รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีท่าพระ

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีท่าพระ

ถนนเพชรเกษม แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร 10600

บ.อนันดา เอ็มเอฟ เอเชีย ท่าพระ จำกัด

ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีท่าพระ ราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท

ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) คอนโดพร้อมอยู่ที่พัฒนาโดย อนันดา เป็นคอนโดที่อยู่ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีท่าพระ ในระยะเดินเพียง 100 เมตร โดยคอนโดพร้อมเข้าอยู่ เดือน ก.พ. 2561 เป็นต้นไป


ทำเลคอนโด ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) อยู่ตรงไหนโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) ตั้งอยู่ในทำเลย่านฝั่งธนที่คุ้นเคยกันในชื่อที่เรียกว่า แยกท่าพระ เป็นสี่แยกที่เชื่อมต่อไปได้ทั้งถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนรัชดาภิเษก และถนนเพชรเกษม โดยตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีท่าพระ พิกัดคอนโด ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) คือ 13.728824, 100.475857


จุดเด่นของทำเลคอนโด ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange)


1. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีท่าพระ ที่เป็นจุดอินเตอร์เชนจ์ใหญ่ในย่านฝั่งธน เพียง 100 เมตร

2. อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนเพชรเกษม

3. อยู่ใกล้แหล่งของกินชื่อดังอย่าง ตลาดพลู

4. อยู่ใกล้ห้างเดอะมอลล์ ท่าพระทั้งนี้ความโดดเด่นของทำเลคอนโด ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) นอกจากจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแล้ว ยังถือว่าเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญของรถไฟฟ้าด้วย เนื่องจากตัวสถานีท่าพระ เป็นจุดอินเตอร์เชนจ์ใหญ่ของฝั่งธนที่ไปได้ทั้งเส้นจรัญ เส้นเพชรเกษม หรือจะเข้าสู่ตัวเมืองไปทางหัวลำโพง สามย่าน สีลม ก็ถือว่าสะดวก


แต่ในระหว่างที่รอรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเปิดใช้บริการครบหมดทั้งเส้น คนที่อยู่โครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) ก็สามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานี ตลาดพลู และโพธิ์นิมิตร นั่นเอง


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ แม้อาจจะไม่ได้อยู่ใกล้มากนัก แต่ก็อยู่ในระยะที่เดินทางจากโครงการได้สะดวกมากค่ะ ได้แก่


รถไฟฟ้าสายน้ำเงิน สถานีท่าพระ

รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีตลาดพลู

รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางหว้า

โรงพยาบาลพญาไท 3

โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

โรงพยาบาลตากสิน ตลาดพลู

เดอะมอลล์ท่าพระ

ตลาดวงเวียนใหญ่

ตลาดสำเหร่


ข้อมูลโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange)


ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 4-1-96.6 ไร่ เป็นคอนโดสูง 22 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 844 ยูนิต มีที่จอดรถประมาณ 344 คัน คิดเป็น 40%


ตัวโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) มีการออกแบบในแนว Futurlistic Luxe Design ที่ผสมผสานระหว่างความหรูหราและเส้นสายที่ดูทันสมัย เน้นโทนสีขาวเทา และวางพื้นที่ส่วนกลางหลักๆไว้ที่ชั้นบนสุดของอาคาร


สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange)สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) หลักๆจะอยู่ที่ชั้น 21 ที่เป็นชั้นบนสุดก่อนสู่ชั้นดาดฟ้า โดยในชั้น 21 จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ฟิตเนส , Game Room , ห้องประชุม , ห้องพักผ่อน


ส่วนบนชั้นดาดฟ้าของโครงการ ชั้น 22 จะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำ และสวนหย่อม ซึ่งสระว่ายน้ำของโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) มีความโดดเด่นมากค่ะ ทางโครงการออกแบบในธีม White Cloud Pool เน้นโทนสีฟ้าขาว ให้ความรู้สึกหรูและสวยมากค่ะ ว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมกับมองวิวรอบๆโครงการ และแสงอาทิตย์ยามเย็น


วิวจากชั้น Rooftop ไม่มีตึกสูงมาบดบังวิว และจากมุมนี้เห็นรถไฟฟ้าบีทีเอสที่วิ่งไปมาด้วยค่ะ


วิวอีกฝั่งก็ไม่มีตึกสูงมาบดบังเช่นกันค่ะ และยังเห็นเส้นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่มุ่งลงสู่ใต้ดินด้วยค่ะ


พื้นที่ส่วนกลางในชั้นแรกที่เจอ คือ Lobby มีการออกแบบสไตล์ Furturistic ที่เน้นถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของอาคารที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และเน้นใช้หินอ่อน Blackforrest สีดำ ตัดด้วยโลหะสีทอง และกระจกสีชาทอง ดูหรูหราและไฮโซ


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange)


มีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่


Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 27.50 ตร.ม.

1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34.50 ตร.ม. ที่มีถึง 2 แบบ

และ 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63 ตร.ม.


เลย์เอ้าท์ของห้องทุกแบบจะเน้นเป็นแบบครัวปิด ที่เหมาะกับการใช้งานของไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบันภาพตัวอย่างห้อง 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ีใช้สอย 34.50 ตร.ม.


ภาพห้องตัวอย่างห้อง Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 27.50 ตร.ม.


ภาพตัวอย่างห้อง 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63 ตร.ม.


ตัวโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) ได้นิติบุคคลจาก LPN มาดูแล ทำให้มั่นใจได้ว่าโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) จะถูกรักษาเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ


ส่วนราคาคอนโดของ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) เริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท ถือว่าเป็นคอนโดพร้อมอยู่ที่ใกล้รถไฟฟ้าและมีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรไม่แพงด้วย


สำหรับคนที่สนใจโครงการ ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Thapra Interchange) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-3162222


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ