รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย

ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย ราคาคอนโดเริ่ม 2.17 ล้านบาท

ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) เป็นอีก 1 คอนโดใหม่จาก ศุภาลัย ที่กำลังเปิดตัวในเดือน กันยายน ปี 2560 นี้ โดยโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) ถือว่าเป็นคอนโดแรกที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ถนนพระเทพฯ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ที่เป็นถนนเปิดใหม่ได้ไม่นาน และเป็นถนนที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายสายด้วย


ทำเลคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) อยู่ตรงไหน


ทำเลคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย ที่เห็นได้ชัดเลยคืออยู่ใกล้กับสี่แยกไฟฉาย ที่เป็นจุดที่ตั้งของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย โดยพิกัดของที่ตั้งคอนโด คือ 13.754784, 100.466584


ข้อดีของทำเลคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) มีดังนี้


1. อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ห่างจากสถานีแยกไฟฉาย เพียง 350 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่เดินได้ และจากสถานีแยกไฟฉายนี่เองก็ยังนั่งไปเพียง 4 สถานี สามารถต่อรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีบางหว้าได้ หรือจะนั่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินยาวๆไปบางซื่อก็สะดวก


2. อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนพระเทพฯ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เป็นถนนเปิดใหม่ที่เชื่อมออกสู่ถนนสายหลักได้หลายสาย ได้แก่ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก ถนนอรุณอัมรินทร์ ถนนพรานนก ถนนบรมราชชนี พุทธมณฑลสาย 1-4


3. อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ แมคโคร จรัญ 31 , เดอะมอลล์ ท่าพระ , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า , พาต้า ปิ่นเกล้า , เทสโก้ โลตัส , วังหลัง , The Sense และตลาดปิดเงินปิดทอง หรือจะเป็นโรงพยาบาลก็มีถึง 3 โรงพยาบาลใหญ่ที่อยู่ใกล้ ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช , โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลเจ้าพระยา

สำหรับสถานศึกษาที่ใกล้กับคอนโด ก็มีทั้ง โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย , วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรีซอยจรัญฯ 13 , วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน , วิทยาลัยพาณิชยการธนบุรี และม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์


คอนโดใหม่ ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station)สำหรับตัวคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) นั้นตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น 1 อาคาร


โดยตัวคอนโดสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Light and Shadow (แสงและเงา) ที่เมื่อแสงธรรมชาติกระทบกับงานสถาปัตยกรรมจะเกิดเป็นแสงและเงาที่แตกต่างกัน เป็นเส้นสายของเงาและรูปทรงเรขาคณิตแนวเฉียงตามทิศและเวลาของแสงที่ตกกระทบ ทำให้พื้นที่นั้นดูมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เช่น การใช้ระแนงแนวนอนหรือแนวตั้งในทิศที่แสงแดดส่อง ทำให้เกิดการไล่โทนของแสงและเงา แสดงให้เห็นถึงการลดทอนความสว่างของแสงจนเป็นโทนแสงที่มีความอบอุ่น


ด้วยคอนเซ็ปต์นี้จึงทำให้การก่อสร้างอาคารเน้นเป็นอาคารประหยัดพลังงาน โดยใช้กระจกสีเขียวตัดแสงและวัสดุ เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้ประหยัดค่าไฟได้มากขึ้น อีกทั้งยังใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


ทั้งนี้คอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) ยังคำนึงถึงอาคารประหยัดพลังงานด้วยการให้ความสำคัญกับระบบหมุนเวียนอากาศ ทิศทางของแสงแดดและลม โดยการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัวไอ การจัดวางแนวอาคารขวางทิศเหนือ-ใต้ เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนโดยตรงทางด้านทิศตะวันตกและทิศตะวันออก (รับลมจากทางทิศใต้) รับวิวธรรมชาติ การระบายอากาศและประหยัดพลังงานในทุกตำแหน่งห้องพัก


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station)


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) หลักๆส่วนใหญ่จะอยู่ที่ชั้น 5 และชั้น 24


โดยชั้น 1-4 จะเป็นส่วนของที่จอดรถ ร้านค้าชั้น 5 จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ รวมไปถึงยังมีฟิตเนส และ Playground & Recreation Area


แปลนอาคารชั้น 6 - ชั้น 23

ส่วนชั้น 24 ที่เป็นชั้นบนสุดของคอนโด จะเป็น Co-Living Space , Roof Garden ศาลานั่งเล่น


นอกจากนั้นยังมีในส่วนของ Meeting Room และ สวน สนามเด็กเล่น พร้อมเครื่องเล่นสนาม อีกด้วย


ห้องตัวอย่างภายในคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station)ห้องพักอาศัยของโครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) จะมีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 35-77.5 ตร.ม. และห้องแบบ PRESIDENTIAL มีเพียง 7 ห้องต่อชั้น

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตร.ม.

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 47 ตร.ม.

ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 72.5 ตร.ม.
ห้องแบบ 2 ห้องนอน PRESIDENTIAL ขนาด 75 ตร.ม.


ราคาคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) เริ่มต้นที่ 2.17 ล้านบาท


สำหรับคนที่สนใจคอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station) สามารถติดตามชมรายละเอียดพร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ เดอะมอลล์ ท่าพระ ตั้งแต่วันที่ 7-13 ก.ย. นี้เท่านั้นค่ะหรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1720

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ