รูปหน้าปก สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์พรีเมียม ‘SCOPE PROMSRI’ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตอันลิมิต

[Review] สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์พรีเมียม ‘SCOPE PROMSRI’ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตอันลิมิต

ซอยสุขุมวิท 49/11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

บริษัท สโคป จํากัด

HIGHLIGHTS

 • ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พรีเมียมภายใต้ Promsri Edition ที่ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Ligne Roset, Simmons และ MÍELE ในรูปแบบของ Fully Furnished Package จัดเต็มทั้งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โดดเด่น, ของตกแต่ง และชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • รองรับการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพด้วยฟังก์ชันและ Material ชั้นนำที่ช่วยเพิ่มความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวขณะอยู่อาศัย
 • พื้นที่ส่วนกลางตกแต่งใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์ Modern Tropical ให้ความผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัส ทำเลใจกลางย่านสุขุมวิท ‘ซอยพร้อมศรี’ ศูนย์กลางการเชื่อมต่อที่สามารถเดินทางได้สะดวก เข้าถึงทุกจุดหมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Young International Premium
 • ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเองและการลงทุนด้วยฟังก์ชันครบครัน ในราคาเริ่มต้น 6.3* ล้านบาท ลงทะเบียน www.scopepromsri.com
Project Review

Quality Of Thought


‘เปลี่ยนบรรยากาศการอยู่อาศัยคอนโดให้พิเศษทุกช่วงเวลา’ ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ที่แตกต่างอย่างมีรสนิยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘International Premium’ กับโครงการ SCOPE Promsri (สโคป พร้อมศรี) คอนโด Low Rise 8 ชั้น ที่นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ด้วยการออกแบบ และการสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครบถ้วนทั้งภายในและภายนอก พร้อมเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยทั่วทั้งโครงการ


รายละเอียดโครงการ Scope Promsri

ชื่อโครงการ : SCOPE Promsri (สโคป พร้อมศรี)

เจ้าของโครงการ : บริษัท สโคป จํากัด

ที่ตั้งโครงการ : ซอยสุขุมวิท 49/11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

พื้นที่โครงการ : 1-0-89 ไร่ ลักษณะโครงการ : Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 146 residential units + 2 commercial units

รูปแบบห้อง :

 • Court : 1 Bedroom Type A : 28 sq.m.
 • Ville : 1 Bedroom Type B : 32 sq.m.
 • Wind : 1 Bedroom Type C : 34 sq.m.

ที่จอดรถ : ประมาณ 43% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ราคาเริ่มต้น : 6.3* ล้านบาท ลงทะเบียน (www.scopepromsri.com)
Floor Plan และพื้นที่ส่วนกลางโครงการ Scope Promsri


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

สำหรับการออกแบบอาคารของโครงการ SCOPE Promsri นั้นจะดีไซน์เป็นรูปทรงตัว U โอบกอด The Cenote Court หรือพื้นที่สีเขียวเอาไว้ในอ้อมแขน เราจึงสามารถซึมซับภาพความสุขสุดผ่อนคลายนี้ได้อย่างใกล้ชิดในทุก ๆ มุม พร้อมจัดวางอาคารหันตามทิศทางลมที่เหมาะสม ช่วยให้บรรยากาศด้านในมีอากาศถ่ายเท ตอบโจทย์การพักผ่อน...


บริเวณชั้นล่างสุดจะเป็นพื้นที่ของส่วนกลางในรูปแบบ Tropical Garden พร้อมด้วยยูนิตไฮไลต์ Garden ขนาด 34.99 ตร.ม. ที่เปิดรับวิวสีเขียวได้เต็มสายตา ตลอดความสูงของระยะฝ้าเพดานกว่า 3 เมตร


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

กลับเข้ามาสู่อ้อมกอดธรรมชาติใกล้ตัวที่ ‘The Cenote Court’ มุมพักผ่อนใจกลางโครงการ SCOPE Promsri ที่จะช่วยฟื้นฟูและเยียวยาจิตใจที่เหนื่อยล้าจากสภาพแวดล้อมภายนอกด้วยพลังจากธรรมชาติ ซึ่งส่วนนี้ทางโครงการก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก Secret Well ที่ซ่อนตัวอยู่ในป่ากว้าง และกำลังรอคอยการค้นพบครั้งใหม่

SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

เติมเต็มความสุขด้วยองค์ประกอบธรรมชาติ ที่พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์การพักผ่อนของเราให้เต็มอิ่มทุกประสาทสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสุนทรียภาพที่มองเห็นได้ด้วยตา, กลิ่นอายความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์ มีสายลมพัดผ่าน ตลอดจนเสียงน้ำตกจำลองที่คลอไปกับระบบ Sounds System ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้อยู่กับเราทุกช่วงเวลา


เชื่อมต่ออารมณ์ ความรู้สึกให้ต่อเนื่องไปกับมุม Outdoor Terrace ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และพืชพรรณสีเขียวชวนมอง พร้อมตกแต่งให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ เหมาะกับการพาตัวเองออกมาปลดปล่อยความคิด นั่งพักผ่อน รับลมชิลล์ ๆ ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่ร่มรื่น สบายตาเหมือนได้ชาร์จพลังจากธรรมชาติอย่างเต็มที่


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

นอกจากนี้ โครงการ SCOPE Promsri ยังมี Semi-Outdoor Lounge คอยตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยอากาศบริสุทธิ์ที่ถ่ายเทตลอดเวลา เสมือนเป็นพื้นที่เปิดโล่งสำหรับการสร้างสรรค์ชั่วโมงพักผ่อน หรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ที่นั่งอ่านหนังสือก็ลงตัวไม่น้อย


รวมถึง Lobby Lounge เองก็เป็นอีกหนึ่งมุมพิเศษของโครงการ SCOPE Promsri ที่ทำ Double Volume ให้ความสว่าง ปลอดโปร่ง กว้างขวาง รับกับพื้นผิวไม้และลวดลายหินอ่อนที่นุ่มนวล พร้อมเพิ่มความโดดเด่น น่าใช้งานด้วยชุดโซฟาเฟอร์นิเจอร์จาก Ligne Roset เช่นเดียวกับในห้องพักอาศัย ที่ไม่ว่าจะนั่งพักผ่อนก็สบายตัว หรือจะเอาไว้ต้อนรับแขกก็ดูดี


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ส่วนใครที่ชื่นชอบการแช่น้ำร้อนเป็นชีวิตจิตใจ ทางโครงการ SCOPE Promsri ก็มี Private Onsen ให้เราลงไปแช่ตัวเพื่อสร้างความผ่อนคลาย อีกทั้งช่วยลดความเครียดของร่างกายและจิตใจ ทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า


นอกจากนี้ ภายในโครงการ SCOPE Promsri ยังเป็นคอนโด Pet-friendly ที่ผ่านกาาารออกแบบและพัฒนาพื้นที่ รวมถึงวางกฎเกณฑ์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยกับสัตว์เลี้ยงที่รัก สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

สำหรับพื้นที่อยู่อาศัยบริเวณชั้น 2 จะประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยจำนวน 16 ยูนิต และจะมี GYM ขนาดใหญ่ อยู่ทางด้านหน้าโครงการ พร้อมให้ Private Jogging สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 • ภายในอาคารได้ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว พร้อมลิฟต์เซอร์วิสที่สามารถขนนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ อีก 1 ตัว
 • โครงการ SCOPE Promsri คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด จึงมีการติดตั้งระบบ Sprinklers ไว้ตามส่วนต่าง ๆ ทั้ง Corridor และในห้องชุดพักอาศัยเทียบเท่าโครงการ High RiseSCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ส่วนบริเวณชั้น 3 ไปจนถึงชั้น 8 จะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยทั้งหมด ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะหันระเบียงไปทางทิศเหนือ-ใต้ และทิศตะวันออก ทำให้ตัวห้องได้รับแสงอาทิตย์แค่ในช่วงสั้น ๆ บวกกับมี The Cenote Court อยู่ตรงกลาง จึงยิ่งช่วยลดความร้อนได้เป็นอย่างดี

 • จำนวนยูนิตสูงสุดต่อชั้นจะอยู่ที่ 21 ยูนิต
 • สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้องพักอาศัยทางฝั่งตะวันตกก็นับเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีลักษณะการจัดวางแบบ Single Corridor ที่ตำแหน่งประตูจะไม่ชนกับใคร และหันระเบียงรับวิวสีเขียวได้โดยตรง
Room Review

1 Bedroom Type B 32.91 sq.m.

ไม่ว่าใครก็ย่อมโหยหาความสมบูรณ์แบบในชีวิต บ้างก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัวสวย ๆ ทุกตารางเมตร บ้างก็ต้องการความพรีเมี่ยมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งโครงการ SCOPE Promsri ก็ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ด้วย ‘ห้องชุดพักอาศัย ตกแต่งครบทุกองค์ประกอบ’ ไม่ว่าจะเป็นด้านฟังก์ชัน, การออกแบบ ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Ligne Roset และ เตียงฟูกจาก Simmons ที่ได้มีการเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ทั้งดีไซน์, วัสดุ และสีสันพิเศษเพื่อความลงตัว


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ในส่วนของการจัดวางแปลนห้องนั้น ก็รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชันกว้างขวาง บริเวณด้านหน้าเมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับ ‘โซนครัว’ ก่อนเป็นอันดับแรก ถัดเข้าไปจึงจะเป็น ‘พื้นที่พักผ่อน’ ในบรรยากาศเปิดโล่ง ปลอดโปร่ง โดยการหลอมรวม ‘มุมนั่งเล่น’ กับ ’มุมพักผ่อน’ เข้าไว้ด้วยกัน

และเชื่อมต่อกับ ‘ห้องน้ำ’ ฟังก์ชันครบครันทั้งสุขภัณฑ์และพื้นที่เก็บของ พร้อมมีช่องรับแสงบานใหญ่เต็มผนัง เปิดรับมุมมองที่กว้างขวางขึ้น


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ห้องตัวอย่างที่เราจะพาไปชมกันจะเป็นห้อง Type B พื้นที่ใช้สอย 32.91 ตารางเมตร ภายในตกแต่งครบตามแบบ Fully Furnished Package ภายใต้ Promsri Edition ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับ International Premium รวมมูลค่ากว่า 890,000 บาท*


เมื่อก้าวเข้ามายังห้องพักก็สามารถสัมผัสได้ถึงดีไซน์โดดเด่น... เริ่มตั้งแต่ ‘ห้องครัว’ ที่ปูพื้นด้วยหินอ่อน Marble ที่ให้สัมผัสสบายยามเดินผ่าน พร้อมติดตั้งชุดเคาน์เตอร์ครัว Built in และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ครบเซ็ต


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
‘ห้องครัว’ รองรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายในรวดเดียวจบ พร้อมมีการจัดวางฟังก์ชันให้พื้นที่จัดเก็บ และอุปกรณ์หลากหลาย หรือเมื่อกลับมาถึงห้อง เราก็สามารถล้างมือ ทำสะอาดได้ทันที

 • ระยะฝ้าเพดานสูง 2.5 เมตร
 • กลอนประตูติดตั้งระบบ Digital Door Lock เพื่อความปลอดภัย


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
สำหรับชุดเคาน์เตอร์ครัวที่ทางโครงการ SCOPE Promsri บิลต์อินมาให้นั้น ก็ครบครันและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยบริเวณ Top ครัวจะวางด้วยหินควอตซ์สวยงาม แข็งแรง พร้อมรองรับงานครัวที่หลากหลาย ขณะเดียวกันก็ตกแต่ง Backsplash มาให้เรียบร้อย สามารถดูแลทำความสะอาดได้ง่าย หรือหากใครต้องการใช้งานเครื่องครัวขนาดเล็กอย่าง เครื่องทำกาแฟ, เครื่องปิ้งขนมปังก็สะดวกสบาย มีปลั๊กไฟให้ในตัว 2 จุด


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ตอบโจทย์คนรักงานครัวด้วย ชุดเครื่องครัวจาก MÍELE แบรนด์ชั้นนำสัญชาติเยอรมัน ที่ให้เราเต็มที่กับทุกมื้อ ไม่ว่าจะเป็น Breakfast, Lunch หรือ Dinner ก็สะดวกลงตัวด้วย ‘เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Duo Zone ขนาด 2 หัว และเครื่องดูดควันระบบ Filter’ พร้อมมีแผ่นปิดสำหรับช่วยเพิ่มพื้นที่ประกอบอาหาร อีกทั้งยังหมดกังวลเรื่องกลิ่นรบกวนด้วยระบบ ‘ช่องดูดกลิ่น’ ที่ทางโครงการติดตั้งมาให้เรียบร้อยด้วย


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ข้างกันเป็น ‘ซิงก์ล้างจานหลุมลึก’ ที่ให้เราสามารถล้างภาชนะ หรือผักผลไม้ได้สะดวกสบาย ส่วนพื้นที่รอบอ่างก็สามารถวางของใช้ได้ค่อนข้างเยอะ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ชุดเคาน์เตอร์ครัวของโครงการ SCOPE Promsri มาพร้อมฟังก์ชันจัดเก็บที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 'ตู้เก็บของด้านบน’ ที่แบ่งช่องด้านในให้เราจัดวางถ้วยชาม, แก้วน้ำ, ขวดเครื่องปรุง หรือวัตถุดิบประกอบอาหารได้เต็มที่


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ส่วนใครชื่นชอบการอบขนมแล้วล่ะก็ ทาง SCOPE Promsri ก็ได้บิลต์อิน Combi Oven Microwave จากแบรนด์ MÍELE มาให้ด้วยเช่นกัน พร้อมให้เราสร้างสรรค์เมนูโปรดได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอร์รี่, ครัวซองก์ หรือจะเป็นสเต็กชิ้นโปรด เสิร์ฟคู่กับขนมปังกระเทียมหอม ๆ สำหรับดินเนอร์ก็ทำได้ง่าย ๆ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางโครงการก็ได้จัดตู้เย็น Built in จาก Liebherr มาให้ ในดีไซน์ที่สวยงามลงตัวไปกับชุดเคาน์เตอร์ครัว


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ส่วนตู้ใต้ซิงก์ด้านล่างก็จะบิลต์อินถังขยะมาในตัว พร้อมมีพื้นที่ให้เก็บของได้สบาย ๆ รวมถึงลิ้นชักสำหรับจัดเรียงช้อนส้อม และอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยให้พื้นที่ครัวของเราดูน่าใช้งานอยู่เสมอ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

เมื่อหันไปยังอีกฝั่งของเคาน์เตอร์ครัวก็จะพบกับ ‘ตู้เก็บรองเท้าบิลต์อิน’ หลังใหญ่ที่จะมาช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ให้เราสามารถจัดระเบียบของใช้จำเป็นได้อย่างครบครัน โดยภายในตู้จะแบ่งฟังก์ชันออกเป็นช่องขนาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องวางรองเท้า, ช่องเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาด, พื้นที่วางของ ซึ่งนับเป็นการออกแบบที่รองรับการใช้งานจริง


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
อีกทั้งด้านบนยังติดตั้ง ‘ช่องดูดกลิ่นและ Sprinklers‘ มาให้อีก 1 จุด


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

นอกจากนี้ โครงการ SCOPE Promsri ก็ได้ติดตั้งบานพาร์ติชันสไลด์พร้อม Flim แบบขุ่นที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ไม่ให้คนนอกมองเห็นเข้ามายังพื้นที่ส่วนตัวของเราได้

SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลา Relex Time อันแสนสงบและเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ Workhard High-income ด้วยการคัดสรรและออกแบบพื้นที่ด้วยความใส่ใจ... โดยบริเวณใจกลางห้องจะเชื่อมต่อ ‘มุมนั่งเล่นกับมุมพักผ่อน’ เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เราได้ Space ที่กว้างขวาง สามารถใช้ชีวิตหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล คล่องตัว

 • พื้นห้องปูด้วย Engineered Wood ลายไม้สีอ่อนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นลงตัวกับ Wallpaper
 • พร้อมติดตั้ง Air Concealed ที่ให้อุณหภูมิเย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน
 • รวมถึงดวงไฟ Soft LED Lightings ที่ให้แสงสว่างพอดีต่อการใช้งานSCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
มีความสุขกับ ‘มุมนั่งเล่น’ ที่จัดเต็มทั้งฟังก์ชันและของตกแต่ง ซึ่งโครงการ SCOPE Promsri ก็ได้เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินที่ลงตัวกับดีไซน์ห้องมาไว้ให้เรียบร้อย ตั้งแต่ชั้นวางทีวี, โซฟา และโต๊ะ Promsri Table by Ligne Roset รุ่นพิเศษที่ออกแบบเพื่อ SCOPE Promsri โดยเฉพาะ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

“ชั้นวางบิลต์อินขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ผนัง” พร้อมด้วย “โทรทัศน์ขนาด 75 นิ้ว” ก็เป็นไอเทมที่อยู่ใน Fully-Furnished Package by Promsri Editoin ที่ช่วยให้เราสร้างสรรค์การใช้งานได้เต็มที่ทุกความต้องการ อย่างใครที่อยากได้มุมทำงานส่วนตัว ก็อาจเปลี่ยนพื้นที่ส่วนของโต๊ะเครื่องแป้งให้กลายเป็นโต๊ะทำงานได้สบาย ๆ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ชั้นวางทีวีมาพร้อมดีไซน์ที่พอดีกับการจัดวางลำโพง, ชุดโฮมเทียร์เตอร์ หรือ Notebookพร้อมด้วยระบบ LAN System รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มักใช้ชีวิตอยู่บน Social


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
อีกหนึ่ง Rare Item ชิ้นสำคัญของโครงการ SCOPE Promsri นั้นก็คือ “โซฟา Prado” ที่ออกแบบโดย Christian Werner พร้อมควบคุมคุณภาพการผลิตจากแบรนด์ชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศส Ligne Roset ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 160 ปี โดยลูกค้าสามารถเลือกได้มากกว่า 1 สี


จุดเด่นของโซฟาตัวนี้จะอยู่ที่ ‘ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร’ ในรูปแบบโค้งมน ไร้พนักผิง และสร้างจากวัสดุชั้นดีให้ความรู้สึกนั่งสบาย ตามปรัชญาการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส ทำให้เราสามารถจัดวางเข้าได้กับทุกมุม ทุกพื้นที่ หรือใครจะปรับเป็นโซฟาเบดก็ลงตัว


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

เติมเต็มบรรยากาศดี ๆ ให้ห้องของเราด้วย ‘ช่องรับแสงบานใหญ่ Floor to Ceiling’ เปิดรับวิวและแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ หากวันไหนอยากผ่อนคลาย ปล่อยใจไปกับวิวสีเขียวของ The Cenote Court ก็เพียงหันที่พิงหลัง แล้วเลื่อนบานกระจกเปิดออกไปรับลม


หรือในวันที่อากาศร้อน เราก็สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ เพราะทางโครงการ SCOPE Promsri ได้ติดตั้งกระจก Laminated Reflective Glass กรอบอลูมิเนียมที่ช่วยกันความร้อน ประหยัดพลังงาน พร้อมฝัง Acoustic Film ที่ช่วยลดเสียงรบกวนได้ถึง 30 % เลยทีเดียว


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

เพราะ ‘บรรยากาศที่มืดสนิท’ ย่อมส่งผลดีต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพเช่นเดียวกัน ดังนั้น ทางโครงการ SCOPE Promsri จึงได้ติดตั้ง Motorised Blackout Blinds หรือม่านกันแสงควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ที่จะช่วยให้ห้องของเรามืดสนิท ตอบโจทย์การนอนหลับมากยิ่งขึ้น


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ถัดมาเป็น ‘ห้องซักรีด’ ที่แยกสัดส่วนและมีประตูบานปิดชัดเจน โดยห้องที่ตกแต่งแบบ Fully-Furnished Package นั้นจะได้ “เครื่องซักผ้าแบบ Two-in-One Washer & Dryer” ที่สามารถอบผ้าได้ในตัวมาให้ด้วย ส่วนด้านบนแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์หันออกนอกอาคาร พร้อมกั้นระแนงปิดทับ เพื่อความสวยงาม และยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจากภายนอกได้


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

พร้อมดื่มด่ำชัวโมงพักผ่อนที่เต็มอิ่มทุกมิติแล้วหรือยัง? ซึ่งโครงการ SCOPE Promsri นั้นก็ได้เลือกสรรเตียงนอนสุดพิเศษมาไว้ให้ถึงห้องแล้ว โดยเตียงนอนของ Simmoms จัดเป็นแบรนด์ระดับ International Premium ที่ใช้กันในโรงแรม 6 ดาวทั่วโลก พร้อมด้วยชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายที่ถักทออย่างดี 400-Thread ให้สัมผัสนุ่มสบาย รองรับสรีระของผู้นอน


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

นอกจากนี้ ทางโครงการก็ยังตกแต่ง Headboard ที่บิลต์อินโคมไฟ และโต๊ะข้างเตียงมาให้สวยงามลงตัว พร้อมด้วยช่องเสียบ USB เพื่อความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มักใช้งานอุปกรณ์เทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ตำแหน่งติดตั้ง Air Concealed จะอยู่บริเวณด้านข้างเตียง จึงทำให้ผู้อาศัยไม่ถูกลมเย็นตกกระทบโดยตรงขณะเดียวกันก็ยังสามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ทั่วทั้งห้อง


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ห้องชุดพักอาศัยโครงการ SCOPE Promsri มาพร้อม “ตู้เสื้อผ้าบิลต์อิน” ทรงสูงที่สามารถแขวนเสื้อผ้า, จัดเก็บของใช้ และเครื่องประดับได้เต็มที่


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ขยับไปทางด้านในสุดจะเป็นตำแหน่งของ ‘ห้องน้ำฟังก์ชันพรีเมี่ยม’ ที่จัดเต็มทั้งสุขภัณฑ์, พื้นที่เก็บของ และการตกแต่งหรูหราไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ โดยพื้นห้องน้ำจะปูหินอ่อน Marble สีขาว สวยงามรับกับผนังและเคาน์เตอร์อ่าง พร้อมแบ่งฟังก์ชันแยกโซนแห้งและเปียกเรียบร้อย


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าดีไซน์ Luxury พร้อมติดตั้งแบบแขวนผนัง เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษาความสะอาด


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

อ่างล้างหน้า Top ด้วยหินควอตซ์ ที่มีพื้นที่หน้าอ่างให้เราวางขวดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เยอะ พร้อมด้วย “ตู้กระจกขนาดใหญ่แบบ Multifunction” ที่สามารถจัดวางของใช้ไว้ด้านในได้อย่างเป็นระเบียบ และยังมีปลั๊กไฟกับช่องเสียบ USB เพื่อรองรับการชาร์จมือถือ หรือการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง ไดร์เป่าผมให้อีก 1 จุด

SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ส่วนใครที่ต้องการพื้นที่เก็บของสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, สกินแคร์, เครื่องหอมอโรมา หรือของใช้เพื่อการอาบน้ำโดยเฉพาะ ทางโครงการ SCOPE Promsri ก็ได้บิลต์อิน “ตู้เก็บของ Storage” มาให้ด้วย รับรองว่าถูกใจหนุ่มสาวอย่างแน่นอน


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

สำหรับสุขภัณฑ์ห้องน้ำของโครงการ SCOPE Promsri ก็มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้สะดวกตามมาตรฐานของ Wall-hung Washlet จากแบรนด์ Kohler


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ห้องอาบน้ำ Shower Box กั้นด้วยประตูกระจก ที่ช่วยป้องกันน้ำกระเด็นออกมายังโซนแห้งได้เป็นอย่างดี โดยด้านในจะตกแต่งผนังด้วย ‘หินแท้ทั้งแผ่น’ ที่ให้ความสวยงาม พร้อมทำ Drop Wall สำหรับวางผลิตภัณฑ์อาบน้ำไว้สะดวก ใกล้มือ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

โดยโครงการ SCOPE Promsri จะติดตั้งชุดฝักบัวแบบ Rain & Hand Shower และระบบเครื่องทำน้ำอุ่นจาก Stiebel Eltron มาให้ครบ เพื่อให้เราสามารถเลือกสรรความสุขจากการอาบน้ำที่ชื่นชอบได้ตามใจ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ต้องบอกว่า... ห้องชุดพักอาศัยของ SCOPE Promsri นั้นช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทุก ๆ มิติ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากมีพื้นที่ส่วนตัวที่สวยลงตัว ควบคู่มากับฟังก์ชันพรีเมี่ยม และดีไซน์ที่โดดเด่นมีความ Unique ไม่เหมือนใคร


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
สำหรับ Fully-Furnished Package ภายใต้ Promsri Edition นั้น จะได้ครบทั้งเฟอร์นิเจอร์บิลต์อิน, เคาน์เตอร์ครัว, วัสดุตกแต่ง, สุขภัณฑ์ห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงระบบต่าง ๆ ในมาตรฐานระดับ International Premium มูลค่ารวมกว่า 890,000 บาท*
Location


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
สำหรับใครกำลังโหยหารูปแบบชีวิตที่หลากสีสัน สมบูรณ์แบบ และสมดุลทั้งด้านไลฟ์สไตล์, การใช้ชีวิต และการเดินทางอยู่ละก็... โครงการ SCOPE Promsri ก็ตั้งอยู่ในทำเลที่เต็มไปด้วยนานาความอุดมสมบูรณ์ใจกลาง ‘พร้อมพงษ์-ทองหล่อ’ อย่าง ซอยพร้อมศรี


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ

ลงตัวด้วยเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างซอยพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 39), ซอยทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และซอยกลาง (สุขุมวิท 49) ที่ช่วยให้ทุกจุดหมายนั้นใกล้แค่เอื้อม


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ฉบับ Young International Premium ด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตีมอลล์หลากหลาย ครบครันทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น The Racquet Club สำหรับสายออกกำลังกาย หรือจะเป็น Terrace 49 , The Commons, J Avenue, Seenspace สำหรับคนชอบเที่ยวหาแรงบันดาลใจ


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
คาเฟ่ร้านอาหารก็หลากหลาย มีให้เลือกชิมกันสนุกสนาน


SCOPE PROMSRI คอนโดสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ
ส่วนใครที่อยากเดินชอปปิงสบาย ๆ ก็มี The Emdistrict อยู่ไม่ไกล ให้เราแวะสังสรรค์ ผ่อนคลาย พร้อมหาของอร่อยทานได้ตลอดทั้งวัน แต่ถ้าหากใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ขยับเข้าใกล้พื้นที่สีเขียวขึ้นอีกนิด ข้างกันจะมีสวนเบญจสิริคอยให้ความสดชื่น หรือจะกลับไปซึมซับช่วงเวลาพักผ่อนแสนอบอุ่นและเป็นส่วนตัว... ที่โครงการ SCOPE Promsri ก็สามารถมอบความรู้สึกพิเศษเหล่านี้ให้คุณได้อย่างครบถ้วน


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร*
(www.scopepromsri.com)
แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ