รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ The Line จตุจักร-หมอชิต คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ BTS หมอชิต และใกล้ MRT จตุจักร

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ The Line จตุจักร-หมอชิต คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ BTS หมอชิต และใกล้ MRT จตุจักร

ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) คอนโดพร้อมอยู่โครงการแรกที่เป็นการร่วมทุนกับ BTS อยู่ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร ราคาคอนโดเริ่ม 5.09 ล้านบาท

เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) เป็นคอนโดโครงการแรกภายใต้การพัฒนาของบริษัท บีทีเอส แสนสิริโฮลดิ้ง กรุ๊ป จำกัด และมีการเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2558 พร้อมกับได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ


ทำเลคอนโด เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) อยู่ตรงไหนคอนโดพร้อมอยู่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งตรงข้ามสวนจตุจักรใกล้กับลายจอดรถบีทีเอส หมอชิต พิกัดคอนโด เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) คือ 13.806244, 100.556048


การเดินทางมายังโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า เพราะตัวโครงการนั้นอยู่ติดถนนใหญ่ที่เป็นถนนหลักในการเข้าสู่ตัวเมือง หรือจะเป็นรถไฟฟ้าที่มีรองรับทั้ง รถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่อยู่ห่างจากตัวโครงการในระยะเดินได้


อีกทั้งทางโครงการกำลังก่อสร้างสกายวอร์คจากบีทีเอสหมอชิต เพื่อเชื่อมต่อโครงการผ่านคอมมูนิตี้ มอลล์ ด้านหน้าคอนโด ซึ่งจะพร้อมใช้งานในต้นปี 2561


จุดเด่นของทำเลคอนโด เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit)


1. อยู่ใกล้ BTS หมอชิต

2. อยู่ใกล้ MRT จตุจักร

3. อยู่ใกล้ตลาดนัดสวนจตุจักร

4. อยู่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว

5. อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช


คอนโดพร้อมอยู่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit)


เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 4-2-95 ไร่ เป็นคอนโดพร้อมอยู่สูง 43 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 841 ยูนิต โดยแบ่งออกเป็นชั้นละประมาณ 25 ยูนิต


ตัวอาคาร เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) เป็นรูปตัว L ที่ฐานเอียงๆหน่อย เพื่อรองรับการวิวของโครงการที่จะเน้นมาทางวิวสวนจตุจักรมากที่สุด


สำหรับตัวอาคารทางโครงการใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบตกแต่งรวมถึงการใช้วัสดุที่สื่อถึงเส้นสาย อาทิ เส้นขอบฟ้า (Cloud Line) เส้นสายของสายน้ำ (Water Line) เส้นสายของต้นไม้ (Florae Line) เส้นสายของรางรถไฟ (Raol Line) ซึ่งเส้นเหล่านี้เชื่อมโยงกับบริบทรอบโครงการ


วิวที่มองออกมาจากตัวอาคาร ไม่มีการบดบังวิวจากตึกสูงสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit)


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) จะตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดมากกว่า 2,000 ตารางเมตร ซึ่งจะแบ่งส่วนหลักๆของการใช้งาน ดังนี้


1. ชั้นล็อบบี้ ได้แก่ ห้องจดหมาย , พื้นที่เอนกประสงค์ (ห้องสมุด , ห้องประชุม , ห้อง Business Center) รวมไปถึงลู่วิ่งกลางแจ้ง และพื้นที่สันทนาการรอบโครงการ


2. ชั้น 7 ได้แก่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ , ห้องเด็กเล่น , ห้องเกมส์ , สวน และพื้นที่สันทนาการ


3. ชั้น 8 ได้แก่ ฟิตเนสวิว 360 องศา พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รวมไปถึงยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับผู้ใช้รถเข็นด้วย และพื้นที่สำหรับฝึกโยคะ


4. ชั้น 41 ได้แก่ Moon Cinema Lounge และพื้นที่สันทนาการกึ่งกลางแจ้ง และยังมี Outdoor co-kitchen พร้อมเตาบาร์บีคิว สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์


ภาพสระว่ายน้ำจริงของโครงการ เป็นสระว่ายน้ำแบบ Lab Pool ขนาด 40x6.4 ม. พร้อมทั้งยังมีส่วนของสระจากุซซี่ด้วย
ภาพห้อง Kids Room จริงของโครงการ จะอยู่ชั้นเดียวกับชั้นสระว่ายน้ำ


ภาพห้องฟิตเนสจริงของโครงการ เป็นห้องแบบ Double Space


สรุปแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) ได้แก่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ , ห้องออกกำลังกาย , Kids Room , ห้องสมุด , ห้องประชุม , Business Lounge , Game Room , Sky Pavillon , สวนหย่อมรอบโครงการ , ระบบรักษาความปลอดภัย และ Access Card


นอกจากนี้โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) ยังได้เพิ่มนวัตกรรมมาใช้ในคอนโดเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกบ้านได้มากขึ้น


นวัตกรรมสำหรับควบคุมการเข้าออก


Rabbit Card + Sky Walk to BTS

บัตรแรบบิตการ์ดรุ่นพิเศษ ที่สามารถใช้ทั้งเป็นตั๋วโดยสารเชื่อมต่อการเดินทางบีทีเอสได้สะดวก รวมถึงยังใช้เป็นการ์ดเข้าคอนโดพร้อมอยู่ และพื้นที่สันทนาการอื่นๆในโครงการ


RFID

เทคโนโลยีพิเศษสำหรับการเปิดปิดทางเข้าคอนโดโดยอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น


นวัตกรรมในพื้นที่ส่วนกลาง


Booking Facility

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านในการจองห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางในห้อง 4 จุด ได้แก่ Meeting Room , Moon Cinema Lounge , Game Room , BBQ Garden สำหรับโอกาสพิเศษ สามารถจองห้องได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยจะใช้ระบบผ่าน Home Service Application โดยผลของการจองจะถูกนำขึ้นแสดงบนจอหน้าห้องแต่ละห้อง


Saving Energy : Automatic light system

ระบบประหยัดพลังงานไฟฟ้า Saving energy ที่เป็นฟังก์ชั่นเปิดปิดไฟ Light activated/Light deactivated/Lux control ในพื้นที่ส่วนกลางแบบอัตโนมัติเมื่อมีคนเข้าและออกจากห้องในส่วนกลาง ซึ่งสะดวกต่อผู้ใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องตามนิติบุคคลหรือเจ้าหน้าที่มาจัดการ และสามารถมั่นใจในศักยภาพการประหยัดพลังงานของโครงการอีกด้วย


Smart Locker

สามารถเช็คการนำของมาส่งได้จากทาง Home Service Applications ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักการช็อปปิ้งออนไลน์ ทำให้ลูกบ้านที่เลิกงานดึกหรือเลิกเรียนค่ำก็ไม่ต้องกลัวมารับของไม่ทันนิติบุคคลปิด เพราะสามารถใช้โค้ดส่วนตัวมาเปิดรับของได้ด้วยตนเองจาก Locker ได้ตลอดเวลา


นวัตกรรมด้านการบริการ


Trendy Wash

ระบบการเติมเงินซักผ้าใน E-wallet ที่ช่วยให้ลูกบ้านไม่จำเป็นต้องหาที่แลกเหรียญมาหยอดตู้ซักผ้าอีกต่อไป พร้อมทั้งความสะดวกสบายแบบเต็มพิกัดด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อเครื่องซักผ้าเสร็จเรียบร้อย ทำให้ในระหว่างรอสามารถไปทำกิจกรรมอื่นๆก่อนได้


นวัตกรรมการรีไซเคิล


Good Waste Refun Machine

ตู้รีไซเคิลขวดอัตโนมัติ ลูกบ้านสามารถนำขวดพลาสติกมารีไซเคิลในเครื่องนี้ได้ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะนำเงินจากการรีไซเคิลนั้นเข้าส่วนกลางเพื่อบำรุงโครงการ หรือบริจาคเข้ามูลนิธิตามที่กำหนดไว้


นวัตกรรมยานยนต์


Smart Move

แพลตฟอร์มบริการเช่ายานพาหนะในโครงการของแสนสิริ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ โดยมี รถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น i3 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ควบคุมและใช้พลังงานไฟฟ้า 100% สำหรับ Car Sharing ให้ลูกบ้านได้เช่าใช้และคิดค่าบริการจริงเป็นนาทีพร้อม EV Charger เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า


ห้องชุดพักอาศัยคอนโดพร้อมอยู่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit)


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) จะมีทั้งหมด 5 แบบ คือ


1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.25 – 47.00 ตร.ม.

2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอย 53.30 – 66 ตร.ม.

3 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอย 77.75 – 82.50 ตร.ม.

2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอย 102.50-103.75 ตร.ม.

3 Bedrooms Duplex ขนาดพื้นที่ใช้สอย 105.75 ตร.ม.


โดยขนาดห้องที่มีเยอะที่สุดในโครงการคือ 1 Bedroom มีประมาณ 80% ของโครงการ และภายในห้องพักอาศัยของโครงการมีฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร พร้อมตกแต่งแบบ Fully Fitted


มาดูภาพห้องพักอาศัยภายในคอนโดพร้อมอยู่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) แบบ 1 Bedroom กันค่ะสำหรับราคาคอนโด เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) เมื่อตอนเปิดตัวโครงการเมื่อปี 2558 ราคาเฉลี่ย 170,000 บาท/ตร.ม. แต่ในปัจจุบันโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว และมีราคาพุ่งขึ้นเป็น 185,000 บาท/ตร.ม. หรือประมาณ 10% ราคาเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท (ขนาดห้อง 26 ตร.ม.) และในอนาคตยังมีโอกาสที่ราคาปรับตัวขึ้นได้อีก ส่วนค่าส่วนกลาง อยู่ที่ 75 บาท/ตร.ม.


ปัจจุบันคอนโดพร้อมอยู่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต (The Line Jatujak-Mochit) เป็นคอนโดพร้อมอยู่ และขายได้หมดทุกห้องตั้งแต่วันพรีเซลล์ สำหรับคนที่สนใจและอยากติดต่อสอบถาม สามารถสอบถามได้ที่ เบอร์ 1685

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ