รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) ราคาคอนโดเริ่ม 1.39 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) ราคาคอนโดเริ่ม 1.39 ล้านบาท

ซอยเริ่มเจริญ ถนนสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

คอนโดใหม่จาก ออลล์ อินสไปร์ โครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) ราคาคอนโดเริ่ม 1.39 ล้านบาท

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ถือว่าเป็นบริษัทที่มีจุดเด่นในเรื่องของการพัฒนาคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์อย่างชัดเจน และจากผลงานที่ผ่านมา อย่างคอนโด ดิ เอ็กเซล กรูฟ , ดิ เอ็กเซล อุดมสุข , ดิ เอ็กเซล คูคต ที่ประสบความสำเร็จในการขายเป็นอย่างดี ล่าสุด ออลล์ อินสไปร์ ได้เปิดตัวคอนโดใหม่ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) ที่บุกทำเลออกมาเกือบจะชานเมือง และอยู่ในซอยสักหน่อย แต่ยังคงเป็นคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าในระยะไม่ไกลนักโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) เป็นคอนโดโลว์ไรส์ ที่มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 774 ยูนิต


ซึ่งทำเลของโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) นั้นตั้งอยู่ในซอยใหญ่อย่าง สุขุมวิท 50 (ซอยข้างโลตัสอ่อนนุช) และเข้าไปในซอยย่อยอีกทีที่เรียกว่า ซอยเริ่มเจริญ ถึงแม้ว่าตัวโครงการจะไม่ได้ตั้งอยู่ในซอยหลักซะทีเดียว แต่ก็มีข้อดีตรงที่มีความเป็นส่วนตัว และค่อนข้างเงียบสงบ ดูจากแผนที่แล้วตัวโครงการตั้งอยู่ริมน้ำในซอยเริ่มเจริญอีกด้วย


สำหรับการเดินทางมายังโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) นั้นหลักๆคือ การเดินทางด้วยรถยนต์ เพราะซอยสุขุทวิท 50 นั้นสามารถทะลุเข้าออกได้ทั้งต้นซอย ท้ายซอย ซึ่งต้นซอยจะออกมาทางถนนสุขุมวิท ที่เป็นถนนเส้นหลักวิ่งเข้าสู่ตัวเมืองได้โดยง่าย และยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อเข้าสู่จุดขึ้นลงทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ ส่วนทางท้ายซอยก็สามารถทะลุมาเชื่อมต่อเข้าทางพิเศษเฉลิมมหานครได้


ทั้งนี้ด้านถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอยสุขุมวิท 50 ยังเป็นจุดที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ซึ่งเป็นอีกทางเลือกในการเดินทาง ทำให้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) หลักๆเลยคือ โลตัส อ่อนนุช ที่เป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) แม้ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่ามีอะไรบ้าง แต่เชื่อว่าจัดเต็มแน่นอนอย่างที่เราทราบกันดีว่าออลล์ อินสไปร์ จัดเต็มแทบทุกโครงการโครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 (The Excel Hideaway Sukhumvit 50) มีราคาคอนโดเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท สำหรับคนที่อยากได้คอนโดในราคาล้านต้นๆ และยังสามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยรถไฟฟ้า โครงการนี้ถือว่าน่าจับตามองเลยทีเดียวค่ะ

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ