รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) คอนโดใหม่จากอนันดา ใกล้ MRT คลองเตย ราคาคอนโดเริ่ม 5.59 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) คอนโดใหม่จากอนันดา ใกล้ MRT คลองเตย ราคาคอนโดเริ่ม 5.59 ล้านบาท

ถนนพระรามที่ 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) คอนโดใหม่จาก อนันดา ที่อยู่ติดถนนพระราม 4 และอยู่ใกล้ MRT คลองเตย ราคาคอนโดเริ่ม 5.99 ล้านบาท


ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) ถือว่าเป็นแบรนด์คอนโดของอนันดา ที่เน้นทำเลอยู่ติดรถไฟฟ้า โดยล่าสุด บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ปล่อยออกมาพร้อมกัน 3 คอนโด 3 ทำเล ที่เน้นชูนวัตกรรม Solar Fresh Air System ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกของการนำมาใช้ในคอนโดเมืองไทย


ทำเลคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) อยู่ตรงไหน


คอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) ตั้งอยู่ในทำเลติดถนนพระราม 4 ใกล้กับทางขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานคร และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองเตย ข้อดีของทำเลคอนโดนี้คือบริเวณโดยรอบยังไม่มีคอนโดสูง หรือตึกสูงมากนัก ดังนั้น บนชั้นสูงๆของคอนโดนี้จะเห็นวิวสวนเบญจกิติ และแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วย


จุดเด่นของทำเลคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4)


1. อยู่ใกล้ MRT คลองเตย

2. อยู่ติดถนนใหญ่พระราม 4

3. อยู่ใกล้จุดขึ้นลงด่วนเฉลิมมหานคร

4. อยู่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างสีลม


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4)

MRT คลองเตย

MRT ศูนย์สิริกิติ์

โรงเรียนคลองเตยวิทยา

FYI Center

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริิกิติ์

เทอร์มินัล 21

The Emporium

สวนเบญจกิติคอนโดใหม่ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4)


โครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) เป็นคอนโดสูง 36 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 486 ยูนิต เป็นคอนโดที่มีการนำนวัตกรรม Solar Fresh air system มาใช้ทุกยูนิตในคอนโด โดยตัวโครงการจะออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Future Nature


ตัวโครงการจะเน้นดีไซน์ออกมาในสไตล์ Futuristic เน้นเส้นสายของความโค้งมนและล้ำสมัย พร้อมกับวางผังโครงการให้เป็นรูป L Shape เพื่อให้ทุกห้องสามารถเห็นวิวเมืองได้อย่างเต็มที่


ดีไซน์ใหม่ล่าสุด Fly Sky ที่เพิ่มพื้นที่ใสให้ออกมาเห็นวิวเมืองของเมืองได้ 360 องศา


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4)


โครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) ให้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ Lobby , Mailbox , Sky Lounge , Fitness , สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , Access Card Control , CCTV และ รปภ. 24 ชม.พื้นที่ชั้น 1 ของโครงการ มีการออกแบบให้เน้นความเป็นธรรมชาติ เริ่มจาก Urban Forest ด้านหน้าโครงการ เข้าสู่ Mountain Side ภูเขาสวนขนาดใหญ่ที่ไล่ระดับไปจนถึงสระว่ายน้ำชั้น 7


Urban Forest พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่หน้าโครงการ และพื้นที่กิจกรรมขนาดใหญ่ของคนเมือง Vernal Cascade Outdoor Lobby พร้อมน้ำตกขนาดใหญ่ และ The Moutainside ภูเขาสีเขียวขนาดใหญากลางคอนโด


ภาพจำลองสระว่ายน้ำภายในโครงการ เป็นสระว่ายน้ำที่เชื่อมต่อจากภูเขา The Moutainside เป็นสระว่ายน้ำแบบ Free Form ที่รายล้อมด้วยสวนสีเขียวบนชั้น 7 พร้อมกับมีอ่าง Jacauzzi


ภาพจำลอง Grand Lobby


ภาพจำลอง Lobby Lounge


ภาพจำลอง Fitness ที่เป็นวิวแบบ Hideaway Lagoon Pool


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4)


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) มีทั้งแบบ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.36 - 49.50 ตร.ม.


โดยห้องชุดพักอาศัยจะอยู่ที่ชั้น 8-36


ห้องมุมดีไซน์โค้งมนให้เห็นวิวได้กว้างมากขึ้น


ทุกห้องพักอาศัยจะมีนวัตกรรม Solar Fresh Air System เป็นตัวช่วยพัดลมระบายอากาศที่ร้อนๆในห้องออกไป โดยจะใช้ไฟฟ้าจาก Solar Panel ที่ติดอยู่ภายนอกอาคาร มาเป็นตัวช่วยให้ประหยัดพลังงานในคอนดมากขึ้น ซึ่งตำแหน่งที่ติด Solar ก็สามารถเปิดหน้าต่างออกมาทำความสะอาดได้โดยง่าย พร้อมกับมีการคำนวณตัว Solar ให้เหมาะสมกับแต่ละห้องแต่ละทิศเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีแผงควบคุมภายในห้อง


ภาพจำลองห้องตัวอย่างขนาด 34. 5 ตร.ม.


ภาพจำลองห้องตัวอย่างขนาด 45 ตร.ม.


สำหรับราคาคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) มีราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท (ราคา ณ วันที่ 19 ก.ย. 60)


สำหรับคนที่สนใจคอนโด ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 (Ideo Mobi Rama 4) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-3162222 หรือลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ที่นี่ https://goo.gl/jPbRKq
แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ