นี้ค่ะ โดยจะเป็นคอนโดที่ในทำเลสุดฮอตอย่างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้ม.ศรีปทุม และติดสถานีบางบัว


ทำเลคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)
คอนโดใหม่ เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) ตั้งอยู่ในทำเลใกล้มหาวิทยาลัยถึง 2 แห่ง และอยู่ในทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวพาดผ่าน ถือว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ โดยพิกัดคอนโด เซียล่า (Ciela) คือ 13.855923, 100.584907


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)  จุดเด่นเลยคือ มีสถานศึกษาอยู่ใกล้ถึง 2 แห่ง คือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ และในแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่เป็นส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต โดยสถานีที่อยู่หน้าโครงการเลยก็คือ สถานีบางบัว นอกจากนี้ถัดออกไปอีก 2-3 สถานี ก็มีห้างให้จับจ่ายใช้สอยอย่าง เมเจอร์รัชโยธิน และเซ็นทรัลลาดพร้าว และยังมีโรงพยาบาล เปาโล เกษตร ที่อยู่ใกล้อีกด้วยหากมองถึงทำเลโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) จะเห็นว่าตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานีศรีปทุม และอยู่ตรงข้ามกับ ม.ศรีปทุม ซึ่งข้อดีของการเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวก็คือ เส้นรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายเป็นเส้นที่วิ่งเข้าสู่ตัวเมืองโดยตรง และทำเลถนนพหลโยธินเองก็เป็นถนนเศรษฐกิจสายหลัก


ซึ่งการเดินทางหลักๆของโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) ก็สามารถเดินทางสะดวกได้ทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า เพราะโครงการนี้มีทางเข้าออกถึง 2 ทาง โดยทางด้านหน้าโครงการ จะติดกับสถานีรถไฟฟ้าฝั่งถนนพหลโยธิน และด้านหลังโครงการจะเป็นถนนตัดใหม่เลียบคลองบางเขนที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกเพื่อเชื่อมต่อไปยังถนนวิภาวดีรังสิต


ข้อมูลคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) เป็นคอนโดที่มีความสูง 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนพื้นที่โครงการ 6-1-17.30 ไร่ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 900 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต โดยการออกแบบตัวอาคารจะเน้นที่การออกแบบแนวร่วมสมัย ทำให้ไม่ดูล้าสมัยแม้ระยะเวลาจะเปลี่ยนไป ดีไซน์ตัวโครงการจึงมีเส้นสายที่เรียบง่ายมากกว่าเส้นสายที่ฉวัดเฉวียน


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)


สำหรับ Facilities หลักๆของโครงการจะอยู่บนชั้น 28 ที่เป็นชั้นบนสุดของโครงการ ซึ่งจะมีทั้ง Co-Working Space , Sky Fitness และ Sky Garden ส่วนที่จอดรถภายในโครการยังมีให้ถึง 40% ไม่รวมแบบจอดซ้อนคัน


ห้องชุดพักอาศัยในโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)


ในส่วนของห้องพักอาศัยโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) มีทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Studio ขนาด 21.50 ตร.ม. , 1 Bedroom ขนาด 26.50 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus ขนาด 31.50 ตร.ม. , 1 Bedroom Suite ขนาด 33.5-34.5 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.


ภาพห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 31.5 ตร.ม.

ภาพห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.5 ตร.ม.


จุดเด่นของห้องพักอาศัยในโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) นั้นจะเน้นหลักไปที่วัสดุใช้สอยและการออกแบบต่างๆ ได้แก่

1. Private Balcony เป็นการออกแบบพื้นที่อเนกประสงค์เพื่อให้สามารถใช้งานได้จริง และยังคงเห็นทัศนียภาพที่สวยงามภายนอก ด้วยการใช้ตะแกรงอลูมิเนียมสีเดียวกับกรอบหน้าต่างปิดทั้งหมด

2. WC Pod เป็นการนำเทคโนโลยีห้องน้ำแบบสำเร็จรูป ที่ถูกสร้างและประกอบมาได้คุณภาพจากโรงงงาน และยังสามารถป้องกันน้ำรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

3. Safety Glass กระจกนิรภัยที่ถูกนำมาใช้สำหรับกระจกภายนอกอาคารทั้งหมด รวมไปถึงกระจกบานเลื่อนภายในห้องทั้งหมดจะเป็นกระจกนิรภัย 2 ชั้น ที่เรียกว่า Laminated Glass กระจก 2 แผ่นผสานอยู่ด้วยกันด้วยฟิล์มตรงกลาง ช่วยป้องกันเศษกระจกกระจายถ้าหากมีกระจกแตกเกิดขึ้น และกระจกในส่วนของตู้เสื้อผ้ายังเป็นกระจกนิรภัยประเภท Tempered Glass คล้ายกระจกรถยนต์ที่เมื่อแตกจะเป็นเม็ดกลมๆไม่แหลม


ราคาคอนโด เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum)


โครงการ เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) มีราคาคอนโดเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท


โครงการ เซียล่า ศรีปทุม (CIELA Sripatum) จะเปิดขายอย่างเป็นทางการวันที่ 10 มีนาคม ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ ตั้งแต่ 100,000 บาท สำหรับห้อง Studio ไปจนถึงสูงสุด 250,000 บาท สำหรับ 2 Bedroom ลงทะเบียนที่นี่ http://grandunity.co.th/ciela/register  และสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์ 02-6534000 หรือ www.grandunity.co.th  


Project Info


ชื่อโครงการ : เซียล่า (Ciela)

ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด 

ขนาดที่ดิน : 

ขนาดห้องพักอาศัย :

ค่าส่วนกลาง :

ราคาคอนโด : เริ่ม 2 ล้านบาท (ราคาเมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2561)

(ข้อมูลบางส่วนจะมีการอัพเดทอีกครั้งเมื่อมีการเปิดตัวโครงการค่ะ)แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ