รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) คอนโดทำเลเอกมัย ราคาเริ่ม 2.9 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) คอนโดทำเลเอกมัย ราคาเริ่ม 2.9 ล้านบาท

ซอยสุขุมวิท 42 (ซอยสุขใจ) แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม.

โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS เอกมัย 350 เมตรโนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) คอนโดพร้อมอยู่จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ที่อยู่บนทำเลสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย 350 เมตร


ทำเลคอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) อยู่ตรงไหนโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 42 หรือซอยสุขใจ ที่อยู่ห่างจาก BTS เอกมัย ในระยะ 350 เมตร


ซอยสุขุมวิท 42 เป็นซอยที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมาก เพราะมีทั้งร้านอาหารเก๋ๆ Community Mall และยังเป็นย่านที่มีคอนโดระดับ Luxury อยู่หลายแห่งอีกด้วย


จุดเด่นของทำเลคอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42)


1. อยู่ใกล้ BTS เอกมัย 350 เมตร

2. อยู่ในทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ของร้านอาหารเก๋ๆ และแหล่งแฮงเอ้าท์ยอดนิยม

3. ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ , ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) ได้แก่ Gateway เอกมัย , เมเจอร์ เอกมัย , Top Market , Emquatier , Emporium , รพ.สุขุมวิท , รพ.กล้วยน้ำไท , รพ.สมิติเวช , รพ.กรุงเทพ , รพ.ปิยะเวช , ม.กรุงเทพ , รร.ศรีวิกรม์


ข้อมูลโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42)

โครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ ตัวโครงการเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 2 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 259 ยูนิต


ซึ่งตัวโครงการจะเริ่มก่อสร้างในเดือน ก.ค. 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือน ก.พ. 2563


“Lagom” Not to little, not to much; just right


ตัวโครงการออกแบบด้วยแนวความคิด Lagom ที่ตัดทอนสิ่งที่เกินความจำเป็นออกเหลือตามความพอดี ก็คือไม่มากไปไม่น้อยไปนั่นเอง เน้นการสร้างบรรยากาศให้สงบและผ่อนคลาย ด้วยเส้นสายที่เรียบนิ่ง และมีแนวร่มไม้รอบโครงการ


โดยที่ตัวอาคารจะเน้นใช้โทนสีเทาเป็นหลัก และมีลูกเล่นที่ตัวอาคารเป็นระเบียงต้นไม้ยื่นออกมา


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42)


สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) จะเริ่มตั้งแต่ตัวอาคารที่มีการจัด Landscape ให้ร่มรื่น และส่วนกลางหลักๆจะอยู่ที่ชั้น 1 และชั้น 2


โดยเริ่มตั้งแต่ Lobby จะมาในสไตล์ Minimalist และภายในชั้น 1 เองก็ยังมี Mailbox และ Lift Lobby ส่วนด้านนอกอาคารบริเวณชั้น 1 ก็ยังมีส่วนของสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 5x20 เมตร และสวนสาธารณะ ที่กั้นอยู่ระหว่างอาคาร A และอาคาร B สำหรับชั้น 2 จะเป็นพื้นที่ของฟิตเนส


ส่วนที่จอดรถของโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) จะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน รวมทั้งหมดเป็น 50% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42)
สำหรับห้องชุดพักอาศัยของโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) จะมีทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่


1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.20-41.50 ตร.ม.

2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42.80-61.20 ตร.ม.


ห้องทั้ง 2 แบบ ของโครงการจะเป็นการขายแบบ Fully Furnushed ให้มาครบทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ เลยทีเดียวค่ะ


จากภากห้องตัวอย่างในภาพ เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน จะเห็นว่าห้องของโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) มีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย และใช้โทนสีขาวเป็นหลัก


ราคาคอนโดของ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) เริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท พร้อมอยู่ เฟอร์ครบ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า*


ทั้งนี้โครงการสำหรับคนที่สนใจโครงการ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-2519955บทความที่เกี่ยวข้อง


NOBLE AMBIENCE SUKHUMVIT 42 คอนโดใหม่จาก โนเบิลฯ บนทำเลทอง "เอกมัย"

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ