รูปหน้าปก [Preview] พรีวิว นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) คอนโดใหม่ใกล้ BTS แบริ่ง 250 เมตร

[Review] [Preview] พรีวิว นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) คอนโดใหม่ใกล้ BTS แบริ่ง 250 เมตร

ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10270

โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) คอนโดใหม่จาก เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ ใกล้ BTS แบริ่ง 250 เมตร ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาทโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) คอนโดใหม่จากเสนาที่เป็นการรวมพลังกับ 'ฮันคิว' เพื่อพัฒนาเป็นคอนโดนวัตกรรมญี่ปุ่น "Geo fit+" แห่งแรกในไทย 


ทำเลคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing)โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ช่วงซอยสุขุมวิท 70/1 ซึ่งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เพียง 250 เมตร นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียวยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ซี่งจะเป็นเส้นทางที่ไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
ซึ่งทำเลโดยรอบโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) นั้นถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง เซ็นทรัล บางนา , บิ๊กซี , โลตัส , อีเกีย บางนา , เมกา บางนา , โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา , โรงพยาบาลไทยนครินทร์ , โรงพยาบาลศิครินทร์ และยังอยู่ใกล้ทางด่วนขั้นที่ 1 บางนา ทำให้สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วอีกด้วย


คอนโดใหม่ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing)


โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) เป็นคอนโดไฮไรส์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 4-3-59.8 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 34 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,275 ยูนิต


โดยคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ถือว่าเป็นคอนโดแนวคิดใหม่จากเสนา ที่ก่อสร้างที่อยู่อาศัยตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น จึงทำให้โครงการนี้เป็นโครงการแรกที่มีการร่วมมือกับญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาเป็นคอนโดนวัตกรรม Geo fit+ 


Geo fit+ แนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัยของญี่ปุ่น


ซึ่งคอนโดนวัตกรรมญี่ปุ่นนี้ได้นำนวัตกรรมที่เรียกว่า Geo fit+ เป็นลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นที่นำมาพัฒนาคอนโด ภายใต้แนวคิดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจในรายละเอียด และเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างลึกซึ้ง


โดยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานภายในคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ได้ออกแบบให้เหมือนวิถีการอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยทั้ง 4 ด้าน ได้แก่


1. Geo fit + days คุณภาพที่ได้มาตรฐาน

2. Geo fit + eco ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

3. Geo fot + age ปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย

4. Geo fit + sonae เตรียมพร้อมฉุกเฉินป้องกันภัยธรรมชาติ


ทั้งหมดนี้จะถูกนำมาปรับใช้ให้เข้ากับวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์คนไทย


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing)สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ได้แก่

Lobby

Mailbox

สระว่ายน้ำ

สวนพักผ่อน

ฟิตเนส

Access Card

Control CCTV

รปภ. 24 ชม.


ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดจะถูกจัดแบ่งตามชั้นคอนโด ดังนี้


ชั้น 1 บริเวณด้านหน้าโครงการ จะมีร้านกาแฟ TOM N TOMS Cofee และ 7-eleven ที่เปิดบริการตลอด 24 ชม.ในตัวโครงการชั้น 1 จะมีโถงต้อนรับลูกค้า , สำนักงานนิติบุคคล , ทางเดินออกกำลังกาย , ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และ ห้องพยาบาล


ชั้น 8 จะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีความยาวกว่า 88 เมตร พร้อมที่นั่งริมสระ และสระเด็ก , ห้องออกกำลังกายบนพื้นที่กว่า 250 ตร.ม. , ห้องต่อยมวย , ห้องโยคะ , ห้องสันทนาการ และห้องสตีม


ชั้น 34 ชั้นบนสุดของคอนโด จะเป็นส่วนของพื้นที่สร้างสรรค์งาน พร้อมระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย , ห้องพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้า สัมผัสวิวเมืองเต็มตา 270 องศา , พื้นที่สันทนาการ , สวนลอยฟ้า , ห้องประชุม และที่สำคัญเลยยังเป็นจุดติดตั้ง SENA Solar Station with EV Charger


ห้องชุดพักอาศัยโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing)


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ 1 Bedroom ขนาด 28 - 31 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus ขนาด 34 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 48 ตร.ม. 


ตามไปดูภาพห้องตัวอย่างแต่ละแบบกันค่ะ ว่าจะมีการออกแบบได้รองรับฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยได้ดีขนาดไหน


ภาพตัวอย่างห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม.


ห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน  ขนาด 28 ตร.ม. แปลนห้องจะเน้นเป็นแนวยาว เมื่อเข้าไปจะพบกันส่วนห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องนอนก่อนเป็นอันดับแรก


ตู้ใส่ของที่ใส่ได้ทั้งรองเท้า และของอื่นๆ ซึ่งทางโครงการได้บิวท์อินไว้ให้เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของคนอยู่คอนโดอย่างแท้จริง


ภาพชัดๆที่เราจะเห็นได้เลยว่าส่วนของห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น


ภายในห้องนอน ทางโครงการยังบิวท์อินตู้เสื้อผ้าไว้ให้อย่างลงตัว และบริเวณริมหน้าต่าง ยังเป็นพื้นที่รองรับการนั่งทำงานและเห็นวิวภายนอกได้อีกด้วย ข้อดีของโครงการนี้คือวิวโดยรอบยังไม่โดนบล๊อก เพราะส่วนใหญ่แล้วมีแต่อาคารพาณิชย์ 2-3 ชั้นมากกว่า


พื้นที่ห้องน้ำมีการแบ่งแยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้อย่างเป็นสัดส่วน


พื้นที่ด้านหน้าห้องน้ำ ก่อนจะถึงส่วนเชื่อมต่อที่เป็นส่วนครัว ทางโครงการยังได้บิวท์อินตู้ไว้ให้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้สามารทดัดแปลงวางของทำเป็นที่แต่งตัว โต๊ะเครื่องแป้งได้ด้วยค่ะ


มาดูในส่วนของห้องครัวบ้าง พื้นที่อาจจะเล็กไปสักหน่อย แต่ก็ยังมีประตูกั้นให้เพื่อป้องกันกลิ่นจากการทำอาหาร


ในส่วนของห้องครัว นอกจากจะมีที่ล้างจาน และเตาไฟฟ้าให้แล้ว สิ่งเล็กๆอย่างบนตู้ชั้นวางของ และที่วางไอแพด ทางโครงการยังใส่ไว้ให้อีกด้วย


ภาพตัวอย่างห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม.ห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31 ตร.ม. 


เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับส่วนครัวก่อน พร้อมกับตู้บิวท์อิน


ด้านขวาภายในส่วนครัว ยังมีตู้บิวท์อินที่ทางโครงการใส่ไว้ให้ ซึ่งสามารถใส่ได้ทั้งรองเท้า วางเครื่องซักผ้า และของใช้อื่นๆอีกมากมาย ถือว่าใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าลงตัวจริงๆค่ะ


ส่วนของห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องครัว บานสไลด์กั้นให้เพื่อป้องกันกลิ่นเข้าสู่ส่วนห้องนั่งเล่น


โต๊ะกินข้าว ถูกจัดวางไว้ให้ในห้องนั่งเล่น ในส่วนนี้ได้ครบทั้งโต๊ะทั้งเก้าอี้เลยค่ะ


ในส่วนของห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น เพื่อให้ดูไม่แคบเกินไป สามารถกั้นห้องนอนเป็นสัดส่วนได้ และเปิดกว้างได้เช่นกัน


ห้องน้ำจะอยู่ภายในห้องนอน มีการกั้นแบ่งส่วนไว้เป็นอย่างดี


ตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการบิวท์อินมาให้ สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างแท้จริงเลยทีเดียวค่ะภาพตัวอย่างห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 34.90 ตร.ม.


แปลนห้องตัวอย่างของห้องขนาด 34.90 ตร.ม. จะคล้ายกับห้องขนาด 31 ตร.ม. แต่ห้องนี้จะมีส่วนพิเศษที่เพิ่มขึ้นมา คือ ห้องทำงานที่ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน โดยในห้องนี้สามรถดัดแปลงเป็นห้องเด็กเล็กก็ได้ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย


ส่วนครัวอยู่ด้านหน้าทางเข้า มีการบิวท์อินตู้ให้และรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี


ส่วนของห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องครัว และห้องนอน โดยด้านในสุดจะเป็นห้องทำงานที่ทางโครงการตกแต่งเป็นตัวอย่างไว้ให้ แต่ลูกบ้านสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอื่นๆได้ตามการอยู่อาศัยได้


ส่วนของห้องทำงานที่มองวิวภายนอกคอนโดได้อย่างสุดสายตา และเป็นสัดส่วน


ส่วนของห้องนอนจะมีระเบียงเพิ่มขึ้นมา และเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น


ห้องน้ำอยู่ภายในห้องนอน แบ่งเป็นสัดส่วนทั้งเปียกและแห้ง


ตู้เสื้อผ้าที่อยู่ภายในห้องนอนค่ะ มีการบิวท์อินให้เป็นอย่างดี


ภาพตัวอย่างห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 48 ตร.ม.


แปลนห้องตัวอย่างขนาด 48 ตร.ม. เป็นลักษณะห้องหน้ากว้างค่ะ


เปิดเข้ามาจะเจอกับส่วนของห้องครัวก่อนเช่นเคยค่ะ มีการกั้นเป็นสัดส่วนอย่างดีเลยค่ะ และถือว่าเป็นครัวที่กว้างมากๆ ที่โต๊ะวางข้าวของภายในห้องครัวได้อย่างกว้างขวาง


ทางเข้าจากประตูห้อง ครัวอยู่ด้านซ้าย และตู้เก็บของต่างๆที่ทางโครงการบิวท์อินให้อยู่ด้านขวา


ถัดเข้ามาด้านใน จะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่อยู่คั่นกลางระหว่างนอนห้องทั้ง 2 ห้อง


ตัวอย่างห้องนอนเล็กที่ทางโครงการจัดออกแบบไว้ให้ ส่วนของเตียงนอนทางโครงการได้บิวท์อินมาให้แล้ว พร้อมมาลิ้นชักเก็บของใต้เตียงได้อีก แต่ฟูกที่นอนทางโครงการไม่ได้ให้นะคะ


ตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนเล็ก ที่ทางโครงการบิวท์อินไว้ให้


ภาพตัวอย่างบริเวณห้องนอนห้องใหญ่


ทางโครงการได้บิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้าไว้ให้เรียบร้อยแล้ว


ส่วนของห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องนอนใหญ่ ข้อดีของห้องน้ำในห้องขนาด 2 ห้องนอน คือ มีการแยกกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างส่วนอาบน้ำ และส่วนสุขภัณฑ์ ทำให้สามารถใช้ห้องน้ำพร้อมกันได้ 2 คน


ทั้งนี้ทางจะเริ่มก่อสร้างโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ในช่วงไตรมาส 1-2 ปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในอีก 2 ปี โดยประมาณ


สำหรับราคาคอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) เริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท 


โดยวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม เป็นวันเปิดพรีเซล์โครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) ซึ่งในวันนั้นจะมีโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้น Lucky Draw ห้องโปรฯ ราคา 2.2 ล้าน + กรณีชำระเงินจองแบ่งจ่าย สัญญา 0% 6 เดือน พร้อมรับ Gift Voucher สยามพารากอน 5,000 บาท ทั้งนี้ราคาพรีเซลยังได้รับส่วนลดในวันงาน 50,000 บาท (ราคาห้องโปร 2.2 ล้าน มีเพียง 6 ยูนิตเท่านั้นนะคะ)สำหรับคนที่สนใจโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง (Niche Mono Sukhumvit-Bearing) สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์  1775#70

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ