รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ราคาคอนโดเริ่ม 2.69 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ราคาคอนโดเริ่ม 2.69 ล้านบาท

ถนนสุขุมวิท 77 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) คอนโดใหม่จาก ออริจิ้น ใกล้ BTS อ่อนนุช ราคาเริ่ม 2.69 ล้านบาท


ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) เป็นอีกคอนโดใหม่จากออริจิ้น ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดและเป็นคอนโดที่มีมูลค่าโครงการมากที่สุด และจะเป็นคอนโดที่กลายเป็นแลนด์มาร์คที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุชด้วย


ทำเลคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)


โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) ตั้งอยู่ในซอยถนนสุขุมวิท 77 เป็นซอยที่อยู่บริเวณแยกอ่อนนุช เข้าไปเพียง 350 เมตร ก็จะถึงตัวโครงการ ซึ่งตัวโครงการตั้งอยู่ติดกับ บิ๊กซี อ่อนนุช พิกัดคอนโดไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช คือ 13.710090, 100.601859


จุดเด่นของทำเลคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)


1. อยู่ใกล้ BTS อ่อนนุช ระยะเพียง 600 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่เดินได้

2. อยู่ใกล้ ทองหล่อ เอกมัย แหล่งแฮงเอาท์ ที่อยู่ห่างจากสถานีอ่อนนุช เพียง 2-3 สถานี

3. อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน รามอินทราอาจณรงค์ และ เฉลิมมหานคร

4. อยู่ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง

5. อยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง ส่งผลให้มีชาวต่างชาติอยู่เยอะ


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้คอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) ได้แก่


บิ๊กซี อ่อนนุช

ฮาบิโตะ มอลล์

เซ็นจูรี่ มูฟวี่ มอลล์

โลตัส อ่อนนุช

ซัมเมอร์ ฮิลล์ พระโขนง

เกตเวย์ เอกมัย

โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep

โรงเรียนนานาชาติ Saint Andrew


คอนโดใหม่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)


โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ สูง 47 ชั้น รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 600 ยูนิต


โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต (The Prime Of Living) ส่งผลให้มีการออกแบบคอนโดด้วยแนวคิด Prime Design เน้นโทนสีดำทอง เพื่อให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ ประกอบกับการใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม


ตัวโครงการจะหันหน้าไปทางทิศเหนือ ติดกับถนนอ่อนนุชฝั่งขาเข้า


ภาพจำลองวิวจากมุมมองแต่ละทิศของคอนโด


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆของโครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) จะแบ่งออกเป็นชั้น 2-15 เป็นที่จอดรถระบบ Auto Parking ที่สามารถรองรับการจอดได้ถึง 65% พร้อมกับมีจุดชาร์ตแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า ส่วนพื้นที่ส่วนกลางจะถูกจัดไว้ถึง 3 ชั้น พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆจะอยู่ที่ชั้น 37-38


โดยในชั้น 37 จะประกอบไปด้วย Executive Meeting Room และ Private Meeting Room ห้องประชุมส่วนกลางที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันกับ Sky Co-Working Space ที่จะตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่ ห้อง Steam แยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำขนาด 14.5x20x1.2 เมตร ที่มีส่วน Pool Bar กับ Pool Bed และ Fitness ขนาดพื้นที่กว่า 100 ตร.ม. ในแบบ Double Spaceภาพตัวอย่าง Grand Lobby


ภาพตัวอย่าง Sky Panoramic Co-Working Space


ภาพตัวอย่าง Executive Meeting Room


ภาพตัวอย่าง Sky Irish social Club


ฟิตเนส เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหลักที่โดดเด่นที่สุด เพราะได้นำแนวคิด Luxmore และวิธีแบบโนมูระเข้ามาผสมผสาน เพราะทางโนมูระมองว่าฟิตเนสไม่ใช่แค่ที่ออกกำลัังกาย แต่เป็นที่ช่วยสร้างสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ


ภาพตัวอย่าง Sky Co-Culinary Space อยู่ที่ชั้น 38 เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ และยังสามารถชวนกันมาทำอาหารทานกันเองได้ที่ครัวส่วนกลาง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน หรือจะจัดสังสรรค์หลังการประชุมก็สามารถทำได้ พร้อมกันนี้ยังมี Business Lounge ที่ให้บรรยากาศหรูหราโอ่โถง


บนชั้น 47 ที่เป็นชั้นบนสุดของโครงการ จะถูกออกแบบให้เป็นสวนเล่นระดับ เพื่อให้สามารถชมวิวพาโนรามา และสามารถมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของบางกระเจ้า ซึ่งไฮไลท์หลักจะอยู่ที่ส่วน Bangkok Skyscraper Deak ที่ถูกออกแบบให้เป็นจุดชมวิวแบบพื้นกระจก


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)


สำหรับห้องชุดพักอาศัยของคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) โดยจะเป็นห้องชุดทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดย 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 22-31 ตร.ม. 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ีใช้สอย 55 ตร.ม.


ราคาคอนโดเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท ทางโครงการจะขายห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แบบ Fully Fitted โดยจะให้ตู้อเนกประสงค์ ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางทีวี โต๊ะทานข้าว ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน แอร์ 3 เครื่อง


ทั้งนี้ศักยภาพของทำเลอ่อนนุช ยังคงมีความต้องการในเรื่องที่อยู่อาศัยสูง เป็นย่านที่มีที่อยู่อาศัยในราคายังจับต้องได้อยู่ และเป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางย่านธุรกิจ


อีกทั้งในส่วนของ Traffic และ Demand ของการปล่อยเช่า ถือว่าอยู่ในระดับสูงทั้งจากลุ่มลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติ โดยอัตราค่าเช่าห้องในสุขุมวิท 77 นั้นอยู่ที่ 10,000 - 15,000 บาทต่อเดือน อัตราผลตอบแทน (YIELD) อยู่ที่ 5-6% ในขณะที่อัตราค่าเช่าห้องตามแนวถนนสุขุมวิทอยู่ที่ 15,000 - 25,000 บาทต่อเดือน YIELD อยู่ที่ 4-6%


ถ้าเป็นคนที่เคยอยู่ทำเลอ่อนนุช หรือผ่านมาในย่านอ่อนนุชบ่อยๆ คงรู้ว่าเป็นย่านที่มีชาวต่างชาติไปมาพลุกพล่านมากๆ เนื่องด้วยเป็นย่านที่มีโรงเรียนนานาชาติค่อนข้างเยอะ การมองหาคอนโดในย่านอ่อนนุชไว้เพื่อปล่อยเช่าถือว่าค่อนข้างน่าสนใจ และตัวโครงการเองก็มีจุดเด่นที่วิวสวย มีความสูงจากพื้นถึงเพดานถึง 3 เมตร ซึ่งเป็นจุดที่ชาวต่างชาติชอบ


สำหรับคนที่สนใจคอนโด ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 020-300-000

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ