รูปหน้าปก [Preview] Noble Form Thonglor คอนโดใหม่ใจกลางทองหล่อ กับ Facilities จัดเต็มระดับพรีเมี่ยม

[Review] [Preview] Noble Form Thonglor คอนโดใหม่ใจกลางทองหล่อ กับ Facilities จัดเต็มระดับพรีเมี่ยม

ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) คอนโดใหม่จาก โนเบิล บนทำเลใจกลางทองหล่อ

NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) คอนโดใหม่ที่พัฒนาโดย บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิด "ONE FORM หนึ่งฟอร์ม...ของชีวิตได้ทุกสิ่ง" พร้อม Facilities จัดเต็มระดับพรีเมีย ในราคาเริ่ม 6.5 ล้านบาท

รายละเอียด NOBLE FORM THONGLOR คอนโดใหม่ 2564 ใจกลางย่านทองหล่อ

ชื่อโครงการ : NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ)

เจ้าของโครงการ : บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ทองหล่อ

พื้นที่โครงการ : 2-2-56.7 ไร่

ลักษณะโครงการ : คอนโดสูง 46 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนห้อง : 546 ห้อง

ที่จอดรถ : 50% Auto Parking

ราคาเริ่มต้น : 6.5 ล้านบาท


คอนเซ็ปต์โครงการ โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ คอนโดใหม่ 2564 ใจกลางย่านทองหล่อ
โครงการ โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด "ONE FORM หนึ่งฟอร์มของการใช้ชีวิตที่ได้ทุกสิ่ง" ตั้งแต่รูปทรงของตัวอาคารที่ออกแบบอย่างสมมาตร ด้วยแนวคิดอันเป็นบุคคลิกภาพเฉพาะตัวในความเป็นโนเบิลฯ กับการใส่ใจในการออกแบบที่มากกว่าคำว่า "Design" โดยให้น้ำหนักลึกลงไปถึงต้นกำเนิดของการ Design ซึ่งก็คือ "8 Element of Conposition in Art" ประกอบด้วย Unity,Balance,Movement,Rhythm,Focus,Contrast,Pattern และ Proportion รวมทั้งหมดนี้จึงเป็นส่วนผสมที่ถูกนำมาร้อยเรียงจนทำให้เกิดสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นบนถนนทองหล่อ ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนเมือง


โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ดินขนาด 2-2-56.7 ไร่ เป็นคอนโดไฮไรส์สูง 46 ชั้น  ถือว่าสูงสุดในย่านทองหล่อ มีจำนวนห้องทั้งหมด 546 ห้อง 

พื้นที่ส่วนกลางโครงการ NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) คอนโดใหม่ใจกลางย่านทองหล่อ


Art Deco Lobby


Cloud Gym & Sky Lagoon


Rec Room


Sky Auditorium


Sky Lagoon


The Library


The Lounge


Urban Oasis
แบบจัดเต็มไว้อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย ได้แก่

  • Urban Oasis สวนสีเขียวขนาดใหญ่มีพื้นที่รวมกว่า 1,600 ตารางเมตร ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก “Tivoli Garden” รายล้อมด้วยต้นไม้และน้ำพุ รวมถึง Water Feature ต่าง ๆ ที่มาประสานจนเกิดเป็น Water Melody ช่วยสร้างความร่มรื่นและผ่อนคลาย หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง เป็นโอเอซิสขนาดใหญ่ใจกลางทองหล่อ
  • Art Deco Lobby ส่วนต้อนรับที่มีความเรียบหรู โดยนำเส้นสายและรูปทรงเลขาคณิตมาใช้ในการออกแบบ สะท้อนถึงการนำศิลปะช่วงปลายยุคของความเป็น Classic กับช่วงก่อนเข้ายุค Modern มาผสมผสานได้อย่างลงตัว
  • The Lounge & The Library พื้นที่เชื่อมต่อผ่านบันไดวน ไม่ว่าจะพักผ่อน สังสรรค์ หรือจะเป็นมุมสงบสำหรับอ่านหนังสือและมุมทำงานแบบเป็นส่วนตัว ก็ใช้เวลาได้เต็มที่
  • Rec Room พื้นที่ตอบรับจังหวะแห่งความสนุกสนานกับเกมส์และกิจกรรมพักผ่อน ให้การใช้ชีวิตมีสีสันได้ทุกวัน
  • Moon Bar สุนทรีย์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลสำหรับคนรักการกิน ดื่ม พร้อมชมวิวเมืองรอบตัวแบบเปิดกว้าง
  • Sky Auditorium ห้องชมภาพยนตร์จอยักษ์ เติมเต็มทุกอรรถรสด้วยภาพคมชัดและระบบเสียงไฮเทค
  • Cloud Gym & Sky Lagoon พื้นที่ออกกำลังกายสำหรับสายรักสุขภาพกับอุปกรณ์ที่ครบครัน หรือจะนั่งผ่อนคลายที่ Jacuzzi เสพบรรยากาศผ่านม่านน้ำตก หรือนั่งชิล ๆ ที่ Pool Bar เพื่อดื่มด่ำกับวิวเมืองยามเย็นแบบ 180 องศา
  • Sky Garden พื้นที่รองรับกิจกรรม แบบ “All Day Activities” ตั้งแต่เช้าจรดค่ำเริ่มต้นวันที่ลาน Yoga Yard แล้วสังสรรค์ต่อที่ Party & BBQ Space จบวันด้วยการนั่งชมวิวที่สวยที่สุด ใจกลางทองหล่อกับ Sky Observation Seating


นอกจากนี้โครงการยังได้นำแนวคิด Intelligent Living นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย มาใช้เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกบ้านโนเบิลฯ ให้ดียิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิดนี้ โนเบิลฯจึงนำเสนอรูปแบบของการใช้ชีวิต ที่ใช้ตัวตนของผู้อยู่อาศัยเป็นเสมือนกุญแจหรือบัตรผ่านเข้าออกภายในโครงการจนถึงห้อ งพักอาศัย ที่เราเรียกว่า “Me Pass Concept” โดยใช้ร่วมกันกับเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ Bluetooth, Face Scan ที่เป็น Keyless – Cardless สอดรับกับ New Normal รวมถึง License Plate Recognition ที่สามารถใช้ร่วมกันกับที่จอดรถระบบอัตโนมัติจำนวน 5 ทาวเวอร์ เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ปัจจุบันโครงการได้รับอนุมัติ EIA แล้ว และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายนปี 2567

ห้องตัวอย่างโครงการ NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) คอนโดใหม่ 2564 ใจกลางย่านทองหล่อ


1 Bed Kitchen


1 Bed Livingroom


1 Bed Livingroom 2


1 Bed Bedroom


2 Bed Livingroom


2 Bed Livingroom 2


2 Bed Baywindow 1


2 Bed Baywindow 2


2 Bed Bedroom Master


2 Bed Bedroom
สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการ NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) ทางโครงการให้ความสำคัญและคำนึงถึงการอยู่อาศัยจริง ดังนั้นจึงพัฒนาให้มี Layout และ Function ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่างตามสไตล์ของโนเบิลฯ ทุกห้องถูกออกแบบให้มี Bay Window เพิ่มมุมมองในการชมวิวแบบเปิดกว้าง สอดรับกับทุกห้องที่ไม่มีอาคารในระยะใกล้เคียงมาบล็อควิว โดยห้องแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือแบบ Simplex ประกอบด้วย 1 Bedroom ขนาด 31.77 – 36.61 ตารางเมตร, 1 Bedroom Plus ขนาด 52.20 ตารางเมตร ถัดมาเป็นแบบ 2 Bedroom ขนาด 63.55 – 73.25 ตารางเมตร และห้องแบบ Fullplex ประกอบด้วย 1 Bedroom Fullplex ขนาด 46.35 – 53.94 ตารางเมตร และแบบ 2 Bedroom Fullplex ขนาด 76.17 ตารางเมตร โดยนำเสนอทุกห้องแบบ Fully–Fitted

ทำเลโครงการ โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ คอนโดใหม่ 2564 ใจกลางย่านทองหล่อ

ในส่วนของทำเลโครงการ โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ ที่ตั้งของโครงการอยู่ในโลเคชั่นใจกลางถนนทองหล่อ เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถไปถึง Community Mall ชั้นนำได้ อาทิ 72 Courtyard, J Avenue, Villa Market และใกล้ ๆ ยังมี The Commons, Seenspace, Eight Thonglor ที่อยู่ในระยะเดินเพียง 5 - 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งรอบโครงการยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น โรงพยาบาลสมิติเวช โรงเรียนนานาชาติ และแหล่งรวมร้านอาหาร Eatery & Entertainment ที่มีชื่อเสียง เป็นย่านที่เต็มไปด้วยสีสันของชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง การเดินทางสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี รวมถึงใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เรียกได้ว่าครบทุกสิ่งที่ต้องการบนถนนเส้นเดียว

ราคาโครงการ NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) คอนโดใหม่ใจกลางย่านทองหล่อ

NOBLE FORM THONGLOR (โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ) มีราคาเฉลี่ยของที่ 236,000 บาทต่อตารางเมตร และอีกไฮไลท์ คือ ห้องประเภท Fullplex นิยามใหม่ของการออกแบบจากโนเบิลฯ ที่มีเอกลักษณ์ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในห้อง จะพบกับโถงทางเข้าที่โปร่งโล่งด้วยเพดานสูงตั้งแต่บริเวณหน้าห้อง และในส่วนของ Living ยังสูงถึงประมาณ 4.85 เมตร อีกทั้งส่วนตกแต่งเพิ่มเติมบริเวณ Upper Floor ก็ทำได้อย่างลงตัว โดยมีการเพิ่มฟังก์ชั่นในการใช้สอยต่าง ๆ ไว้อย่างพร้อมสรรพ จัดได้ว่าเป็น Rare Item ที่กลุ่มลูกค้าต้องไม่พลาดในการเป็นเจ้าของโครงการที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคตได้อย่างแน่นอน


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง พร้อมเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมใจกลางถนนทองหล่อ โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ ได้ตั้งแต่วันนี้ที่สำนักงานขายโครงการ ทองหล่อ 18 โดยสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการและการดูแลจากเจ้าหน้าที่แบบ Private ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวด รวมทั้งยังสามารถทำการจองยูนิตผ่านระบบ Noble Online Booking ได้ที่ booking.noblehome.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ADD LINE : @NobleDev คลิก nobleurl.com/Line-Noble และ www.noblehome.com/condominium/form-thonglor  หรือ โทร. 02 251 9955

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ