รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ พาชมห้องตัวอย่างขนาดใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์ครอบครัว บนทำเลย่านฝั่งธน ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ พาชมห้องตัวอย่างขนาดใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์ครอบครัว บนทำเลย่านฝั่งธน ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่

ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) คอนโดใหม่จากศุภาลัย ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ ราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาทศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) คอนโดใหม่จากศุภาลัย ที่อยู่ทำเลย่านฝั่งธน ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ และใกล้รถไฟฟ้าในอนาคตอย่าง สายสีม่วง สถานีสะพานพุทธ และสายสีทองที่กำลังก่อสร้าง สถานีประชาธิปก ด้วยราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท


ทำเลคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)
โครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) ถือว่าเป็นคอนโดใหม่ที่เป็นโครงการแรกบนทำเลสี่แยกบ้านแขก ย่านเก่าแก่ที่แทบจะไม่มีตึกสูง แต่ถึงแม้จะเป็นคอนโดใหม่ที่อยู่ในทำเลนี้ก็ยังมีดีกรีที่น่าสนใจ ด้วยความที่จากตัวโครงการอยู่ไม่ห่างจาก BTS วงเวียนใหญ่สักเท่าไร ในระยะเพียง 1 กม.กว่าๆ และในระยะรอบโครงการเองก็ยังมีรถไฟฟ้าในอนาคตสายสีม่วงใต้ ที่จะมาถึงสะพานพุทธ ชื่อสถานีสะพานพุทธ หรือว่าจะเป็นสายสีทองที่กำลังก่อสร้าง สถานีใกล้ที่สุดคือ สถานีประชาธิปก นั่นเอง ดังนั้น ถ้าหากมองในเรื่องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าสะดวกสบายเลยทีเดียว สำหรับพิกัดคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) คือ 13.729131, 100.494296
ทั้งนี้การเดินทางด้วยรถยนต์ก็ยังถือว่าค่อนข้างสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อถนนหลักสายสำคัญอย่าง เจริญนคร สีลม สาทร เยาวราช อิสรภาพ อรุณอัมรินทร์ เรียกได้ว่าครบทั้งย่านพระนคร หรือเข้าสุ่ใจกลางเมือง หรือแม้แต่การเดินทางด้วยเรือก็ยังสะดวกที่ท่าเรือเป๊ปซี่ ที่สามารถไปต่อ BTS สะพานตากสินได้อีกด้วย


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) 

 • วงเวียนใหญ่
 • แพลทฟอร์ม วงเวียนใหญ่
 • ธนบุรีศึกษา
 • ตลาดวงเวียนใหญ่
 • ที่ทำการไปรษณีย์วงเวียนใหญ่
 • รร.สวนกุหลาบ
 • รร.ราชินี
 • รร.ไทยซิกซ์ นานาชาติ
 • รร.ศึกษานารี
 • ม.ราชภัฏธนบุรี
 • ม.ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
 • บิ๊กซี อิสรภาพ
 • วัดพิชยญาติการามวรวิหาร
 • วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
 • คลองสาน
 • ไอคอนสยาม


ข้อมูลคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)โครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) เป็นคอนโดใหม่ บนพื้นที่โครงการ 2-0-1 ไร่ สูง 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 363 ยูนิต มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทันสมัย และยังมีการออกแบบที่คงเอกลักษณ์ของอาคารประหยัดพลังงาน โดยการใช้กระจกเขียวตัดแสง และหลอดไฟ LED ทั้งอาคาร เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร


ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ พบมุมมองใหม่ บนทำเลที่คุ้นเคย


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) นั้นถือว่าให้มาอย่างครบครันและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Lobby , Co-Working Space , Co-Living Space , Roof Garden , Sky Lounge , Sky Terrace , Sunken Area , Infinity Edge Swimming Pool , Fitness , Sauna , ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , CCTV , ระบบป้องกันอัคคีภัย , Smoke&Heat Detector , Fire Alarm , ลิฟต์ล็อกชั้น และเข้าออกอาคารด้วยระบบ Finger Scan


Lobby ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Co-Living Space ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Co-Working Space ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Fitness ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Pool ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Sku Lounge ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


Sky View ของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


ห้องพักอาศัยภายในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


ห้องแบบ 1 Bedroom


ห้องแบบ 2 Bedroom


ในส่วนของห้องพักอาศัยภายในโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) นั้นจะมีการออกแบบดีไซน์ห้องเพดานสูงโปร่ง 2.7 เมตร และเปิดหน้าห้องให้กว้างเพื่อรับลมและแสงแดดจากธรรมชาติได้ดี โดยจะมีห้องแบบ Studio-4 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 29-165 ตร.ม.


 • ห้องแบบ Studio ขนาด 29 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท มีประมาณ 11% ในโครงการ
 • ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 35 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท มีประมาณ 29% ในโครงการ
 • ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 47-48 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.47 ล้านบาท มีประมาณ 17% ในโครงการ
 • ห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 48-70 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.74 ล้านบาท มีประมาณ 43% ในโครงการ ถือว่าเป็นขนาดห้องที่มีเยอะสุดในโครงการ


ภาพห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 48 ตร.ม.

ภาพห้องตัวอย่างแบบ 2 Bedroom ขนาด 64.5 ตร.ม.
จากแบบห้องที่เน้นไปทาง 2 Bedroom ค่อนข้างมาก นั่นหมายความว่าโครงการนี้ค่อนข้างเหมาะกับการอยู่จริงมากกว่าซื้อไว้ปล่อยเช่า ด้วยทำเลย่านเก่าแก่ที่เหมาะแก่การซื้อไว้ให้ครอบครัวอยู่ในอนาคต หรือเป็นมรดกในลูกหลานนั่นเอง


ราคาคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai)


โครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) มีราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 81,000 บาท/ตร.ม.


ทั้งนี้สำหรับคนที่สนใจ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ (Supalai Loft Prajadhipok-Wongwian Yai) ทางโครงการจะเปิดให้จอง 13-15 ก.ค. 2561 ที่สำนักงานขายโครงการ


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1720 หรือดูเพิ่มเติม www.supalai.com 


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ