รูปหน้าปก [Preview] ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่บนทำเลหลังสวน

[Review] [Preview] ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่บนทำเลหลังสวน

ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม.

บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด

ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ทำเลใจกลางเมือง ย่านหลังสวน

ณ วรา เรสซิเดนซ์ (Na Vara Residence) คอนโดพร้อมอยู่บนทำเลทองย่านใจกลางเมือง ย่านถนนหลังสวน ที่เน้นความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พร้อมตกแต่งแบบ Fully Furnished ราคาเริ่ม 11 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ชื่อโครงการ : ณ วรา เรสซิเดนซ์ (Na Vara Residence)

เจ้าของโครงการ : บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด

ที่ตั้งโครงการ : ซ.หลังสวน แขวงลุมพินี ข.ปทุมวัน จ.กรุงเทพฯ

พื้นที่โครงการ : 1-0-7 ไร่

ลักษณะโครงการ : คอนโดโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนห้อง : 97 ยูนิต

รูปแบบห้อง :

  • 1 Bedroom ขนาด 39.73-47.24 ตร.ม.
  • 2 Bedroom ขนาด 60.78-73.84 ตร.ม.

ที่จอดรถ : 70%

ราคาเริ่มต้น : 11 ล้านบาท


คอนเซ็ปต์โครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563โครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ (Na Vara Residence) เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2563 ที่มีการออกแบบภายใต้แนวคิด "Timeless" ที่สะท้อนถึงความสง่างามของการออกแบบที่จะไม่เสื่อมคลายไปตามกาลเวลา ที่มีความสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง 


โดยตัวอาคารเน้นการออกแบบให้มีกลิ่นอายบรรยากาศย่านหลังสวน ด้วยการนำอิฐส้มมาใช้ เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมื่อมองเข้ามาก็จะเห็นถึงความงามของสถาปัตยกรรมพื้นที่ส่วนกลางโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ ได้แก่ Fitness, สระว่ายน้ำ, Library, Rooftop Garden รวมทั้งกล้องวงจรปิด,ลิฟท์, การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถอีก 70% 

ห้องตัวอย่างโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ในส่วนของห้องพักอาศัยโควงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ จะแบ่งเป็นห้องแบบ 1 Bedroomพื้นที่ใช้สอย 39.73 – 47.24 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น 11 ล้านบาท, แบบ 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 60.78 – 73.84 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท พร้อมกันนี้ ที่บริเวณชั้น 8 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของอาคาร ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องได้ตามความต้องการ ด้วยการ Combine 2 ยูนิต ให้กลายเป็น Penthouse กับพื้นที่ใช้สอยรวม 113 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และสามารถ Redesign เป็น 4 ห้องนอนได้อีกด้วย


ในขณะที่พื้นที่ใช้สอยในห้องยังคงกว้างขวาง และให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ด้วยการวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวแต่จุไปด้วยที่เก็บของได้มาก การดีไซน์เพดานสูง 2.5 เมตร ทั้งนี้วัสดุที่ใช้สำหรับพื้นเป็น Engineering Wood ที่ให้ความคงทน สวยงาม การเลือกใช้กระจกตัดแสงสีเขียวซึ่งมีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถป้องกันรังสี UV และสะท้อนพลังงานความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่ส่องมากระทบผิวกระจกได้สูงสุดถึง 50% แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่มืดทึบ รวมถึงช่วยลดภาระการใช้เครื่องปรับอากาศภายในบ้านและช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า พร้อม Wallpaper ให้อย่างสวยงามทุกห้อง


ทำเลโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563

สำหรับทำเลโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ (Na Vara Residence) คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ตั้งอยู่บนทำเลชั้นเยี่ยมของถนนหลังสวน  ซึ่งทำเลย่านหลังสวน ต้องบอกว่าเป็นทำเลทองของคนเมือง รวมไปถึงบรรดานักธุรกิจ, นักลงทุน, ดีเวลลอปเปอร์ต่างๆ ที่พร้อมใจมาชิงพื้นที่กันไม่หยุด ด้วยเป็นพื้นที่ที่มีราคาที่ดินสูงปรี๊ด  ซึ่งปัจจุบันเฉลี่ยอยู่ที่ 2,000,000-3,500,000 บาท/ตารางวา ทั้งยังเป็นที่ดิน Freehold ที่ผู้ซื้อจะได้ครอบครองกรรมสิทธิ์ของอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง ซึ่งหายากมากในแถบถนนหลังสวน เพราะส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นที่ดิน Leasehold คือ การเช่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ในระยะยาวโดยไม่ได้กรรมสิทธิ์ เมื่อครบกำหนดตามสัญญาก็ต้องคืนสิทธิ์ให้เจ้าของหรือต่อสัญญาออกไปอีก ที่สำคัญทำเลนี้ยังเป็นจุดเชื่อมต่อไปย่าน CBD ได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น สาทร, เพลินจิต, สุขุมวิท ฯลฯ ทำให้สามารถพัฒนาโครงการต่างๆ ได้อีกมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม นักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติต่างแห่กันมาจับจองอสังหาฯ ย่านหลังสวนกันอย่างรวดเร็ว


นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ด้วยอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัลชิดลม (เพียง 300 เมตรจากโครงการ), เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน รวมถึงใกล้โรงเรียนและโรงพยาบาล อาทิ โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย, โรงเรียนนานาชาติมัลเบอร์รี่เฮ้าส์, มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ (ประเทศไทย), โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลตำรวจ ฯลฯ ทำให้ทั้งคนวัยทำงาน หรือ คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมารับลูกที่โรงเรียนสามารถเลือกทำ Activities ต่างๆ ได้อย่างมากมายโดยไม่ต้อง เดินทางไกล

ราคาโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ราคาโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ (Na Vara Residence) เริ่มต้น 11 ล้านบาท โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับส่วนลด 1,000,000 บาท* พร้อมฟรีค่าโอน และค่าส่วนกลาง 2 ปี คอนโดมิเนียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งนักลงทุน และพ่อแม่ผู้ปกครอง และคนวัยทำงานที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง ซึ่งล้อมรอบไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า สามารถให้คำตอบในชีวิตได้ทั้งปัจจุบันและอนาคตอย่างแท้จริง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.navararesidence.com  หรือ โทร.065 – 506 - 4197

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ