รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) คอนโดใกล้ BTS ตลาดพลู

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) คอนโดใกล้ BTS ตลาดพลู

ถนนรัชดาภิเษก แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) คอนโดใหม่ใกล้ BTS ตลาดพลู ราคาคอนโดเริ่ม 1.61 ล้านบาท

ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) คอนโดใหม่จาก ศุภาลัย ที่เปิดตัวในปี 2560 โดยคอนโดนี้เน้นที่ทำเลติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีตลาดพลู และอยู่ใกล้ห้างเดอะมอลล์ ท่าพระ ที่ว่าเป็นคอนโดที่มีความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่อำนวยความสะดวกสบายสุดๆ


ทำเลคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) อยู่ตรงไหนโครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) ตั้งอยู่ห่างจาก BTS สถานีตลาดพลู เพียง 250 เมตร และอยู่ห่างจาก BRT สถานีราชพฤกษ์ เพียง 400 เมตร โดยพิกัดที่ตั้งคอนโด คือ 13.711930, 100.474073


จุดเด่นของทำเลคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station)


1. ใกล้ BTS ตลาดพลู เพียง 250 เมตร และตัวโครงการอยู่ติดถนน ทำให้เดินไปใช้บริการรถไฟฟ้าได้โดยง่าย หรือจะนั่งมอเตอร์ไซค์ก็มีรองรับบริเวณทางลงรถไฟฟ้าอยู่แล้ว


2. เพียง 4 สถานี จากคอนโด ก็ถึงสาทรแล้ว


3. ใกล้ BRT สถานีราชพฤกษ์ เพียง 400 เมตร


4. ใกล้ เดอะมอลล์ ท่าพระ ด้วยระยะขับรถหรือเดิน เพียง 800 เมตร


5. ใกล้ รพ. พญาไท 3 ในระยะเพียง 4 กม. หรือใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็ถึง รพ. แล้ว


6. ใกล้ ย่านตลาดพลู ที่เป็นแหล่งของกินหาง่ายมีครบทั้งคาวหวาน ในระยะเพียง 1 กม. หรือนั่งรถไปเพียง 5 นาที ก็ถึงแล้ว


มองแค่ภาพรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) ก็จะเห็นว่าตัวคอนโดตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมากๆ ทั้งใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้าง ใกล้รพ. และใกล้แหล่งของกินจับจ่ายใช้สอยสะดวก ทั้งนี้เองในย่านนั้นเป็นย่านที่รถไม่ค่อยติดมากนักด้วย ถึงแม้จะต้องเดินทางในช่วงเวลาเร่งรีบ ก็ยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแทนได้


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้โครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) ยังมีอีกหลายแห่ง ได้แก่


บิ๊กซี ดาวคะนอง

Riverside Plaza เจริญนคร

โรงเรียนศึกษานารี

มหาวิทยาลัยสยาม

โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี

โรงพยาบาลตากสิน

โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์


คอนโดใหม่ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station)

ตัวโครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4-1-60.7 ไร่ เป็นคอนโดสูง 34 ชั้น 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 785 ยูนิต


ตัวอาคารของคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) จะเห็นได้เด่นชัดเลยว่า เป็นอาคารรูปตัว L โดยตัวตึกถูกออกแบบเป็นขั้นบันได เพื่อให้แต่ละขั้นบันไดมีสวนหย่อม


ซึ่งแนวคิดในการสร้างคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) คือ The Beginning of next step ทุกก้าวที่ลงตัว Balance ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ก้าวสู่ทุกความลงตัวของการใช้ชีวิต และมีสไตล์ทุกการเคลื่อนไหว โดยสามารถใช้ชีวิตคู่ขนานไปกับความฉับไวของยุคดิจิทัล และการเดินทางที่คล่องตัวได้


สำหรับการออกแบบตัวอาคารของคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) จะเน้นให้ความสำคัญในเรื่องของการประหยัดพลังงาน เน้นการออกแบบที่คำนึึงถึงการประหยัดพลังงาน อาคารจึงถูกออกแบบและให้ความสำคัญในเรื่องของการวางผังโครงการให้แนวอาคารอยู่ห่างจากถนนสายหลัก เพื่อลดผลกระทบจากมลภาวะทางเสียงและอากาศ และใช้กระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร และใช้หลอด LED ทั้งอาคารเพื่อประหยัดพลังงาน รวมไปถึงการออกแบบห้องพักที่เน้นเป็นหน้าห้องเปิดกว้าง เพื่อสามารถรับลมและแสงแดดจากธรรมชาติได้ดี


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station)สิิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆภายในคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) ได้แก่

สระว่ายน้ำระบบเกลือ

ซาวน่า

ฟิตเนส

Roof Garden

Meeting Room

Sky Terrace

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

กล้อง CCTV

ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke&Heat Detector และ Fire Alarm

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย


เพิ่มพื้นที่สีเขียวแบบ Step Terrace Garden สวนสวยส่วนกลาง มากกว่า 7 ชั้น


ห้องตัวอย่างภายในคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station)


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) จะมีทั้งแบบ Studio , 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 27.5-72.5 ตร.ม. เน้นเป็นห้องหน้ากว้าง และประหยัดพลังงาน

ห้องแบบ Studio ขนาด 27.5 ตร.ม

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 36 ตร.ม.

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตร.ม.

ห้องแบบ 1 ห้องนอนขนาด 49 ตร.ม.

ห้องแบบ  2 ห้องนอน ขนาด 72.5 ตร.ม.


ราคาคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) เริ่มต้นที่ 1.61 ล้านบาท ผ่อนเริ่มเพียง 4,900 บาท


ห้องขนาด 27.5-28.5 ตร.ม. ราคาเริ่ม 1.61 ล้านบาท

ห้องขนาด 35-49 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2.3 ล้านบาท

ห้องขนาด 60.5-72.5 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.69 ล้านบาท


สำหรับคนที่สนใจคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค สถานีตลาดพลู (Supalai Park Talat Phlu Station) สามารถติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติม และเป็นเจ้าของก่อนใคร ได้ที่ เดอะมอลล์ ท่าพระ ตั้งแต่วันที่ 7-13 ก.ย. นี้


หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1720

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ