รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) ชีวิตสมดุลอย่างสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติ

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) ชีวิตสมดุลอย่างสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติ

ซอยพหลโยธิน 34 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

CPN Resident (ซีพีเอ็น เรสซิเด้นซ์)

Preview Info : PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)

ทุกวันนี้เรากำลังตามหา ‘ความสมดุล’ ให้กับชีวิตใช่ไหม ?


สมดุล… ระหว่างการทำงานและการพักผ่อน

สมดุล… ระหว่างสีสันในเมืองและสีเขียวจากธรรมชาติ

สมดุล… ของเวลา 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน


สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นที่ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) คอนโดใหม่จาก CPN RESIDENCE ที่เลือกปักหมุดลงบน ‘ถนนพหลโยธิน’ ทำเลที่อยู่อาศัยกับศักยภาพที่พร้อมจะตอบโจทย์ความสมดุลให้กับทุกๆ คนภายใต้แนวคิด


Workday & Weekend
Work Life & Social Life
24/7


ข้อมูลโครงการ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)

ชื่อโครงการ : PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)

เจ้าของโครงการ : บริษัท ซีพีเอ็น เรสซิเด้นซ์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ : ซอยพหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน

พื้นที่โครงการ : 3-2-7.4 ไร่

ลักษณะโครงการ : อาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร อาคารสโมสรพร้อมสระว่ายน้ำ 3 ชั้น จำนวน 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 358 ยูนิต

รูปแบบห้อง

 • Tyep A พื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร
 • Type B พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร
 • Type C พื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร

ที่จอดรถยนต์ : 145 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน)

คาดว่าจะแล้วเสร็จ : ปี 2562


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)


ภาพจำลองบรรยากาศของโครงการ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)

ภาพจำลองบรรยากาศสระว่ายน้ำ

ภาพจำลองบรรยากาศวิวรอบข้างสระว่ายน้ำ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) จะถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น

 • สระว่ายน้ำ
 • Lobby
 • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
 • ห้องสมุดและนั่งเล่น
 • Smart Locker


พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาทำให้ผู้พักอาศัยของ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) อุ่นใจได้ทุกเวลา อย่าง

 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ติดตั้งระบบ IP CCTV ภายในลิฟต์ทุกตัว, Main Lobby ชั้น 1, ลานจอดรถ, ทางเดินชั้นห้องพัก และบริเวณทางเข้า-ออกโครงการ
 • ระบบ Card Reader ที่ใช้ในการเข้า-ออกประตูโครงการ รวมถึงทางเข้าโถงลิฟต์โดยสาร


แผนที่โครงการ PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34)Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ตั้งอยู่บนทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งมีรถไฟฟ้า 3 สายอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และด้วยระยะที่ห่างจาก รถไฟฟ้า‘สถานีเสนานิคม’ 0 เมตร ยิ่งทำให้การเดินทางในอนาคตดูเป็นเรื่องง่ายดายขึ้นไปอีกระดับ

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมจาก PHYLL PHAHOL 34 ได้ที่ https://goo.gl/61VVF4

พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างและจองได้ก่อนใครรอบ VIP ในวันที่ 6-7 กันยายนนี้ และทางโครงการจะเปิด Pre-sale ในวันที่ 8-9 กันยายน 2561


Location


Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินระหว่าง ‘แยกเสนานิคม’ กับ ‘แยกเกษตร’ ซึ่งเราสามารถเข้า-ออกโครงการได้ 2 ทาง คือ จากทางเข้าติดถนนใหญ่ และจาก ‘ซอยพหลโยธิน 34’


ซึ่งในปัจจุบันบนถนนเส้นนี้ก็กำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายบางซื่อ-คูคต โดยมี ‘สถานีเสนานิคม’ เป็นสถานีที่ใกล้กับคอนโดมากที่สุด จึงทำให้การเดินทางจาก PHYLL PHAHOL 34 (ฟีล พหล 34) ไปยังสถานที่ต่างๆ นั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เพียงแค่เดินออกมาจากโครงการ…
ทางขึ้นสถานีก็อยู่ตรงหน้าแล้ว

นอกจากนี้โครงการ Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายอนาคตอีก 2 สายด้วยกัน ได้แก่

 • โมโนเรลสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) ที่สถานีแยกเกษตร
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) บริเวณสถานีบางเขน
สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็มีความสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะ ‘ถนนพหลโยธิน’ เป็นถนนสายสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นๆ ได้อีกหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนรัชดาภิเษก, ถนนงามวงศ์วาน และถนนเกษตรนวมินทร์


โดยซอยที่เป็นที่ตั้งของโครงการ Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) อย่าง ‘พหลโยธิน 34’ เองก็เป็นเส้นทางลัดที่ให้เราใช้เดินทางไปสู่ถนนเส้นสำคัญอย่าง ถนนประเสริฐมนูกิจ ที่ถูกเชื่อมกันไว้ด้วยซอยเสนานิคม 2 ช่วยหลีกเลี่ยงรถติดในเวลาเร่งด่วนได้ดีทีเดียว


ส่วนใครที่ต้องการความรวดเร็วเป็นพิเศษหรือยังไม่ค่อยคุ้นชินกับย่านนี้เท่าไหร่นัก ก็สามารถเรียกใช้บริการวินมอร์เตอร์ไซต์ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราจัดสรรเวลาช่วงเช้าอันแสนเร่งรีบได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นการสำรวจเส้นทางลัดเลาะไปในตัวอีกด้วย


แต่ถ้าใครอยากลัดเลาะย่านนี้ไปพร้อมๆ กับ Estopolis ล่ะก็ สามารถตามเราไปสำรวจด้วยกันได้เลย!!!


เริ่มที่ ‘ถนนเกษตรนวมินทร์’ ที่เราสามารถลัดออกมาจาก ‘ซอยพหลโยธิน 34 แยก 11’ ได้ทันที โดยจุดที่เราออกมานั้นจะเจอกับอุโมงค์ข้ามแยกเกษตรพอดิบพอดี สำหรับใครที่ต้องใช้ถนนเกษตรนวมินทร์ในการเดินทางเป็นประจำ ก็สามารถกลับรถบนอุโมงค์เพื่อเข้าสู่ถนนเส้นหลักได้


แต่ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนไปใช้ ‘ถนนงามวงศ์วาน’ แทน ก็สามารถลอดอุโมงค์ข้ามแยกเกษตรออกมาโผล่ตรงบริเวณซอยงามวงศ์วาน 54 ได้ พร้อมทั้งช่วยให้เราลดเวลาการเดินทางได้ด้วย ‘ทางพิเศษศรีรัช’ ที่มีทางขึ้น-ลงทางด่วนอยู่ตรงบริเวณห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน นอกจากนี้เรายังใช้เส้นทางนี้เชื่อมไปยังเส้น ‘วิภาวดีรังสิต’ ได้ด้วยเช่นกัน


หากย้อนกลับมาที่พหลโยธิน 34 อีกครั้ง แล้วมุ่งหน้าเข้าสู่ ‘ถนนเสนานิคม 1’ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อของ ‘ซอยเสนานิคม’ เป็นเส้นทางลัดที่อยู่บริเวณ ‘ซอยพหลโยธิน 34 แยก 16’


แม้ชื่อเสียงของ ‘ซอยเสนานิคม’ ในเวลาเร่งด่วนนั้นจะมีภาพของปริมาณรถที่มากและวุ่นวายไปสักหน่อย แต่เมื่อได้ลองมาสำรวจกันจริงๆ แล้ว ภาพของความวุ่นวายที่ถูกคิดไว้ในตอนแรกก็ถูกแทนที่ด้วยภาพซอยสีเขียวที่มีต้นไม้เรียงรายเต็มไปหมด


และหากเลี้ยวซ้ายจากจุดทางลัดแล้วตรงไปเรื่อยๆ เราจะเจอกับ ‘แยกวังหิน’ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง ถนนประเสริฐมนูกิจ, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนรามอินทรา และถนนโชคชัยสี่ได้สะดวก


ย้อนกลับมาอีกทางก็จะสามารถใช้ทางลัดบริเวณ ‘เสนานิคม แยก 12’ ได้ โดยจะมีป้ายบอกเส้นทางตลอดทางเพื่อพาเราออกไปยัง ‘ซอยพหลโยธิน 30’ หรือ ‘ถนนรัชดาภิเษก’ ได้ง่าย


Lifestyle

อกจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวในอนาคตที่จะทำให้การใช้ชีวิตดูเป็นเรื่องง่ายแล้ว… ‘พหลโยธิน 34’ ยังเป็นทำเลที่ครบครันช่วยสร้างสมดุลชีวิตให้กับผู้ที่อยู่อาศัยรอบๆ ได้ และคงไม่เกินจริงไปนักหากเราจะให้นิยามกับ Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ไว้ว่า

เดินออกมาก็ใกล้ความสะดวก
ขยับออกไปอีกนิดก็ใกล้ไลฟ์สไตล์

เดินออกมาก็ใกล้ความสะดวก…

เดินออกมาจากโครงการ Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ก็จะพบกับความสะดวกอันดับแรกที่อยู่ใกล้คอนโดเพียงไม่กี่เมตรนั่นก็คือ ‘Max Value’ ที่ให้เราสามารถจับจ่ายใช้สอยข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงของสดได้ครบในที่เดียว เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการขั้นพื้นฐานของเราได้ในระยะเพียงไม่กี่ก้าว


มาชอปปิงกันต่อที่ ‘ตลาดบางเขน’ ซึมซับกลิ่นอายความคลาสสิกที่อบอวลอยู่ตั้งแต่หน้าทางเข้าตลาด ส่วนสินค้าภายในก็จะเน้นไปทางอาหารและของกินเป็นหลัก เหมาะจะซื้อวัตถุดิบกลับไปทำอาหารทานกันเองก็ดี หรือจะแวะมาซื้อของปรุงสำเร็จกลับไปทานที่ห้องก็มีให้เลือกแบบจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า


และเผื่อใครอยากเดินทางเข้าไปในซอยเสนา รวมถึงซอยอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงก็ลองมาขึ้นรถกระป๊อที่หน้าตลาดได้


นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ที่อยู่รอบๆ โครงการแล้ว… Phyll Phahol 34 (ฟีล พหล 34) ยังส่งต่อความสบายใจให้เราอยู่ใกล้มือหมอในยามเจ็บป่วยด้วย ‘โรงพยาบาลเปาโล เกษตร’ ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากคอนโดมากนัก


สมดุลความสุขที่ซุกซ่อนอยู่รอบๆ พหลโยธิน 34

แม้ว่า ‘พหลโยธิน 34’ จะตอบโจทย์ชีวิตให้ครบเกือบทุกด้านแล้ว…แต่เรายังเชื่อว่าทำเลนี้จะต้องมีสถานที่แห่งความสุขซุกซ่อนอยู่รอให้เราออกไปตามหากันอย่างแน่นอน


อย่างเช่นความสุขเล็กๆ ที่มีชื่อว่า ‘Treat Cafe & Hang out’ ตั้งอยู่ตรงข้ามซอยเสนานิคม แยก 18 พร้อมเปิดต้อนรับเราด้วยบรรยากาศสีเขียวจากต้นไม้น้อยใหญ่ ภายในตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งและกรุกระจกไว้ทั่วร้าน ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดอยู่ในเรือนกระจกท่ามกลางสวนสวยหลังบ้าน


นอกจากบรรยากาศในร้านที่ให้ความสุขขั้นต้นแก่เราแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมีความสุขไปกับความเอร็ดอร่อยของเมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรทั้งคาวหวาน


แล้วอย่าลืมแวะมาหาอะไรแก้ร้อนกันต่อได้ที่ “ร้านน้ำชานิรนาม” ในตลาดอมรพันธ์ ที่ออกแบบมาในสไตล์โรงเตี๊ยม แม้แต่วิธีการชงก็ยังเป็นแบบดั้งเดิม พร้อมให้เราครีเอทเมนูเครื่องดื่มได้เองตามใจชอบในราคาเบาๆ


ขยับออกไปอีกนิดก็ใกล้ไลฟ์สไตล์…


ขยับออกมาอีกนิดก็จะเข้าสู่ ‘แยกเกษตร’ กันแล้ว ให้เราได้ซึบซับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไปพร้อมๆ กับเหล่านิสิตม.เกษตรฯ


เมื่อมาถึงแยกเกษตร ทุกคนก็คงจะสังเกตเห็นแลนด์มาร์กขนาดใหญ่อย่าง ‘มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน’ พื้นที่ๆ เต็มไปด้วยเหล่านิสิตและบุคลากรต่างๆ ซึ่งนอกจากตึกเรียนและอาคารการเรียนรู้มากมายแล้ว ภายในมหาวิทยาลัยยังมีร้านอาหารชิคๆ คาเฟ่ชิลล์ๆ สไตล์คนรุ่นใหม่เปิดให้บริการอีกด้วย


ส่วนแหล่งชอปปิงเบาๆ ขวัญใจเด็กเกษตรฯ ก็คงหนีไม่พ้น ‘ตลาดอมรพันธ์’ หากวันไหนนึกสนุกอยากทำอาหารทานเองก็สามารถมาเลือกซื้อวัตถุดิบของสดจากที่นี่กันได้เลย


รีเฟรซวันที่เหนื่อยล้าไปกับการออกกำลังกายพร้อมผ่อนคลายความเครียดบนพื้นที่สีเขียวของ ‘กรมยุทธโยธาทหารบก’ โดยเฉพาะตอนเย็นๆ จะเห็นเหล่าทหารและคนในพื้นที่มาวิ่งออกกำลังกายรอบสวนที่จัดเตรียมไว้ให้กันอย่างคึกคัก หรือถ้าใครอยากว่ายน้ำ, เล่นฟิตเนส ที่นี่ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน


ปรับโหมดไลฟ์สไตล์ให้โตขึ้นอีกนิด แล้วลองมาสัมผัสกับบรรยากาศของคนวัยทำงานกันได้ที่ ‘แยกรัชโยธิน’ แยกสำคัญที่ตัดกันระหว่างถนนพหลโยธินกับถนนรัชดาภิเษก โดยตลอดเส้นทางจะถูกรายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานต่างๆ มากมาย


หากใครทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ตอนเย็นๆ ก็อย่าลืมมาเติมความสุขให้ตัวเองด้วยหนังเรื่องโปรดที่ ‘เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน’ แหล่งไลฟ์สไตล์ที่รวมเอาหนังดีๆ มาให้เราได้เลือกชมกันตลอดทั้งปี


ใกล้ๆ กันเป็น ‘Avenue Ratchayothin’ ที่รวบรวมเอาร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังมาไว้ในที่เดียว ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา, ฟิตเนส หรือเรียนโยคะ เป็นต้น


ด้านหน้าของ Avenue จะมีลานกิจกรรมสำหรับจัดเป็น ‘ตลาดนัดรัชโยธิน’ ไว้เอาใจสาย Street โดยเฉพาะ พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ มีเสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เลือกชอปกันตลอดทั้งช่วงเย็น


พอค่ำหน่อยก็ย้ายมา Hang out กันต่อที่ ‘Box Space Ratchayothin’ พื้นที่ Out door ให้เราได้ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มเย็นๆ


และก็มาถึงจุดเช็คอินแห่งสุดท้ายที่บริเวณ ‘ห้าแยกลาดพร้าว’ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์กลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ให้เราได้ชอปปิง, ทานข้าว หรือดูหนังชิลล์ๆ กันได้ที่ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ทั้ง 2 แห่งอย่าง ‘เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว’ และ ‘ยูเนี่ยนมอลล์’


ตบท้ายด้วยสวนสีเขียวเอาใจคนรักสุขภาพ ให้เรามาออกกำลังกายพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ ‘สวนจตุจักร’ หรือใครจะใช้เวลาพิเศษไปกับคนในครอบครัว รวมถึงคนที่คุณรักก็ได้เช่นกัน


นอกจากนี้ยังมีอีกสวนที่อยู่ใกล้ๆ กันนั่นก็คือ ‘สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ’ ที่ให้เราได้ปิดท้ายวันกันด้วยความสุขท่ามกลางบรรยากาศสีเขียว พร้อมรับความสดชื่นจากวิวต้นไม้ดอกไม้ที่ปลูกไว้เต็มสวน หากวันหยุดนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนก็ลองชวนกันมาปั่นจักรยานและถ่ายรูปเล่นที่นี่ได้


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ